Doanh nghiệp
VEHO PRESS - Dịch vụ phát hành Thông cáo báo chí tại Đông Nam Á chính thức cung cấp dịch vụ miễn phí tới startups
Phí Thu Hằng - Thứ Hai, 30/12/2019 4:06 CH
Vietnet24h - Kể từ 1/1/2020, công ty TNHH Daisei VEHO Works (sau đây gọi là VEHO) sẽ chính thức giới thiệu dịch vụ phát hành thông cáo báo chí miễn phí dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại 6 nước Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines và Indonesia). Hoạt động này sẽ được triển khai trong thời gian 6 tháng liên tục.

Mục đích của dịch vụ
VEHO Press là dịch vụ phát hành tin tức dưới dạng Thông cáo báo chí giúp cho các doanh nghiệp không có cơ hội thực hiện hoạt động quảng bá hình ảnh tại các nước Đông Nam Á có thể tăng cường sự hiện diện của mình tại các quốc gia này.

Các startups - doanh nghiệp khởi nghiệp triển khai dịch vụ tại Đông Nam Á thường gặp khó khăn trong việc có được các cơ hội quảng bá hình ảnh và hoạt động của mình tới doanh nghiệp hoặc người dân nước sở tại. Chính vì thế, hoạt động quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thường không được chú trọng. Nguyên nhân là do doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp, hoặc chưa biết cách thực hiện hoạt động truyền thông hay quan hệ công chúng. Hơn nữa, các startups  cũng gặp khó khăn trong việc tăng cường sự hiện diện của mình một cách đầy đủ nhất. Thông qua hoạt động truyền thông từ việc phát hành thông cáo báo chí, các doanh nghiệp này có thể gặt hái được những kết quả như có được sự tin tưởng, nhận diện thương hiệu từ địa phương, người dân ở nước sở tại.

■Về dịch vụ VEHO PRESS

VEHO PRESS là dịch vụ được triển khai từ tháng 10 năm 2017, tính đến nay đã phát hành hơn 80 thông cáo báo chí của hơn 100 doanh nghiệp tới các quốc gia Đông Nam Á. Kết quả,  hơn 800 lượt đăng tải cùng với tỷ lệ đăng tải là 6%.

■ Hoàn cảnh của dịch vụ
Điều kiện để được coi là doanh nghiệp khởi nghiệp:
- Đối tượng của dịch vụ là các doanh nghiệp khởi nghiệp (startups) đáp ứng một trong ba điều kiện sau đây:
  1. Cung cấp sản phẩm/dịch vụ trong khoảng 3 năm tại 6 quốc gia Đông Nam Á;
  2. Dự kiến ra mắt sản phẩm/dịch vụ trong vòng 1 năm tới tại 6 quốc gia Đông Nam Á;
  3. Thành lập pháp nhân trong vòng 1 năm trở lại tại 6 quốc gia Đông Nam Á.
  • 6 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia.
  • Các đối tượng được thẩm tra trong nội bộ công ty.

- Thông tin về mức phí phát hành thông cáo báo chí: Doanh nghiệp khởi nghiệp được miễn hoàn toàn phí phát hành, đồng thời có thể tùy chọn dịch vụ dịch bài sang ngôn ngữ khác. Số lượng doanh nghiệp được miễn phí dịch vụ/tháng là có hạn.

Ông Ryutaro Maeda - Giám đốc Truyền thông công ty TNHH Daisei VEHO Works nhấn mạnh: Báo chí, ở Việt Nam hay các quốc gia Đông Nam Á khác đều được xem là kênh thông tin truyền thông uy tín, đang tin cậy. Do đó, chúng tôi lựa chọn kênh truyền thông này để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, hoạt động của mình. Chúng tôi thực sự muốn giúp đỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp về khía cạnh truyền thông.
Bản thân là startups Nhật Bản hoạt động về truyền thông tại Việt Nam, do đó, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp khởi nghiệp gặp phải khi muốn vươn ra thế giới. Cũng bởi vì lẽ đó mà hơn 2 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực, bền bỉ để giúp truyền tải tốt hơn, rõ hơn hình ảnh về đất nước, con người Nhật Bản tới bạn bè Việt Nam thông qua hình ảnh về hoạt động của những doanh nghiệp, tổ chức Nhật Bản tại đây. Chúng tôi kỳ vọng rằng trong năm 2020 tới đây, sẽ có thêm nhiều công ty, tổ chức được hỗ trợ quảng bá hình ảnh, từ đó gia tăng sự hiện diện của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn là 5 quốc gia Đông Nam Á khác.”

