Tin Hoạt động
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh
Kiều Thu - Thứ Bảy, 01/10/2022 12:00 CH
Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
Kết nối kinh doanh là một cách mà Việt Nam cố gắng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Singapore.

Một giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Singapore (AEIS) đã chia sẻ ý tưởng sau khi kết thúc [vào giữa tháng 9] của NEPCON Việt Nam, một Triển lãm Thương mại Điện tử tại Việt Nam cung cấp nền tảng giới thiệu các công nghệ mới nhất và các nhà đổi mới toàn cầu.
 
NEPCON Vietnam là một ví dụ về triển lãm thương mại kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng trên thị trường điện tử, một trụ cột của thị trường điện tử châu Á, nhằm thúc đẩy sự kết nối kinh doanh ở cấp độ vật lý và kỹ thuật số, Giám đốc điều hành AEIS, bà Eileen Ang cho biết trong một cuộc phỏng vấn.
Bà Eileen Ang, Giám đốc điều hành AEIS, phát biểu trong buổi Hội thảo kết nối Doanh nghiệp Singapore và Việt Nam.
Bà Ang cho biết: “Với vai trò là đầu mối quan trọng tham gia chuyến đi đến năm 2022 của NEPCON Việt Nam, AEIS, hiệp hội công nghiệp điện tử hàng đầu của Singapore, đã nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các doanh nghiệp điện tử của Singapore có thể tìm thấy khách hàng trên thực tế tại Việt Nam.
 
Bà cho rằng mối liên hệ giữa mặt trận sản xuất và người tiêu dùng trên thị trường điện tử đã được thiết lập ở một mức độ lớn hơn và các kết nối B2B hiệu quả vẫn là yếu tố cần thiết để thúc đẩy thị trường phát triển.
 
Vì lý do đó, bà nhấn mạnh tầm quan trọng của triển lãm vật lý, gọi chúng là nền tảng hàng đầu cho các doanh nghiệp điện tử để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ghé thăm gian hàng của họ và tăng thị phần của họ.
Khu vực gian hàng của Singapore tại Triển lãm quốc tế NEPCON 2022.
 
Triễn lãm NEPCON Việt Nam đã được hoạt động trở lại sau hai năm xảy ra đại dịch Covid-19 và được cho là sẽ cho phép khách du lịch kết nối với các đơn vị triển lãm thông qua phương pháp kết hợp để tiếp cận kỹ thuật số ngày càng phát triển.
 
Thống kê cho thấy 92% người đến thăm các triển lãm thương mại để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mới trên thị trường. “Trong số những người tham dự hội chợ thương mại này, chúng tôi kỳ vọng 30% đến 40% sẽ giữ vai trò quản lý cấp cao hoặc kỹ thuật. Điều này chứng tỏ rằng các buổi triển lãm vật lý vẫn có một vị trí của riêng nó trong một thế giới kỹ thuật số", bà Ang lưu ý.
 
Liên quan đến sự kiện được tổ chức vào ngày 14-16 tháng 9 vừa qua tại Hà Nội, AEIS đã tỏ ra là người quan trọng hàng đầu với NEPCON Việt Nam trong việc hỗ trợ tổ chức và đăng cai hạng mục Gian hàng Singapore của triển lãm thương mại. Đại diện và chỉ đạo 20 công ty triển lãm, AEIS đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các nhà ra quyết định đến thăm Việt Nam với các công ty triển lãm này để đảm bảo những tiến bộ vượt bậc hơn cho ngành công nghiệp điện tử của Singapore và Việt Nam.
Khu vực gian hàng của Singapore tại Triển lãm quốc tế NEPCON 2022.

Hiện diện thành công trong hiện tại
Ngoài cơ hội trưng bày tại triển lãm, AEIS đã phỏng vấn qua video và tổ chức các hội nghị đặc biệt cho các thành viên.

Các nhà triển lãm tại Singapore Pavilion tỏ ra lạc quan về triển lãm và các cơ hội kinh doanh hiện có của họ trong các cuộc trò chuyện với phóng viên.

Ông Chia, Giám đốc Kinh doanh, Fujipoly Singapore Pte Ltd, cho biết: “Đối với NEPCON Việt Nam, nó cho phép công ty chúng tôi tiếp thị thương hiệu công ty đến thị trường Hà Nội. Nó tạo ra khả năng hiển thị thương hiệu và nhận thức về sản phẩm đối với khách truy cập”.

