Tin Hoạt động
IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu
Vĩnh An - Thứ Ba, 03/09/2019 10:05 SA
Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
Trong khi Hội chợ Thế giới di động tại Barcelona giữ vương miện là hội chợ di động lớn nhất hành tinh, thì đó Hội chợ IFA tại Berlin được xem như một hội chợ công nghệ lớn nhất của Châu Âu. Tuy nhiên, giống như CES của Hoa Kỳ, sự tập trung rộng lớn của IFA có thể khiến bạn khó dự đoán những gì chúng ta sẽ thấy từ năm này sang năm khác. Một số năm, hội chợ dường như cũng bị chi phối bởi điện thoại như MWC, nhưng những năm khác, các thiết bị đeo tay hoặc thông báo trên TV thường xuất hiện để "phủ sóng" hội chợ.
 
Năm nay cũng không khác mấy. Trong khi một số công ty nhất định (chúng tôi đang nhìn vào LG) có thể chống lại sự khích bác hoặc công bố trước các sản phẩm mà họ sẽ trình bày tại hội chợ, những hãng khác cũng đang giữ giữ vai trò thủ thế. Vì vậy, trong khi chúng ta biết rằng những người như Sony, Huawei, HMD và Samsung đều đang tổ chức các cuộc họp báo tại IFA, thì những chi tiết duy nhất chúng ta có về những gì họ có thể chuẩn bị để thông báo đến từ những rò rỉ không chính thức, những tin đồn và bất kỳ dự đoán nào chúng ta có thể thực hiện dựa trên các thông báo IFA trước đây của họ.

Hãy theo dõi Vietnet24h để biết chi tiết về tất cả các buổi ra mắt IFA 2019 lớn nhất khi chúng diễn ra, nhưng trước khi chương trình bắt đầu, bạn có thể xem trước tất cả các tin tức sớm nhất mà chúng tôi khai thác được từ Hội chợ.

ĐIỆN THOẠI

Đó có thể không phải là một hội chợ đặc biệt tập trung vào thiết bị di động, nhưng IFA luôn có xu hướng chủ động tập trung cho một số lần ra mắt điện thoại, và năm nay có vẻ không khác.
 
LG dường như đang dẫn đầu gói sản phẩm trong năm nay với các thông báo về thiết bị di động của mình, đã thẳng thắn thông báo trước. Lớn nhất trong số này dường như là một điện thoại hoặc phụ kiện mới có nhiều màn hình, tương tự như phụ kiện màn hình thứ hai mà công ty đã trình diễn cho LG V50 ThinQ vào đầu năm nay. Bên cạnh phụ kiện mới này, cũng có tin đồn rằng LG có thể công bố LG G8X, chiếc điện thoại đầu tiên của hãng có cảm biến vân tay trong màn hình. Cuối cùng, công ty cũng đã xác nhận rằng họ sẽ có một cặp thiết bị cầm tay tầm trung mới, K50S và K40S, được trưng bày tại triển lãm.
 
Honor cũng đang tổ chức một cuộc họp báo tại hội chợ năm nay. Thương hiệu phụ Huawei đã ít xuất hiện hơn với những lời trêu chọc của họ so với LG, nhưng sau khi phát hành Honor 9X và 9X Pro tại Trung Quốc, nên gần đây, có suy đoán rằng công ty có thể công bố ra mắt phương Tây cho một hoặc cả hai thiết bị cầm tay. Để tham khảo, Honor 8X đã đến châu Âu vào tháng 10 năm ngoái, khoảng một tháng sau khi phát hành tại Trung Quốc.
 
Cuộc họp báo của HMD, dành cho điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia gần như chắc chắn sẽ thấy sự xuất hiện của ít nhất một thiết bị mới. Đừng mong đợi một chiếc flagship khác như Nokia 9 PureView được công bố vào đầu năm nay tại MWC, nhưng một báo cáo từ PhoneArena cho thấy rằng chúng ta có thể thấy có tới ba thiết bị tầm trung - cụ thể là Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 - được công bố tại Hội chợ.

