Văn hóa - Thể thao
Các công ty công nghệ tình dục phản đối các tiêu chuẩn quảng cáo không công bằng bên ngoài trụ sở chính của Facebook ở NewYork
Vĩnh An - Thứ Năm, 01/08/2019 3:22 CH
Vietnet24h - Một nhóm các nhà sáng lập, nhân viên và người ủng hộ các công ty khởi nghiệp về công nghệ tình dục đã tập trung bên ngoài văn phòng Facebook ở Manhattan, New York để phản đối chính sách quảng cáo của mình đối với nội dung phân loại là nội dung khiêu dâm.
Cuộc biểu tình, và một trang web đồng hành nêu chi tiết về vị trí của những trang này đưa ra là nhưng công việc bị đưa vào xem xét "được phê duyệt", hoặc "không được phê duyệt", là của một liên minh của các công ty chăm sóc sức khỏe tình dục do Dame Products và Unbound Babes đồng sáng lập.
 
Theo Janet Lieberman, đồng sáng lập và CTO của Dame Products, thì những chính sách này khi được áp dụng đã không phù hợp với những người bình thường, những quan điểm của Google về những gì nên hay không nên được phê duyệt về quảng cáo. 
Một người tham gia biểu tình phát biểu: "Ví dụ, nếu bạn nhìn vào lịch sử của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, máy rung là sản phẩm sức khỏe tình dục cho đến khi những hạn chế quảng cáo được đưa vào chúng trong những năm 1920 và 1930 - và sau đó chúng trở nên bẩn thỉu, và đó là cách mà ngành công nghiệp trở nên mờ ám, và đó là lý do chúng ta đang có suy nghĩ tiêu cực đối với chúng". Những thứ này, sau đó đã quay trở lại với sự khỏe mạnh trong tâm trí của mọi người, nhưng không phải trong các chính sách quảng cáo. Có một tiêu chuẩn kép cho những gì được coi là tục tĩu, nói về sức khỏe tình dục của nam giới so với sức khỏe tình dục của phụ nữ và nói về các sản phẩm không có tình dục, và sử dụng tình dục để bán chúng, so với việc lấy sản phẩm tình dục và quảng cáo hoàn toàn phi tình dục cho họ.

Họ nói một vấn đề vượt ra ngoài Facebook và Instagram, Lieberman nói. Trên thực tế, công ty của cô cũng đang kiện NYC của MTA vì sự phân biệt đối xử đối với các tiêu chuẩn quảng cáo của riêng mình sau khi họ từ chối chạy quảng cáo cho phụ nữ Đồ chơi tình dục trong kho hàng quảng cáo ngoài khuôn khổ trang tin của họ. Nhưng nó cũng có sự phân nhánh không chỉ là quảng cáo, bởi vì theo nhiều cách, những gì chúng ta thấy trong quảng cáo giúp xác định những gì chúng ta thấy là chấp nhận được trong cuộc sống.
Một số vấn đề này xuất phát từ xã hội "Không thể tách rời các sản phẩm tình dục khỏi cảm giác tình dục", và đó là một vấn đề thực sự mà chúng ta thấy không chỉ làm tổn thương phụ nữ nhiều hơn nam giới, mà còn làm tổn thương cả hai giới, vì không biết làm thế nào để giúp tăng cường sức khỏe tình dục của chúng ta, ông Lieberman nói. Chúng tôi có thể nói về vấn đề này mà không phải là tình dục, và chúng tôi có thể mang đến mọi thứ, mà không có vẻ gì là chúng tôi đưa ra một thứ gì đó bẩn thỉu.

Một số người mà bạn thấy ở đây hôm nay có Instagram đã ngừng hoạt động hoặc quảng cáo chưa được phê duyệt trên Facebook, ông Bryony Cole, CEO của công ty Future of Sex, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Bản thân tôi, tôi điều hành Future of Sex, một game hackathon công nghệ tình dục và một podcast tập trung vào công nghệ tình dục, và Instagram của tôi đã bị tắt hai lần mà không có cảnh báo. Thông thường, những điều mà Facebook sẽ nói rằng họ xem xét hình ảnh ảo, nhưng họ không phải là [Lành] và nếu bạn nhìn vào hình ảnh cho một cái gì đó như HIMS [một khởi động thuốc điều trị rối loạn cương dương, ví dụ về quảng cáo của họ ở đây], bạn sẽ thấy những hình ảnh thực hành. Vì vậy, có sự khác biệt lớn này, nên họ rất bực bội, đặc biệt là đối với các công ty này, nơi có rất nhiều doanh thu trong kinh doanh của họ xung quanh cộng đồng trực tuyến, điều này đúng với đồ chơi tình dục.