Ông cho biết sự kiện này đã cho họ cơ hội gặp gỡ khách hàng mới và những khách hàng hiện tại, đồng thời nêu bật vai trò của AEIS trong suốt sự kiện và ý nghĩa của Khu gian hàng Singapore. “Làm việc với hiệp hội mang lại cho chúng tôi cách tiếp cận công khai tốt hơn để tiếp cận đối tượng mục tiêu của chúng tôi ở Việt Nam.
Bà Eleen Ang, Giám đốc điều hành AEIS giao lưu cùng các doanh nghiệp điện tử Việt Nam và Singapore tại buổi Hội thảo kết nối doanh nghiệp 2 quốc gia (Singapore - Vietnam Business Networking).
 
Jack Eng, MD, Soda Vision Pte Ltd, rất hài lòng với đám đông và khán giả tại NEPCON Vietnam 2022, cho biết ông rất vui được nói chuyện với các khách hàng mới và cũ. “Vì đại dịch đã lấy đi hai năm của chúng tôi về các sự kiện vật lý, chúng tôi rất vui và vui mừng được triển lãm trong năm nay và gặp gỡ trực tiếp khách tham quan. Chúng tôi mong muốn được trưng bày trong nhiều triển lãm hơn nữa và tạo ra những kết nối mới tại Việt Nam! ”

Ông Eng cho biết AEIS hỗ trợ họ phối hợp với đơn vị tổ chức NEPCON Việt Nam để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng trình tự. Ngoài ra, AEIS cũng cung cấp cho họ một số nỗ lực tiếp thị nhằm thúc đẩy sự xuất hiện của các công ty Singapore tại Việt Nam được đánh giá cao.
 
Echoing Jack Eng, Eleanor Tan, Giám đốc Kinh doanh, Holy Stone Holdings (Singapore) Pte Ltd, rất vui mừng được tham gia NEPCON Vietnam 2022. “Chúng tôi đã đáp ứng kỳ vọng của các bên liên quan bằng cách nâng cao tầm nhìn và nhận thức về thương hiệu của chúng tôi đối với khán giả liên tục. Bằng cách này, chúng tôi đã thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hữu ích và hy vọng sẽ tạo được mối quan hệ lâu dài với những khách hàng tiềm năng mới ”.

Đồng thời, việc trở thành một phần của Singapore Pavilion đã mang lại cho họ sự tiếp xúc công ty tuyệt vời và tác động tích cực đến thương hiệu của họ. “Chúng tôi mong muốn được tham gia một lần nữa vào năm sau!”
Đại diện một doanh nghiệp Singapore chia sẻ thông tin về công nghệ và sản phẩm tại buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Singapore.
 
Trong khi đó, Bay Kim Meng, Giám đốc Quốc gia Phát triển Kinh doanh, ASMPT, cho biết với tư cách là Giám đốc Quốc gia Phát triển Kinh doanh mới nhất của ASMPT, ông nhận thấy triển lãm này khá phù hợp với những gì họ mong muốn đạt được tại ASMPT. “Với mong muốn trở nên thông minh và tự chủ trong kỷ nguyên chuyển đổi số 4.0, NEPCON Việt Nam đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời để chuyển đổi nhà máy của khách hàng thành nhà máy thông minh của tương lai.”

“Tôi đã dành một phần lớn sự nghiệp của mình cho ASMPT và có thể nói với bạn rằng chính những buổi triển lãm như NEPCON Việt Nam đã tạo nên hoặc phá vỡ ngành công nghiệp điện tử. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể mở rộng tầm nhìn của mình với các khách hàng và khách hàng tiềm năng mới trong những tháng tới, ”ông nói.
Đại diện một doanh nghiệp Singapore chia sẻ thông tin về công nghệ và sản phẩm tại buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Việt Nam - Singapore.

Và trong tương lai
Nhìn chung, NEPCON 2022 đã thành công rực rỡ với hàng trăm kết nối kinh doanh được thực hiện, Eileen Ang cho biết, đồng thời lưu ý rằng AEIS đã thu thập phản hồi của các đơn vị triển lãm và có kế hoạch sử dụng dữ liệu để lập kế hoạch cho NEPCON 2023 thành công.

Bằng cách này, các doanh nghiệp chủ chốt trong ngành công nghiệp điện tử có thể tiếp tục kết nối và khẳng định mình như những người trong cuộc trong thời gian dài của kỷ nguyên kỹ thuật số 4.0.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam: bà Đỗ Thị Thúy Hương, Ủy viên BCH cùng bà Eleen Ang, Giám đốc điều hành AEIS đồng chủ trì buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam.
 
AEIS và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) có kế hoạch phát triển nhiều chương trình hơn nữa để nâng cao hơn nữa các khách hàng tiềm năng thu thập được trong triển lãm. Thông tin thêm sẽ được công bố sau khi chương trình được củng cố.

Bà Eileen Ang đánh giá cao VEIA, coi mối quan hệ AEIS-VEIA là đáng chú ý khi cả hai hiệp hội mong muốn thúc đẩy kết nối kinh doanh thành công giữa các công ty điện tử của Singapore và Việt Nam. Họ đã điều phối ngày đầu tiên của hội nghị NEPCON Việt Nam về kết nối doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam với mục đích chung này.

