Văn hóa - Thể thao
Các công ty công nghệ tình dục phản đối các tiêu chuẩn quảng cáo không công bằng bên ngoài trụ sở chính của Facebook ở NewYork
Vĩnh An - Thứ Năm, 01/08/2019 3:22 CH
Vietnet24h - Một nhóm các nhà sáng lập, nhân viên và người ủng hộ các công ty khởi nghiệp về công nghệ tình dục đã tập trung bên ngoài văn phòng Facebook ở Manhattan, New York để phản đối chính sách quảng cáo của mình đối với nội dung phân loại là nội dung khiêu dâm.
Cuộc biểu tình, và một trang web đồng hành nêu chi tiết về vị trí của những trang này đưa ra là nhưng công việc bị đưa vào xem xét "được phê duyệt", hoặc "không được phê duyệt", là của một liên minh của các công ty chăm sóc sức khỏe tình dục do Dame Products và Unbound Babes đồng sáng lập.
 
Theo Janet Lieberman, đồng sáng lập và CTO của Dame Products, thì những chính sách này khi được áp dụng đã không phù hợp với những người bình thường, những quan điểm của Google về những gì nên hay không nên được phê duyệt về quảng cáo. 
Một người tham gia biểu tình phát biểu: "Ví dụ, nếu bạn nhìn vào lịch sử của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, máy rung là sản phẩm sức khỏe tình dục cho đến khi những hạn chế quảng cáo được đưa vào chúng trong những năm 1920 và 1930 - và sau đó chúng trở nên bẩn thỉu, và đó là cách mà ngành công nghiệp trở nên mờ ám, và đó là lý do chúng ta đang có suy nghĩ tiêu cực đối với chúng". Những thứ này, sau đó đã quay trở lại với sự khỏe mạnh trong tâm trí của mọi người, nhưng không phải trong các chính sách quảng cáo. Có một tiêu chuẩn kép cho những gì được coi là tục tĩu, nói về sức khỏe tình dục của nam giới so với sức khỏe tình dục của phụ nữ và nói về các sản phẩm không có tình dục, và sử dụng tình dục để bán chúng, so với việc lấy sản phẩm tình dục và quảng cáo hoàn toàn phi tình dục cho họ.

Họ nói một vấn đề vượt ra ngoài Facebook và Instagram, Lieberman nói. Trên thực tế, công ty của cô cũng đang kiện NYC của MTA vì sự phân biệt đối xử đối với các tiêu chuẩn quảng cáo của riêng mình sau khi họ từ chối chạy quảng cáo cho phụ nữ Đồ chơi tình dục trong kho hàng quảng cáo ngoài khuôn khổ trang tin của họ. Nhưng nó cũng có sự phân nhánh không chỉ là quảng cáo, bởi vì theo nhiều cách, những gì chúng ta thấy trong quảng cáo giúp xác định những gì chúng ta thấy là chấp nhận được trong cuộc sống.
Một số vấn đề này xuất phát từ xã hội "Không thể tách rời các sản phẩm tình dục khỏi cảm giác tình dục", và đó là một vấn đề thực sự mà chúng ta thấy không chỉ làm tổn thương phụ nữ nhiều hơn nam giới, mà còn làm tổn thương cả hai giới, vì không biết làm thế nào để giúp tăng cường sức khỏe tình dục của chúng ta, ông Lieberman nói. Chúng tôi có thể nói về vấn đề này mà không phải là tình dục, và chúng tôi có thể mang đến mọi thứ, mà không có vẻ gì là chúng tôi đưa ra một thứ gì đó bẩn thỉu.

