Doanh nhân
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ
Vĩnh An - Thứ Ba, 11/02/2020 4:21 CH
Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
ông Roh Tae-moon, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung Electronics
Ông Roh, 52 tuổi, là Giám đốc trẻ nhất từng được bổ nhiệm tại Samsung và dự kiến sẽ có bài phát biểu khai mạc tại sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Cung điện Mỹ thuật San Francisco vào ngày 12 tháng 2 tới. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của ông Roh kể từ khi ông được giao vai trò mới vào ngày 20 tháng 1, theo công ty Samsung cho biết.

Theo một bài báo của Samsung Newsroom, giám đốc di động Roh cho biết ông sẽ sử dụng việc tham dự của mình tại sự kiện trong nhà của Samsung theo lịch trình để làm nổi bật những nỗ lực của công ty cho những sự "đổi mới". Roh đã không giải thích chi tiết về cách thức và bài báo đã không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về đánh giá của Roh đối với việc dỡ bỏ bộ phận của mình.

Roh đã rất có tiếng nói trong việc giảm chi phí và được coi là một "tín đồ vững chắc" của gia công phần mềm. Ông đã được giao nhiệm vụ đảm bảo lợi nhuận của công ty khi bộ phận kinh doanh di động của Samsung tiếp tục cạnh tranh với các nhà cung cấp di động từ Trung Quốc như Huawei và Xiaomi trong một thị trường đã bão hòa.

Các quan chức Samsung vẫn kín tiếng về việc Roh có thể sẽ tiết lộ chi tiết gì đó về các chiến lược di động của công ty trong sự kiện này. Nhưng các quan chức Samsung có gợi ý rằng vị giám đốc điều hành cao cấp của công ty có nhiệm vụ mở rộng ra các thị trường quốc tế, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, cùng với việc quảng bá các thiết bị di động có thể gập lại mới của mình. Sự ra mắt đầy tham vọng của Samsung về Galaxy Fold đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng thiết bị đã thất bại trong việc gây ấn tượng về mặt doanh số.

Trong bài báo, Roh cho biết bộ phận của ông sẽ tiến lên trong việc phát triển các thiết bị có thể gập lại, đồng bộ với các tính năng thế hệ thứ năm (5G), trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (loT) nhằm cung cấp nhiều cách cải tiến hơn nâng cao trải nghiệm người dùng. "Từ giờ trở đi, đổi mới sẽ không chỉ được thực hiện vì mục đích đổi mới, mà mở ra một kỷ nguyên mới mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và có ý nghĩa, trong đó quyền riêng tư được bảo mật và an toàn cho người dùng. Nó cũng sẽ cung cấp phương tiện cho các liên kết trí tuệ giữa điện tử cho người dân cũng như các doanh nghiệp và cộng đồng", ông nói.

Roh cho biết sự kiện Unpacked đóng vai trò như một chương trình giới thiệu cho cộng đồng công nghệ toàn cầu về cách công ty có thể trở thành người dẫn đầu ngành về tăng trưởng và phát triển.

Một chiến lược có khả năng cho ông chủ di động mới có thể là tập trung nhiều hơn vào việc tăng thị phần của mình trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận và phát triển hơn nữa các tính năng điều khiển công nghệ trên các thiết bị hàng đầu sắp tới. Một quan chức của Samsung cho biết công ty hy vọng sự gia tăng mạnh mẽ của điện thoại thông minh 5G trong năm nay nhờ sự thay đổi của các nhà mạng di động đối với việc áp dụng chức năng mạng 5G. "Chúng tôi sẽ trở thành những người thiết lập xu hướng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh 5G của chúng tôi bằng cách giới thiệu các thiết kế mới cho điện thoại có thể gập lại và các sản phẩm cao cấp khác".

Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập trong sự kiện này. "Galaxy Z Flip" là tên dự kiến, ​​sẽ có các thông số kỹ thuật tiên tiến, bao gồm Bộ xử lý ứng dụng (AP) đặc biệt, tăng dung lượng lưu trữ, máy ảnh và pin mạnh. Ngay cả với thông số kỹ thuật cũng được cải tiến về công nghệ, điện thoại dự kiến ​​sẽ thấp hơn 100 đô la so với đối thủ chính Motorola Razr, có giá khoảng 1.400 đô la. Có thể cho rằng thách thức lớn nhất đối với Roh là biện minh cho việc tăng giá 30% so với đối thủ cho các thiết bị di động cao cấp của mình.

