Tin Hoạt động
InfoComm Asia 2023: Triển lãm truyền cảm hứng cho chuyển đổi kỹ thuật số
Alisa H - Thứ Hai, 29/05/2023 11:02 SA
Vietnet24h - InfoComm Asia 2023 kéo dài 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 5 năm 2023 tại Băng cốc, Thái Lan, đã thu hút gần 600 nhà lãnh đạo các tổ chức được mời để tham dự một chuyến tham quan có hướng dẫn về Công nghệ Chuyển đổi số và Nghe nhìn số Chuyên nghiệp.
Sáng thứ Tư tuần qua, ngày 24 tháng 5 năm 2023, InfoComm Châu Á 2023 đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Băng cốc, Thái Lan, trung tâm mới được xây dựng, với quy mô triển lãm và tầm ảnh hướng lớn hơn những năm trước.
Ngay từ ngày đầu khai mạc, InfoComm Asia 2023 đã thu hút đông đảo khách tham quan và các nhà triển lãm đến từ khắp các khu vực của Châu Á.

Không khí phấn khích của nhiều đại biểu, khách mời, các đơn vị tham gia triển lãm là điều dễ hiểu với quy mô mở rộng hơn 38% so với triển lãm năm trước. Sự mở rộng này cùng với sự hiện diện của các đối thủ nặng ký tham gia triển lãm trong số tất cả các hạng mục bên liên quan chứng minh cho sự thành công của InfoComm Asia trong việc tập hợp các nhà cung cấp giải pháp nghe nhìn (AV) chuyên nghiệp, những người tìm kiếm giải pháp và các chuyên gia chủ chốt trong ngành, đồng thời giúp các tổ chức đạt được các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của họ.
 
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.
GIỚI THIỆU CÁC KHU VỰC CỦA TRIỂN LÃM INFOCOMM ASIA 2023

Triển lãm của đổi mới công nghệ và cơ hội kinh doanh dồi dào
Trải rộng khắp các phòng triển lãm là các gian hàng nổi bật về thiết bị nghe nhìn (AV) và công nghệ thông tin (CNTT), cùng vô vàn những người mua trên thị trường. InFocomm Asia 2023  chào đón 160 công ty tham gia triển lãm đến từ 13 quốc gia, trong đó có 60 công ty mới tham gia Triển lãm lần này.
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.

Các thương hiệu lớn mà khách truy cập có thể tìm kiếm bao gồm AVCIT, Audio Technica, Arthur Holm, Biamp, BOE, Bose, Christie, Crestron, Dahua, Danacoid, Harman, Hikvision, Horion, Jabra, Kramer, Lenovo, Lumens, Leyard, Philips, Planar, MaxHub, Sennheiser, Shure, Unilumin, Vertex và nhiều hơn nữa. Các nhà triển lãm lần đầu bao gồm Atlona, BARCO, Bluejeans của Verizon, Dahua, Danacoid, Datapath, Harman, HDFocus, Hikvision, Infiled, Leyard, Lumi, Pixelhue, RDL, ScreenBeam, Sennheiser, Televic, Unilumin và Yeastar, v.v.
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.
 
Triển lãm dành cho những nhà lãnh đạo có tầm quyết định và những khách hàng tiềm năng khu vực Châu Á
Các tour hướng dẫn tham quan các khu vực trưng bày giúp khách tham quan nâng cao trải nghiệm cùng các thiết bị, phương tiện, giải pháp nghe nhìn, số hóa hiện đại.
 
Thông qua Chương trình nhiều khách mời đặc biệt với gần 600 các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức, là những người có quyền ra quyết định cấp cao đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Lào và Philippines, cũng như người Thái từ bên ngoài Bangkok cũng quy tụ về Triển lãm hàng đầu về công nghệ nghe nhìn này. Số lượng khách mời đặc biệt năm nay cũng có tỷ lệ tăng đáng kể so với năm ngoái.