Một số người mà bạn thấy ở đây hôm nay có Instagram đã ngừng hoạt động hoặc quảng cáo chưa được phê duyệt trên Facebook, ông Bryony Cole, CEO của công ty Future of Sex, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Bản thân tôi, tôi điều hành Future of Sex, một game hackathon công nghệ tình dục và một podcast tập trung vào công nghệ tình dục, và Instagram của tôi đã bị tắt hai lần mà không có cảnh báo. Thông thường, những điều mà Facebook sẽ nói rằng họ xem xét hình ảnh ảo, nhưng họ không phải là [Lành] và nếu bạn nhìn vào hình ảnh cho một cái gì đó như HIMS [một khởi động thuốc điều trị rối loạn cương dương, ví dụ về quảng cáo của họ ở đây], bạn sẽ thấy những hình ảnh thực hành. Vì vậy, có sự khác biệt lớn này, nên họ rất bực bội, đặc biệt là đối với các công ty này, nơi có rất nhiều doanh thu trong kinh doanh của họ xung quanh cộng đồng trực tuyến, điều này đúng với đồ chơi tình dục.
 
Quảng cáo trực tuyến không chỉ là một thứ xa xỉ đối với nhiều thương hiệu và công ty khởi nghiệp này - chúng là một thành phần cần thiết để tiếp tục thành công. Google và Facebook cùng nhau chiếm phần lớn chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số ở Hoa Kỳ, theo eMarketer, và khó có thể phát triển một doanh nghiệp phục vụ khách hàng trực tuyến chủ yếu mà không có quyền truy cập công bằng vào nền tảng của họ, Cole lập luận.
Bạn thấy rất nhiều thương hiệu công nghệ tình dục hoặc chăm sóc sức khỏe tình dục phải rời khỏi Instagram và tìm những cách khác để tiếp cận cộng đồng của họ, cô nói. Tuy nhiên, phần lớn mọi người, đó là nơi mà họ đang ở. Và nếu họ đang mua những sản phẩm này, thì họ vẫn vượt qua sự kỳ thị về việc mua sản phẩm, vì vậy thật tuyệt vời khi có thể mua những sản phẩm này trực tuyến. Rất nhiều trong số các công ty này bắt đầu hoặc gây quỹ cộng đồng, như Sản phẩm của Công ty hoặc chỉ thông qua các trang web thương mại điện tử. Vì vậy, phần lớn kinh doanh của họ là trực tuyến. Những thứ đó không có trong cửa hàng.

Đầu năm nay, công ty công nghệ tình dục Lora DiCarlo đã giành được một chiến thắng trong việc giúp Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Hoa Kỳ khôi phục giải thưởng CES của mình sau khi cộng đồng phản đối. Tiêu chuẩn kép trong quảng cáo là một vấn đề mang tính hệ thống và phân tán hơn nhiều, nhưng những cuộc biểu tình này hy vọng sẽ giúp mở ra những cuộc trò chuyện và thúc đẩy nhiều thay đổi hơn.
Facebook cập nhật chính sách ngăn chặn gạ gẫm tình dục Vietnet24h - Một vài người dùng đã lo lắng về bản cập nhật gần đây cho nguyên tắc cộng đồng của Facebook rằng công ty đã đặt giới hạn mới nghiêm ngặt về thảo luận về giới tính và khuynh hướng tình dục - nhưng Facebook cho biết người dùng chẳng có lý do gì để lo lắng.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Lần đầu ra mắt Dịch vụ kiểm tra kỹ năng thực hành kế toán - thuế tiêu chuẩn Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng Vietnet24h - Mới đây, Manabox Việt Nam - doanh nghiệp kế toán Việt - Nhật đã lần đầu ra mắt dịch vụ kiểm tra kỹ năng thực hành kế toán - thuế KIP tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam của công ty.
IFC Hỗ trợ Công ty Altus Capital nhằm Vực dậy các Công ty Đang Gặp Khó khăn về Tài chính Vietnet24h - IFC, một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới cùng Quỹ Phát triển các Định chế Tài chính của IFC và Quỹ Châu Á Mới Nổi của IFC, hai quỹ do Công ty Quản lý Tài sản IFC (AMC) quản lý, sẽ đầu tư 65 triệu USD vào Altus Special Situations Asia 1 LP.
