Doanh nhân
11 người cực kỳ giàu có không để lại tài sản cho con cái của họ
Alisa H - Thứ Năm, 26/12/2019 10:35 SA
Vietnet24h - Một số triệu phú và tỷ phú cao cấp đã tuyên bố họ sẽ không để lại toàn bộ tài sản khổng lồ của họ cho con cái họ.
Nhiều ông trùm kinh doanh, tỷ phú cao cấp và người nổi tiếng tin rằng tiền không nên được trao cho con cái họ.
 
Mark Zuckerberg và Priscilla Chan, chẳng hạn, đã ký Cam kết Giving; làm như vậy có nghĩa là họ đã hứa sẽ cho đi phần lớn tài sản khổng lồ của họ. Tuy nhiên, đối với một số người, số tiền còn lại vẫn có giá trị hàng triệu (nếu không nói là hàng tỷ đồng).
 
Tạp chí Business Insider đã tổng hợp danh sách 11 triệu phú và tỷ phú cao cấp - một số trong số họ là ông trùm kinh doanh lớn nhất thế giới - những người sẽ không ký gửi tài sản của họ cho con cái họ theo ý muốn. Chúng tôi xếp những bậc cha mẹ giàu có này theo thứ tự tăng dần theo giá trị ròng của họ.
 
Hãy xem 11 tỷ phú và triệu phú cao cấp được liệt kê dưới đây là những người không để lại tài sản cho con cái họ.

11. Đầu bếp nổi tiếng người Anh Nigella Lawson muốn ba đứa con của mình phải làm việc để đảm bảo tài chính.
Giá trị ròng: 15 triệu đô la
 
Nguồn của cải: Báo chí thực phẩm
 
Nigella Lawson là một nhà văn thực phẩm, nhân vật truyền hình và nhà báo. Lawson là một trong những người tiên phong đứng sau cuộc cách mạng "khiêu dâm thực phẩm" thế kỷ 21 với những cuốn sách của cô bao gồm "Lễ", "Nigella Express" và "Làm thế nào để trở thành nữ thần nội địa". Lawson có tài sản trị giá khoảng 15 triệu đô la.
 
Lawson có hai con trưởng thành từ cuộc hôn nhân đầu tiên và một cô con gái riêng từ cuộc hôn nhân thứ hai với ông trùm quảng cáo Charles Saatchi, kết thúc vào năm 2013.
 
"Tôi xác định rằng các con tôi sẽ không có sự đảm bảo về tài chính", Lawson nói với tạp chí My Weekly của Anh năm 2008, theo Daily Mail. "Nó hủy hoại mọi người không phải kiếm tiền."
 
10. Gordon Ramsay thậm chí không trả tiền cho con mình bay hạng nhất.

Giá trị ròng: 63 triệu đô la
 
Nguồn của cải: Nhà hàng, tivi
 
Chủ sở hữu và điều hành của 40 nhà hàng trên toàn cầu với 16 ngôi sao Michelin giữa họ, Gordon Ramsay là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành nhà hàng Anh. Đầu bếp nổi tiếng nổi tiếng có sự hiện diện mạnh mẽ trên truyền hình, tổ chức các chương trình như "MasterChef USA", "MasterChef Junior" và "Hell's Kitchen".
 
Ông bố 5 con không có ý định để lại tài sản cho con, những người con ông vẫn ngồi ghế hạng "economy" trên các chuyến bay trong khi Ramsay và vợ, Tana, đưa ra những bài học đầu tiên: "Nó (tài sản thừa kế) chắc chắn sẽ không đến với chúng", Ramsay nói với tờ Telegraph 2017. "Và đó không phải là một cách có ý nghĩa; nó làm hỏng chúng. Điều duy nhất tôi đã đồng ý với Tana là họ nhận được 25% tiền đặt cọc trên một căn hộ, nhưng không phải toàn bộ căn hộ."
 
"Tôi đã rất may mắn, có được sự nghiệp đó trong 15 năm qua ở Mỹ", Ramsay nói. "Nghiêm túc mà nói, nó đã kiếm được một gia tài và tôi đã rất may mắn, vì vậy tôi tôn trọng mọi thứ tôi có."
 