Phiên khai mạc và hướng dẫn các tour tham quan trải nghiệm chia theo nhóm ngành hàng tại InfoComm Asia 2023.
Tất cả đã được chào đón tại InfoComm Asia 2023. Họ đại diện cho các cơ quan chính phủ liên quan đến giáo dục, y tế, quốc phòng và an ninh, thành phố thông minh, quy hoạch đô thị, giao thông vận tải và dịch vụ công dân, cũng như các nhà lãnh đạo ngành và doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, truyền thông và quảng cáo cũng như phát triển bất động sản.
 
Với nhiều nền tảng để bao quát, 600 nhà lãnh đạo hàng đầu đang tìm kiếm giải pháp thị trường sẽ tham gia tour tham quan có hướng dẫn trải nghiệm chi tiết từng gian hàng trưng bày nhằm giới thiệu một cách chuyên biệt về các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cũng như các dịch vụ sản phẩm và công nghệ mới nhất của các nhà trưng bày. Sau chuyến tham quan, khách mời đặc biệt sẽ có cơ hội kết nối sâu hơn với các nhà triển lãm và tìm hiểu thêm về các giải pháp của họ.
Đoàn đại biểu các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tham dự Triển lãm InfoComm Asia 2023.

Tại InfoComm Châu Á năm nay, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã cử đến tham dự 12 nhà lãnh đạo hàng đầu của các doanh nghiệp tiêu biểu trong Hiệp hội. Tất cả đều kỳ vọng tìm kiếm những cơ hội hợp tác, kết nối, trải nghiệm những công nghệ mới, gặp gỡ khách hàng, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, quy tụ về Triển lãm công nghệ nghe nhìn tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc giữa các doanh nghiệp, nhà tổ chức, đơn vị triển lãm đã diễn ra, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, kết nối khoa học công nghệ, thúc đẩy chuyển đổi số.
Các đại biểu đến từ Việt Nam tham dự Phiên khai mạc và hướng dẫn tham quan tại InfoComm Asia 2023.

Bên cạnh đó, nhiều tổ chức hiệp hội đến từ Việt Nam, như Hiệp hội Bán lẻ, Hội Tin học, các cơ quan truyển thông như Đài Truyền hình Việt Nam, các đơn vị giáo dục, một số trường đại học cũng được mời tham dự để trải nghiệm các giải pháp công nghệ số hóa nghe nhìn tiên tiến ứng dụng cho nhiều lĩnh vực đa dạng như: cấp Chính phủ (công nghệ quốc phòng, công nghệ trình chiếu hiển thị, an ninh công cộng, truyền thông công cộng, quản lý giao thông); hay cấp doanh nghiệp (cộng tác thông minh, công nghệ mô phỏng, công nghệ trình chiếu hiển thị, quản lý và giao tiếp với khách hàng, công nghệ phân phối âm thanh, hình ảnh); đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục có nhiều nội dung ứng dụng đa dạng (bảng kỹ thuật số tương tác, lớp học nhập vai, công nghệ thực tế tăng cường, thực tế ảo AR/VR, công nghệ trình chiếu hiển thị phục vụ giảng dạy và học tập).
Đại diện nhiều hiệp hội ngành hàng đến từ Việt Nam cùng quy tụ trong Triển lãm công nghệ nghe nhìn hiện đại bậc nhất Châu Á.
 
Trải nghiệm không gian học tập với những phương tiện nghe nhìn hiện đại và những phần mềm số hóa cập nhật
InfoComm Châu Á tiếp tục truyền cảm hứng và tiếp thêm sinh lực cho các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và những người ra quyết định của tổ chức tại các nền tảng học tập đặc trưng của mình như các Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Châu Á và Hội nghị thượng đỉnh NIXT.
Khách tham quan được trải nghiệm không gian học tập/phòng họp số hóa hiện đại.

Trong ba ngày diễn ra chương trình, du khách có thể mong đợi hơn 40 phiên tham dự miễn phí trên năm hội nghị khác nhau được đồng tổ chức hoặc hỗ trợ bởi các cơ quan chính quyền địa phương của Thái Lan, các hiệp hội thương mại và các viện đại học, sau đại học. Các phiên hội nghị này góp phần giải quyết các thách thức hiện tại và có thể thấy trước mà các nhà hoạch định thị trường theo chiều dọc phải đối mặt và các bên liên quan trong ngành AV, đồng thời cung cấp các điểm học tập chính để vượt qua những thách thức này lấy cảm hứng từ các trường hợp sử dụng thực tế.
Khách tham quan được trải nghiệm không gian nghe nhìn mới nhất tại InfoComm Asia 2023.
 