Về mặt tin đồn điện thoại, đây là lúc các chi tiết bắt đầu mờ hơn một chút. Sony cũng có thể công bố người kế nhiệm cho Xperia 1, một chiếc flagship (điện thoại thông minh cao cấp) được phát hành vào đầu năm nay, kể từ khi công bố XZ3 là sản phẩm kế nhiệm của XZ2 tại triển lãm năm ngoái, theo cùng nhịp. TCL cũng dự định tổ chức một cuộc họp báo nơi hứa hẹn sẽ giới thiệu điện thoại thông minh mang nhãn hiệu TCL đầu tiên cũng như cung cấp bản cập nhật trên các thiết bị có thể gập lại lần đầu tiên xuất hiện tại MWC và khó có thể bỏ qua những tin đồn xoay quanh một số bổ sung mới tiềm năng cho một loạt điện thoại của Motorola. Mặc dù không dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản mới nhất trong dòng thiết bị Mate cho đến cuối tháng 9, chúng tôi cũng sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi không nhận được một bản cập nhật di động nhỏ từ Huawei, nếu chỉ cố gắng dập tắt nỗi sợ hãi về tương lai của điện thoại thông minh của nó.
 
Cuối cùng, mặc dù đã công bố chiếc flagship mới nhất của mình vào tháng trước, nhưng có một cơ hội tốt rằng Samsung có thể gây sốc hội chợ với thông báo về Galaxy Fold. Gã khổng lồ điện tử đến từ Hàn Quốc sẽ có một cuộc họp báo dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 9, và một báo cáo gần đây đã gợi ý rằng họ có thể phát hành thiết bị chỉ một ngày sau đó, vào ngày 6 tháng 9. Đó là một ngày ra mắt khá lạc quan, nhưng sau khi Galaxy Fold ra mắt thảm họa ban đầu, Samsung có thể sử dụng những chiêu PR tốt hơn thế.

THIẾT BỊ NGHE NHÌN

Sony đã phát hành tai nghe không dây thực sự cuối cùng của mình trong năm nay, hứa hẹn sẽ xuất hiện trực tiếp tại IFA.
Sonos không có sự hiện diện tại IFA, nhưng trong những năm qua, công ty đã hẹn giờ thông báo của nó trùng với chương trình. Ví dụ, năm ngoái, họ đã công bố Sonos Amp, một thiết bị được kết nối được thiết kế để cung cấp năng lượng cho loa thụ động hiện tại của bạn, trong thời gian tới IFA 2018. Năm nay, có báo cáo về việc tổ chức các sự kiện báo chí vào thời điểm diễn ra chương trình, cho thấy công ty có thể có một hoặc hai thông báo trong cửa hàng và đã có một số rò rỉ về loa Bluetooth.
 
Bên cạnh các thông báo di động, Sony cũng có xu hướng dành một hoặc hai thông báo về dòng thiết bị âm thanh tại IFA. Hai năm trước, hãng đã công bố cặp tai nghe không dây thực sự đầu tiên của mình, WF-1000X, và năm ngoái, hãng đã cập nhật dòng sản phẩm over-ear với WH-1000XM3. Đã phát hành một cặp tai nghe không dây thực sự mới (WF-1000XM3, nhưng chúng tôi không trách bạn nếu bạn không theo kịp các tên sản phẩm này) vào đầu năm nay, chúng tôi không nghĩ Sony đã sẵn sàng công bố một người kế nhiệm trực tiếp, vì vậy thay vào đó có thể là một cặp tai nghe tập trung vào thể thao, như WF-SP700N, nó đã tuyên bố chỉ vài tháng sau khi WF-1000X, có thể nằm trong thẻ.
 
Thật là thiếu sót nếu IFA không có một vài thông báo về thiết bị màn hình. Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất có xu hướng tiết lộ phần lớn các dòng TV của họ mỗi năm tại CES vào tháng 1, IFA đã phát một số thông báo TV trong quá khứ, như năm ngoái khi Samsung và LG sử dụng nó để công bố TV 8K đầu tiên của họ. Với Philips của TCL và TP-Vision do tổ chức các cuộc họp báo tại triển lãm, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi không thấy ít nhất một bộ mới được công bố, ngay cả khi có một rủi ro nhỏ Samsung sẽ chỉ dán vào tủ lạnh thông minh của mình.

MÁY TÍNH

Acer đã từng đưa ra một số thông báo lớn tại IFA 2018, bao gồm cả máy tính xách tay chơi game 2 trong 1 chuyển đổi này.
Hầu hết các nhà sản xuất linh kiện máy tính xách tay và máy tính có xu hướng lưu các thông báo lớn nhất của họ cho Computex. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất đã sử dụng các chương trình IFA trước đây để công bố những bổ sung mới cho dòng sản phẩm máy tính xách tay của họ. Năm ngoái, những người này bao gồm Acer, Asus, Dell và Lenovo, và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một vài trong số họ có ít nhất một cửa hàng bán lẻ cho các thiết bị của họ trong năm nay.
 
