Tin Hoạt động
NEPCON ASIA 2019 khai mạc long trọng tại Thâm Quyến, Trung Quốc
Alisa H - Thứ Năm, 29/08/2019 9:05 CH
Vietnet24h - Hôm qua, 28 tháng 9 năm 2019, NEPCON ASIA 2019, một sự phô trương của ngành công nghiệp sản xuất điện tử quốc tế, đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Lễ khai mạc long trọng này đánh dấu sự kiện được tổ chức lần đầu tiên sau khi NEPCON ASIA được nâng cấp quy mô hơn. Hội chợ triển lãm được đặt trên khu vực khuôn viên với 60.000 m2 của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sự kiện này nhắm đến châu Á và đặc biệt là khu vực Vịnh Quảng Đông, bao gồm Hồng Kông, Macao, với các triển lãm của các nhà sản xuất mạch in PCB và PCBA, nhà máy thông minh, công nghệ lắp ráp SMT, thử nghiệm,... nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện về ngành sản xuất điện tử tại một trong những "thung lũng silicon" của Châu Á.

Bố trí các gian hàng tại NEPCON ASIA 2019
Được tổ chức tại Thâm Quyến, nơi được biết đến với tên gọi thủ đô của sự Đổi mới của Trung Quốc, NEPCON ASIA đã phát triển thành một nền tảng chất lượng cao giúp các đồng nghiệp trong ngành sản xuất điện tử bắt kịp và cập nhật những công nghệ và quy mô sản xuất tiên tiến nhất của ngành đồng thời là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh doanh giữa các đối tác trong ngành điện tử.

NEPCON ASIA thực sự là một sự phô trương công nghiệp diễn ra vào giữa năm để mang lại lợi ích cho người mua cao cấp và các nhà sản xuất hàng đầu có trụ sở tại Nam Trung Quốc.
Khách tới tham quan tấp nập ngay ngày đầu tiên khai mạc NEPCON ASIA 2019
Bộ Công Nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) đã cấp giấy phép kinh doanh 5G vào tháng 6 năm 2019, đánh dấu sự khởi đầu của thương mại hóa 5G tại Trung Quốc. Ngoài Trung Quốc, các quốc gia khác như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, Anh và Ý cũng đang triển khai dịch vụ 5G.

Kết hợp lại, những phát triển này mở ra kỷ nguyên 5G. Với sự gia tăng của 5G, một số nhà sản xuất thiết bị điện tử đang bắt đầu triển khai kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan đến 5G, từ đó bắt đầu một vòng mua sắm mới. Để đáp ứng xu hướng của ngành, NEPCON ASIA 2019 đã mời những người mua và người ra quyết định mua sắm cao cấp có sức mua mạnh mẽ từ 38 quốc gia và khu vực.

Một gian hàng của Huawei tại Thâm Quyến
Tới thăm quan Triển lãm, những người mua có được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến vào bậc nhất của ngành công nghiệp tại sự kiện khi họ hiểu được sự phát triển thông minh của ngành. Vào ngày khai mạc Triển lãm, những người mua chất lượng cao từ các công ty hàng đầu như Huawei, ZTE, OPPO và VIVO đã đến NEPCON ASIA 2019. Nhờ kết nối được cung cấp bởi nhà tổ chức, nhiều đoàn người mua có thể tận hưởng dịch vụ mai mối kinh doanh và kết nối với triển lãm khi họ thực hiện thỏa thuận và hoàn thành các mục tiêu mua sắm thiết bị, công nghệ và kết nối cơ hội kinh doanh.

Nhờ có nhiều năm làm việc chăm chỉ trong ngành sản xuất điện tử, NEPCON ASIA đã phát triển thành một sự kiện có ảnh hưởng, tập hợp các công ty hàng đầu trong và ngoài nước để cung cấp một bức tranh toàn diện về ngành. Triển lãm cũng cung cấp một nền tảng lựa chọn cho các nhà sản xuất điện tử để khám phá khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và giành chiến thắng với những thỏa thuận, hợp đồng mua bán an toàn. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, hơn 800 nhà triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm sáng tạo của họ, bao gồm các thiết bị, vật liệu mới và các giải pháp tích hợp hệ thống.

