Tin Hoạt động
NEPCON ASIA 2019 khai mạc long trọng tại Thâm Quyến, Trung Quốc
Alisa H - Thứ Năm, 29/08/2019 9:05 CH
Vietnet24h - Hôm qua, 28 tháng 9 năm 2019, NEPCON ASIA 2019, một sự phô trương của ngành công nghiệp sản xuất điện tử quốc tế, đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Lễ khai mạc long trọng này đánh dấu sự kiện được tổ chức lần đầu tiên sau khi NEPCON ASIA được nâng cấp quy mô hơn. Hội chợ triển lãm được đặt trên khu vực khuôn viên với 60.000 m2 của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sự kiện này nhắm đến châu Á và đặc biệt là khu vực Vịnh Quảng Đông, bao gồm Hồng Kông, Macao, với các triển lãm của các nhà sản xuất mạch in PCB và PCBA, nhà máy thông minh, công nghệ lắp ráp SMT, thử nghiệm,... nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện về ngành sản xuất điện tử tại một trong những "thung lũng silicon" của Châu Á.

Bố trí các gian hàng tại NEPCON ASIA 2019
Được tổ chức tại Thâm Quyến, nơi được biết đến với tên gọi thủ đô của sự Đổi mới của Trung Quốc, NEPCON ASIA đã phát triển thành một nền tảng chất lượng cao giúp các đồng nghiệp trong ngành sản xuất điện tử bắt kịp và cập nhật những công nghệ và quy mô sản xuất tiên tiến nhất của ngành đồng thời là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh doanh giữa các đối tác trong ngành điện tử.

NEPCON ASIA thực sự là một sự phô trương công nghiệp diễn ra vào giữa năm để mang lại lợi ích cho người mua cao cấp và các nhà sản xuất hàng đầu có trụ sở tại Nam Trung Quốc.
Khách tới tham quan tấp nập ngay ngày đầu tiên khai mạc NEPCON ASIA 2019
Bộ Công Nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) đã cấp giấy phép kinh doanh 5G vào tháng 6 năm 2019, đánh dấu sự khởi đầu của thương mại hóa 5G tại Trung Quốc. Ngoài Trung Quốc, các quốc gia khác như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, Anh và Ý cũng đang triển khai dịch vụ 5G.

Kết hợp lại, những phát triển này mở ra kỷ nguyên 5G. Với sự gia tăng của 5G, một số nhà sản xuất thiết bị điện tử đang bắt đầu triển khai kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan đến 5G, từ đó bắt đầu một vòng mua sắm mới. Để đáp ứng xu hướng của ngành, NEPCON ASIA 2019 đã mời những người mua và người ra quyết định mua sắm cao cấp có sức mua mạnh mẽ từ 38 quốc gia và khu vực.

Một gian hàng của Huawei tại Thâm Quyến
Tới thăm quan Triển lãm, những người mua có được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến vào bậc nhất của ngành công nghiệp tại sự kiện khi họ hiểu được sự phát triển thông minh của ngành. Vào ngày khai mạc Triển lãm, những người mua chất lượng cao từ các công ty hàng đầu như Huawei, ZTE, OPPO và VIVO đã đến NEPCON ASIA 2019. Nhờ kết nối được cung cấp bởi nhà tổ chức, nhiều đoàn người mua có thể tận hưởng dịch vụ mai mối kinh doanh và kết nối với triển lãm khi họ thực hiện thỏa thuận và hoàn thành các mục tiêu mua sắm thiết bị, công nghệ và kết nối cơ hội kinh doanh.

Nhờ có nhiều năm làm việc chăm chỉ trong ngành sản xuất điện tử, NEPCON ASIA đã phát triển thành một sự kiện có ảnh hưởng, tập hợp các công ty hàng đầu trong và ngoài nước để cung cấp một bức tranh toàn diện về ngành. Triển lãm cũng cung cấp một nền tảng lựa chọn cho các nhà sản xuất điện tử để khám phá khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và giành chiến thắng với những thỏa thuận, hợp đồng mua bán an toàn. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, hơn 800 nhà triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm sáng tạo của họ, bao gồm các thiết bị, vật liệu mới và các giải pháp tích hợp hệ thống.

