Tài chính, Kinh doanh
Top 6 tiền kỹ thuật số có thể đáng giá hơn Bitcoin trong tương lai
Hoàng Hải - Chủ Nhật, 11/03/2018 12:00 SA
Vietnet24h - Ngoài Bitcoin thì có loại tiền ảo nào khác để đầu tư? Có rủi ro nào hiện tại? Nếu bạn đang tự hỏi về "Altcoins" và nếu chúng thực sự có giá trị. Bài viết này nhằm chỉ ra 6 loại tiền tệ có thể thay thế tốt nhất cho Bitcoin.
Nếu bạn đang tự hỏi những gì đang khiến mọi người quan tâm. Hoặc nếu bạn chưa nghe nói về Bitcoin hoặc các đồng tiền kỹ thuật số khác trong tin tức hoặc từ bạn bè, đã đến lúc THỨC TỈNH! Tiền tệ kỹ thuật số có vẻ như đang là cách chúng ta sử dụng để chi trả cho mọi thứ, do đó bạn nên biết chính xác về nó để không bị bỏ lại phía sau! Nhật Bản đã cho phép dùng Bitcoin dưới hình thức thanh toán tại nhiều cửa hàng, và các quốc gia khác có thể sớm tương
tự.

6 Monero (XMR)
Nếu bạn chưa từng biết đến Monero, thì e rằng đó cũng là vấn đề. Những người sáng tạo ra đồng xu này đã nhấn mạnh vào sự riêng tư và an ninh. Các giao dịch của Bitcoin thông qua hệ thống chuỗi, Monero có một cách tiếp cận khác. Monero là một loại đồng tiền, nơi các giao dịch bị giấu một phần. Điều này tạo ra sự riêng tư với những người muốn giao dịch của họ được giữ kín. Nhiều người nói rằng điều này cho phép bọn tội phạm sử dụng nó để rửa tiền và làm những thứ đen tối, tuy nhiên chúng tôi lại nhìn thấy nó khá tích cực. Monero là đồng tiền số cho phép bất cứ ai đang lo ngại sự công khai.  Nó là sự lựa chọn rất hợp lý! 

5 Zcash (ZEC)
Giống như Monero, Zcash là một đồng xu giữ được sự riêng tư. Một lần nữa, một loại tiền tệ kỹ thuật số tập trung vào bảo mật và khả năng giữ các giao dịch cá nhân thành công đối với các đối tượng khác nhau. Tại sao mọi người cần biết bạn đang chi tiêu tiền của mình cho mục đích gì? Bạn xứng đáng là người duy nhất có quyền truy cập vào loại thông tin đó, và Zcash là một đồng tiền số đầy hứa hẹn.

4 Digital Note (XDN)
Đồng tiền số này từng được gọi là DarkNote. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tên hiện tại đã được thay đổi để phù hợp hơn. Có một vài lợi ích đối với loại tiền tệ này bao gồm sự bí mật của giao dịch.
Tiền tệ có thể được khai thác bằng cách sử dụng thiết bị máy tính thông thường
Tiền tệ thực sự phát hành lãi suất cho chủ nợ của nó trên cơ sở 0,5% đến 1% hàng năm giống như một tài khoản ngân hàng
Tiền tệ tương đối rẻ so với các loại tiền tệ khác vì vậy nó có xu hướng tăng

3 Lite Coin (LTC)
Tiếp theo trong danh sách này là Litecoin. Đồng xu này được xây dựng trên một thuật toán hoàn toàn khác so với Bitcoin và phần còn lại của các loại tiền tệ mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Đây cũng là một trong những đồng tiền cổ nhất trên thị trường kỹ thuật số. Ra mắt vào năm 2011, nếu Bitcoin giống như Vàng, đồng tiền này cũng giống như Bạc. Nó sử dụng ngôn ngữ Scrypt được xây dựng khác với các đồng tiền khác. Giá trị của nó sẽ tăng trong tương lai.