Khu vực các gian hàng dành cho các nhà lắp ráp SMT
Khu vực các gian hàng của các nhà lắp ráp SMT đại diện cho một điểm nhấn quan trọng tại NEPCON ASIA, nơi FUJI, JUKI, Panasonic, YAMAHA, ASM, Mycronic, Hanhwa, Desen Precision, ESE, ACL, Luyuan, K & S và các nhà lãnh đạo ngành khác đã quy tụ để giới thiệu các dây chuyền sản xuất với công nghệ lắp ráp SMT tầm cớ thế giới.

Khu vực các gian hàng dành cho các nhà lắp ráp SMT
Với việc áp dụng 5G trong nhiều kịch bản ứng dụng, ngành công nghiệp sản xuất điện tử đang tiến hành nâng cấp và chuyển đổi. Để thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp cao cấp, người chơi hàn, pha chế, sơn, kiểm tra và đo lường đang làm việc để đổi mới và nâng cao khả năng cạnh tranh tổng thể. Kurtz Ersa, BTU, Heller Industries, Indium, Kaineng, Anda, Wuzang, Zhouxin, Teknek, Jintuo, Lokshun, JBC, Quik và các nhà triển lãm khác đến tham dự sự kiện này để thể hiện tốt nhất. Cũng có mặt là những người chơi thử nghiệm và đo lường như Mingrui, Keysight, Fluke, KOH YOUNG, Omron, SAKI, Zhenhuaxing, VISCOM, KIC, Scienscope, ANRITSU, Tektronix và Aubo Intelligence, tất cả đều thu thập lưu lượng truy cập lớn tại gian hàng của họ.


Nhờ sự phát triển của 5G, AI, dữ liệu lớn và IoT, ngành công nghiệp sản xuất đang hướng tới sự chuyển đổi tự động và thông minh. Xinyou, Wode, Yuntaili, Zhixin, Lanxin, Zhonghai Intelligence, Pangu, Shenkete, Xiaolv, Kuka, Toyo FA & Robot, Kawasaki, Yamaha, Aubo, Elite, Hanhua, Shangyin, Kezhuo, Baomeng, Keyence, Optex, Aoying và nhiều nhà tham gia triển lãm khác nhằm giới thiệu các giải pháp mới của họ cho sản xuất và thử nghiệm tự động làm vững mạnh thêm ngành công nghiệp điện tử tiên tiến hiện nay.


Ngoài ra, Chongda, Kingwon Electronics, AskPCB, Bomin Electronics, Wuzhu Tech, Mutailai, Longteng Circuit, Shenlian Circuit, Zhengye Technology, Chaoyue Laser và các nhà lãnh đạo PCB khác đến để giới thiệu các giải pháp tiên tiến của họ cho các bảng mạch in, đó là chìa khóa để tăng trưởng bền vững của ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Các sản phẩm mới ra mắt tại NEPCON nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất thông minh trong tương lai

