Tin Hoạt động
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Kiều Thu - Chủ Nhật, 23/10/2022 3:15 CH
Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Một nhóm 10 công ty Việt Nam dẫn đầu bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt nam (VEIA) đã tham dự Triển lãm Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP) 2022, triển lãm hàng đầu khu vực về Công nghiệp 4.0, diễn ra tại Singapore từ ngày 18 đến 20 tháng 10 năm nay.

Sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam tại ITAP 2022 lần này nhằm trang bị công nghệ tiên tiến khi hệ sinh thái ngành công nghiệp tiếp tục được mở rộng và phát triển hậu Covid-19.

ITAP 2022 - sự kiện do công ty tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực Constellar hợp tác với đối tác quốc tế Deutsche Messe đồng tổ chức tại Singapore thu hút hàng trăm doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu thế giới tham gia trưng bày tại triển lãm như: Intel, Microsoft, LS Electrics, Siemens, Samsung,... với nhiều đoàn đại biểu doanh nghiệp khu vực và quốc tế, cùng hàng vạn lượt khách tới tham quan, giao lưu, kết nối.
 
Với sự tham gia của khoảng 18.000 lượt khách tham quan đến từ hơn 70 quốc gia và khu vực trong ba ngày diễn ra triển lãm, các đại diện Việt Nam mong được tìm hiều và kết nối nhiều hơn về các xu hướng và sự phát triển từ ba khía cạnh chủ yếu: Số hóa, Phát triển nhân tài & lực lượng lao động và Môi trường bền vững.

Phóng viên đã trò chuyện với đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và các giám đốc điều hành của các công ty Việt Nam tham dự sự kiện kéo dài ba ngày tại ITAP 2022 nhằm trình bày những cải tiến mới nhất trong chuyển đổi bền vững, sản xuất phụ gia và kỹ thuật số.

Bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH VEIA, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt nam, Tổng Biên tập Vietnet24h, tại ITAP 2022.
Đưa ra một số thông tin về triển lãm, bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên thường trực Ban chấp hành VEIA đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam cho biết, bà mong đợi thiết lập một số mối quan hệ hợp tác giữa các công ty Việt Nam và các đối tác nước ngoài tại sự kiện hàng đầu khu vực, đặc biệt là sau hai năm gián đoạn bởi Covid-19.
 
Bà cho biết, các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại ITAP 2022 sẽ tạo cơ hội cho các công ty Việt Nam tìm kiếm giải pháp trong khi sẵn sàng phục hồi trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
Bà Hương cũng lưu ý rằng, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn cho quan hệ đối tác của họ tại sự kiện kết hợp với khoảng 1.000 cuộc gặp gỡ kết nối kinh doanh.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho (thứ hai từ trái sang).
Bên lề của ITAP 2022, các đại diện VEIA đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với thiết lập những kết nối cần thiết với Giám đốc điều hành Hiệp hội Công nghiệp Điện tử tại Singapore (AEIS) - bà Eileen Ang, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho, nhằm thiết lập những mối liên lạc trọng yếu cho việc kết nối lâu dài cho các doanh nghiệp hội viên của các hiệp hội cùng lĩnh vực ngành công nghiệp.

Tại ITAP 2022, nhiều cuộc gặp gỡ, kết nối cho các hiệp hội và doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Singapore cũng được thiết lập với sự phối hợp và hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Bà Thái Thu Phương, bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore (hàng ngồi, ngoài cùng bên trái) cùng các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và các đối tác Singapore: ông George Cho, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (hàng đứng, ngoài cùng bên phải) cùng các đối tác Singapore: bà Linda Tan, chủ tịch SEMI (hàng đứng, ngoài cùng bên trái), ông Travers Lim, Phó Tổng giám đốc SEMI (hàng đứng, thứ 2 từ trái sang).
Cùng chung ý kiến, bác sĩ Nguyễn Thị Như Phương, Trưởng Văn phòng đại diện VEIA tại TP.HCM, cho biết hội chợ sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm tiềm năng hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp, nhà sản xuất và công nghệ hàng đầu.