Các điểm nổi bật của hội nghị thượng đỉnh bao gồm:
   - Tại Asia AV Leaders Connect: các Nhà lãnh đạo cấp Ban giám đốc và C-suite Chuyên nghiệp của Ngành AV được mời đặc biệt sẽ có cơ hội kết nối và chia sẻ kiến thức về các xu hướng của ngành và những đột phá công nghệ mới nổi, đồng thời xác định các cơ hội phát triển và hợp tác tiềm năng trong tương lai. Phân khúc này được củng cố bằng một cuộc nói chuyện về “Xu hướng thị trường Pro-AV toàn cầu trong 3 – 5 năm tới” – rất phù hợp với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc hiện nay của các công nghệ giao tiếp, cộng tác và trải nghiệm người dùng.
Các khách tham quan trải nghiệm các phương tiện nghe nhìn thực tế tăng cường tại InfoComm Asia 2023.

   - Hội nghị thượng đỉnh NIXT: đã nêu bật các giải pháp tích hợp dựa trên công nghệ mới nổi. Trọng tâm của năm nay là ngành Giáo dục và Bán lẻ. Chương trình dành cho từng ngành này sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc tiếp nhận kết nối mạng chỉ dành cho lời mời dành cho các chuyên gia hàng đầu từ các ngành tương ứng.

