Tuyển dụng

Tạp chí điện tử thông báo tuyển dụng

(Vietnet24h.vn) - Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình hiện nay, Tạp chí Điện tử cần tuyển dụng một số vị trí công việc sau:

- Phóng viên, Cộng tác viên viết tin bài cho báo in, báo điện tử
- Nhân viên, cộng tác viên SEO, Marketing online.
a) Tiêu chí tuyển dụng:
Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực báo chí, truyền thông - xã hội, SEO, Marketing; sinh năm 1985 trở về sau. Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh, hoặc tiếng Pháp tương đương chứng chỉ C; sử dụng thành thạo vi tính; lý lịch rõ ràng; ưu tiên những người đã cộng tác với Tạp chí Điện tử từ 3 tháng trở lên; có trên 1 năm kinh nghiệm làm báo giấy, báo điện tử; ứng dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ, xử lý ảnh, dựng video clip; có giải thưởng liên quan lĩnh vực báo chí; giao tiếp tốt; sức khoẻ, ngoại hình tốt.

b) Hình thức tuyển dụng:
- Đối với phóng viên, CTV: Thí sinh thực hiện tin bài, ảnh, theo đề thi của Hội đồng tuyển dụng, qua 2 vòng thi: sơ khảo, chung khảo, viết cho báo in và báo điện tử, đánh giá kết quả được tính bằng điểm.
- Đối với nhân viên, CTV SEO, Marketing online: Qua 2 vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp về các nội dung liên quan đến SEO, lập kế hoạch marketing online, quảng cáo online, nghiên cứu, phát triển công nghệ mới về Website..
- Ứng viên đạt yêu cầu, Toà soạn sẽ tuyển dụng ký hợp đồng lao động, hoặc xét chọn làm cộng tác viên đặc biệt (có hưởng lương và đóng bảo hiểm theo quy định).

c) Nơi nhận hồ sơ và dự kiến thời gian thi tuyển:
- Hồ sơ nộp về Văn phòng - Tạp chí Điện tử, địa chỉ: 11B Phan Huy Chú, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (không hoàn trả hồ sơ nếu không trúng tuyển).
Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 11/8/2017.
Điện thoại: (+84) 024 3632 0933
Thời gian thi tuyển: Dự kiến vào cuối tháng 8/2017

TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ
Đỗ Thị Thúy Hương
Tin đọc nhiều
 • Top 20 điện thoại thông minh thuộc hàng "đỉnh" nhất hiện nay trên thế giới (Phần 1) Vietnet24h - Điện thoại thông minh nào tốt nhất? Danh sách này tập trung chủ yếu vào các thiết bị hàng đầu cao cấp, nhưng điện thoại thông minh tốt nhất hàng đầu lại không phải là thiết bị đắt nhất.
  Top 20 điện thoại thông minh thuộc hàng "đỉnh" nhất hiện nay trên thế giới (Phần 2) Vietnet24h - Giá trị đóng một vai trò rất lớn trong danh sách này, và có một thiết bị tầm trung ở đây rất đáng để cân nhắc đối với những người định dành ngân sách cao cho smartphone. Trên thực tế, ba điện thoại hàng đầu trong danh sách này không phải là những mẫu máy hàng đầu mà mọi người mong đợi từ Apple hay Samsung.
  Ngày hội Nhà cung cấp 2019: lần đầu tiên tại Hà Nội Vietnet24h - Hà Nội, ngày 25 tháng 4 năm 2019 - Với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân - Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ tổ chức Ngày hội Nhà cung cấp 2019 tại Hà Nội.
  Cộng đồng doanh nghiệp tích cực đóng góp ý kiến cho Dự thảo Bộ Luật Lao động Vietnet24h - Dự thảo Bộ Luật lao động (sửa đổi) đang được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội soạn thảo, hiệu đính và hoàn thiện để trình Chính phủ trong tháng 5/2019. Đây là một Bộ luật có phạm vi điều chỉnh lớn và ảnh hưởng sâu rộng tới môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam đối với thế giới.
  Galaxy A50: Cú đột phá của Samsung cho dòng smartphone tầm trung Vietnet24h - Galaxy A50 là mẫu máy chủ lực của Samsung ở phân khúc tầm trung nửa đầu năm 2019. Với thiết kế tinh tế, cùng nhiều tính năng cao cấp thường xuất hiện trên flagship khiến cho mẫu A50 là lựa chọn hấp dẫn cho người dùng ở phân khúc này.
  Viettel lắp đặt và phát sóng thành công trạm 5G ở hồ Hoàn Kiếm Vietnet24h - Việt Nam là một trong những quốc gia thử nghiệm 5G sớm nhất trên thế giới. Ngày 25/4/2019, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hoàn thành tích hợp hạ tầng phát sóng 5G đầu tiên tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
  Huawei Mate X xác nhận sẽ không bị hoãn bán ra như Samsung Galaxy Fold Vietnet24h - Samsung Galaxy Fold đã bị hoãn bán ra vô thời hạn sau hàng loạt vấn đề về màn hình hiển thị. Dù vậy, đối thủ Huawei Mate X vẫn sẽ được bán ra đúng hạn vào tháng 6 năm nay.
  Chrome 74 chính thức ra mắt Vietnet24h - Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android. Đặc biệt, phiên bản này hỗ trợ giao diện Dark Mode, chế độ Lite Mode tiết kiệm data.
  Galaxy A80 và những điều khác biệt Vietnet24h - Samsung đã chính thức ra mắt thế hệ Galaxy A80 vào tháng 4 tại một sự kiện ở Thái Lan. Mẫu máy mới này có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các dòng A gần đây như A30, A50, A70, trong đó nổi lên là hệ thống camera trượt xoay 180 độ và còn nhiều điều khác biệt nữa.
  Hướng đến cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 bằng sức mạnh AI Vietnet24h - Nhóm kỹ sư Việt Nam đã phát triển thành công dịch vụ AI (Trí tuệ nhân tạo) tiên tiến hướng đến lĩnh vực bất động sản Nhật Bản