Khu vực các gian hàng dành cho các nhà lắp ráp SMT
Khu vực các gian hàng của các nhà lắp ráp SMT đại diện cho một điểm nhấn quan trọng tại NEPCON ASIA, nơi FUJI, JUKI, Panasonic, YAMAHA, ASM, Mycronic, Hanhwa, Desen Precision, ESE, ACL, Luyuan, K & S và các nhà lãnh đạo ngành khác đã quy tụ để giới thiệu các dây chuyền sản xuất với công nghệ lắp ráp SMT tầm cớ thế giới.

Khu vực các gian hàng dành cho các nhà lắp ráp SMT
Với việc áp dụng 5G trong nhiều kịch bản ứng dụng, ngành công nghiệp sản xuất điện tử đang tiến hành nâng cấp và chuyển đổi. Để thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp cao cấp, người chơi hàn, pha chế, sơn, kiểm tra và đo lường đang làm việc để đổi mới và nâng cao khả năng cạnh tranh tổng thể. Kurtz Ersa, BTU, Heller Industries, Indium, Kaineng, Anda, Wuzang, Zhouxin, Teknek, Jintuo, Lokshun, JBC, Quik và các nhà triển lãm khác đến tham dự sự kiện này để thể hiện tốt nhất. Cũng có mặt là những người chơi thử nghiệm và đo lường như Mingrui, Keysight, Fluke, KOH YOUNG, Omron, SAKI, Zhenhuaxing, VISCOM, KIC, Scienscope, ANRITSU, Tektronix và Aubo Intelligence, tất cả đều thu thập lưu lượng truy cập lớn tại gian hàng của họ.


Nhờ sự phát triển của 5G, AI, dữ liệu lớn và IoT, ngành công nghiệp sản xuất đang hướng tới sự chuyển đổi tự động và thông minh. Xinyou, Wode, Yuntaili, Zhixin, Lanxin, Zhonghai Intelligence, Pangu, Shenkete, Xiaolv, Kuka, Toyo FA & Robot, Kawasaki, Yamaha, Aubo, Elite, Hanhua, Shangyin, Kezhuo, Baomeng, Keyence, Optex, Aoying và nhiều nhà tham gia triển lãm khác nhằm giới thiệu các giải pháp mới của họ cho sản xuất và thử nghiệm tự động làm vững mạnh thêm ngành công nghiệp điện tử tiên tiến hiện nay.


Ngoài ra, Chongda, Kingwon Electronics, AskPCB, Bomin Electronics, Wuzhu Tech, Mutailai, Longteng Circuit, Shenlian Circuit, Zhengye Technology, Chaoyue Laser và các nhà lãnh đạo PCB khác đến để giới thiệu các giải pháp tiên tiến của họ cho các bảng mạch in, đó là chìa khóa để tăng trưởng bền vững của ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Các sản phẩm mới ra mắt tại NEPCON nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất thông minh trong tương lai