9. Ashton Kutcher thậm chí sẽ không thành lập một quỹ tín thác cho các con của mình.
Giá trị ròng: 200 triệu đô la
 
Nguồn của cải: phim ảnh, đầu tư mạo hiểm
 
Trong một tập gần đây của podcast Dax Shepard "Chuyên gia ghế bành", Kutcher nói rằng ông không tạo ra quỹ ủy thác cho hai đứa con của mình với vợ, Mila Kunis. Ông cũng nói rằng ông sẽ nghe ra ý tưởng kinh doanh của chúng nhưng sẽ không dành cho chúng sự đối xử đặc biệt so với các chỗ khác mà ông biết được để cho phép đầu tư từ công ty đầu tư mạo hiểm của mình.
 
"Những đứa trẻ của tôi đang sống một cuộc sống thực sự đặc quyền, và chúng thậm chí không biết điều đó", Kutcher nói.

8. Sting cho biết anh dự định sẽ tiêu tiền của mình thay vì để lại cho sáu đứa con của mình.

Giá trị ròng: 300 triệu đô la tính đến năm 2014
 
Nguồn của cải: âm nhạc
 
Cha của sáu người, người nổi tiếng là thủ lĩnh của ban nhạc rock The Police, nói với Daily Mail vào năm 2014 rằng những đứa con của ông sẽ không được thừa kế một xu. Các album và tour diễn của Sting đã mang lại cho ông khối tài sản trị giá 300 triệu đô la, Forbes ước tính vào năm 2014.
 
"Tôi nói với chúng rằng sẽ không còn nhiều tiền vì [vợ tôi và tôi] đang tiêu nó", Sting nói với Daily Mail. "Chúng tôi có rất nhiều cam kết. Những gì chúng tôi chi tiêu, và không còn nhiều."
 
"Tôi chắc chắn không muốn để lại cho chúng những khoản tiền đáng tin cậy quanh cổ chúng", Sting nói với Daily Mail. "Chúng phải làm việc. Tất cả những đứa trẻ của tôi đều biết điều đó và chúng hiếm khi yêu cầu tôi bất cứ điều gì, đó là điều mà tôi thực sự tôn trọng và đánh giá cao."
 
7. Ngài Elton John tin rằng "thật tệ khi cho trẻ em một chiếc thìa bạc", ông nói với Daily Mirror năm 2016.
Giá trị ròng: 450 triệu đô la vào năm 2014
 
Nguồn của cải: âm nhạc
 
Với sự nghiệp âm nhạc kéo dài bốn thập kỷ, tour du lịch nghỉ hưu của Sir Elton John dự kiến ​​sẽ thu về hơn 400 triệu đô la, theo Forbes, thêm vào giá trị ròng của ông.
 
John và ông xã David Furnish có hai con trai - Zachary và Elijah - nhưng ca sĩ không có ý định làm hỏng chúng bằng tài sản khổng lồ của mình. "Các cậu bé sống một cuộc sống đáng kinh ngạc nhất, chúng không phải là những đứa trẻ bình thường và tôi không giả vờ như chúng", John nói với Daily Mirror năm 2016. "Nhưng bạn phải có một số giá trị bình thường, một số tôn trọng tiền bạc, một số tôn trọng công việc".
 
Cặp vợ chồng mượn từ trường thừa kế Warren Buffett. "[Buffett] có một mô hình thực sự tuyệt vời ở chỗ anh ấy để lại cho con mình đủ tiền để chúng có nhà, xe hơi và tất cả các nhu cầu cơ bản của chúng được bảo hiểm và chăm sóc để chúng không bao giờ phải lo lắng", John nói với Daily Mirror. "Nhưng đó không phải là tiền điên rồ, ngớ ngẩn, ngớ ngẩn để họ có thể mua Picassos hoặc máy bay phản lực tư nhân."
 
6. Andrew Lloyd Webber nói rằng điều đó không làm phiền những đứa trẻ của ông rằng ông ấy muốn để lại tài sản của mình ở nơi khác, nhà soạn nhạc nổi tiếng nói với Daily Mail năm 2008.

Giá trị ròng: 820 triệu bảng (1,07 tỷ đồng)
 
Nguồn của cải: nhà hát
 
Nhà soạn nhạc lừng danh và cha của năm người con, nói với Daily Mirror năm 2008 rằng ông không có kế hoạch truyền tài sản khổng lồ của mình cho con cái: "Tôi không ủng hộ trẻ em đột nhiên tìm thấy rất nhiều tiền theo cách của chúng bởi vì sau đó chúng có không có động lực để làm việc", ông nói.
 
