Tin Hoạt động
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Kiều Thu - Chủ Nhật, 23/10/2022 3:15 CH
Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Một nhóm 10 công ty Việt Nam dẫn đầu bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt nam (VEIA) đã tham dự Triển lãm Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP) 2022, triển lãm hàng đầu khu vực về Công nghiệp 4.0, diễn ra tại Singapore từ ngày 18 đến 20 tháng 10 năm nay.

Sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam tại ITAP 2022 lần này nhằm trang bị công nghệ tiên tiến khi hệ sinh thái ngành công nghiệp tiếp tục được mở rộng và phát triển hậu Covid-19.

ITAP 2022 - sự kiện do công ty tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực Constellar hợp tác với đối tác quốc tế Deutsche Messe đồng tổ chức tại Singapore thu hút hàng trăm doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu thế giới tham gia trưng bày tại triển lãm như: Intel, Microsoft, LS Electrics, Siemens, Samsung,... với nhiều đoàn đại biểu doanh nghiệp khu vực và quốc tế, cùng hàng vạn lượt khách tới tham quan, giao lưu, kết nối.
 
Với sự tham gia của khoảng 18.000 lượt khách tham quan đến từ hơn 70 quốc gia và khu vực trong ba ngày diễn ra triển lãm, các đại diện Việt Nam mong được tìm hiều và kết nối nhiều hơn về các xu hướng và sự phát triển từ ba khía cạnh chủ yếu: Số hóa, Phát triển nhân tài & lực lượng lao động và Môi trường bền vững.

Phóng viên đã trò chuyện với đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và các giám đốc điều hành của các công ty Việt Nam tham dự sự kiện kéo dài ba ngày tại ITAP 2022 nhằm trình bày những cải tiến mới nhất trong chuyển đổi bền vững, sản xuất phụ gia và kỹ thuật số.

Bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH VEIA, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt nam, Tổng Biên tập Vietnet24h, tại ITAP 2022.
Đưa ra một số thông tin về triển lãm, bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên thường trực Ban chấp hành VEIA đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam cho biết, bà mong đợi thiết lập một số mối quan hệ hợp tác giữa các công ty Việt Nam và các đối tác nước ngoài tại sự kiện hàng đầu khu vực, đặc biệt là sau hai năm gián đoạn bởi Covid-19.
 
Bà cho biết, các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại ITAP 2022 sẽ tạo cơ hội cho các công ty Việt Nam tìm kiếm giải pháp trong khi sẵn sàng phục hồi trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
Bà Hương cũng lưu ý rằng, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn cho quan hệ đối tác của họ tại sự kiện kết hợp với khoảng 1.000 cuộc gặp gỡ kết nối kinh doanh.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho (thứ hai từ trái sang).
Bên lề của ITAP 2022, các đại diện VEIA đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với thiết lập những kết nối cần thiết với Giám đốc điều hành Hiệp hội Công nghiệp Điện tử tại Singapore (AEIS) - bà Eileen Ang, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho, nhằm thiết lập những mối liên lạc trọng yếu cho việc kết nối lâu dài cho các doanh nghiệp hội viên của các hiệp hội cùng lĩnh vực ngành công nghiệp.

Tại ITAP 2022, nhiều cuộc gặp gỡ, kết nối cho các hiệp hội và doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Singapore cũng được thiết lập với sự phối hợp và hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Bà Thái Thu Phương, bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore (hàng ngồi, ngoài cùng bên trái) cùng các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và các đối tác Singapore: ông George Cho, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (hàng đứng, ngoài cùng bên phải) cùng các đối tác Singapore: bà Linda Tan, chủ tịch SEMI (hàng đứng, ngoài cùng bên trái), ông Travers Lim, Phó Tổng giám đốc SEMI (hàng đứng, thứ 2 từ trái sang).
Cùng chung ý kiến, bác sĩ Nguyễn Thị Như Phương, Trưởng Văn phòng đại diện VEIA tại TP.HCM, cho biết hội chợ sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm tiềm năng hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp, nhà sản xuất và công nghệ hàng đầu.

Với sự kiện ITAP Roadshow được tổ chức tại Bình Dương, trung tâm sản xuất phía Nam của Việt Nam, sự kiện ITAP 2022 sẽ là nơi kết nối các công ty của miền Nam Việt Nam với các công ty quan trọng trong quá trình chuyển đổi công nghiệp, bà Phương nói.
Bác sĩ Nguyễn Thị Như Phương, Trưởng đại diện phía nam của VEIA tại ITAP 2022.
Bác sĩ Phương cũng cho biết thêm, Roadshow tại Việt Nam và triển lãm trực tiếp tại Singapore, với nhiều lĩnh vực và thị trường đa dạng, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các nhu cầu, mức độ nhận thức và áp dụng khác nhau. Văn phòng Hiệp hội VEIA sẽ làm cầu nối để kết nối các doanh nghiệp.