■Thông tin công ty
Tên doanh nghiệp:Daisei VEHO Works Co.,Ltd
HP:https://veho.press
Thành lập: Tháng 5 năm 2017
Địa chỉ:207 Vệ Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Viet Nam
Đại diện:Ryutaro Maeda, Hidehiko Motegi
Lĩnh vực kinh doanh:Cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí tập trung vào các nước Đông Nam Á (https://veho.press/press/78)
Ngoài ra, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí, quảng cáo trực tuyến, tư vấn và tổ chức sự kiện.

Liên hệ: contact@veho.press (Chịu trách nhiệm: Phí Thị Thu Hằng)
Daisei VEHO Works (Nhật Bản) chính thức mở rộng kinh doanh, hướng đến Doanh nghiệp Việt Nam Vietnet24h - Daisei VEHO Works sẽ chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh hướng đến đối tượng là doanh nghiệp Việt Nam kể từ tháng 09/2019. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ thực hiện sứ mệnh của công ty: góp phần giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước lan tỏa giá trị đến cộng đồng.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hiện thực hóa sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam? Vietnet24h - Hãy tham dự Toạ đàm trực tuyến "Hiện thực hóa Sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam?" vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Samsung Electronics bị mắc kẹt trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Vietnet24h - Tai ương của Samsung Electronics dường như đã trở nên trầm trọng hơn khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dường như đang mắc kẹt giữa cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Theo Moody, Samsung dự báo sẽ ổn định Vietnet24h - Công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu Moody's Investors Service cho biết, triển vọng của Samsung Electronics được dự báo sẽ ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của mảng kinh doanh bán dẫn bằng tiền mặt.
LG Chem quyết định tách mảng sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm nay thứ Năm cho biết, họ đã quyết định tách mảng kinh doanh pin của mình nhằm tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này trong bối cảnh nhu cầu về pin xe điện (EV) ngày càng tăng.
Samsung, SK, LG đình chỉ quan hệ với Huawei Vietnet24h - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 17/8 rằng Washington kêu gọi các đồng minh và đối tác tham gia chiến dịch chống Huawei.
Samsung sẽ ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9 Vietnet24h - Cùng với các công ty Mỹ, đến lượt Samsung cũng sẽ ngừng bán chip cho Huawei khiến công ty công nghệ Trung Quốc lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt linh kiện sản xuất smartphone nghiêm trọng hơn bao giờ hết.
Samsung ký hợp đồng thiết bị 5G trị giá gần 8 tỷ Won với Verizon Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, thông qua một thỏa thuận trị giá 7,9 nghìn tỷ won (6,6 tỷ USD), theo hồ sơ quy định của công ty hôm thứ Hai.
LG U + củng cố liên minh AR, VR với các công ty công nghệ toàn cầu, các hãng viễn thông Vietnet24h - Hãng điện thoại di động Hàn Quốc LG U + đã công bố hôm thứ Ba rằng công ty đã thành lập một liên minh để tạo ra nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Samsung sản xuất hàng loạt DRAM tiên tiến nhất với quy trình EUV Vietnet24h - Samsung Electronics đã bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất thứ hai tại Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, nhà máy sản xuất chip lớn nhất thế giới.
TSMC phục hồi nhanh chóng Vietnet24h - TSMC đang “chuẩn bị cho sự phục hồi nhanh và thẳng đứng”, Maria Marced chủ tịch của TSMC Châu Âu (trong ảnh) cho biết tại hội nghị chuyên đề ảo của công ty sáng 24 tháng 8 vừa qua.
Liệu Samsung, SK, Hyundai có đang chuẩn bị cho việc mua bán, sáp nhập? Vietnet24h - Sự chú ý ngày càng tăng về việc liệu các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc - Samsung, SK, Hyundai Motor và LG - có đầu tư tiền mặt và tài sản tương đương tiền tích lũy của họ trong nửa cuối năm nay hay không.
Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer rời công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.