2 Ethereum (ETH)
Đồng xu này được cho là tương lai của tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số. Ethereum hoạt động như một nền tảng để tạo ra "hợp đồng thông minh". Điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là Ethereum có thể được sử dụng như là một khuôn khổ để tạo tiền xu và tiền tệ mới trên nó. Giả sử ngày mai, Amazon hoặc Microsoft muốn tạo ra một tiền tệ kỹ thuật số thưởng cho bất cứ ai muốn sử dụng đồng tiền của họ. Tiền tệ mà họ xây dựng hầu như có thể dựa vào Ethereum. Hãy nghĩ về nó theo cách này, Ethereum giống như Internet, nó cho phép các đồng tiền mới xây dựng dựa vào nó. Ethereum thật sự có giá trị lớn chưa được khám phá!

1 Bitcoin (BTC)
Chúng tôi thêm Bitcoin ở đây như là lựa chọn số 1 vì không có lựa chọn thay thế thực sự. Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên thực sự và nó làm cho giá trị của nó gần như không thể đo đếm được. Mặc dù có rất nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số khác và "đồng xu" ra có ưu điểm bảo mật tốt hơn, thời gian giao dịch nhanh hơn, hoặc các thuật toán băm mới hơn. Tuy nhiên Bitcoin vó một nhược điểm là nó đã đạt được số lượng lớn phổ biến và giá đã quá cao. Cuối cùng, tùy thuộc vào bạn để quyết định nơi bạn muốn đầu tư tiền của mình. Tất cả loại tiền tệ kỹ thuật số ở trên đều có rủi ro. Bởi nó vẫn là đồng tiền được hình thành trong ngành công nghiệp mới của tiền tệ kỹ thuật số.
 