Webber là nhà soạn nhạc nhà hát âm nhạc đứng sau các chương trình dài, từng đoạt giải thưởng như "The Phantom of the Opera", "Mèo" và "Joseph and the Technolor Dreamcoat". Nhà soạn nhạc - với bảy Tonys, ba Grammy, một giải thưởng Hàn lâm và một hiệp sĩ - có giá trị ròng khoảng 1,07 tỷ đô la, theo Danh sách phong phú hàng năm của The Sunday Times.
 
Thay vào đó, Webber nói với Daily Mirror rằng ông ấy muốn đầu tư tài sản của mình vào các dự án âm nhạc sau khi chết - mặc dù ông không có kế hoạch hữu hạn nào trong thời điểm hiện tại. "Rất có khả năng vợ Madeleine của tôi sẽ sống lâu hơn tôi nên tôi sẽ để lại vấn đề với cô ấy", Webber nói.
 
5. George Lucas, người tạo ra "Chiến tranh giữa các vì sao" có kế hoạch sử dụng khối tài sản trị giá hàng tỷ đô la của mình để tài trợ cho việc giáo dục trẻ em của người khác.
Giá trị ròng: 6,4 tỷ USD
 
Nguồn của cải: phim
 
Lucas đã thấy tên lửa trị giá ròng của mình lên tới 6,4 tỷ đô la sau khi bán nhượng quyền thương mại Star Wars và công ty sản xuất "Lucasfilm" - cả hai đều sở hữu 100% quyền đối với - Công ty Walt Disney với giá 4,05 tỷ đô la vào năm 2012.
 
Ông bố bốn con có một cô con gái nuôi từ cuộc hôn nhân đầu tiên, hai đứa con nuôi tiếp theo và một cô con gái thứ tư với người vợ thứ hai Mellody Hobson, sinh tháng 8 năm 2013.
 
Tuy nhiên, người phát ngôn của Lucas nói với phóng viên Hollywood rằng phần lớn số tiền được tạo ra từ thỏa thuận này sẽ dành cho các dự án từ thiện giáo dục. Lucas thành lập Quỹ giáo dục George Lucas, còn được gọi là Edutopia, nhằm mục đích nghiên cứu và cải thiện các hoạt động giáo dục được sử dụng trong trường học để đảm bảo rằng trẻ em có được sự giáo dục tuyệt đối nhất từ ​​giáo dục của chúng.
  
4. Chủ tịch Michael Bloomberg cũng có kế hoạch trao tài sản của mình cho từ thiện thay vì cho các con gái của mình.

Giá trị ròng: 54 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: phương tiện tài chính
 
Ngoài việc tranh cử tổng thống, Bloomberg còn là người sáng lập và CEO của công ty phần mềm, dữ liệu và truyền thông Bloomberg L.P. và là người giàu thứ mười bốn trên thế giới.
 
Cựu thị trưởng thành phố New York đã tuyên bố công khai rằng ông hy vọng sẽ cho đi toàn bộ tài sản của mình trước khi chết - phần lớn trong số đó sẽ được quyên góp cho sáng kiến từ thiện của ông, Bloomberg Philanthropies.
 
Hai con gái của Bloomberg, Georgina và Emma, cả hai đều làm việc vì mục đích từ thiện.
 
3. Mark Zuckerberg và Priscilla Chan đã viết trên Facebook vào năm 2015 rằng họ có ý định từ bỏ tài sản của mình để làm từ thiện thay vì cho con gái mình "bởi vì chúng tôi có trách nhiệm đạo đức đối với tất cả trẻ em ở thế hệ tiếp theo".
Giá trị ròng: 72 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: Facebook
 
Sau khi chào đón con gái đầu lòng của mình đến với thế giới vào tháng 12 năm 2015, Max cùng với người vợ Priscilla Chan đã công khai việc sinh con bằng cách đăng một thông báo trên Facebook. Trong bài đăng, Zuckerberg tuyên bố rằng ông và vợ sẽ quyên góp 99% tài sản của Max cho tổ chức từ thiện.
 