Với sự kiện ITAP Roadshow được tổ chức tại Bình Dương, trung tâm sản xuất phía Nam của Việt Nam, sự kiện ITAP 2022 sẽ là nơi kết nối các công ty của miền Nam Việt Nam với các công ty quan trọng trong quá trình chuyển đổi công nghiệp, bà Phương nói.
Bác sĩ Nguyễn Thị Như Phương, Trưởng đại diện phía nam của VEIA tại ITAP 2022.
Bác sĩ Phương cũng cho biết thêm, Roadshow tại Việt Nam và triển lãm trực tiếp tại Singapore, với nhiều lĩnh vực và thị trường đa dạng, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các nhu cầu, mức độ nhận thức và áp dụng khác nhau. Văn phòng Hiệp hội VEIA sẽ làm cầu nối để kết nối các doanh nghiệp.

Lấy công ty của mình làm ví dụ về sự kết nối thành công với các đối tác nước ngoài, Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc ITO Việt Nam, cho biết sự kiện được tổ chức tốt bao gồm các chuyến tham quan trong hội trường cung cấp cái nhìn tổng quan, ngắn gọn về các chủ đề và lựa chọn các lĩnh vực của công nghiệp 4.0, với những thí điểm tiên tiến và các ứng dụng triển khai trên thực địa.
Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc ITO Việt Nam tại ITAP 2022.
Bà Wendy Trang, cũng đồng thời là Phó Trưởng Ban Truyền thông của VEIA, tin rằng các công ty Việt Nam sẽ đóng góp một số quan hệ đối tác để phát triển kinh doanh bền vững của họ như cách đã đạt được tại sự kiện, cũng giống như chi nhánh Việt Nam của Tập đoàn ITO, một công ty đa quốc gia có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Ông Trần Đức Tùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Hanel (Hanel PT), cho biết công ty của ông đang tìm kiếm các giải pháp cho cả phần cứng và phần mềm tại sự kiện, nơi trưng bày gần 200 nhà triển lãm đến từ 20 quốc gia và khu vực, trong đó có Pháp, Đức, Nhật Bản, Indonesia, Singapore và Hàn Quốc.
Ông Trần Đức Tùng, Phó Tổng Giám đốc Hanel PT (bên trái), tại ITAP 2022
Ông Tùng cho biết, tham dự ITAP 2022 lần này, ông mong muốn tìm kiếm các giải pháp giúp hợp lý hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả trở thành một trong những ưu tiên của Hanel PT và ITAP 2022 mang đến cơ hội kết nối với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sản xuất trên nền tảng tích hợp.

Ông cho biết, việc trưng bày đa dạng các công nghệ hiện đại nhất tại triển lãm ITAP 2022 sẽ mang đến sự lựa chọn và đầu tư phù hợp trong chuyển đổi kỹ thuật số cho Hanel PT.

Đối với Hanel PT, công ty có tuổi đời hàng thập kỷ được biết đến rộng rãi với lĩnh vực sản xuất điện tử, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào một công ty trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trở nên không thể thiếu.
Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chuyển đổi số tại DNP Holding, tại ITAP 2022.
Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chuyển đổi số tại DNP Holding, chia sẻ quan điểm khác về nhu cầu số hóa, vốn đang có nhu cầu cao ở Việt Nam. Về vấn đề này, ITAP 2022 đưa ra một số định hướng về các nhà cung cấp, bao gồm các nhà sản xuất Đức giỏi trong các ngành công nghiệp nặng và các nhà sản xuất có trụ sở tại Singapore có công nghệ là thế mạnh của họ.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi kỹ thuật số trong bối cảnh chiến lược phát triển quốc gia mới nhất được Chính phủ Việt Nam thông qua, coi lĩnh vực kỹ thuật số là một trong những động lực tăng trưởng của đất nước trong những thập kỷ tới.