 
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Nhà sản xuất máy tính Trung Quốc Lenovo tăng 9,6% sau khi tuyên bố sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn kiểu Nasdaq của Thượng Hải Vietnet24h - Cổ phiếu của Lenovo niêm yết tại Hồng Kông đã đóng cửa cao hơn 9% vào thứ Tư sau khi nhà sản xuất PC Trung Quốc cho biết họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu tại Thượng Hải.
Gần 170 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử trong 24 giờ khi bitcoin bị giảm trở lại Vietnet24h - Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đã giảm giá vào thứ Hai, xóa sạch khoảng 170 tỷ đô la khỏi toàn bộ thị trường tiền điện tử.
Apple's App Store có tổng doanh thu khoảng 64 tỷ đô la vào năm ngoái và đang tăng trưởng mạnh Vietnet24h - Theo cùng một phân tích, con số này tăng từ con số ước tính 50 tỷ đô la vào năm 2019 và 48,5 tỷ đô la vào năm 2018, cho thấy rằng doanh số bán hàng trên App Store đã tăng tốc mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19.
Bitcoin tăng vọt trên 35.000 đô la, thiết lập đỉnh mới Vietnet24h - Theo dữ liệu từ Coin Metrics, giá bitcoin đã tăng lên mức cao mới trong mọi thời đại với giao dịch trên 35.000 USD, theo dữ liệu từ Coin Metrics, vào cho biết hôm nay Thứ Tư, ngày 6 tháng Giêng.
Những gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ khởi động năm 2021 với sự sụt giảm trong bối cảnh đợt bán tháo rộng rãi Vietnet24h - Tuy cổ phiếu của Big Tech Hoa Kỳ tăng vào năm 2020, nhưng các công ty đã có một khởi đầu khó khăn cho năm mới.
Samsung Electronics lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc năm nay Vietnet24h - Các nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc đã mua cổ phần của Samsung Electronics Co. trong năm nay, thu về lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư của họ, dữ liệu cho thấy hôm thứ Hai.
Giá trị vốn hóa thị trường của Tập đoàn Samsung lần đầu tiên tăng trên 700 triệu USD Vietnet24h - Các nhà theo dõi thị trường dự báo Kospi sẽ di chuyển trong phạm vi 2.700-2.780 trong tuần cuối cùng của năm 2020.
Cổ phiếu Alibaba giảm sau báo cáo về cuộc điều tra chống độc quyền của Trung Quốc Vietnet24h - Cổ phiếu của Alibaba giảm khi có thông tin cho rằng chính phủ Trung Quốc đang tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền đối với gã khổng lồ công nghệ.
Elon Musk cho biết ông đã từng cân nhắc việc bán Tesla cho Apple Vietnet24h - Tin tức được đưa ra một ngày sau khi Reuters báo cáo rằng Apple một lần nữa nghiêm túc trong việc tham gia vào ngành công nghiệp ô tô, một tin đồn dai dẳng kể từ năm 2015.
Tesla tăng 6% với khối lượng lớn trước khi gia nhập S&P 500 Vietnet24h - Cổ phiếu của Tesla đã giao dịch gấp 4 lần khối lượng trung bình trong 30 ngày của họ vào hôm qua thứ Sáu.
Cộng đồng doanh nghiệp kêu gọi sự khoan hồng cho Lee Jae-yong Vietnet24h - Phó Chủ tịch Lee của Tập đoàn Samsung đã phải đối mặt với một cuộc điều trần bằng chứng trong vụ án liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye và người thân tín hàng đầu của bà Choi Soon-sil.
Một người Anh đã thực hiện nỗ lực cuối cùng để thu hồi 280 triệu đô la bitcoin mà anh ta vô tình ném đi Vietnet24h - James Howells, 35 tuổi, cho biết anh đã bỏ nhầm ổ cứng chứa 7.500 bitcoin vào thùng rác khi dọn dẹp nhà cửa vào năm 2013. Với giá ngày nay, số tiền đó sẽ trị giá hơn 280 triệu đô la.
Ông chủ của Twitter Jack Dorsey thừa nhận các công ty internet có quá nhiều quyền lực và ca ngợi bitcoin là hình mẫu để thay đổi điều đó Vietnet24h - Jack Dorsey đã đăng một loạt tweet vào hôm thứ Tư giải thích lý do của Twitter trong việc cấm Trump và đặt ra một số vấn đề mà các công ty internet lớn đang gặp phải.
Cổ phiếu Twitter đóng cửa giảm hơn 6% trong ngày giao dịch đầu tiên sau khi khóa tài khoản của Tổng thống Trump Vietnet24h - Đây là phiên giao dịch đầu tiên kể từ khi công ty truyền thông xã hội đình chỉ vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Trump.
Twitter lại khóa tài khoản của ông Trump, do kế hoạch các cuộc biểu tình vũ trang ngày 17 tháng 1 đang được chuẩn bị Vietnet24h - Twitter đã đình chỉ vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu tuần trước.
Ông Trump thừa nhận kết quả bầu cử trong tweet đầu tiên sau khi lệnh cấm được dỡ bỏ Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ thông điệp đầu tiên của mình trên Twitter kể từ khi bị khóa tài khoản sau cuộc bạo động hôm thứ Tư tại Điện Capitol của Hoa Kỳ.