Lấy công ty của mình làm ví dụ về sự kết nối thành công với các đối tác nước ngoài, Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc ITO Việt Nam, cho biết sự kiện được tổ chức tốt bao gồm các chuyến tham quan trong hội trường cung cấp cái nhìn tổng quan, ngắn gọn về các chủ đề và lựa chọn các lĩnh vực của công nghiệp 4.0, với những thí điểm tiên tiến và các ứng dụng triển khai trên thực địa.
Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc ITO Việt Nam tại ITAP 2022.
Bà Wendy Trang, cũng đồng thời là Phó Trưởng Ban Truyền thông của VEIA, tin rằng các công ty Việt Nam sẽ đóng góp một số quan hệ đối tác để phát triển kinh doanh bền vững của họ như cách đã đạt được tại sự kiện, cũng giống như chi nhánh Việt Nam của Tập đoàn ITO, một công ty đa quốc gia có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Ông Trần Đức Tùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Hanel (Hanel PT), cho biết công ty của ông đang tìm kiếm các giải pháp cho cả phần cứng và phần mềm tại sự kiện, nơi trưng bày gần 200 nhà triển lãm đến từ 20 quốc gia và khu vực, trong đó có Pháp, Đức, Nhật Bản, Indonesia, Singapore và Hàn Quốc.
Ông Trần Đức Tùng, Phó Tổng Giám đốc Hanel PT (bên trái), tại ITAP 2022
Ông Tùng cho biết, tham dự ITAP 2022 lần này, ông mong muốn tìm kiếm các giải pháp giúp hợp lý hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả trở thành một trong những ưu tiên của Hanel PT và ITAP 2022 mang đến cơ hội kết nối với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sản xuất trên nền tảng tích hợp.

Ông cho biết, việc trưng bày đa dạng các công nghệ hiện đại nhất tại triển lãm ITAP 2022 sẽ mang đến sự lựa chọn và đầu tư phù hợp trong chuyển đổi kỹ thuật số cho Hanel PT.

Đối với Hanel PT, công ty có tuổi đời hàng thập kỷ được biết đến rộng rãi với lĩnh vực sản xuất điện tử, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào một công ty trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trở nên không thể thiếu.
Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chuyển đổi số tại DNP Holding, tại ITAP 2022.
Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng bộ phận Chuyển đổi số tại DNP Holding, chia sẻ quan điểm khác về nhu cầu số hóa, vốn đang có nhu cầu cao ở Việt Nam. Về vấn đề này, ITAP 2022 đưa ra một số định hướng về các nhà cung cấp, bao gồm các nhà sản xuất Đức giỏi trong các ngành công nghiệp nặng và các nhà sản xuất có trụ sở tại Singapore có công nghệ là thế mạnh của họ.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi kỹ thuật số trong bối cảnh chiến lược phát triển quốc gia mới nhất được Chính phủ Việt Nam thông qua, coi lĩnh vực kỹ thuật số là một trong những động lực tăng trưởng của đất nước trong những thập kỷ tới.

Do đó, các giải pháp tiên tiến sẽ cho phép các công ty Việt Nam giải quyết vấn đề đổi mới dựa trên dữ liệu và đẩy nhanh việc tiếp nhận I4.0. Để đạt được điều đó, việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ giúp hơn ai hết, các công ty hàng đầu trong khu vực biết cách sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất để ứng dụng tốt hơn với chi phí cạnh tranh.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ngọc Hưng, tại ITAP 2022.
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ngọc Hưng, cho biết chuyến tham quan tại chỗ đã cung cấp cho bà những điều bà đang tìm kiếm về chuỗi chế biến và đóng gói của công ty. Các hỗ trợ công nghệ tại ITAP 2022 có thể giúp Ngọc Hùng lựa chọn các giải pháp phù hợp để sản xuất trái cây sấy khô.

Bà Ngọc cho biết các công nghệ tiên tiến sẽ giúp công ty cải thiện các phương pháp khử nước. “Các dây chuyền chế biến tự động sẽ thúc đẩy năng lực sản xuất, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với nông dân địa phương, những người thường phải chịu giá bán phá giá một khi thương lái nước ngoài thông báo nhập khẩu đột ngột.

Bên lề của triển lãm ITAP 2022, các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã tranh thủ những cơ hội gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến với các đối tác như SEMI của Singapore về những hợp tác hiện tại và lâu dài của hai tổ chức với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp hai nước.