   - Tour tham quan kỹ thuật AV nổi tiếng chưa từng có đã được nhiều khách tham quan đăng ký ngay khi mở. Những người tham gia sẽ được xem phần trình bày trực tiếp cận cảnh về màn hình LED có thể tùy chỉnh, hiệu suất cao nhưng dễ bảo trì của Hikvision, ngoài ứng dụng của nó trong phòng họp cũng như dọc theo các tuyến đường có lưu lượng truy cập cao tại Queen Sirikit mới được xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia (QSNCC).
Các khách tham quan trải nghiệm các phương tiện nghe nhìn thực tế tăng cường tại InfoComm Asia 2023.
Trong thời gian Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Châu Á và Hội nghị thượng đỉnh NIXT tiếp tục diễn ra trong hai ngày tới, các đại biểu từ kênh AV và CNTT cũng như các thị trường ngành dọc có thể mong đợi nhiều buổi học hỏi hơn trên các tuyến chuyên biệt – cụ thể là Diễn đàn ngành, DSS InfoComm Châu Á 2023, các buổi đào tạo AV và vòng thứ hai của AV Technical Tour.
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.
TRIỂN LÃM INFOCOMM ASIA 2023 KÉO DÀI TỪ THỨ TƯ, 24/5 ĐẾN THỨ SÁU, 26/5
InfoComm Asia 2023 được tổ chức tại Hội trường 3 và 4 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Băng cốc, Thái lan. Thời gian mở cửa (theo giờ chuẩn của Thái Lan) là các ngày 24 và 25 tháng 5: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều và ngày 26 tháng 5 (thứ Sáu): 10 giờ sáng – 4 giờ chiều. Khách tham quan có thể đăng ký tham quan Triển lãm tại www.infocomm-asia.com.
Triển lãm InfoComm Asia 2023: Kết nối Ý tưởng và Cơ hội trên khắp Châu Á Vietnet24h - InfoComm Asia 2023 lần thứ tư này là một sự kiện lớn hơn với sự tham gia đông đảo hơn, phiên bản thứ ba của Triển lãm và Hội nghị thượng đỉnh về các giải pháp nghe nhìn và chuyển đổi chuyên nghiệp hàng đầu châu Á sẽ kích thích những người chơi trong ngành trên khắp châu Á, đồng thời châm ngòi cho những cải tiến mới hơn và giá trị lớn hơn ngoài ngành.
Cơ hội để doanh nghiệp điện tử Việt Nam số hóa và tạo giá trị bên vững trong sản xuất tiên tiến Vietnet24h - Ngày 10/5 tại Hà Nội đã diễn ra phiên hội thảo kết nối công nghiệp 4.0 ITAP 2023. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp điện tử Việt Nam nắm bắt thông tin về sự kiện Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (ITAP) 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023 tại Singapore.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Chuỗi triển lãm điện tử - gia dụng - đồ chơi trẻ em lần thứ 2 tại Việt Nam đã khai mạc Vietnet24h - Chuỗi triển lãm sự kiện chuyên ngành gồm: Triển lãm quốc tế điện tử và thiết bị thông minh (IEAE); Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi trẻ em (IBTE) đã khai mạc hôm nay, ngày 19/7/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.
CHUỖI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ - GIA DỤNG – ĐỒ CHƠI TRẺ EM TỔ CHỨC LẦN THỨ 2 TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Chuỗi triển lãm Quốc tế với các chuyên ngành Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh (IEAE); Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em (IBTE) tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Nhà B - SECC Q7, Tp HCM.
Chuỗi hội thảo phổ biến Luật về nghĩa vụ thẩm định doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của CHLB Đức Vietnet24h - Hội thảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao vai trò của doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu, do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam - Văn phòng Giới sử dụng Lao động, Tổ chức Hợp tác quốc tế GIZ (CHLB Đức)
Mercedes-Benz ra mắt ba mẫu xe điện dành cho thị trường Việt Nam Vietnet24h - Hãng xe Đức Mercedes-Benz bổ sung vào danh mục sản phẩm thêm 3 mẫu SUV chạy bằng điện, gồm EQB 250, EQE 500 4Matic và EQS 500 4Matic đi kèm mức giá từ 2,289 tỉ đồng nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, cạnh tranh với Audi, BMW ở phân khúc xe điện.
Hyundai và LG đầu tư thêm vốn cho nhà máy pin Georgia Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai và nhà sản xuất pin lithium-ion LG Energy Solution sẽ chi thêm 2 tỷ USD và thuê thêm 400 công nhân để sản xuất pin cho nhà máy xe điện đang được xây dựng ở bang Georgia, Mỹ.
Cổ phiếu của VinFast tăng vọt khi chào sàn Nasdaq Vietnet24h - Cổ phiếu của VinFast (VFS.O) tăng vọt trong phiên giao dịch mỏng khi chào sàn Nasdaq vào thứ Ba (15/8) sau khi niêm yết cửa sau 23 tỷ USD của nhà sản xuất xe điện Việt Nam khi công ty khởi nghiệp cho biết họ có khả năng huy động tiền từ các nhà đầu tư toàn cầu trong vòng 18 tháng.
Huawei Việt Nam và VDCA tổ chức chương trình Hạt giống cho Tương lai Vietnet24h - Huawei Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam khởi động chương trình "Hạt giống cho Tương lai 2023", trao cơ hội nhận quỹ khởi nghiệp trị giá 100.000 USD cho sinh viên đam mê công nghệ…