Giám đốc di động mới được cho là "lực lượng tiềm ẩn" trong việc phát triển dòng thiết bị Galaxy hàng đầu của mình và cũng được coi là nhân tố chính cho thiết kế và kỹ thuật. Ông ấy đang cố gắng cải thiện danh tiếng của Samsung về chất lượng sản phẩm nói chung sau khi công ty bị phản ứng dữ dội với thiết bị Note 7, cuối cùng bị rút khỏi thị trường do vấn đề kỹ thuật. "Khi bạn xem xét các sự kiện thiết kế và kỹ thuật, giá thiết bị di động sẽ tăng lên. Ông ấy là người cắt giảm chi phí và biết tại sao cắt giảm chi phí. Nhưng nếu Samsung tăng tốc nỗ lực cắt giảm chi phí, thì điều đó sẽ tác động đến các bộ phận liên quan hệ thống sinh thái ở Hàn Quốc. Roh cũng sẽ được giao nhiệm vụ đảm nhận vấn đề đó".
Samsung bổ nhiệm nhiều lãnh đạo trẻ trong quá trình cải tổ Vietnet24h - Có một đại diện tốt là các nhà lãnh đạo trẻ và chăm chỉ trong các tổ chức lớn như Samsung Electronics là điều cần thiết bởi vì họ liên tục mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và thậm chí cả tinh thần lạc quan để làm việc.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khuyến khích đầu tư mảng bán dẫn tại Việt Nam Vietnet24h - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn thời gian tới, Samsung sẽ đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn, góp phần khép kín “chuỗi sản xuất trong lĩnh vực điện, điện tử” của Tập đoàn tại Việt Nam.
Triển lãm VIMEXPO 2020 - Nơi gặp gỡ giao lưu của các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.
Hiện thực hóa sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam? Vietnet24h - Hãy tham dự Toạ đàm trực tuyến "Hiện thực hóa Sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam?" vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Phó Chủ tịch Samsung thăm các nhà máy của công ty tại Việt Nam Vietnet24h - Ông Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch Công ty Điện tử Samsung, hiện đang ở Việt Nam, đã tham quan các nhà máy điện thoại thông minh, TV và các nhà máy điện tử khác tại đây, trong mục tiêu tìm cách tăng cường quan hệ kinh doanh và tăng cường đầu tư vào quốc gia Đông Nam Á.
Samsung, LG công bố thu nhập quý 3 gây bất ngờ khi nhu cầu tăng cao trong bối cảnh COVID-19 Vietnet24h - Samsung Electronics hôm thứ Năm đã công bố mức thu nhập bất ngờ trong quý 3 năm nay, công bố mức lợi nhuận hoạt động lớn nhất trong hai năm. LG Electronics cùng ngày công bố công ty có khả năng đạt doanh thu và lợi nhuận hoạt động lớn nhất trong quý 3 tính đến thời điểm hiện tại, đánh bại kỳ vọng của thị trường.
Daewoo Electronics cũ được đổi tên thành Winia Electronics Vietnet24h - Winia Daewoo thông báo hôm thứ Tư tuần này rằng công ty đã đổi tên thành Winia Electronics như một phần trong chiến lược củng cố hoạt động kinh doanh của mình ở trong và ngoài nước.
Samsung Electronics bị mắc kẹt trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Vietnet24h - Tai ương của Samsung Electronics dường như đã trở nên trầm trọng hơn khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dường như đang mắc kẹt giữa cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Theo Moody, Samsung dự báo sẽ ổn định Vietnet24h - Công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu Moody's Investors Service cho biết, triển vọng của Samsung Electronics được dự báo sẽ ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của mảng kinh doanh bán dẫn bằng tiền mặt.
LG Chem quyết định tách mảng sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm nay thứ Năm cho biết, họ đã quyết định tách mảng kinh doanh pin của mình nhằm tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này trong bối cảnh nhu cầu về pin xe điện (EV) ngày càng tăng.
Samsung, SK, LG đình chỉ quan hệ với Huawei Vietnet24h - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 17/8 rằng Washington kêu gọi các đồng minh và đối tác tham gia chiến dịch chống Huawei.
Samsung sẽ ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9 Vietnet24h - Cùng với các công ty Mỹ, đến lượt Samsung cũng sẽ ngừng bán chip cho Huawei khiến công ty công nghệ Trung Quốc lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt linh kiện sản xuất smartphone nghiêm trọng hơn bao giờ hết.
Samsung ký hợp đồng thiết bị 5G trị giá gần 8 tỷ Won với Verizon Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, thông qua một thỏa thuận trị giá 7,9 nghìn tỷ won (6,6 tỷ USD), theo hồ sơ quy định của công ty hôm thứ Hai.
LG U + củng cố liên minh AR, VR với các công ty công nghệ toàn cầu, các hãng viễn thông Vietnet24h - Hãng điện thoại di động Hàn Quốc LG U + đã công bố hôm thứ Ba rằng công ty đã thành lập một liên minh để tạo ra nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Phó Chủ tịch kiêm nhà lãnh đạo thực tế của Samsung đã sang Việt Nam để thảo luận về việc mở rộng thị trường di động Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai, Phó Chủ tịch đồng thời là nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, ông Lee Jae-yong đã bay tới Hà Nội để gặp Thủ tướng Việt Nam nhằm thảo luận về các kế hoạch đầu tư bổ sung có thể của công ty tại Việt Nam.
Người thừa kế Samsung đến thăm Việt Nam trong tuần này Vietnet24h - Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong, người đứng đầu trên thực tế của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, có kế hoạch thăm Việt Nam trong tuần này.
CEO Tim Cook của Apple nhận được khoản trợ cấp cổ phiếu lớn đầu tiên kể từ năm 2011, có thể lên đến hơn 1 triệu cổ phiếu vào năm 2025 Vietnet24h - Apple đã cấp cho Tim Cook 336.987 đơn vị cổ phiếu Apple bị hạn chế vào thứ Ba, cũng như các khoản trợ cấp dựa trên hiệu suất có thể nâng tổng số cổ phiếu của ông lên 1.001.961 vào năm 2025.
Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer rời công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.