Là một sự kiện được công nhận trong ngành, NEPCON ASIA cung cấp một nền tảng tuyệt vời để ra mắt các sản phẩm mới khi các thương hiệu quốc tế nhằm nắm bắt cơ hội 5G trong ngành sản xuất điện tử. FUJI, một nhà lãnh đạo của SMT, đang giới thiệu FUJI Smart Factory Platform NXTR tại NEPCON ASIA 2019. Sản phẩm mới, dựa trên các công nghệ tải thông minh và cảm biến mới, đảm bảo lập kế hoạch sản xuất chặt chẽ, cho ăn tự động và thay đổi dây chuyền, từ đó góp phần không khuyết tật không có sự can thiệp của người vận hành. Thời gian chết được ngăn chặn. Như vậy, nó là một sản phẩm cao cấp tích hợp sản xuất thông minh với cho ăn hàng tự động.
Lokshun, nhà tiên phong toàn cầu về lớp phủ chính xác, đang tung ra máy pha chế Forte ™ mới của mình. Dựa trên Spectrum® cổ điển và tích hợp các công nghệ tiên tiến và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, lần ra mắt mới mang lại giá trị lớn cho tốc độ và độ chính xác cao hơn. Năng suất được tăng cường đáng kể mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Do đó, khách hàng được trao quyền để giảm chi phí và tăng cường độ tin cậy, từ đó thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn.
Được ngành công nghiệp kỳ vọng, SEMI SMT-ELS đã ra mắt tại NEPCON ASIA 2019 tại Trung Quốc. Tiêu chuẩn mới được SEMI phát triển cho dây chuyền lắp ráp SMT, với cổng M2M chung SEMI A1 / A1.1 là giao thức cơ bản để tăng cường khả năng giao tiếp dữ liệu và cho phép các hoạt động lắp ráp thông minh. Tại gian hàng của Dòng thử nghiệm SMT-ELS, FUJI, Panasonic, JUKI, YAMAHA và các nhà lãnh đạo ngành khác cung cấp các cuộc biểu tình trực tiếp về SEMI SMT-ELS, nơi khách truy cập được trải nghiệm trực tiếp sức mạnh của sự đổi mới.


Các hoạt động bên lề NEPCON ASIA 2019

Các chuyên gia hàng đầu chia sẻ những hiểu biết khi 5G mang đến một hương vị của công nghệ thông minh

Để giúp các nhà sản xuất điện tử nắm bắt cơ hội 5G và thúc đẩy trao đổi giữa các nhà sản xuất trong và ngoài nước, NEPCON ASIA 2019 giới thiệu một loạt các kịch bản ứng dụng 5G, tập trung vào sản xuất kỹ thuật số, sản xuất tinh gọn và độ tin cậy của sản phẩm. Các ứng dụng nổi bật bao gồm truyền thông 5G, ô tô, năng lượng mới và thành phố thông minh.

Để giúp khách truy cập trải nghiệm 5G và cách nó cho phép sản xuất thông minh theo cách sáng tạo, NEPCON ASIA 2019 đang tổ chức một đoàn gồm các chuyên gia 5G. Đoàn sẽ được trình bày bốn tuyến đường được quản lý tại địa điểm này, để tận hưởng các dịch vụ một cửa bao gồm các kịch bản ứng dụng 5G quan trọng như sản xuất thông minh và SMT. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, phái đoàn chuyên gia 5G được dẫn dắt bởi Cố vấn trưởng Trung Quốc của SMT Xue Guanghui, người, với tư cách là cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ SMT với Foxconn Trung Quốc Đại lục và một trong những đồng nghiệp đầu tiên của Asus Đại lục, tự hào với 20 năm kinh nghiệm của SMT . Xue làm việc như một cố vấn với hội đồng chuyên gia NEPCON. Được dẫn dắt bởi Xue, phái đoàn tận hưởng một chuyến đi thông tin, được quản lý, trình bày thông tin về xu hướng 5G, quy trình mới, triển vọng, trong số những người khác. Chuyến đi được quản lý chắc chắn sẽ giúp các thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành.

Diễn đàn chuyên nghiệp chia sẻ sự phát triển của ngành vì NEPCON cung cấp nhiều điểm nổi bật
Trong số các khách truy cập, 30% khách truy cập trước khi đăng ký tham dự hy vọng hiểu được xu hướng của ngành bằng cách đến sự kiện này.