 
Quảng cáo trực tuyến không chỉ là một thứ xa xỉ đối với nhiều thương hiệu và công ty khởi nghiệp này - chúng là một thành phần cần thiết để tiếp tục thành công. Google và Facebook cùng nhau chiếm phần lớn chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số ở Hoa Kỳ, theo eMarketer, và khó có thể phát triển một doanh nghiệp phục vụ khách hàng trực tuyến chủ yếu mà không có quyền truy cập công bằng vào nền tảng của họ, Cole lập luận.
Bạn thấy rất nhiều thương hiệu công nghệ tình dục hoặc chăm sóc sức khỏe tình dục phải rời khỏi Instagram và tìm những cách khác để tiếp cận cộng đồng của họ, cô nói. Tuy nhiên, phần lớn mọi người, đó là nơi mà họ đang ở. Và nếu họ đang mua những sản phẩm này, thì họ vẫn vượt qua sự kỳ thị về việc mua sản phẩm, vì vậy thật tuyệt vời khi có thể mua những sản phẩm này trực tuyến. Rất nhiều trong số các công ty này bắt đầu hoặc gây quỹ cộng đồng, như Sản phẩm của Công ty hoặc chỉ thông qua các trang web thương mại điện tử. Vì vậy, phần lớn kinh doanh của họ là trực tuyến. Những thứ đó không có trong cửa hàng.

Đầu năm nay, công ty công nghệ tình dục Lora DiCarlo đã giành được một chiến thắng trong việc giúp Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Hoa Kỳ khôi phục giải thưởng CES của mình sau khi cộng đồng phản đối. Tiêu chuẩn kép trong quảng cáo là một vấn đề mang tính hệ thống và phân tán hơn nhiều, nhưng những cuộc biểu tình này hy vọng sẽ giúp mở ra những cuộc trò chuyện và thúc đẩy nhiều thay đổi hơn.
Facebook cập nhật chính sách ngăn chặn gạ gẫm tình dục Vietnet24h - Một vài người dùng đã lo lắng về bản cập nhật gần đây cho nguyên tắc cộng đồng của Facebook rằng công ty đã đặt giới hạn mới nghiêm ngặt về thảo luận về giới tính và khuynh hướng tình dục - nhưng Facebook cho biết người dùng chẳng có lý do gì để lo lắng.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung dự kiến lợi nhuận quý 2 giảm mặc dù quý 1 tăng đột biến Vietnet24h - Samsung Electronics dự kiến sẽ chứng kiến sự sụt giảm lợi nhuận trong quý hai do sự sụt giảm toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra.
Intel rút lại dự báo năm 2020 do sự không rõ rằng bởi dịch Covid-19 gây ra Vietnet24h - Nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới đã báo cáo mức tăng 23% trong doanh thu quý đầu tiên và lợi nhuận tốt hơn dự kiến
Facebook đầu tư 5,7 tỷ đô la vào Jio Platforms, đánh dấu một cú hích lớn vào Ấn Độ Vietnet24h - Facebook đã đầu tư 5,7 tỷ USD vào Jio Platforms Limited, thuộc sở hữu của Reliance Industries, một tập đoàn lớn của Ấn Độ.
Nền kinh tế Trung Quốc suy giảm 6,8% trong quý đầu tiên do coronavirus Vietnet24h - Trung Quốc báo cáo rằng GDP quý đầu tiên năm nay của họ đã suy giảm 6,8% so với một năm trước khi dịch coronavirus ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Trung Quốc không có cơ hội nào để mua lại ‘các công ty công nghệ châu Âu dễ bị tổn thương của EU Vietnet24h - Các công ty công nghệ quan trọng của châu Âu trong lĩnh vực viễn thông và bán dẫn đã chứng kiến giá cổ phiếu của họ bị ảnh hưởng trong bối cảnh bán tháo cổ phiếu rộng hơn do đại dịch coronavirus.
Giá vàng thế giới tăng kỷ lục cao nhất trong 7 năm gần đây Vietnet24h - Giá vàng thế giới tăng lên mức cao nhất trong hơn 7 năm trong phiên 14/4, do những lo ngại ngày càng tăng về một cuộc suy thoái kinh tế sâu hơn và trong bối cảnh các ngân hàng trung ương trên toàn cầu thực hiện các biện pháp bơm thanh khoản mạnh tay.