Kế toán Online - khởi đầu cho cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực Kế toán - Thuế tại Việt Nam Vietnet24h - Bắt đầu từ tháng 10 năm 2018, những doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Kế toán trên nền tảng Online chỉ với chi phí từ 2 triệu đồng. Đây là sự kết hợp giữa 2 doanh nghiệp Việt - Nhật chuyên về kế toán, kiểm toán và kinh doanh.
Microsoft thu lợi nhuận 8,3 tỷ USD nhờ Windows và đám mây tiếp tục tăng trưởng Vietnet24h - Microsoft tiếp tục tăng trưởng một cách vững mạnh trên tất cả các mảng kinh doanh của mình khi mới đây hãng công bố báo cáo tài chính quý I/2018 với những con số vô cùng ấn tượng.
Amazon tiếp tục khẳng định vị thế của mình qua báo cáo tài chính quý I/2018 Vietnet24h - Amazon vừa gửi báo cáo tài chính của Q1/2018, với những con số ngoài sức tưởng tượng. Lợi nhuận trong 3 tháng đầu năm của Amazon cao gấp đôi so với dự đoán của các chuyên gia Phố Wall. Cổ phiếu của công ty cũng tăng kỷ lục và phá vỡ mốc 1.600 USD.
Bộ Công thương chính thức điều tra sự hợp tác của Uber và Grap Vietnet24h - Bộ Công thương Việt Nam cho biết hôm thứ tư rằng họ đang cân nhắc đưa ra một cuộc điều tra chính thức về việc Grap tiếp quản công việc kinh doanh của Uber ở Đông Nam Á. Cuộc điều tra sơ bộ ban đầu cho thấy thỏa thuận này có dấu hiệu vi phạm luật cạnh tranh.
Money Forward - tập đoàn Công nghệ tài chính Nhật Bản chính thức mở chi nhánh tại thị trường Việt Nam Vietnet24h - Money Forward - tập đoàn Công nghệ tài chính “hot” nhất tại Nhật Bản, chiếm thị phần đứng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng điều hành ngân sách cho cá nhân phổ biến nhất tại Nhật đã chính thức thành lập chi nhánh mới tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn thành lập pháp nhân tại nước ngoài.
Alibaba quyết định đầu tư thêm 2 tỷ USD vào Lazada Vietnet24h - Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma vừa tuyên bố sẽ đầu tư thêm 2 tỷ USD vào trang thương mại điện tử Lazada và bổ nhiệm Lucy Peng đảm nhận vị trí CEO. Khoản tiền 2 tỷ USD sẽ là khoản đầu tư ngoài vốn và cổ phần của Alibaba vẫn là 83%.
Twitter lên kế hoạch cấm quảng cáo tiền mã hóa trên trang của mình Vietnet24h - Tiếp sau Facebook và Google, đến lượt Twitter cũng đang lên kế hoạch cấm các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa (cryptocurrency) và hoạt động đầu tư vốn bằng tiền ảo (ICO) trong tình hình thị trường tiền mã hóa đang “hot”.
LG hy vọng đạt lợi nhuận kỷ lục với lĩnh vực kinh doanh mới Vietnet24h - Thay vì mảng di động hay TV, LG đang hướng sự quan tâm cũng như tạo ra lợi nhuận kỷ lục từ lĩnh vực đèn chiếu sáng thông minh cho xe tự lái.
TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐI NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH IM JAPAN - Cơ hội nhận hàng trăm triệu đồng để khởi nghiệp sau khi về nước Vietnet24h - Từ nay cho đến hết ngày 31/12//2018, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và xã hội) sẽ tiếp tục tuyển chọn 500 ứng viên tham gia Chương trình đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan. Ứng viên sẽ được thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản trong thời gian từ 3-5 năm, được hưởng mức lương theo hợp đồng từ 25-30 triệu đồng/tháng.
Các hoạt động nổi bật tại Hardware & Hand Tools Expo tại Việt Nam - Xu thế của Hội nhập Vietnet24h -Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ Kim và Dụng cụ cầm tay với tên gọi Hardware & Hand Tools là triển lãm duy nhất tại Việt Nam chuyên đề trong nhóm ngành hàng: Thiết bị điện – linh phụ kiện điện tử; Dụng cụ cầm tay; Thiết bị gia cố; Ngũ kim; Thiết bị an toàn được tổ chức từ ngày 5~8/12/2018 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh.