Do đó, NEPCON ASIA 2019 cung cấp hơn 20 diễn đàn và hội thảo để truyền cảm hứng cho khách truy cập, những người có thể tiến hành các cuộc thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong ngành. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, nhiều phiên đã diễn ra để thu hút nhiều người tham gia, bao gồm phiên bản thứ 14 của NEPCON và Nhà máy thông minh 1.0 - Sản xuất điện tử tương lai, phiên bản thứ 3 của Hội nghị thượng đỉnh sản xuất kỹ thuật số, Diễn đàn quốc tế về công nghệ đổi mới và quy trình của Trung Quốc Đấu dây và kết nối, Hội nghị thượng đỉnh đầu tư ngành công nghiệp điện tử châu Á và hai phiên điện tử ô tô (Diễn đàn quốc tế SAE-AWC và Hội nghị EV).

NEPCON và Smart Factory 1.0 - Hội thảo Sản xuất Điện tử Tương lai tập trung vào các thách thức đặt ra bởi việc lặp lại và tùy chỉnh sản phẩm nhanh chóng. Làm sáng tỏ thiết kế cấp cao của nhiều nhà sản xuất linh hoạt hàng loạt nhỏ, như các chuyên gia như Chủ tịch Viện Nhà máy thông minh Wang Shuqiang, Chủ tịch NewPWR của Nam Kinh Dong Jian, Nghiên cứu quản lý và Kỹ thuật công nghiệp của Đại học Bắc Kinh Ma Guojun và Chủ tịch Aubo Robotics hiểu biết sâu sắc với khán giả về nâng cấp ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Phiên bản thứ ba của Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh sản xuất kỹ thuật số tập trung vào nhu cầu tự động hóa quá trình và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong lĩnh vực sản xuất điện tử truyền thống. Các chuyên gia từ Siemens, KUKA, KeySight Technologies, Root Cloud, Dassault và PISX đã có bài phát biểu để chia sẻ hiểu biết về các giải pháp nhà máy kỹ thuật số để giải quyết nút thắt phát triển sản xuất thông minh. Các chuyên gia cũng trả lời câu hỏi từ khán giả.

Diễn đàn quốc tế Trung Quốc 2019 về công nghệ đổi mới và quy trình khai thác & kết nối dây được thiết kế để giải quyết các thách thức mới ảnh hưởng đến 5G, EV, kết nối thiết bị đầu cuối thông minh, và ngành công nghiệp kết nối và nối dây. Ngoài ra, diễn đàn cố gắng khám phá các cách để đáp ứng nhu cầu thị trường mới bằng cách tăng cường các quy trình nối dây. Những người chơi hàng đầu về kết nối và kết nối cũng như các chuyên gia từ lĩnh vực ô tô và thiết bị gia dụng tham gia diễn đàn, bao gồm Phó Tổng thư ký thường trực Hiệp hội Công nghiệp kết nối Thâm Quyến Liu Haitao, Công ty TNHH Thiết bị đặc biệt Hebi Haichang Directro Zhu Jian Khang, Chu Châu Linh Chi GM Trương Duy. Các diễn giả đã chia sẻ những hiểu biết với khán giả về xu hướng phát triển kết nối và kết nối, công nghệ mới, quy trình nâng cấp và các chủ đề nóng khác.

Hội nghị thượng đỉnh đầu tư ngành công nghiệp điện tử châu Á Outlook diễn ra vào chiều ngày đầu tiên. Các diễn giả bao gồm các quan chức chính phủ và đại diện từ Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ cũng như các nhà lãnh đạo ngành. Các cuộc thảo luận đã diễn ra xung quanh các cơ hội và thách thức sản xuất điện tử ở từng quốc gia. Khi Trung Quốc tiến hành hợp tác kinh tế và thương mại chặt chẽ với Đông Nam và Nam Á, những hiểu biết được chia sẻ bởi các chuyên gia quốc tế sẽ cung cấp hỗ trợ chính cho tăng trưởng sản xuất điện tử ở Trung Quốc.