Acer là một mục đặc biệt thú vị trong danh sách này, bởi vì năm ngoái, họ đã tiết lộ chiếc ghế chơi game Predator Thronos kỳ cục và máy tính xách tay chơi game chuyển đổi 2 trong 1 gần như lố bịch của nó. Cả hai loại này đều là những sản phẩm mà chúng tôi thực sự khuyên mọi người nên mua, nhưng họ là những loại thông báo tạo nên một chương trình tuyệt vời.
 
Ngoài các nhà sản xuất máy tính xách tay, Intel và Qualcomm cũng sẽ có sự hiện diện tại Hội chợ IFA năm nay, hãy đón xem họ có điều gì đó để nói về dòng chip của họ.

CÁC THIẾT BỊ ĐEO
Với rất nhiều thông báo và phát hành vào tháng trước, như Fossil Gen 5, IFA 2019 có thể là một năm yên tĩnh cho các thiết bị đeo.
 
Với số lượng công bố và phát hành mà chúng tôi đã thấy trong những tuần gần đây, thật khó để tưởng tượng rằng nhiều nhà sản xuất thiết bị đeo sẽ có bất cứ điều gì lớnđể tiết lộ tại IFA năm nay. Mới tuần trước, Garmin đã công bố đồng hồ thể thao Fenix GPS mới và Fitbit đã công bố Versa 2 của mình, và trước đó trong tháng chúng ta cũng đã thấy các thông báo về smartwatch mới từ Samsung và Fossil.
 