Trong bài đăng gửi tới Facebook, Max, nói: "Chúng tôi muốn bạn ấy lớn lên trong một thế giới tốt hơn thế giới của chúng ta ngày nay", và thêm rằng: "chúng tôi sẽ làm phần việc của mình để thực hiện điều này, không chỉ vì chúng tôi yêu bạn ấy, mà còn vì chúng tôi có đạo đức trách nhiệm với tất cả trẻ em trong thế hệ tiếp theo".
 
Cặp vợ chồng đã đưa ra Sáng kiến ​​Chan-Zuckerberg (CZI), nhằm mục đích "thúc đẩy tiềm năng của con người và thúc đẩy cơ hội bình đẳng", theo Inside Philanthropy.
 
Cặp đôi đã chào đón thêm một cô con gái khác, August.
 
2. Warren Buffett sẽ để lại nhiều tài sản nền tảng cho người bạn thân Bill Gates thay vì cho con cái ông.

Giá trị ròng: 88,8 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: Berkshire Hathaway
 
Buffett đã trở thành một nhà đầu tư và làm Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Berkshire Hathaway, người sở hữu hoặc nắm giữ cổ phần trong hàng chục công ty bao gồm Kraft Heinz, American Express, Duracell và thậm chí cả Apple. Buffett đã được Forbes vinh danh là "một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại".
 
Buffett là một nhà từ thiện sắc sảo và có kế hoạch cam kết 100% tài sản khổng lồ của mình cho các tổ chức từ thiện khác nhau khi ông qua đời, không để lại gì cho con cái.
 
Thay vì trao trực tiếp ba đứa con của mình vào túi, Buffett thay vào đó hứa sẽ trao khoảng 2,1 tỷ đô la cổ phiếu Berkshire Hathaway cho mỗi tổ chức từ thiện của con cái ông như là phần thưởng cho sự thành công của các quỹ.
 
Phần lớn tài sản của ông sẽ được chuyển đến Quỹ Bill và Melinda Gates, với một tỷ lệ phần trăm cũng sẽ thuộc về Quỹ Susan Thompson Buffett mà ông trùm thành lập với người vợ đầu tiên.
 
1. Bill Gates là một tỷ phú cao cấp, nhưng những đứa con của ông sẽ chỉ là triệu phú.
Giá trị ròng: 113 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: Microsoft
 
Giống như nhiều tỷ phú giàu nhất thế giới, Bill Gates, người sáng lập Microsoft là một nhà từ thiện sắc sảo và có kế hoạch chuyển phần lớn tài sản trị giá 113 tỷ USD của mình cho các hoạt động từ thiện. Gates và vợ Melinda sở hữu quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới - Quỹ Bill & Melinda Gates, hoạt động để "giúp tất cả mọi người có cuộc sống khỏe mạnh, hiệu quả."
 
Ba đứa con của Gates đã được thừa hưởng gen từ thiện của cha chúng, và được cho là rất vui khi không được thừa kế gia tài của cha chúng. Trong một Reddit AMA, ông trùm của Microsoft cho biết các con của ông sẽ được thừa kế chỉ 10 triệu đô la mỗi con - tương đương với chưa đến 1% tài sản của ông.
 