Một cuộc gặp trực tuyến ba bên: Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) - bà Đỗ Thị Thúy Hương, Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ và Viễn thông Singapore (ATIS) - ông George Cho và Phòng Thương mại và Công nghiệp Điện tử Thâm Quyến (SZECC) - bà Xi Huiying, cũng đã được thực hiện nhằm kết nối hợp tác công nghệ và doanh nghiệp ba bên.
Bà Xi Huiying, Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Điện tử Thâm Quyến trong cuộc gặp trực tuyến với các đại diện VEIA và ATIS bên lề ITAP 2022.
Bên cạnh các cuộc gặp gỡ, kết nối kinh doanh tại chỗ, VEIA sẽ cung cấp một số hướng dẫn và hỗ trợ cho các thành viên để kết nối sâu hơn nữa trước và trong các phiên bản triển lãm sắp tới, như các đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã cam kết.

Các quan chức cấp cao của VEIA tin rằng ITAP là một nền tảng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc sử dụng đầy đủ những nền tảng chuyển đổi công nghiệp để đổi mới sản xuất, kết nối sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu ở những giá trị đóng góp cao hơn và bền vững hơn.
Diễn đàn đa phương MSF 2022: Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, 5/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Samsung Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề: "Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam: Vai trò của nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo" trước thềm Diễn đàn Đa phương (MSF) 2022.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
ITAP ASIA-PACIFIC 2022 đồng hành cùng doanh nghiệp tăng cường kinh doanh bền vững Vietnet24h - Chuyển đổi công nghiệp ASIA-PACIFIC (ITAP), một sự kiện của Constellar với đối tác quốc tế Deutsche Messe, và là sự kiện thương mại hàng đầu châu Á về trao quyền cho sản xuất và các ngành liên quan với Industry 4.0, sẽ trở lại vào năm 2022 với phiên bản lần thứ năm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Chương trình kết nối doanh nghiệp tại Triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2023 (IEAE) Vietnet24h - Để giúp các đối tác có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Chaoyu và VINEXAD tổ chức một Chương trình kết nối doanh nghiệp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm, các doanh nghiệp hội viên VEIA và các doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
Cơ hội kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng của Việt Nam tại ITAP 2023 Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Chuyên đối Công nghiệp 4.0 (ITAP2023), hoạt động kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng ngành công nghiêp điện tử Việt Nam được diễn ra với phiên kết nối giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Singapore đã tạo tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà triển lãm, các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, người mua, người bán và khách tới thăm quan tại ITAP 2023.
Triễn lãm điện tử Hồng Kông 2023: Nơi hội tụ tinh hoa điện tử của thế giới Vietnet24h - Khám phá thế giới cuốn hút của điện tử thế hệ tiếp theo và những ý tưởng mới tiên phong từ hơn 3.200 nhà triển lãm bao gồm các nhà phát triển công nghệ hàng đầu, nhà cung cấp hàng đầu, khởi nghiệp sáng tạo và những bộ óc sáng giá nhất trong ngành từ Triển lãm điện tử Hồng Kông HKTDC (Phiên bản mùa thu) 2023 do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Electronics Asia tổ chức từ ngày 13/10-16/10/2023.
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Khởi Động Chương Trình Samsung STEM Membership: Nuôi Dưỡng Nhân Tài Ưu Tú Tương Lai Vietnet24h - Ngày 26 tháng 1 năm 2024, Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình STEM Membership nhằm tìm kiếm và đào tào nhân tài ưu tú đảm đương trọng trách chủ chốt trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam trong tương lai.
Đối tác của Apple đầu tư 280 triệu USD mở công ty con tại Việt Nam Vietnet24h - Goertek, một trong những bên gia công lớn của Apple, cho biết công ty này sẽ đầu tư lên đến 280 triệu USD để mở công ty con tại Việt Nam, nhằm mở rộng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu thị trường.
Panasonic đặt mục tiêu tăng năng suất trước khi xây dựng nhà máy pin xe điện mới ở Mỹ Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tập đoàn Yuki Kusumi thông tin rằng, việc mở cửa kinh doanh lĩnh vực pin mới của Panasonic phải tập trung vào việc tăng năng suất, báo hiệu nhà cung cấp cho Tesla có thể tạm dừng xây dựng nhà máy pin thứ ba ở Bắc Mỹ do nhu cầu về xe điện nguội đi.