Họ sẽ hợp tác chặt chẽ để cải thiện mối quan hệ giữa các công ty và thị trường điện tử Singapore và Việt Nam. Vào tháng 1 năm 2022, VEIA và AEIS đã ký một Biên bản ghi nhớ nhằm tăng cường mối quan hệ cho cả hai thành viên hiệp hội.

Bà Ang coi đầu tư trực tiếp của Singapore vào Việt Nam là sự hợp tác hiệu quả. Tính đến cuối năm 2021, Singapore là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, với tổng vốn cam kết là 67,5 tỷ USD, sau Hàn Quốc.
Các doanh nghiệp điện tử Singapore và Việt Nam giao lưu sau buổi hội thảo kết nối doanh nghiệp 2 nước.
 
Trong ba quý đầu năm nay, Singapore đứng đầu về các nhà đầu tư vào Việt Nam với 4,75 tỷ USD, chiếm 25,3% tổng vốn đầu tư trong 9 tháng, tiếp theo là Hàn Quốc với 3,8 tỷ USD và Nhật Bản đứng thứ ba với 1,9 tỷ USD. , theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Với những con số như vậy, Singapore có vị trí thuận lợi để hợp tác kinh doanh với Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, bà Ang nhấn mạnh.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022: Sản xuất tinh gọn 4.0, Phát triển bền vững và kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam diễn ra từ ngày 14-16/09/2022 tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp điện tử tái sản xuất, mở rộng thị trường và tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với chủ đề Sản xuất tinh gọn 4.0 & Phát triển bền vững.
Theo Hanoi Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Chuỗi triển lãm điện tử - gia dụng - đồ chơi trẻ em lần thứ 2 tại Việt Nam đã khai mạc Vietnet24h - Chuỗi triển lãm sự kiện chuyên ngành gồm: Triển lãm quốc tế điện tử và thiết bị thông minh (IEAE); Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi trẻ em (IBTE) đã khai mạc hôm nay, ngày 19/7/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.
CHUỖI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ - GIA DỤNG – ĐỒ CHƠI TRẺ EM TỔ CHỨC LẦN THỨ 2 TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Chuỗi triển lãm Quốc tế với các chuyên ngành Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh (IEAE); Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em (IBTE) tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Nhà B - SECC Q7, Tp HCM.
Chuỗi hội thảo phổ biến Luật về nghĩa vụ thẩm định doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của CHLB Đức Vietnet24h - Hội thảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao vai trò của doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu, do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam - Văn phòng Giới sử dụng Lao động, Tổ chức Hợp tác quốc tế GIZ (CHLB Đức)
Mercedes-Benz ra mắt ba mẫu xe điện dành cho thị trường Việt Nam Vietnet24h - Hãng xe Đức Mercedes-Benz bổ sung vào danh mục sản phẩm thêm 3 mẫu SUV chạy bằng điện, gồm EQB 250, EQE 500 4Matic và EQS 500 4Matic đi kèm mức giá từ 2,289 tỉ đồng nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, cạnh tranh với Audi, BMW ở phân khúc xe điện.
Hyundai và LG đầu tư thêm vốn cho nhà máy pin Georgia Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai và nhà sản xuất pin lithium-ion LG Energy Solution sẽ chi thêm 2 tỷ USD và thuê thêm 400 công nhân để sản xuất pin cho nhà máy xe điện đang được xây dựng ở bang Georgia, Mỹ.
Cổ phiếu của VinFast tăng vọt khi chào sàn Nasdaq Vietnet24h - Cổ phiếu của VinFast (VFS.O) tăng vọt trong phiên giao dịch mỏng khi chào sàn Nasdaq vào thứ Ba (15/8) sau khi niêm yết cửa sau 23 tỷ USD của nhà sản xuất xe điện Việt Nam khi công ty khởi nghiệp cho biết họ có khả năng huy động tiền từ các nhà đầu tư toàn cầu trong vòng 18 tháng.
Huawei Việt Nam và VDCA tổ chức chương trình Hạt giống cho Tương lai Vietnet24h - Huawei Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam khởi động chương trình "Hạt giống cho Tương lai 2023", trao cơ hội nhận quỹ khởi nghiệp trị giá 100.000 USD cho sinh viên đam mê công nghệ…
VinFast động thổ xây dựng nhà máy xe điện tại Hoa Kỳ Vietnet24h - VinFast của Việt Nam sẽ bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất xe điện của mình ở Bắc Carolina vào sáng thứ Sáu theo giờ địa phương.