Facebook, Twitter khóa tài khoản của ông Trump sau video giải quyết những kẻ bạo loạn ở Washington Vietnet24h - Twitter và Facebook hôm thứ Tư cho biết họ sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump sau khi ông này tiếp tục đưa ra những tuyên bố sai lệch về kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.
Những thách thức đối với các hãng hàng không để vận chuyển vắc xin Covid-19 Vietnet24h - Các hãng hàng không đang tham gia cuộc chiến chống lại coronavirus.
Ông Nhậm Chính Phi ‘khen ngợi’ đám mây của Amazon và Microsoft Vietnet24h - Huawei đang tích cực tìm kiếm những ưu tiên kinh doanh trong năm 2021, khi lệnh cấm của Mỹ 'bóp nghẹt' mảng kinh doanh smartphone và 5G, nhà sáng lập Nhậm Chính Phi cho biết Huawei phải lấy điện toán đám mây làm ưu tiên hàng đầu.
Mây đen phủ bóng lên Samsung khi Phó Chủ tịch Lee Jae-yong có thể phải đối mặt với án tù Vietnet24h - Tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc - Samsung đang phải đối mặt với tương lai không chắc chắn khi người lãnh đạo trên thực tế của tập đoàn có thể phải lãnh án tù vì tội tham nhũng.
Cúp bóng đá Nghĩa Nhân – Cú huých thời đại dịch Covid -19 Vietnet24h - Dù công tác chuẩn bị chịu ảnh hưởng lớn do dịch bệnh, nhưng Cúp bóng đá Nghĩa Nhân vẫn nhận được sự ủng hộ, đồng tình của các doanh nghiệp, lãnh đạo bộ Thông tin & Truyền thông, lãnh đạo quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Hơn 500 phụ nữ mặc áo dài tham dự lễ hội “Hương sắc Tràng An” Vietnet24h - Sáng 29/11, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Lễ hội Áo dài với chủ đề “Hương sắc Tràng An.”
Health Park - Thiên đường của những giấc mơ Vietnet24h - Tôi muốn phủ kín hoa hồng tại Việt Nam, và trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam sở hữu chuỗi công viên sinh thái, kết hợp nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã chính thức ra mắt chuỗi dự án tiếp theo Công viên Sức khỏe - Nền tảng du lịch kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện đại nhất tại Việt Nam.
Bụi phấn có thể làm bạc đi mái tóc nhưng không bao giờ làm bạc đi những tấm lòng Vietnet24h - Hàng năm, những tình cảm, kỷ niệm về thầy cô, bè bạn và mái trường trong tâm trí học sinh người Việt luôn được bộc lộ rõ ràng nhất ở lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình.
Tổ chức thi và cấp chứng chỉ bơi theo tiêu chuẩn của Nhật Bản Vietnet24h - Ngày 28 tháng 11 săp tới, Công ty TNHH Fuji Swimming Club - đơn vị có 47 năm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Nhật Bản và Công ty tư vấn bơi lội SANDF VIETNAM sẽ phối hợp tổ chức chương trình thi cấp chứng chỉ bơi theo tiêu chuẩn của Liên đoàn bơi lội Nhật Bản dành cho mọi người quan tâm ở mọi độ tuổi tại Hà Nội.
Fuji Swimming Club giới thiệu chuỗi hội thảo “Sự hấp dẫn và phương pháp tập luyện ba môn phối hợp Triathlon” Vietnet24h - Sắp tới đây, Công ty TNHH Fuji Swimming Club, đơn vị với 47 năm triển khai đào tạo bơi lội tại Nhật Bản, sẽ chính thức giới thiệu chuỗi hội thảo “Sự hấp dẫn và phương pháp tập luyện ba môn phối hợp Triathlon*” tới đông đảo công chúng quan tâm tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Chàng giám đốc trẻ và giấc mơ xây dựng “Công viên sức khỏe” khắp Việt Nam Vietnet24h - “Mơ ước Lớn nhất của tôi là Phủ kín Hoa hồng ở Việt Nam. Khát vọng của tôi là tất cả các thành phố Du lịch ở VN đều có “Công viên sức khoẻ” để tôi có thể chăm sóc sức khỏe cho người khác, là Hoa Lá Cỏ Cây, là người Già và Trẻ em...”, chàng trai Khổng Hoài Nam chia sẻ.
Việt Nam sẽ tiêm thử vắc xin COVID-19 trên người Vietnet24h - Trong buổi làm việc giữa Bộ Y tế và Học viện Quân y diễn ra hôm qua (2/11) đã ra thông báo về việc sẽ tiêm thử nghiệm vắc xin phòng ngừa Covid -19 trên người trong tháng 11. Đây là một sự kiện quan trọng trong việc phòng chống đại dịch viêm phổi Vũ Hán của Việt Nam.
Fuji Swimming Club chính thức triển khai lớp học bơi lội kiểu Nhật tại Việt Nam Vietnet24h - Với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam biết bơi và giảm thiểu tai nạn đuối nước, Công ty TNHH Fuji Swimming Club bắt đầu triển khai lớp học bơi lội tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Miền Bắc hạ nhiệt đón mưa giông chiều tối ngày 30/6 Vietnet24h - Ngày 30/6, Hà Nội tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, nhưng nền nhiệt đã giảm 2 độ so với những hôm trước. Đặc biệt, chiều tối và đêm xuất hiện mưa dông "giải nhiệt" cho đơt nắng nóng vừa qua.