Nhà sản xuất xe điện VinFast không đạt mục tiêu giao hàng năm 2023, nhưng quý 4 có tăng trưởng Vietnet24h - VinFast hôm thứ Năm cho biết họ đã giao gần 35.000 ô tô vào năm 2023, thấp hơn mục tiêu ít nhất 40.000 chiếc.
Huyndai Motor rao bán nhà máy ở Trung Quốc Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor công bố tiếp tục bán bớt cơ sở sản xuất tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
FPT chính thức gia nhập thị trường mạng di động ảo Việt Nam Vietnet24h - Mạng di động FPT mang tên FPT-MVNO chính thức ra mắt trên phạm vi toàn quốc với đầu số 0775. Đây cũng là mạng di động ảo mới nhất tại Việt Nam được cấp phép.
VinFast trình làng ba mẫu xe điện mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 Vietnet24h - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast đã trình làng ba mẫu xe điện mới, bao gồm một chiếc xe tay ga, cho thị trường Mỹ nhưng cho biết họ không có kế hoạch xây dựng nhà máy thứ hai tại đây vì đang đặt mục tiêu vào thị trường châu Á.
Thay đổi nhân sự cấp cao tại Tập đoàn GELEX Vietnet24h - Tập đoàn GELEX cho biết việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao từ 1/1/2024 nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay.
Huawei đạt doanh thu gần 100 tỷ USD năm 2023 Vietnet24h - Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc cho biết doanh thu của tập đoàn trong năm 2023 tăng gần 9% so với năm ngoái, bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ.
Ấn Độ bắt giữ hai nhân viên cấp cao của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo Vietnet24h - Động thái này diễn ra ngay sau khi 4 giám đốc điều hành tại đơn vị Ấn Độ của công ty, trong đó có một công dân Trung Quốc, bị bắt vì cáo buộc rửa tiền.
Người sáng lập Foxconn, Terry Gou, xuất hiện nổi bật lần đầu tiên sau nhiều tháng Vietnet24h - Terry Gou, nhà sáng lập tỷ phú của Foxconn - nhà cung cấp lớn của Apple - đã xuất hiện lần đầu tiên sau nhiều tháng vào thứ Ba tại sinh nhật lần thứ 50 của công ty, sau khi kết thúc nỗ lực tranh cử tổng thống Đài Loan vào cuối năm ngoái.
Jeff Bezos bán hơn 2 tỷ USD cổ phiếu Amazon lần thứ ba trong tháng này Vietnet24h - Theo một hồ sơ, người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã bán khoảng 2,03 tỷ USD cổ phiếu của công ty trong vài ngày qua.
Meta cho biết Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan sẽ tham gia hội đồng quản trị Vietnet24h - Meta cho biết hôm thứ Tư (14/2) rằng, Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan và cựu giám đốc điều hành Enron John Arnold sẽ gia nhập Hội đồng quản trị của công ty.
Jeff Bezos sẽ tiết kiệm hơn 600 triệu USD tiền thuế khi chuyển đến Miami Vietnet24h - Bezos có kế hoạch bán 50 triệu cổ phiếu Amazon trước ngày 31 tháng 1 năm 2025. Việc đăng bán những đợt bán hàng đó ở Florida sẽ giúp ông tiết kiệm ít nhất 610 triệu USD.
Jeff Bezos bán gần 2 tỷ USD cổ phiếu Amazon Vietnet24h - Theo báo cáo thường niên mới nhất của công ty, kế hoạch bán hàng, tuân theo một số điều kiện nhất định, được thông qua vào ngày 8 tháng 11 năm 2023 và sẽ hoàn thành trước ngày 31 tháng 1 năm 2025.
Tòa án xóa bỏ mọi cáo buộc cho nhà lãnh đạo Samsung Vietnet24h - Một tòa án ở Seoul hôm thứ Hai (5/2) đã tuyên trắng án cho Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong về mọi cáo buộc liên quan đến vụ gian lận sáp nhập năm 2015, dọn đường cho gã khổng lồ công nghệ lớn nhất đất nước đẩy mạnh đầu tư cho các công nghệ trong tương lai.
Nhà lãnh đạo Samsung Lee Jae-Yong được trắng án trong vụ sáp nhập năm 2015 Vietnet24h - Samsung Electronics đã mở ra một chương mới khi Chủ tịch Lee Jae-Yong đã được tòa án Seoul kết luận không phạm tội gian lận kế toán và thao túng cổ phiếu vào hôm nay, thứ Hai, 5/2.
Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam nhận Huân chương Hữu nghị Vietnet24h - Ngày 25 tháng 1 năm 2024, tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, ông Choi Joo Ho – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam đã được trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.
Người nhà Samsung bán được 2,7 nghìn tỷ. giành được giá trị cổ phiếu trong giao dịch cả gói Vietnet24h - Ba thành viên trong gia đình sáng lập Tập đoàn Samsung đã bán số cổ phần của họ với tổng trị giá 2,7 nghìn tỷ won (2 tỷ USD) cho các công ty con của tập đoàn, bao gồm cả Samsung Electronics Co., với nỗ lực rõ ràng là để trả thuế thừa kế.
Chủ tịch điều hành tập đoàn Samsung ưu tiên những tiến bộ công nghệ 6G thế hệ tiếp theo Vietnet24h - Theo Tập đoàn Samsung cho biết hôm thứ Tư (10/1), ưu tiên của Chủ tịch Điều hành Samsung Electronics Lee Jae-yong sẽ là thúc đẩy các công nghệ 6G thế hệ tiếp theo.