VinFast động thổ xây dựng nhà máy xe điện tại Hoa Kỳ Vietnet24h - VinFast của Việt Nam sẽ bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất xe điện của mình ở Bắc Carolina vào sáng thứ Sáu theo giờ địa phương.
Viettel thử nghiệm thành công mạng riêng 5G cho doanh nghiệp Vietnet24h - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố thử nghiệm thành công mạng di động 5G dùng riêng (5G Private Mobie Network - 5G PMN) cho nhà máy Pegatron (Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II).
Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Ngôi Trường Hy Vọng Samsung Bắc Ninh Vietnet24h - Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Samsung Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) – Hàn Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ngôi trường Hy vọng Samsung Bắc Ninh (Trung tâm hợp tác Việt-Hàn)
Động cơ thủy Weichai - điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam VIMOX 2023 Vietnet24h - Sáng nay (05/07), TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG HẢI VÀ ĐÓNG TÀU VIỆT NAM - VIMOX 2023 đã diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Hà Nội). Triển lãm có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu quốc tế và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam, dự kiến có hơn 3000 khách tham quan tới tham dự.
Công ty Thái Hưng hợp tác phát triển và sản xuất các dòng xe điện với Công ty Roding Mobility của Đức Vietnet24h - Công ty Roding Mobility (gọi tắt là Roding) sẽ tư vấn kỹ thuật, giám sát triển khai toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế – tiêu chuẩn – thẩm định cung ứng – kỹ thuật sản xuất cho Công ty Cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh (Công ty Thái Hưng).
Viettel và Microsoft hợp tác nâng cao năng lực điện toán đám mây Vietnet24h - Viettel Solutions - đơn vị thành viên thuộc Viettel và Công ty Microsoft Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0 như Cloud, Data và AI trên nhiều lĩnh vực, đẩy mạnh các dịch vụ số tại Việt Nam.
Rupert Murdoch từ chức chủ tịch Fox và News Corp. Vietnet24h - Rupert Murdoch sẽ từ chức chủ tịch của News Corp. và Fox Corp.
Người sáng lập Oracle, Larry Ellison, lần đầu tiên đến trụ sở Microsoft Vietnet24h - Đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Oracle, Larry Ellison và Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã phát biểu tại buổi thuyết trình trong khuôn viên của Microsoft để thông báo về việc mở rộng quan hệ đối tác của họ.
Có 6 tỷ phú bitcoin trên toàn thế giới Vietnet24h - Mặc dù có đến hàng trăm triệu người trên thế giới lao vào tiền điện tử nhưng chỉ có vỏn vẹn 22 người trở thành tỷ phú, trong đó có 6 tỷ phú bitcoin.
Mối quan hệ giữa Bill Gates và Elon Musk trong tiểu sử mới về Musk qua lời kể của Walter Isaacson Vietnet24h - Trong tập thể hiếm hoi những người từng giữ danh hiệu người giàu nhất Trái đất, Musk và Gates có một số điểm tương đồng. Cả hai đều có đầu óc phân tích, khả năng tập trung cao độ và sự chắc chắn về mặt trí tuệ dẫn đến sự kiêu ngạo.
Cựu CEO FTX bị buộc quay trở lại nhà tù Vietnet24h - Thẩm phán Mỹ ra phán quyết thu hồi quyết định bảo lãnh với cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried với lý do ông này đã gửi nhật ký riêng tư của bạn gái cũ và trao đổi nhiều thông tin với báo chí. Ông sẽ bị tạm giam cho tới khi phiên tòa xét xử bắt đầu.
Giám đốc pháp lý Việt Đinh của Fox từ chức vài tháng sau vụ dàn xếp của Dominion Vietnet24h - Việt Đinh, Giám đốc Pháp lý và Chính sách của Fox Corp., sẽ thôi giữ chức vụ của mình, vài tháng sau khi công ty đồng ý thanh toán khoản dàn xếp trị giá 787,5 triệu đô la cho Hệ thống Bỏ phiếu Dominion.
Elon Musk có thể cần phải phẫu thuật Vietnet24h - Elon Musk cho biết anh ấy có thể phải phẫu thuật và đang lên kế hoạch chụp MRI ở cổ và lưng trên.
Giám đốc tài chính của Alphabet Ruth Porat rời vai trò để trở thành chủ tịch và giám đốc đầu tư Vietnet24h - Ruth Porat sẽ từ chức giám đốc tài chính của Alphabet và đảm nhận vai trò mới là chủ tịch và giám đốc đầu tư, công ty đã công bố vào thứ ba.
Chủ tịch AMD ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu Vietnet24h - Lisa Su, Giám đốc điều hành của công ty thiết kế vi mạch khổng lồ Advanced Micro Devices Inc. (AMD), đã ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu khi nhận bằng tiến sĩ danh dự từ một trường đại học địa phương vào thứ Năm tuần qua (20/7), viện dẫn sự tiến bộ nhanh chóng của Đài Loan trong lĩnh vực này.
Eximbank có tân Chủ tịch hội đồng quản trị Vietnet24h - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank - EIB) vừa thông báo về thay đổi nhân sự cấp cao.