Tuy nhiên, do Honor đã công bố Band 5 tại Trung Quốc gần đây, có khả năng công ty có thể sử dụng IFA 2019 để công bố một bản phát hành dành cho phương Tây. Công ty mẹ của Honor, Huawei, cũng vừa tiết lộ hệ điều hành mới HarmonyOS, mà nó chỉ ra có thể cung cấp năng lượng cho một thiết bị đeo trong tương lai. Tuy nhiên, chúng tôi rất ngạc nhiên nếu nó có sẵn một trong số công bố này dành cho IFA. Cuối cùng, Warizable lưu ý rằng Fossil dự kiến sẽ phát hành một loạt smartwatch lai mới trước cuối năm nay và IFA sẽ cung cấp cơ hội hoàn hảo cho một công bố của họ.
Samsung, LG quảng bá các thiết bị cao cấp tại IFA Vietnet24h - Samsung Electronics và LG Electronics sẽ giới thiệu các thiết bị gia dụng giá cao để thu hút người tiêu dùng châu Âu tại triển lãm thương mại công nghệ IFA ở Berlin từ ngày 6 đến 11 tháng 9, các công ty cho biết hôm nay, thứ Hai.
NEPCON ASIA 2019 khai mạc long trọng tại Thâm Quyến, Trung Quốc Vietnet24h - Hôm qua, 28 tháng 9 năm 2019, NEPCON ASIA 2019, một sự phô trương của ngành công nghiệp sản xuất điện tử quốc tế, đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Framgia - tập đoàn công nghệ Nhật Bản hợp tác với các trường Đại học Việt Nam cung ứng nhân sự IT cho thị trường Nhật Bản Vietnet24h - ngày 19 háng 06 năm 2018: Với triết lý, dùng Công nghệ thông tin làm nền tảng tạo nên những bước phát triển đột phá cho thế giới, từ năm 2014 đến nay, công ty công nghệ Framgia đã triển khai hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong việc giảng dạy, hỗ trợ để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay tại Nhật.
Tọa đàm: Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm Vietnet24h - Ngày 10 tháng 5 năm 2018 vừa qua, tọa đàm "Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm" đã được Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Hà Nội tổ chức cho các doanh nghiệp điện tử thuộc các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.
Samsung Việt Nam thực hiện chuyến khảo sát tại 3 doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 29/5, Samsung thực hiện chuyến khảo sát tại 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở miền bắc Việt Nam (Công ty 4P, Công ty Mê Trần, Công ty Postef), nhằm đánh giá kết quả của Chương trình tư vấn hỗ trợ DN Việt trong cam kết với chính phủ Việt Nam về việc tăng tỷ lệ nội địa hóa và tăng thêm số lượng DN Việt vào chuỗi cung ứng phụ kiện cho Samsung.
Tổng kết dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" Vietnet24h - Dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" do Liên minh Châu Âu tài trợ với tổng ngân sách hơn 412.000 EUR. Dự án được thực hiện từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017.
Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang 2018 Vietnet24h - MADE IN ZHEJIANG là thông điệp về chất lượng mà Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang muốn truyền tải thông qua Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang lần thứ7 tại Việt Nam từ ngày 02 đến 04 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Khai mạc Triển lãm công nghệ truyền hình Viba show 2018 tại Hà Nội Vietnet24h - Sáng ngày 5/ 4, tại trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Công nghệ truyền hình, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình của Việt Nam.
Bước tiến mới của công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp điện tử, doanh nghiệp hỗ trợ phát triển và trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần sự hỗ trợ để có thể vươn lên chuỗi giá trị cao hơn.
Diễn đàn VME 2018 – Một sân chơi cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu Vietnet24h - Ngày 9 tháng 8 năm 2018, trong khuôn viên của Hội chợ triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018, diễn đàn VME 2018 với chủ đề: “Phát triển thương hiệu cho các sản phẩm ngành Công nghiệp Hỗ trợ”đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Thông tin Thương mại – Bộ Công thương và Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực ASEAN.
VTVcab, Viettel dừng hợp đồng mua kênh quốc tế của ‘ông trùm’ Qnet Vietnet24h - Việc VTVcab và NextTV (Viettel) thay thế toàn bộ kênh quốc tế trong thời gian gần đây được coi là sự việc lớn trong lĩnh vực phát hành các kênh truyền hình nước ngoài ở Việt Nam.
Việt Nam – Hàn Quốc: Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Vietnet24h - Nhân chuyến sang thăm Việt Nam của tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) tổ chức sự kiện “Xây dựng quan hệ đối tác toàn cầu” với chủ đề “Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Việt Nam – Hàn Quốc”.
Khu vực các gian hàng của Doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm chế tạo MTech Tokyo Vietnet24h - Sáng 20/06/2018, tại triển lãm công nghiệp chế tạo lớn nhất Nhật Bản hàng năm M-Tech Tokyo 2018, khu vực các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Sở Công Thương Hà Nội tổ chức và tài trợ đã chính thức có mặt tại lễ khai mạc.
Công ty Murrplastik – giải pháp toàn diện hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Vietnet24h - Trước thềm của Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018 (VME2018), một sự kiện thường niên quan trọng bậc nhất năm của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu linh phụ kiện công nghiệp hỗ trợ, các nhà công nghiệp tự động hoá và lắp ráp, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2018 sắp tới, phóng viên Vietnet24h đã có cuộc phỏng vấn với ông Nothdurft Gerd, CEO Công ty Murrplastik Asia Co. Ltd, một công ty sẽ tham gia trưng bày tại Triển lãm này. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