Framgia, LongHash tổ chức Blockchain Hackathon hướng tới giải quyết những vấn đề xã hội Vietnet24h -Từ ngày 30/11 đến 2/12/2018, công ty TNHH Framgia (CEO Kobayashi Taihei) và công ty TNHH LongHash (CEO Chris Dai) cùng tổ chức sự kiện “Blockchain Hackathon & Meet-up” tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi State of Chain (https://stateofchain.io), nhằm đưa ra những ý tưởng giải quyết những vấn đề xã hội bằng Blockchain.
RA MẮT HOTEL du PARC HANOI Vietnet24h - Kể từ 1/1/2019, khách sạn Nikko Hanoi sẽ được đổi tên thành HOTEL du PARC HANOI và được vận hành bởi Plan・Do・See - công ty vận hành nhiều khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới tại 6 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan…
Facebook thừa nhận chia sẻ dữ liệu người dùng với một số công ty Trung Quốc Vietnet24h - Facebook thừa nhận có quan hệ đối tác và thỏa thuận chia sẻ dữ liệu với 4 công ty Trung Quốc. Trong đó có nhà sản xuất máy tính Lenovo, các hãng điện thoại Huawei, OPPO và TCL Corp. Trước sức ép rất lớn, Facebook cho biết sẽ chấm dứt mối quan hệ hợp tác với 4 công ty Trung Quốc vào cuối tuần này.
Nhận định thị trường xuất khẩu của Việt Nam năm 2018 Vietnet24h - Theo báo cáo mới đây từ Bộ Công Thương, năm 2017 lần đầu tiên, xuất khẩu của Việt Nam vượt mốc 200 tỷ USD. Tính chung cả năm, xuất khẩu cả nước đã đạt 214,02 tỷ USD, tăng 21,2% so với năm 2016.
Thỏa thuận Uber-Grab có thể đã vi phạm cạnh tranh Vietnet24h - Thỏa thuận giữa công ty taxi công nghệ Uber Technologies bán các hoạt động ở Đông Nam Á cho đối thủ Grab đã bị cơ quan giám sát cạnh tranh Singapore điều tra vì đã vi phạm luật cạnh tranh của nước này.
Alibaba mua đơn vị bán lẻ trực tuyến Rocket Internet của Pakistan Vietnet24h - Tập đoàn Alibaba đang xem xét mua lại đơn vị bán lẻ trực tuyến Rocket Internet tại Pakistan để giúp công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc mở rộng phạm vi hoạt động tại các quốc gia khu vực Nam Á.
Samsung Electronics mở rộng sản xuất tại Việt Nam Vietnet24h - Samsung Electronics quyết tâm tiếp tục mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Koh Dong-jin nói với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Samsung Electronics Việt Nam.
Mỹ: Hai nhà mạng viễn thông Sprint và T-Mobile thông báo sẽ hợp nhất Vietnet24h - Nếu 2 công ty sáp nhập, Mỹ sẽ chỉ còn lại ba nhà cung cấp mạng viễn thông thay vì 4 nhà mạng như bây giờ.
Học sinh trường tiểu học Ngô Thì Nhậm tưng bừng khai giảng năm học mới 2018 - 2019 Vietnet24h - Hòa chung vào không khí khai giảng năm học mới của cả nước, hôm qua, các học sinh tiểu học trường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng đã có một lễ khai giảng náo nức, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ lý thú do các ‘diễn viên’ nhí của trường trình diễn.
YMEETME - ứng dụng hẹn hò nghiêm túc đầu tiên cho người Việt cán mốc 1 triệu người dùng Vietnet24h - Ứng dụng hẹn hò YmeetMe chính thức cán mốc 1,000,000 người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng CHPlay (Android) & Top 5 ứng dụng Lifestyle trên Appstore (IOS).