Một số nhân viên nhà máy của Tesla vẫn phải làm việc sau khi nhà máy ngừng sản xuất Vietnet24h - Các quan chức địa phương đã xác nhận rằng Tesla đã ngừng sản xuất ô tô điện ở California vào thứ Hai, ngày 23 tháng 3, tuân thủ trật tự nơi trú ẩn do đại dịch coronavirus mang lại.
Một nhà đầu tư khởi nghiệp nói với các công ty hãy quên đi dự báo năm 2020 và chỉ cần qua được quý này Vietnet24h - Jason Green, một đối tác tại Recentence Capital, đang nói với các công ty khởi nghiệp rằng một kế hoạch dài hạn ngay bây giờ không có ý nghĩa gì.
Nền kinh tế toàn cầu sẽ suy thoái do sự tàn phá của coronavirus Vietnet24h - Nền kinh tế toàn cầu đang trong thời kỳ suy thoái do ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế từ đại dịch coronavirus ngày càng lan rộng,.
Coronavirus: Nền kinh tế Trung Quốc phải đối mặt với thời gian khó khăn khi dịch bệnh ảnh hưởng đến xuất khẩu Vietnet24h - Bất chấp những nỗ lực để đưa sản xuất trong nước trở lại đúng hướng, sự lây lan toàn cầu của căn bệnh chết người này có thể gây ra sự sụt giảm mạnh về nhu cầu đối với các sản phẩm Trung Quốc.
Những gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ được cho là đang cung cấp dịch vụ web cho các công ty giám sát Trung Quốc trong danh sách đen Vietnet24h - Amazon, Microsoft và Google là một trong số các công ty Mỹ đang cung cấp các dịch vụ web khác nhau cho các công ty giám sát Trung Quốc trong danh sách đen, một báo cáo mới tuyên bố.
Verily - Công ty chị em của Google đang triển khai một nghiên cứu về kháng thể cho Covid-19 Vietnet24h - Vẫn còn nhiều điều chưa biết khi xét nghiệm kháng thể. Và có một sự khác biệt lớn về độ chính xác của các bài kiểm tra.
Facebook bồi thường 52 triệu USD cho các nhân viên kiểm duyệt nội dung độc hại Vietnet24h - Mới đây, Facebook đã đồng ý chi trả khoản tiền trị giá 52 triệu USD cho những nhân viên kiểm duyệt nội dung độchại. Họ bị ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe tâm thần bởi thường xuyên phải tiếp xúc với những video như: ấu dâm, chặt đầu, khủng bố, ngược đãi động vật…
Twitter nói với nhân viên rằng họ có thể làm việc tại nhà mãi mãi Vietnet24h - Trong một tuyên bố, công ty cho biết họ là một trong những công ty đầu tiên đi đến mô hình WFH khi đối mặt với COVID-19, nhưng (không loại trừ) việc dự đoán là một trong những công ty đầu tiên quay trở lại văn phòng.
Hà Lan tiến hành điều tra TikTok vi phạm sử dụng dữ liệu trẻ em Vietnet24h - Việc Tiktok thu thập và sử dụng dữ liệu người dùng nhỏ tuổi trái phép đang bị chính phủ Hà Lan điều tra.
Câu lạc bộ, quán bar ở Seoul bị ra lệnh đóng cửa sau khi có nhóm nhiễm coronavirus ở Itaewon Vietnet24h - Hôm nay Thứ Bảy, Chính quyền thành phố Seoul đã đình chỉ kinh doanh tại các câu lạc bộ và quán bar trong thành phố sau khi các vụ nhiễm virú gần đây ở khu dân cư đa văn hóa nổi tiếng của khu vực Itaewon khiến các cơ quan y tế lo ngại về một vụ dịch lớn hơn.
"Samsung sẽ không tìm kiếm kiểu quản trị gia đình" Vietnet24h - Phó chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong, người đứng đầu thực tế của tập đoàn quyền lực nhất của xứ sở kim chi, cho biết hôm thứ Tư, ông sẽ lãnh đạo các thay đổi cần thiết cho cấu trúc tổ chức giống như một tập đoàn holding, thề sẽ không truyền lại cho con của mình.
Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung quyết định xin lỗi về những hành động sai trái Vietnet24h - Phó chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong, người đứng đầu tập đoàn Samsung, sẽ đưa ra lời xin lỗi công khai về những hành vi sai trái trước đây của tập đoàn trong việc giúp ông "kế thừa" công việc hàng đầu từ cha mình là Chủ tịch Lee Kun-hee.