Là một sự kiện được công nhận trong ngành, NEPCON ASIA cung cấp một nền tảng tuyệt vời để ra mắt các sản phẩm mới khi các thương hiệu quốc tế nhằm nắm bắt cơ hội 5G trong ngành sản xuất điện tử. FUJI, một nhà lãnh đạo của SMT, đang giới thiệu FUJI Smart Factory Platform NXTR tại NEPCON ASIA 2019. Sản phẩm mới, dựa trên các công nghệ tải thông minh và cảm biến mới, đảm bảo lập kế hoạch sản xuất chặt chẽ, cho ăn tự động và thay đổi dây chuyền, từ đó góp phần không khuyết tật không có sự can thiệp của người vận hành. Thời gian chết được ngăn chặn. Như vậy, nó là một sản phẩm cao cấp tích hợp sản xuất thông minh với cho ăn hàng tự động.
Lokshun, nhà tiên phong toàn cầu về lớp phủ chính xác, đang tung ra máy pha chế Forte ™ mới của mình. Dựa trên Spectrum® cổ điển và tích hợp các công nghệ tiên tiến và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, lần ra mắt mới mang lại giá trị lớn cho tốc độ và độ chính xác cao hơn. Năng suất được tăng cường đáng kể mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Do đó, khách hàng được trao quyền để giảm chi phí và tăng cường độ tin cậy, từ đó thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn.
Được ngành công nghiệp kỳ vọng, SEMI SMT-ELS đã ra mắt tại NEPCON ASIA 2019 tại Trung Quốc. Tiêu chuẩn mới được SEMI phát triển cho dây chuyền lắp ráp SMT, với cổng M2M chung SEMI A1 / A1.1 là giao thức cơ bản để tăng cường khả năng giao tiếp dữ liệu và cho phép các hoạt động lắp ráp thông minh. Tại gian hàng của Dòng thử nghiệm SMT-ELS, FUJI, Panasonic, JUKI, YAMAHA và các nhà lãnh đạo ngành khác cung cấp các cuộc biểu tình trực tiếp về SEMI SMT-ELS, nơi khách truy cập được trải nghiệm trực tiếp sức mạnh của sự đổi mới.


Các hoạt động bên lề NEPCON ASIA 2019

Các chuyên gia hàng đầu chia sẻ những hiểu biết khi 5G mang đến một hương vị của công nghệ thông minh

Để giúp các nhà sản xuất điện tử nắm bắt cơ hội 5G và thúc đẩy trao đổi giữa các nhà sản xuất trong và ngoài nước, NEPCON ASIA 2019 giới thiệu một loạt các kịch bản ứng dụng 5G, tập trung vào sản xuất kỹ thuật số, sản xuất tinh gọn và độ tin cậy của sản phẩm. Các ứng dụng nổi bật bao gồm truyền thông 5G, ô tô, năng lượng mới và thành phố thông minh.

Để giúp khách truy cập trải nghiệm 5G và cách nó cho phép sản xuất thông minh theo cách sáng tạo, NEPCON ASIA 2019 đang tổ chức một đoàn gồm các chuyên gia 5G. Đoàn sẽ được trình bày bốn tuyến đường được quản lý tại địa điểm này, để tận hưởng các dịch vụ một cửa bao gồm các kịch bản ứng dụng 5G quan trọng như sản xuất thông minh và SMT. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, phái đoàn chuyên gia 5G được dẫn dắt bởi Cố vấn trưởng Trung Quốc của SMT Xue Guanghui, người, với tư cách là cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ SMT với Foxconn Trung Quốc Đại lục và một trong những đồng nghiệp đầu tiên của Asus Đại lục, tự hào với 20 năm kinh nghiệm của SMT . Xue làm việc như một cố vấn với hội đồng chuyên gia NEPCON. Được dẫn dắt bởi Xue, phái đoàn tận hưởng một chuyến đi thông tin, được quản lý, trình bày thông tin về xu hướng 5G, quy trình mới, triển vọng, trong số những người khác. Chuyến đi được quản lý chắc chắn sẽ giúp các thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành.

Diễn đàn chuyên nghiệp chia sẻ sự phát triển của ngành vì NEPCON cung cấp nhiều điểm nổi bật
Trong số các khách truy cập, 30% khách truy cập trước khi đăng ký tham dự hy vọng hiểu được xu hướng của ngành bằng cách đến sự kiện này.