Do đó, các giải pháp tiên tiến sẽ cho phép các công ty Việt Nam giải quyết vấn đề đổi mới dựa trên dữ liệu và đẩy nhanh việc tiếp nhận I4.0. Để đạt được điều đó, việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ giúp hơn ai hết, các công ty hàng đầu trong khu vực biết cách sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất để ứng dụng tốt hơn với chi phí cạnh tranh.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ngọc Hưng, tại ITAP 2022.
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ngọc Hưng, cho biết chuyến tham quan tại chỗ đã cung cấp cho bà những điều bà đang tìm kiếm về chuỗi chế biến và đóng gói của công ty. Các hỗ trợ công nghệ tại ITAP 2022 có thể giúp Ngọc Hùng lựa chọn các giải pháp phù hợp để sản xuất trái cây sấy khô.

Bà Ngọc cho biết các công nghệ tiên tiến sẽ giúp công ty cải thiện các phương pháp khử nước. “Các dây chuyền chế biến tự động sẽ thúc đẩy năng lực sản xuất, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với nông dân địa phương, những người thường phải chịu giá bán phá giá một khi thương lái nước ngoài thông báo nhập khẩu đột ngột.

Bên lề của triển lãm ITAP 2022, các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tranh thủ những cơ hội gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến với các đối tác như SEMI của Singapore về những hợp tác hiện tại và lâu dài của hai tổ chức với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp hai nước.

Một cuộc gặp trực tuyến ba bên: Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) - bà Đỗ Thị Thúy Hương, Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho và Phòng Thương mại và Công nghiệp Điện tử Thâm Quyến (SZECC) - bà Xi Huiying, cũng đã được thực hiện nhằm kết nối hợp tác công nghệ và doanh nghiệp ba bên.
Bà Xi Huiying, Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Điện tử Thâm Quyến trong cuộc gặp trực tuyến với các đại diện VEIA và ATIS bên lề ITAP 2022.
Bên cạnh các cuộc gặp gỡ, kết nối kinh doanh tại chỗ, VEIA sẽ cung cấp một số hướng dẫn và hỗ trợ cho các thành viên để kết nối sâu hơn nữa trước và trong các phiên bản triển lãm sắp tới, như các đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã cam kết.