Toàn cảnh sảnh vào NEPCON ASIA 2019 - Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thâm Quyến
NEPCON ASIA 2019 cung cấp một sự phô trương lớn trong ngành trong suốt ba ngày từ 28 đến 30 tháng 8. Vào ngày thứ hai của sự kiện, một nhóm gồm các chuyên gia 5G do Kỹ sư truyền thông ZTE Liu Zhe dẫn đầu sẽ chia sẻ những hiểu biết chính về 5G. Nhiều diễn đàn và hội thảo tiếp tục vào ngày thứ hai của sự kiện. Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh sản xuất kỹ thuật số và Diễn đàn ESD, trong số những người khác, sẽ đưa ra những điểm nổi bật hơn nữa, khi khán giả mở rộng tâm trí của họ đối với các chủ đề chính ảnh hưởng đến tăng trưởng công nghiệp dài hạn. Nhiều bất ngờ hạnh phúc đang chờ đón bạn tại sự kiện. 
Đường dây nóng của khách: Khách nội địa Trung Quốc: 400-650 5611, Khách quốc tế: 86-21-2231-7073 Theo dõi tài khoản chính thức WeChat của chúng tôi: NEPCONacrosschina Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.nepconasia.com/
Hãy đăng ký tham dự NEPCON China 2019 và NEPCON ASIA 2019 Vietnet24h - Khách tới tham quan sẽ được chứng kiến những tài năng ngành kỹ thuật công nghệ mới nhất, được tham gia các diễn đàn đối đối thoại tương tác trực tiếp, được tiếp cận và trải nghiệm những xu hướng công nghệ mới kết hợp với việc liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, công nghệ, xây dựng kế hoạch nhằm mua bán hàng hoá.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Framgia - tập đoàn công nghệ Nhật Bản hợp tác với các trường Đại học Việt Nam cung ứng nhân sự IT cho thị trường Nhật Bản Vietnet24h - ngày 19 háng 06 năm 2018: Với triết lý, dùng Công nghệ thông tin làm nền tảng tạo nên những bước phát triển đột phá cho thế giới, từ năm 2014 đến nay, công ty công nghệ Framgia đã triển khai hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong việc giảng dạy, hỗ trợ để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay tại Nhật.
Tọa đàm: Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm Vietnet24h - Ngày 10 tháng 5 năm 2018 vừa qua, tọa đàm "Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm" đã được Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Hà Nội tổ chức cho các doanh nghiệp điện tử thuộc các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.
Samsung Việt Nam thực hiện chuyến khảo sát tại 3 doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 29/5, Samsung thực hiện chuyến khảo sát tại 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở miền bắc Việt Nam (Công ty 4P, Công ty Mê Trần, Công ty Postef), nhằm đánh giá kết quả của Chương trình tư vấn hỗ trợ DN Việt trong cam kết với chính phủ Việt Nam về việc tăng tỷ lệ nội địa hóa và tăng thêm số lượng DN Việt vào chuỗi cung ứng phụ kiện cho Samsung.
Tổng kết dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" Vietnet24h - Dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" do Liên minh Châu Âu tài trợ với tổng ngân sách hơn 412.000 EUR. Dự án được thực hiện từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017.
Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang 2018 Vietnet24h - MADE IN ZHEJIANG là thông điệp về chất lượng mà Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang muốn truyền tải thông qua Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang lần thứ7 tại Việt Nam từ ngày 02 đến 04 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Khai mạc Triển lãm công nghệ truyền hình Viba show 2018 tại Hà Nội Vietnet24h - Sáng ngày 5/ 4, tại trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Công nghệ truyền hình, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình của Việt Nam.
Bước tiến mới của công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp điện tử, doanh nghiệp hỗ trợ phát triển và trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần sự hỗ trợ để có thể vươn lên chuỗi giá trị cao hơn.