Trong AMA, Gates nói: "Tôi chắc chắn nghĩ rằng để lại cho trẻ em số tiền khổng lồ không phải là một lợi ích cho chúng. Warren Buffett là một phần của một bài báo trên tạp chí Fortune nói về điều này vào năm 1986 trước khi tôi gặp anh ấy và nó khiến tôi nghĩ về nó và quyết định anh ấy đã đúng".
Phản ứng của Mark Zuckerberg khi đáp lời Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 Vietnet24h - 'Ở một mức độ nào đó, không ai xứng đáng có được nhiều tiền như vậy', CEO của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg nói khi trả lời Bernie Sanders nói rằng các tỷ phú không nên tồn tại
Theo Business Insider
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khuyến khích đầu tư mảng bán dẫn tại Việt Nam Vietnet24h - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn thời gian tới, Samsung sẽ đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn, góp phần khép kín “chuỗi sản xuất trong lĩnh vực điện, điện tử” của Tập đoàn tại Việt Nam.
Triển lãm VIMEXPO 2020 - Nơi gặp gỡ giao lưu của các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.
Hiện thực hóa sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam? Vietnet24h - Hãy tham dự Toạ đàm trực tuyến "Hiện thực hóa Sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam?" vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Phó Chủ tịch Samsung thăm các nhà máy của công ty tại Việt Nam Vietnet24h - Ông Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch Công ty Điện tử Samsung, hiện đang ở Việt Nam, đã tham quan các nhà máy điện thoại thông minh, TV và các nhà máy điện tử khác tại đây, trong mục tiêu tìm cách tăng cường quan hệ kinh doanh và tăng cường đầu tư vào quốc gia Đông Nam Á.
Samsung, LG công bố thu nhập quý 3 gây bất ngờ khi nhu cầu tăng cao trong bối cảnh COVID-19 Vietnet24h - Samsung Electronics hôm thứ Năm đã công bố mức thu nhập bất ngờ trong quý 3 năm nay, công bố mức lợi nhuận hoạt động lớn nhất trong hai năm. LG Electronics cùng ngày công bố công ty có khả năng đạt doanh thu và lợi nhuận hoạt động lớn nhất trong quý 3 tính đến thời điểm hiện tại, đánh bại kỳ vọng của thị trường.
Daewoo Electronics cũ được đổi tên thành Winia Electronics Vietnet24h - Winia Daewoo thông báo hôm thứ Tư tuần này rằng công ty đã đổi tên thành Winia Electronics như một phần trong chiến lược củng cố hoạt động kinh doanh của mình ở trong và ngoài nước.
Samsung Electronics bị mắc kẹt trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Vietnet24h - Tai ương của Samsung Electronics dường như đã trở nên trầm trọng hơn khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dường như đang mắc kẹt giữa cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Theo Moody, Samsung dự báo sẽ ổn định Vietnet24h - Công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu Moody's Investors Service cho biết, triển vọng của Samsung Electronics được dự báo sẽ ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của mảng kinh doanh bán dẫn bằng tiền mặt.
LG Chem quyết định tách mảng sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm nay thứ Năm cho biết, họ đã quyết định tách mảng kinh doanh pin của mình nhằm tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này trong bối cảnh nhu cầu về pin xe điện (EV) ngày càng tăng.
Samsung, SK, LG đình chỉ quan hệ với Huawei Vietnet24h - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 17/8 rằng Washington kêu gọi các đồng minh và đối tác tham gia chiến dịch chống Huawei.
Samsung sẽ ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9 Vietnet24h - Cùng với các công ty Mỹ, đến lượt Samsung cũng sẽ ngừng bán chip cho Huawei khiến công ty công nghệ Trung Quốc lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt linh kiện sản xuất smartphone nghiêm trọng hơn bao giờ hết.
Samsung ký hợp đồng thiết bị 5G trị giá gần 8 tỷ Won với Verizon Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, thông qua một thỏa thuận trị giá 7,9 nghìn tỷ won (6,6 tỷ USD), theo hồ sơ quy định của công ty hôm thứ Hai.
LG U + củng cố liên minh AR, VR với các công ty công nghệ toàn cầu, các hãng viễn thông Vietnet24h - Hãng điện thoại di động Hàn Quốc LG U + đã công bố hôm thứ Ba rằng công ty đã thành lập một liên minh để tạo ra nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Phó Chủ tịch kiêm nhà lãnh đạo thực tế của Samsung đã sang Việt Nam để thảo luận về việc mở rộng thị trường di động Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai, Phó Chủ tịch đồng thời là nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, ông Lee Jae-yong đã bay tới Hà Nội để gặp Thủ tướng Việt Nam nhằm thảo luận về các kế hoạch đầu tư bổ sung có thể của công ty tại Việt Nam.
Người thừa kế Samsung đến thăm Việt Nam trong tuần này Vietnet24h - Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong, người đứng đầu trên thực tế của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, có kế hoạch thăm Việt Nam trong tuần này.
CEO Tim Cook của Apple nhận được khoản trợ cấp cổ phiếu lớn đầu tiên kể từ năm 2011, có thể lên đến hơn 1 triệu cổ phiếu vào năm 2025 Vietnet24h - Apple đã cấp cho Tim Cook 336.987 đơn vị cổ phiếu Apple bị hạn chế vào thứ Ba, cũng như các khoản trợ cấp dựa trên hiệu suất có thể nâng tổng số cổ phiếu của ông lên 1.001.961 vào năm 2025.
Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer rời công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.