Bộ KIT test Covid-19 của Việt Nam đạt chất lượng của WHO Vietnet24h - Sau một quá trình đánh giá chất lượng nghi êm ngặt, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công nhận bộ kit xét nghiệm COVID-19 do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của WHO.
Trung Quốc bắt giam 5 cựu nhân viên Huawei vì thảo luận về Iran trên Wechat Vietnet24h - Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ 5 cựu nhân viên Huawei, khi họ lập nhóm thảo luận trên WeChat về tuyên bố công ty đã vi phạm lệnh trừng phạt chống Iran của Mỹ.
Rung chuông kỷ niệm một năm ngày cháy nhà thờ Đức Bà Paris Vietnet24h - Vào thứ Tư, kỷ niệm một năm đầu tiên của ngày ngọn lửa tàn khốc xé toạc nhà thờ Đức Bà, tiếng chuông thế kỷ 17 nổi tiếng trong tòa tháp phía nam của nhà thờ, được gọi là "le bourdon", vang lên lúc 8 giờ chiều.
Vì sao một đại dịch bệnh lại có thế đưa chúng ta trực tuyến tốt nhất? Vietnet24h - Đại dịch đã làm đảo lộn mọi thứ chúng ta biết, và chúng ta đang dựa vào công nghệ hơn bao giờ hết để làm việc, đi học, được thông tin, giải trí và kết nối với những người chúng ta yêu thương.
Việc hoãn Olympic Tokyo 2020 gây thiệt hại lớn cho các công ty Hàn Quốc Vietnet24h - Việc hoãn Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã gây thiệt hại lớn cho các công ty Hàn Quốc với hy vọng mở rộng cơ sở khách hàng của họ bằng cách tiếp thị tích cực trong các hoạt động thể thao mùa hè này.
Các nhà tổ chức Tokyo lặng lẽ lên kế hoạch cho khả năng hoãn Olympic 2020 Vietnet24h - Các nhà tổ chức Tokyo 2020 đã bắt đầu phác thảo các giải pháp thay thế có thể để tổ chức Thế vận hội mùa hè này, hai nguồn tin quen thuộc với các cuộc đàm phán cho biết, trái ngược với lập trường của chính phủ Nhật Bản rằng hoãn lại không phải là một lựa chọn.
Thiếu giường bệnh tại Ý đang buộc các bác sĩ phải lựa chọn bệnh nhân coronavirus còn trẻ tuổi để cứu Vietnet24h - Sự thiếu hụt nguồn cung cấp y tế và giường bệnh tại Ý đang buộc các bác sĩ phải lựa chọn bệnh nhân coronavirus nào để cứu - và họ đã nói là chọn người trẻ.
Một số nghiên cứu đã phát hiện ở Trung Quốc: Phụ nữ có nhiều khả năng sống sót với coronavirus Vietnet24h - Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã tìm thấy phụ nữ có khả năng sống sót với coronavirus chết người, nhưng họ cũng có nhiều khả năng bị trầm cảm, lo lắng và mất ngủ vì họ gánh vác hầu hết gánh nặng chăm sóc bệnh nhân.
Ngành du lịch Nhật Bản được đặt ở chế độ sống sót khi du khách tránh xa do dịch bệnh coronavirus bùng phát Vietnet24h - Với mùa hoa anh đào và Thế vận hội sắp tới, ngành du lịch Nhật Bản được cảnh báo đang ở bên bờ thảm họa.
Bảo tàng Louvre ở Paris đóng cửa trước nỗi lo sợ nhiễm virus của nhân viên Vietnet24h - Bảo tàng Louvre ở Paris, bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất thế giới, đã đóng cửa cho du khách vào hôm qua Chủ nhật sau khi nhân viên từ chối làm việc do lo ngại coronavirus, theo công đoàn và người quản lý cho biết.
15 điểm đến phổ biến nhất trên thế giới vào kỳ nghỉ lễ Giáng sinh Vietnet24h - Theo nghiên cứu của Kayak, mười thành phố nổi tiếng nhất để tham quan trong dịp nghỉ lễ Gián sinh đều có địa điểm tại các nước châu Âu.
Huấn luyện viên bóng đá Park Hang-seo nhận nhân sâm đỏ CheongKwanJang Vietnet24h - Korea Ginseng Corp (KGC) đã giới thiệu các sản phẩm nhân sâm đỏ CheongKwanJang cho ông Park Hang-seo, huấn luyện viên trưởng và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam U-23, công ty cho biết hôm Chủ nhật.