SẮP DIỄN RA CUỘC THI CHẠY EKIDEN - “NHẬT BẢN TRONG LÒNG VIỆT NAM” LẦN THỨ 3 TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Tới đây, vào ngày 04 tháng 11 năm 2018, tại công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, cuộc thi chạy Ekiden với tiêu đề “Nhật Bản trong lòng Việt Nam” sẽ lần thứ 3 được tổ chức, dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI).
Lần đầu tiên, trẻ em Hà Nội được tiếp cận môn thể thao Bóng đá theo phong cách giáo dục Nhật Bản Vietnet24h - Với mong muốn: “Truyền bá phương pháp giáo dục Nhật Bản thông qua bóng đá và đào tạo cầu thủ Việt Nam mang tầm quốc tế.”, Học viện bóng đá LOWEN Việt Nam đã và đang đào tạo bóng đá, kỹ năng sống theo phương pháp giáo dục Nhật Bản cho hàng trăm trẻ em Việt Nam bắt đầu từ đầu năm 2018 đến nay.
Vòng 1/8, Worldcup 2018: ‘Sói Nga’ hạ gục ‘bò tót Tây Ban Nha’ trên chấm phạt đền Vietnet24h - Quan niệm về những chú gấu Nga có sức mạnh nhưng khù khờ chỉ là hình ảnh xưa cũ của những năm cuối thế kỷ 20. Giờ đây, họ có sự tính toán, khôn ngoan và dũng mãnh của loài sói. Cuộc chiến với Tây Ban Nha tối qua đã cho thấy điều đó.
Mexico thua Brazil vì yếu hơn lại muốn lấy thịt đè người Vietnet24h - Tối qua, Mexico đã vào trận đầy hưng phấn, quyết tâm cao, gần như ‘dốc hết công lực’ ở những phút đầu tiên của trận đấu. Nhưng đây chính là cách nhập cuộc sai lầm nhất của những đội bóng ‘yếu hơn lại muốn lấy thịt đè người’ đối với đội bóng mạnh hơn họ.
Nhật Bản: cố gắng ‘đá ma’ để lọt vào vòng trong – fan châu Á tự hào và nhăn mặt Vietnet24h - Cuối cùng, các chiến binh Samurai cũng không thể giữ sạch lưới trước một đại bàng trắng Ba Lan đang hưng phấn. Tuy nhiên, Nhật Bản vẫn lọt vào vòng trong bởi luật Fair- Play. Để bảo vệ kết quả này, ở những phút cuối, họ đã chủ động ‘đá ma’ để câu giờ.
Pháp – Croatia: Dự đoán diễn biến trận chung kết vô địch Worldcup 2018 Vietnet24h - Cho dù là Pháp hay Croatia nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup 2018 tại sân vận động Luzhniki, Moscow với sức chứa 81 nghìn người, sau trận đấu diễn ra vào 22h hôm nay, thì cả 2 đều rất xứng đáng. Nhưng ưu thế đang nghiêng về đội tuyển Pháp với sức mạnh toàn năng ở mọi tuyến của HLV Didier Deschamps đầy kinh nghiệm.
VTV ‘chê đắt’ không mua bản quyền ASIAD 2018 – dân Việt Nam chịu khổ xem link lậu Vietnet24h - Việc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) không mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018 vì ‘giá đắt’ đã khiến Việt Nam trở thành quốc gia duy nhất ở châu Á không thể xem sự kiện thể thao quan trọng một cách chính thống mà phải thông qua các đường link lậu trái phép.
Nhật Bản – Ba Lan: kỹ thuật đấu với sức mạnh, ai sẽ thắng? Vietnet24h - Nhật Bản tuy nhỏ con nhưng lối đá rất kỹ thuật và biến hóa. Ba Lan to con, lối đá tuy đơn giản nhưng khả năng tỳ đè và càn lướt rất cao. Một trận đấu hấp dẫn sắp diễn ra vào 21h tối nay 28/6 và chắc chắn sẽ có những bàn thắng đến một cách bất ngờ.