Diễn đàn VME 2018 – Một sân chơi cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu Vietnet24h - Ngày 9 tháng 8 năm 2018, trong khuôn viên của Hội chợ triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018, diễn đàn VME 2018 với chủ đề: “Phát triển thương hiệu cho các sản phẩm ngành Công nghiệp Hỗ trợ”đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Thông tin Thương mại – Bộ Công thương và Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực ASEAN.
Việt Nam – Hàn Quốc: Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Vietnet24h - Nhân chuyến sang thăm Việt Nam của tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) tổ chức sự kiện “Xây dựng quan hệ đối tác toàn cầu” với chủ đề “Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Việt Nam – Hàn Quốc”.
VTVcab, Viettel dừng hợp đồng mua kênh quốc tế của ‘ông trùm’ Qnet Vietnet24h - Việc VTVcab và NextTV (Viettel) thay thế toàn bộ kênh quốc tế trong thời gian gần đây được coi là sự việc lớn trong lĩnh vực phát hành các kênh truyền hình nước ngoài ở Việt Nam.
Khu vực các gian hàng của Doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm chế tạo MTech Tokyo Vietnet24h - Sáng 20/06/2018, tại triển lãm công nghiệp chế tạo lớn nhất Nhật Bản hàng năm M-Tech Tokyo 2018, khu vực các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Sở Công Thương Hà Nội tổ chức và tài trợ đã chính thức có mặt tại lễ khai mạc.
Công ty Murrplastik – giải pháp toàn diện hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Vietnet24h - Trước thềm của Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018 (VME2018), một sự kiện thường niên quan trọng bậc nhất năm của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu linh phụ kiện công nghiệp hỗ trợ, các nhà công nghiệp tự động hoá và lắp ráp, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2018 sắp tới, phóng viên Vietnet24h đã có cuộc phỏng vấn với ông Nothdurft Gerd, CEO Công ty Murrplastik Asia Co. Ltd, một công ty sẽ tham gia trưng bày tại Triển lãm này. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
LIFETIME technologies Vietnam-Japan - Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam 13 năm tuổi Vietnet24h - Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp IT được cả thế giới biết đến”, LIFETIME technologies Vietnam-Japan (LTT) - một công ty công nghệ Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản với lịch sử 13 năm hoạt động đã tổ chức tiệc kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 13 tại Hà Nội vào ngày 05/07/2018. Cũng trong sự kiện này, công ty đổi tên thành Monstar Lab Lifetime, khẳng định sự gia nhập vào tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group.
Viettronics Thủ Đức - Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau Vietnet24h - Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.
NTT Com-Thành viên Tập đoàn viễn thông lớn nhất Nhật Bản (NTT), lần đầu tiên tổ chức cuộc thi dành cho các startup Việt tại Tp. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Sắp tới đây, vào ngày 22 tháng 11, tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng chung kết cuộc thi “NTT Com Startup Challenge” dành cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra. Sau Indonesia và Malaysia, Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á diễn ra cuộc thi này. Cơ hội tham gia đấu trường quốc tế, chinh phục giải thưởng 10.000 USD
Samsung vượt mặt Apple trong bảng xếp hạng danh tiếng toàn cầu 2018 Vietnet24h - Theo bảng xếp hạng thường niên Global RepTrak 100 vừa được trang web Reputation Institute phát hành, Samsung đã tăng 44 bậc và hiện xếp thứ 26 trong số các công ty danh tiếng nhất toàn cầu 2018. Trong khi đó, Apple giảm tới 38 bậc và tụt xuống vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng.
Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh các thị trường lớn trên thế giới Vietnet24h - Cả hai hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế nhờ mức doanh thu đạt được cũng như nhận được sự yêu thích từ các “siêu phẩm” smartphone mới ra mắt tại MWC 2018.
Instyle Hongkong 2018 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hongkong vừa ký kết thương mại với Asian trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt phải làm gì để thực hiện hoạt động giao thương với thị trường sôi động này?
Tour du lịch “Hội ngộ 3 miền” của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức Vietnet24h - Tour này đã diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 17/11/2018 – 19/11/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.
Hiệp định CPTPP: Nhiều cơ hội, lắm thách thức cho doanh nghiệp Vietnet24h - Ngày 22-5, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: Các cam kết cơ bản - Những lưu ý cho doanh nghiệp”.
Samsung Việt Nam có Tổng giám đốc mới Vietnet24h - Samsung Điện tử Việt Nam vừa công bố 2 vị trí lãnh đạo cấp cao mới gồm Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam – ông Choi Joo Ho và Tổng Giám đốc Samsung Vina – ông Suh Kyung Wook.
Tổng giám đốc người Trung Quốc bắt đầu điều hành Lazada Việt Nam Vietnet24h - Ông Zhang YiXing, người Trung Quốc sinh năm 1982 là Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Lazada Việt Nam thay thế ông Alexandre Joel David Sylvain Dardy người Pháp.
Bkav đàm phán sẽ bán Bphone 2018 qua các nhà mạng Vietnet24h - Hiện tại Bkav chưa cho biết người dùng sẽ được mua phiên bản Bphone 2018 được trợ giá với mức giá bao nhiêu. Trước đó các nguồn tin khác cho biết Bkav sẽ cho ra mắt phiên bản Bphone 2018 vào giữa năm nay. Bkav đang đàm phán với nhiều nhà mạng phân phối Bphone 2018.
Chủ tịch LG giao tập đoàn cho con nuôi sau khi qua đời ở tuổi 73 Vietnet24h -Con trai nuôi của ông Koo Bon-Moo – chủ tịch tập đoàn LG dự kiến sẽ tiếp quản tập đoàn sau cuộc họp đại hội đồng cổ đông. Koo Kwang-moo sẽ là thế hệ thứ tư trong gia đình Koo điều hành công ty đa ngành này.
Làm thế nào Jeffrey Epstein, người quản lý quỹ phòng hộ bí ẩn bị bắt về tội buôn bán tình dục, đã tạo ra vận may của mình Vietnet24h - Jeffrey Epstein, người với tư cách là một nhà tài chính có quan hệ tình cảm với Donald Trump, người Clintons và những người nổi tiếng Hollywood, đã bị bắt vào cuối tuần qua vì nghi ngờ buôn bán tình dục trẻ vị thành niên.
Cuộc đời và sự nghiệp của Lee Iacocca, người khổng lồ của nền công nghiệp ô tô Vietnet24h - Lee Iacocca, một nhà công nghiệp ô tô khổng lồ, người đã cứu hãng Chrysler khỏi bị phá sản và đã sáng lập ra dòng xe Ford Mustang vừa qua đời. Hãy xem cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ông.
Xu hướng công nghệ thống lĩnh ngày càng đậm nét trong bảng xếp hạng các tỷ phú hàng đầu Thế giới Vietnet24h - Vừa qua, Tạp chí Forbes đã công bố danh sách tỷ phú thế giới 2019, trong đó Forbes vinh danh 5 tỷ phú Đô la Mỹ đến từ Việt Nam, tăng thêm 2 người so với năm trước.
Người sáng lập Theranos Elizabeth Holmes sẽ ra tòa vào năm 2020 Vietnet24h - Elizabeth Holmes, người sáng lập công ty công nghệ sinh học Theranos hiện không còn tồn tại, sẽ phải đối mặt với phiên tòa tại tòa án liên bang vào mùa hè tới với hình phạt lên tới 20 năm tù và án phạt hàng triệu đô la.
Thiên tài thiết kế Jony Ive bất ngờ rời Apple Vietnet24h - Sau gần 30 năm gắn bó, Jonathan Ive (hay còn gọi là Jony Ive), người phụ trách vị trí giám đốc thiết kế của Apple trong gần 30 năm đã tuyên bố sẽ rời công ty vào cuối năm 2019. Sau khi thông tin này được phát đi, cổ phiếu của “táo khuyết” đã bị sụt giảm nghiêm trọng khiến vốn hóa thị trường của Apple bị mất gần 9 tỷ USD.
Giám đốc bảo mật xin từ chức – Facebook chưa có người thay thế Vietnet24h - Hôm nay 2/8, Giám đốc bảo mật của Facebook, Alex Stamos, thông báo sẽ rời công ty vào cuối tháng này sau hàng loạt bê bối về thông tin người dùng xảy ra trong thời gian qua, gây thiệt hại cho Facebook hàng trăm tỷ USD.