LIFETIME technologies Vietnam-Japan - Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam 13 năm tuổi Vietnet24h - Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp IT được cả thế giới biết đến”, LIFETIME technologies Vietnam-Japan (LTT) - một công ty công nghệ Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản với lịch sử 13 năm hoạt động đã tổ chức tiệc kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 13 tại Hà Nội vào ngày 05/07/2018. Cũng trong sự kiện này, công ty đổi tên thành Monstar Lab Lifetime, khẳng định sự gia nhập vào tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group.
Viettronics Thủ Đức - Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau Vietnet24h - Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.
NTT Com-Thành viên Tập đoàn viễn thông lớn nhất Nhật Bản (NTT), lần đầu tiên tổ chức cuộc thi dành cho các startup Việt tại Tp. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Sắp tới đây, vào ngày 22 tháng 11, tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng chung kết cuộc thi “NTT Com Startup Challenge” dành cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra. Sau Indonesia và Malaysia, Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á diễn ra cuộc thi này. Cơ hội tham gia đấu trường quốc tế, chinh phục giải thưởng 10.000 USD
Samsung vượt mặt Apple trong bảng xếp hạng danh tiếng toàn cầu 2018 Vietnet24h - Theo bảng xếp hạng thường niên Global RepTrak 100 vừa được trang web Reputation Institute phát hành, Samsung đã tăng 44 bậc và hiện xếp thứ 26 trong số các công ty danh tiếng nhất toàn cầu 2018. Trong khi đó, Apple giảm tới 38 bậc và tụt xuống vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng.
Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh các thị trường lớn trên thế giới Vietnet24h - Cả hai hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế nhờ mức doanh thu đạt được cũng như nhận được sự yêu thích từ các “siêu phẩm” smartphone mới ra mắt tại MWC 2018.
Instyle Hongkong 2018 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hongkong vừa ký kết thương mại với Asian trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt phải làm gì để thực hiện hoạt động giao thương với thị trường sôi động này?
Tour du lịch “Hội ngộ 3 miền” của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức Vietnet24h - Tour này đã diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 17/11/2018 – 19/11/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.
Hiệp định CPTPP: Nhiều cơ hội, lắm thách thức cho doanh nghiệp Vietnet24h - Ngày 22-5, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: Các cam kết cơ bản - Những lưu ý cho doanh nghiệp”.
Samsung Việt Nam có Tổng giám đốc mới Vietnet24h - Samsung Điện tử Việt Nam vừa công bố 2 vị trí lãnh đạo cấp cao mới gồm Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam – ông Choi Joo Ho và Tổng Giám đốc Samsung Vina – ông Suh Kyung Wook.
Tổng giám đốc người Trung Quốc bắt đầu điều hành Lazada Việt Nam Vietnet24h - Ông Zhang YiXing, người Trung Quốc sinh năm 1982 là Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Lazada Việt Nam thay thế ông Alexandre Joel David Sylvain Dardy người Pháp.
Bkav đàm phán sẽ bán Bphone 2018 qua các nhà mạng Vietnet24h - Hiện tại Bkav chưa cho biết người dùng sẽ được mua phiên bản Bphone 2018 được trợ giá với mức giá bao nhiêu. Trước đó các nguồn tin khác cho biết Bkav sẽ cho ra mắt phiên bản Bphone 2018 vào giữa năm nay. Bkav đang đàm phán với nhiều nhà mạng phân phối Bphone 2018.
Chủ tịch LG giao tập đoàn cho con nuôi sau khi qua đời ở tuổi 73 Vietnet24h -Con trai nuôi của ông Koo Bon-Moo – chủ tịch tập đoàn LG dự kiến sẽ tiếp quản tập đoàn sau cuộc họp đại hội đồng cổ đông. Koo Kwang-moo sẽ là thế hệ thứ tư trong gia đình Koo điều hành công ty đa ngành này.
Xu hướng công nghệ thống lĩnh ngày càng đậm nét trong bảng xếp hạng các tỷ phú hàng đầu Thế giới Vietnet24h - Vừa qua, Tạp chí Forbes đã công bố danh sách tỷ phú thế giới 2019, trong đó Forbes vinh danh 5 tỷ phú Đô la Mỹ đến từ Việt Nam, tăng thêm 2 người so với năm trước.
Làm thế nào Jeffrey Epstein, người quản lý quỹ phòng hộ bí ẩn bị bắt về tội buôn bán tình dục, đã tạo ra vận may của mình Vietnet24h - Jeffrey Epstein, người với tư cách là một nhà tài chính có quan hệ tình cảm với Donald Trump, người Clintons và những người nổi tiếng Hollywood, đã bị bắt vào cuối tuần qua vì nghi ngờ buôn bán tình dục trẻ vị thành niên.
Người sáng lập Theranos Elizabeth Holmes sẽ ra tòa vào năm 2020 Vietnet24h - Elizabeth Holmes, người sáng lập công ty công nghệ sinh học Theranos hiện không còn tồn tại, sẽ phải đối mặt với phiên tòa tại tòa án liên bang vào mùa hè tới với hình phạt lên tới 20 năm tù và án phạt hàng triệu đô la.
Cuộc đời và sự nghiệp của Lee Iacocca, người khổng lồ của nền công nghiệp ô tô Vietnet24h - Lee Iacocca, một nhà công nghiệp ô tô khổng lồ, người đã cứu hãng Chrysler khỏi bị phá sản và đã sáng lập ra dòng xe Ford Mustang vừa qua đời. Hãy xem cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ông.
Thiên tài thiết kế Jony Ive bất ngờ rời Apple Vietnet24h - Sau gần 30 năm gắn bó, Jonathan Ive (hay còn gọi là Jony Ive), người phụ trách vị trí giám đốc thiết kế của Apple trong gần 30 năm đã tuyên bố sẽ rời công ty vào cuối năm 2019. Sau khi thông tin này được phát đi, cổ phiếu của “táo khuyết” đã bị sụt giảm nghiêm trọng khiến vốn hóa thị trường của Apple bị mất gần 9 tỷ USD.
Giám đốc bảo mật xin từ chức – Facebook chưa có người thay thế Vietnet24h - Hôm nay 2/8, Giám đốc bảo mật của Facebook, Alex Stamos, thông báo sẽ rời công ty vào cuối tháng này sau hàng loạt bê bối về thông tin người dùng xảy ra trong thời gian qua, gây thiệt hại cho Facebook hàng trăm tỷ USD.