Do đó, NEPCON ASIA 2019 cung cấp hơn 20 diễn đàn và hội thảo để truyền cảm hứng cho khách truy cập, những người có thể tiến hành các cuộc thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong ngành. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, nhiều phiên đã diễn ra để thu hút nhiều người tham gia, bao gồm phiên bản thứ 14 của NEPCON và Nhà máy thông minh 1.0 - Sản xuất điện tử tương lai, phiên bản thứ 3 của Hội nghị thượng đỉnh sản xuất kỹ thuật số, Diễn đàn quốc tế về công nghệ đổi mới và quy trình của Trung Quốc Đấu dây và kết nối, Hội nghị thượng đỉnh đầu tư ngành công nghiệp điện tử châu Á và hai phiên điện tử ô tô (Diễn đàn quốc tế SAE-AWC và Hội nghị EV).

NEPCON và Smart Factory 1.0 - Hội thảo Sản xuất Điện tử Tương lai tập trung vào các thách thức đặt ra bởi việc lặp lại và tùy chỉnh sản phẩm nhanh chóng. Làm sáng tỏ thiết kế cấp cao của nhiều nhà sản xuất linh hoạt hàng loạt nhỏ, như các chuyên gia như Chủ tịch Viện Nhà máy thông minh Wang Shuqiang, Chủ tịch NewPWR của Nam Kinh Dong Jian, Nghiên cứu quản lý và Kỹ thuật công nghiệp của Đại học Bắc Kinh Ma Guojun và Chủ tịch Aubo Robotics hiểu biết sâu sắc với khán giả về nâng cấp ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

Phiên bản thứ ba của Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh sản xuất kỹ thuật số tập trung vào nhu cầu tự động hóa quá trình và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong lĩnh vực sản xuất điện tử truyền thống. Các chuyên gia từ Siemens, KUKA, KeySight Technologies, Root Cloud, Dassault và PISX đã có bài phát biểu để chia sẻ hiểu biết về các giải pháp nhà máy kỹ thuật số để giải quyết nút thắt phát triển sản xuất thông minh. Các chuyên gia cũng trả lời câu hỏi từ khán giả.

Diễn đàn quốc tế Trung Quốc 2019 về công nghệ đổi mới và quy trình khai thác & kết nối dây được thiết kế để giải quyết các thách thức mới ảnh hưởng đến 5G, EV, kết nối thiết bị đầu cuối thông minh, và ngành công nghiệp kết nối và nối dây. Ngoài ra, diễn đàn cố gắng khám phá các cách để đáp ứng nhu cầu thị trường mới bằng cách tăng cường các quy trình nối dây. Những người chơi hàng đầu về kết nối và kết nối cũng như các chuyên gia từ lĩnh vực ô tô và thiết bị gia dụng tham gia diễn đàn, bao gồm Phó Tổng thư ký thường trực Hiệp hội Công nghiệp kết nối Thâm Quyến Liu Haitao, Công ty TNHH Thiết bị đặc biệt Hebi Haichang Directro Zhu Jian Khang, Chu Châu Linh Chi GM Trương Duy. Các diễn giả đã chia sẻ những hiểu biết với khán giả về xu hướng phát triển kết nối và kết nối, công nghệ mới, quy trình nâng cấp và các chủ đề nóng khác.

Hội nghị thượng đỉnh đầu tư ngành công nghiệp điện tử châu Á Outlook diễn ra vào chiều ngày đầu tiên. Các diễn giả bao gồm các quan chức chính phủ và đại diện từ Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ cũng như các nhà lãnh đạo ngành. Các cuộc thảo luận đã diễn ra xung quanh các cơ hội và thách thức sản xuất điện tử ở từng quốc gia. Khi Trung Quốc tiến hành hợp tác kinh tế và thương mại chặt chẽ với Đông Nam và Nam Á, những hiểu biết được chia sẻ bởi các chuyên gia quốc tế sẽ cung cấp hỗ trợ chính cho tăng trưởng sản xuất điện tử ở Trung Quốc.