Viettel thử nghiệm thành công mạng riêng 5G cho doanh nghiệp Vietnet24h - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố thử nghiệm thành công mạng di động 5G dùng riêng (5G Private Mobie Network - 5G PMN) cho nhà máy Pegatron (Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II).
Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Ngôi Trường Hy Vọng Samsung Bắc Ninh Vietnet24h - Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Samsung Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) – Hàn Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ngôi trường Hy vọng Samsung Bắc Ninh (Trung tâm hợp tác Việt-Hàn)
Động cơ thủy Weichai - điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam VIMOX 2023 Vietnet24h - Sáng nay (05/07), TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG HẢI VÀ ĐÓNG TÀU VIỆT NAM - VIMOX 2023 đã diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Hà Nội). Triển lãm có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu quốc tế và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam, dự kiến có hơn 3000 khách tham quan tới tham dự.
Công ty Thái Hưng hợp tác phát triển và sản xuất các dòng xe điện với Công ty Roding Mobility của Đức Vietnet24h - Công ty Roding Mobility (gọi tắt là Roding) sẽ tư vấn kỹ thuật, giám sát triển khai toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế – tiêu chuẩn – thẩm định cung ứng – kỹ thuật sản xuất cho Công ty Cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh (Công ty Thái Hưng).
Viettel và Microsoft hợp tác nâng cao năng lực điện toán đám mây Vietnet24h - Viettel Solutions - đơn vị thành viên thuộc Viettel và Công ty Microsoft Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0 như Cloud, Data và AI trên nhiều lĩnh vực, đẩy mạnh các dịch vụ số tại Việt Nam.
Rupert Murdoch từ chức chủ tịch Fox và News Corp. Vietnet24h - Rupert Murdoch sẽ từ chức chủ tịch của News Corp. và Fox Corp.
Người sáng lập Oracle, Larry Ellison, lần đầu tiên đến trụ sở Microsoft Vietnet24h - Đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Oracle, Larry Ellison và Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã phát biểu tại buổi thuyết trình trong khuôn viên của Microsoft để thông báo về việc mở rộng quan hệ đối tác của họ.
Có 6 tỷ phú bitcoin trên toàn thế giới Vietnet24h - Mặc dù có đến hàng trăm triệu người trên thế giới lao vào tiền điện tử nhưng chỉ có vỏn vẹn 22 người trở thành tỷ phú, trong đó có 6 tỷ phú bitcoin.
Mối quan hệ giữa Bill Gates và Elon Musk trong tiểu sử mới về Musk qua lời kể của Walter Isaacson Vietnet24h - Trong tập thể hiếm hoi những người từng giữ danh hiệu người giàu nhất Trái đất, Musk và Gates có một số điểm tương đồng. Cả hai đều có đầu óc phân tích, khả năng tập trung cao độ và sự chắc chắn về mặt trí tuệ dẫn đến sự kiêu ngạo.
Cựu CEO FTX bị buộc quay trở lại nhà tù Vietnet24h - Thẩm phán Mỹ ra phán quyết thu hồi quyết định bảo lãnh với cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried với lý do ông này đã gửi nhật ký riêng tư của bạn gái cũ và trao đổi nhiều thông tin với báo chí. Ông sẽ bị tạm giam cho tới khi phiên tòa xét xử bắt đầu.
Giám đốc pháp lý Việt Đinh của Fox từ chức vài tháng sau vụ dàn xếp của Dominion Vietnet24h - Việt Đinh, Giám đốc Pháp lý và Chính sách của Fox Corp., sẽ thôi giữ chức vụ của mình, vài tháng sau khi công ty đồng ý thanh toán khoản dàn xếp trị giá 787,5 triệu đô la cho Hệ thống Bỏ phiếu Dominion.
Elon Musk có thể cần phải phẫu thuật Vietnet24h - Elon Musk cho biết anh ấy có thể phải phẫu thuật và đang lên kế hoạch chụp MRI ở cổ và lưng trên.
Giám đốc tài chính của Alphabet Ruth Porat rời vai trò để trở thành chủ tịch và giám đốc đầu tư Vietnet24h - Ruth Porat sẽ từ chức giám đốc tài chính của Alphabet và đảm nhận vai trò mới là chủ tịch và giám đốc đầu tư, công ty đã công bố vào thứ ba.
Chủ tịch AMD ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu Vietnet24h - Lisa Su, Giám đốc điều hành của công ty thiết kế vi mạch khổng lồ Advanced Micro Devices Inc. (AMD), đã ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu khi nhận bằng tiến sĩ danh dự từ một trường đại học địa phương vào thứ Năm tuần qua (20/7), viện dẫn sự tiến bộ nhanh chóng của Đài Loan trong lĩnh vực này.
Eximbank có tân Chủ tịch hội đồng quản trị Vietnet24h - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank - EIB) vừa thông báo về thay đổi nhân sự cấp cao.