Các quan chức cấp cao của VEIA tin rằng ITAP là một nền tảng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc sử dụng đầy đủ những nền tảng chuyển đổi công nghiệp để đổi mới sản xuất, kết nối sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu ở những giá trị đóng góp cao hơn và bền vững hơn.
Diễn đàn đa phương MSF 2022: Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, 5/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Samsung Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề: "Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam: Vai trò của nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo" trước thềm Diễn đàn Đa phương (MSF) 2022.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
ITAP ASIA-PACIFIC 2022 đồng hành cùng doanh nghiệp tăng cường kinh doanh bền vững Vietnet24h - Chuyển đổi công nghiệp ASIA-PACIFIC (ITAP), một sự kiện của Constellar với đối tác quốc tế Deutsche Messe, và là sự kiện thương mại hàng đầu châu Á về trao quyền cho sản xuất và các ngành liên quan với Industry 4.0, sẽ trở lại vào năm 2022 với phiên bản lần thứ năm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
InfoComm Asia 2023: Triển lãm truyền cảm hứng cho chuyển đổi kỹ thuật số Vietnet24h - InfoComm Asia 2023 kéo dài 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 5 năm 2023 tại Băng cốc, Thái Lan, đã thu hút gần 600 nhà lãnh đạo các tổ chức được mời để tham dự một chuyến tham quan có hướng dẫn về Công nghệ Chuyển đổi số và Nghe nhìn số Chuyên nghiệp.
Cơ hội để doanh nghiệp điện tử Việt Nam số hóa và tạo giá trị bên vững trong sản xuất tiên tiến Vietnet24h - Ngày 10/5 tại Hà Nội đã diễn ra phiên hội thảo kết nối công nghiệp 4.0 ITAP 2023. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp điện tử Việt Nam nắm bắt thông tin về sự kiện Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (ITAP) 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023 tại Singapore.
TÜV SÜD khai trương phòng thử nghiệm Điện và Điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - Ngày 18 tháng 4 năm 2023, TÜV SÜD Việt Nam, một công ty hàng đầu về dịch vụ chứng nhận, thử nghiệm, đánh giá, giám định và đào tạo; và là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn TÜV SÜD, Đức,đã khai trương phòng thử nghiệm điện & điện tử hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Buổi chia sẻ trực tuyến: Tìm hiểu về TISAX để tăng cường bảo mật thông tin trong ngành ô tô Vietnet24h - Sự phụ thuộc ngày càng tăng của ngành công nghiệp ô tô vào công nghệ thông tin đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng cao về bảo mật thông tin.
ELECRAMA: Triển lãm thường niên của các nhà sản xuất điện và điện tử lớn nhất thế giới đã diễn ra tại Ấn Độ Vietnet24h - Được tổ chức từ ngày 18 đến 22 tháng 2 năm 2023, Triển lãm ELECRAMA lần thứ 15 là nơi trưng bày hàng đầu của hệ sinh thái Công nghiệp Điện & Điện tử tại Ấn Độ và là tập hợp lớn nhất của hệ sinh thái ngành điện - điện tử trong khu vực địa lý này.
Cơ hội kết nối và mở rộng thị trường thông qua VIMEXPO 2022: Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 16/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội đã chính thức Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022.
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội 2022 Vietnet24h - Sáng nay, 24 tháng 8, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội năm 2022 do Sở Công thương Hà Nội chủ trì, kết hợp với NC Network và một số hiệp hội tổ chức.
Doanh nghiệp cần thực sự tiên phong trong đổi mới công nghệ Vietnet24h - Ngày 2/6, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp phối hợp với Ban Khoa học, công nghệ và Môi trường của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Diễn đàn Phát triển Kinh tế năm 2023 với chủ đề "Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ Tài nguyên và Môi trường".
Samsung Việt Nam Thực Hiện Hành Trình Roadshow Lan Tỏa Solve For Tomorrow 2023 Vietnet24h - Sau lễ khởi động tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2023, lần đầu tiên Samsung thực hiện chuỗi roadshow tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Viettel Post đạt giải vàng tại IT World Awards 2023 Vietnet24h - Viettel Post liên tiếp đạt 3 giải vàng cho hệ thống NOC (Network Operation Center-Hệ thống điều hành mạng lưới logistics), theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới-IT World Awards 2023.
Viettronics Tân Bình phát triển sản xuất song hành cùng sự phát triển của nhân viên Vietnet24h - Đi đôi với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty VTB cũng đánh giá cao tầm quan trọng của sự hài lòng và hạnh phúc của toàn thể cán bộ công nhân viên, luôn coi nhân viên là nòng cốt góp phần quan trọng trong sự phát triển của công ty.