Toàn cảnh sảnh vào NEPCON ASIA 2019 - Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thâm Quyến
NEPCON ASIA 2019 cung cấp một sự phô trương lớn trong ngành trong suốt ba ngày từ 28 đến 30 tháng 8. Vào ngày thứ hai của sự kiện, một nhóm gồm các chuyên gia 5G do Kỹ sư truyền thông ZTE Liu Zhe dẫn đầu sẽ chia sẻ những hiểu biết chính về 5G. Nhiều diễn đàn và hội thảo tiếp tục vào ngày thứ hai của sự kiện. Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh sản xuất kỹ thuật số và Diễn đàn ESD, trong số những người khác, sẽ đưa ra những điểm nổi bật hơn nữa, khi khán giả mở rộng tâm trí của họ đối với các chủ đề chính ảnh hưởng đến tăng trưởng công nghiệp dài hạn. Nhiều bất ngờ hạnh phúc đang chờ đón bạn tại sự kiện. 
Đường dây nóng của khách: Khách nội địa Trung Quốc: 400-650 5611, Khách quốc tế: 86-21-2231-7073 Theo dõi tài khoản chính thức WeChat của chúng tôi: NEPCONacrosschina Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.nepconasia.com/
Hãy đăng ký tham dự NEPCON China 2019 và NEPCON ASIA 2019 Vietnet24h - Khách tới tham quan sẽ được chứng kiến những tài năng ngành kỹ thuật công nghệ mới nhất, được tham gia các diễn đàn đối đối thoại tương tác trực tiếp, được tiếp cận và trải nghiệm những xu hướng công nghệ mới kết hợp với việc liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, công nghệ, xây dựng kế hoạch nhằm mua bán hàng hoá.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khuyến khích đầu tư mảng bán dẫn tại Việt Nam Vietnet24h - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn thời gian tới, Samsung sẽ đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn, góp phần khép kín “chuỗi sản xuất trong lĩnh vực điện, điện tử” của Tập đoàn tại Việt Nam.
Triển lãm VIMEXPO 2020 - Nơi gặp gỡ giao lưu của các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.
Hiện thực hóa sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam? Vietnet24h - Hãy tham dự Toạ đàm trực tuyến "Hiện thực hóa Sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam?" vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Phó Chủ tịch Samsung thăm các nhà máy của công ty tại Việt Nam Vietnet24h - Ông Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch Công ty Điện tử Samsung, hiện đang ở Việt Nam, đã tham quan các nhà máy điện thoại thông minh, TV và các nhà máy điện tử khác tại đây, trong mục tiêu tìm cách tăng cường quan hệ kinh doanh và tăng cường đầu tư vào quốc gia Đông Nam Á.
Samsung, LG công bố thu nhập quý 3 gây bất ngờ khi nhu cầu tăng cao trong bối cảnh COVID-19 Vietnet24h - Samsung Electronics hôm thứ Năm đã công bố mức thu nhập bất ngờ trong quý 3 năm nay, công bố mức lợi nhuận hoạt động lớn nhất trong hai năm. LG Electronics cùng ngày công bố công ty có khả năng đạt doanh thu và lợi nhuận hoạt động lớn nhất trong quý 3 tính đến thời điểm hiện tại, đánh bại kỳ vọng của thị trường.
Daewoo Electronics cũ được đổi tên thành Winia Electronics Vietnet24h - Winia Daewoo thông báo hôm thứ Tư tuần này rằng công ty đã đổi tên thành Winia Electronics như một phần trong chiến lược củng cố hoạt động kinh doanh của mình ở trong và ngoài nước.
Samsung Electronics bị mắc kẹt trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Vietnet24h - Tai ương của Samsung Electronics dường như đã trở nên trầm trọng hơn khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dường như đang mắc kẹt giữa cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Theo Moody, Samsung dự báo sẽ ổn định Vietnet24h - Công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu Moody's Investors Service cho biết, triển vọng của Samsung Electronics được dự báo sẽ ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của mảng kinh doanh bán dẫn bằng tiền mặt.
LG Chem quyết định tách mảng sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm nay thứ Năm cho biết, họ đã quyết định tách mảng kinh doanh pin của mình nhằm tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này trong bối cảnh nhu cầu về pin xe điện (EV) ngày càng tăng.
Samsung, SK, LG đình chỉ quan hệ với Huawei Vietnet24h - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 17/8 rằng Washington kêu gọi các đồng minh và đối tác tham gia chiến dịch chống Huawei.
Samsung sẽ ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9 Vietnet24h - Cùng với các công ty Mỹ, đến lượt Samsung cũng sẽ ngừng bán chip cho Huawei khiến công ty công nghệ Trung Quốc lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt linh kiện sản xuất smartphone nghiêm trọng hơn bao giờ hết.
Samsung ký hợp đồng thiết bị 5G trị giá gần 8 tỷ Won với Verizon Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, thông qua một thỏa thuận trị giá 7,9 nghìn tỷ won (6,6 tỷ USD), theo hồ sơ quy định của công ty hôm thứ Hai.
LG U + củng cố liên minh AR, VR với các công ty công nghệ toàn cầu, các hãng viễn thông Vietnet24h - Hãng điện thoại di động Hàn Quốc LG U + đã công bố hôm thứ Ba rằng công ty đã thành lập một liên minh để tạo ra nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Hai 'nhiệm vụ quản trị' mà lãnh đạo Samsung Lee Jae-yong phải đối mặt Vietnet24h - Lãnh đạo Samsung Lee Jae-yong đã nắm quyền điều hành toàn bộ tập đoàn ngay cả khi không được bổ nhiệm làm chủ tịch. Đến nay vẫn chưa rõ ràng việc ông Lee con có đảm nhận chức danh chủ tịch Samsung hay không.
Liệu những người thừa kế sẽ tách khỏi đế chế Samsung? Vietnet24h - Sau khi Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời vào Chủ nhật, sự chú ý đã tập trung vào hai con gái của cố Chủ tịch - Boo-jin và Seo-hyun - và liệu họ có cố gắng tách khỏi Tập đoàn Samsung và thành lập doanh nghiệp độc lập của riêng mình hay không.
Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee, người đứng sau sự vươn lên thành cường quốc công nghệ của Hàn Quốc, qua đời ở tuổi 78 Vietnet24h - Ông Lee Kun-hee, người đã đưa Tập đoàn Samsung trở thành một trong những gã khổng lồ công nghệ lớn trên thế giới từ một công ty thương mại nhỏ, đã qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào Chủ nhật ở tuổi 78, để lại thách thức kế vị khó khăn cho các con của ông.
Phó Chủ tịch kiêm nhà lãnh đạo thực tế của Samsung đã sang Việt Nam để thảo luận về việc mở rộng thị trường di động Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai, Phó Chủ tịch đồng thời là nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, ông Lee Jae-yong đã bay tới Hà Nội để gặp Thủ tướng Việt Nam nhằm thảo luận về các kế hoạch đầu tư bổ sung có thể của công ty tại Việt Nam.
Người thừa kế Samsung đến thăm Việt Nam trong tuần này Vietnet24h - Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong, người đứng đầu trên thực tế của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, có kế hoạch thăm Việt Nam trong tuần này.
CEO Tim Cook của Apple nhận được khoản trợ cấp cổ phiếu lớn đầu tiên kể từ năm 2011, có thể lên đến hơn 1 triệu cổ phiếu vào năm 2025 Vietnet24h - Apple đã cấp cho Tim Cook 336.987 đơn vị cổ phiếu Apple bị hạn chế vào thứ Ba, cũng như các khoản trợ cấp dựa trên hiệu suất có thể nâng tổng số cổ phiếu của ông lên 1.001.961 vào năm 2025.
Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer rời công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.