Samsung: Chặng đường 15 năm đồng hành cùng Việt Nam Vietnet24h - Trên chặng đường 35 năm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam, Samsung bước đầu ghi dấu chân của mình cách đây 15 năm, nhưng đã cho thấy đây là mô hình đầu tư thành công bậc nhất.
LS Group mở Trung tâm Dream Center giúp đỡ các gia đình người Việt gốc Hàn tại Hà Nội Vietnet24h - Hôm nay, thứ Năm (4/5), Tập đoàn LS đã khai trương một trung tâm tại Hà Nội, với sự hợp tác của Hiệp hội Đối tác Đổi mới Nông nghiệp Hàn Quốc (KOPIA), nhằm cung cấp việc làm và hỗ trợ chăm sóc trẻ em cho các hộ gia đình người Việt gốc Hàn được gọi là "Hanbe".
Bosch mua nhà máy bán dẫn của Mỹ để mở rộng sản lượng chip cho xe điện Vietnet24h - Tập đoàn Bosch của Đức đã đồng ý mua các tài sản chính của nhà sản xuất chip TSI Semiconductors ở California và đầu tư 1,5 tỷ USD để mở rộng sản xuất chip silicon carbide cho xe điện của Hoa Kỳ.
Hanel nhận giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 Vietnet24h - Vừa qua, tại Kuala Lumper (Malaysia), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VNBIZ) đã tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN lần thứ 7, công bố "nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023 và Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023".
Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba Vietnet24h - Ngày 20 tháng 4 năm 2023, Samsung Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), đồng thời đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển và đầu tư quy mô lớn của Samsung tại Việt Nam.
Doanh số quý 1 của Foxconn tăng, nhưng triển vọng quý 2 kém Vietnet24h - Foxconn của Đài Loan, nhà sản xuất điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới và là nhà lắp ráp iPhone lớn cho Apple Inc. cho biết rằng, doanh thu trong quý đầu tiên tăng 3,9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Người đứng đầu bộ phận Tin cậy và An toàn của Twitter bất ngờ từ chức Vietnet24h - Bà Ella Irwin quyết định từ chức vào thời điểm Twitter đang chật vật tìm cách giữ chân các nhà quảng cáo, do các thương hiệu đang cẩn trọng hơn với nền tảng xã hội này.
Elon Musk lại là người giàu nhất thế giới Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, một lần nữa là người giàu nhất thế giới, sau khi cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện này tăng khoảng 24% trong tháng 5, theo dữ liệu của Eikon.
Musk dự kiến đến thăm Trung Quốc trong tuần này để gặp gỡ các quan chức Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, dự kiến ​​sẽ đến thăm Trung Quốc trong tuần này, một số người có thông tin về vấn đề này cho biết, đây sẽ là chuyến đi đầu tiên của ông tới đất nước này sau ba năm.
Trát đòi hầu tòa của Elon Musk trong vụ kiện Epstein-JPMorgan có thể được tống đạt cho Tesla theo các quy tắc của thẩm phán Vietnet24h - Một thẩm phán liên bang đã phán quyết rằng Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ có thể tống đạt trát đòi hầu tòa đối với Elon Musk cho công ty ô tô điện Tesla của ông.
CEO Theranos bị thất sủng Elizabeth Holmes phải vào tù từ ngày 30 tháng 5 Vietnet24h - Cô ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu bản án 11 năm ba tháng tại một cơ sở an ninh tối thiểu ở Bryan, Texas.
Elon Musk tuyên bố anh ấy là lý do để ChatGPT, sở hữu bởi OpenAI tồn tại Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, tuyên bố rằng ông là “lý do khiến OpenAI tồn tại”, đề cập đến khoản đầu tư ban đầu của ông vào công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo.
Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ đã ban hành trát đòi hầu tòa cho Elon Musk trong vụ kiện Jeffrey Epstein Vietnet24h - Quần đảo Virgin đang kiện JPMorgan về tội buôn bán tình dục bởi Jeffrey Epstein, khách hàng lâu năm quá cố của ngân hàng này.
Giám đốc điều hành mới của Twitter cho biết cô ấy rất vui mừng được giúp làm thay đổi công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành Twitter mới được bổ nhiệm Linda Yaccarino cho biết trong một tweet vào thứ Bảy rằng cô đã được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của chủ sở hữu Elon Musk để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn và rất vui mừng được giúp làm thay đổi nền tảng truyền thông xã hội này
Người tiên phong về AI của Google rời khỏi công ty để có thể nói thoải mái về 'mối nguy hiểm' của công nghệ Vietnet24h - Geoffrey Hinton - một người tiên phong về trí tuệ nhân tạo cho biết, ông rời Google để có thể thoải mái nói về những mối nguy hiểm của công nghệ này, sau khi nhận ra rằng máy tính có thể trở nên thông minh hơn con người sớm hơn nhiều so với dự kiến của ông và các chuyên gia khác.
Elizabeth Holmes chưa phải vào tù sau lần kháng cáo cuối cùng Vietnet24h - Người sáng lập Theranos Elizabeth Holmes đã kháng cáo phán quyết của thẩm phán rằng cô ấy sẽ phải vào tù vào thứ Năm.