Máy tính, mạng
Netflix đã phá vỡ các mục tiêu tăng trưởng trong Quý I-2020 với 15,8 triệu người đăng ký bổ sung, gần gấp đôi ước tính của Phố Wall
Alisa H - Thứ Tư, 22/04/2020 3:10 CH
Vietnet24h - Netflix đã tăng hơn gấp đôi mục tiêu tăng trưởng thuê bao trong quý đầu tiên và phá vỡ kỳ vọng của Phố Wall trong giai đoạn này.
tiger kingNetflix đã bổ sung hơn gấp đôi số người đăng ký mà họ dự báo trong quý đầu tiên của năm 2020, tăng lượng khán giả lên tới 183 triệu người đăng ký trả tiền khi lượng người xem phát trực tuyến tăng vọt trên toàn thế giới.
 
Công ty phát trực tuyến đã thêm 15,77 triệu thuê bao trả tiền trên toàn cầu, so với 7 triệu bổ sung mà nó dự báo, Netflix đã công bố việc này vào hôm qua thứ ba 21 tháng 4. Phố Wall đã ước tính Netflix sẽ có thêm 8,47 triệu người đăng ký trong khoảng thời gian này.
 
Thông báo thu nhập cung cấp cái nhìn đầu tiên về mức độ ảnh hưởng xã hội đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh phát trực tuyến của Netflix. Công ty cho biết trong bản phát hành rằng nó đang chứng kiến ​​sự gia tăng tạm thời về lượng người xem cũng như sự tăng trưởng thuê bao.
 
Netflix cũng cho biết, trong khi các nhóm sản phẩm của họ hầu như không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng toàn cầu, nhóm hỗ trợ khách hàng của họ đã vật lộn với nhu cầu cao hơn trong quý và các nhóm sản xuất nội dung của họ đã phải đối phó với việc ngừng sản xuất. Gần như tất cả sản xuất TV và phim đã bị dừng lại trên toàn cầu.
 
Netflix đã công bố doanh thu 5,8 tỷ đô la trong quý đầu tiên, vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty cho biết giá trị của đồng đô la Mỹ tăng mạnh so với các loại tiền tệ khác, và kéo theo sự tăng trưởng doanh thu quốc tế của nó. Hơn một nửa doanh thu của Netflix trong khoảng thời gian đến từ bên ngoài Hoa Kỳ và Canada.

Netflix báo cáo thu nhập 1,57 đô la trên mỗi cổ phiếu, dưới mức thu nhập 1,64 đô la trên mỗi cổ phiếu ước tính. Cổ phiếu của Netflix tăng đột biến trong thời gian ngắn sau nhiều giờ giao dịch, và sau đó không thay đổi, trên báo cáo.
 
Nhìn chung, cổ phiếu Netflix đã tăng khoảng 35% trong năm nay, một phần vì kỳ vọng rằng mọi người sẽ phát trực tuyến nhiều video hơn khi họ dành nhiều thời gian hơn ở nhà do cách ly xã hội. Netflix cũng ghi được các hit như "Tiger King" và "Love Is Blind" trong quý và phát hành các phần mới được yêu thích của người hâm mộ như "Narcos: Mexico", "Ozark" và "Elite".
 
Netflix đã là một điểm sáng trong lĩnh vực truyền thông trong những tuần gần đây, khi các hoạt động cách ly xã hội đe dọa các hoạt động truyền thông khác như công viên chủ đề, phát hành sân khấu, và sản xuất phim và truyền hình.
 
Trước khi phát hành, dữ liệu của bên thứ ba cho thấy việc sử dụng Netflix rất mạnh trong quý đầu tiên, đặc biệt là vào tháng 3, khi nhiều nơi trên thế giới bị buộc phải phong toả, cách ly do đại dịch COVID-19.
 
Lượt truy cập vào trang đăng ký tại Hoa Kỳ của Netflix đã tăng so với năm trước trong tháng 3, cho thấy dữ liệu từ SameWeb, theo dõi hoạt động trong các trang web và ứng dụng di động.
Người dùng hoạt động hàng ngày trên ứng dụng di động Netflix tăng vọt vào tháng 3 ở những nơi như Hy Lạp, Philippines, Ý và Ấn Độ, và khá mạnh trong suốt quý trên 30 thị trường nơi sử dụng được theo dõi, dữ liệu SameWeb cũng được tìm thấy. Tốc độ khuấy đảo của Hoa Kỳ, hoặc hủy đăng ký, tại Netflix đã giảm trong cả tháng Hai và tháng Ba, dữ liệu từ công ty đo lường và phân tích đăng ký mà Anten đề xuất.
 
Nhưng, khi Netflix đánh dấu quý tăng trưởng mạnh nhất từ ​​trước đến nay về tốc độ tăng trưởng thuê bao, họ cũng cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện nay gây khó khăn cho việc lên kế hoạch định hướng cho tương lai của công ty.
 
Công ty dự báo sẽ bổ sung 7,5 triệu thuê bao trả tiền trong quý hai, nhưng cho biết ước tính này "chủ yếu là phỏng đoán". Tăng trưởng thuê bao có thể chậm lại khi nhiều người thoát khỏi tình trạng cách ly và không rõ khi nào các sản phẩm vật lý sẽ an toàn để tiếp tục.
 
Netflix cho biết họ đang mong đợi một tác động "khiêm tốn" đối với dự án phát hành trong quý hai, chủ yếu liên quan đến việc lồng tiếng.
Dưới đây là những con số chính từ thu nhập Quý I-2020 của Netflix:
  • Doanh thu quý 1: 5,77 tỷ USD, so với ước tính của Phố Wall là 5,74 tỷ USD và dự báo của Netflix là 5,73 tỷ USD.
  • Thu nhập Q1 trên mỗi cổ phiếu (GAAP): 1,57 đô la, so với ước tính của Phố Wall là 1,64 đô la và dự báo của Netflix là 1,66 đô la.
  • Tăng trưởng thuê bao trả tiền toàn cầu Q1 (bổ sung ròng phải trả tiền): 15,77 triệu, so với ước tính 8,47 triệu của Phố Wall và dự đoán là 7 triệu của Netflix.
  • Ước tính tăng trưởng thuê bao trả tiền toàn cầu quý 2 (ước tính bổ sung ròng trả): 7,5 triệu.
  • Ước tính doanh thu quý 2: 6,05 tỷ USD, so với ước tính của Phố Wall là 5,96 tỷ USD.
  • Ước tính thu nhập quý 2 trên mỗi cổ phần (GAAP): $ 1,81 so với, so với ước tính $ 1,55 của Phố Wall.
 
Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Google bốc hơi 150 tỷ USD giá trị vốn hóa thị trường Vietnet24h - 5 công ty công nghệ lớn nhất của Mỹ là nhóm chịu thiệt hại nặng nhất từ chính sách hạ giá đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.
Theo Business Insider
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Facebook đang đóng cửa TikTok nhân bản Lasso và đối thủ Pinterest của Hobbi Vietnet24h - Facebook đang lên kế hoạch đóng cửa đối thủ TikTok Lasso và đối thủ Pinterest Hobbi vào ngày 10/7.
Microsoft đang đóng cửa vĩnh viễn các cửa hàng bán lẻ của mình Vietnet24h - Thứ Sáu vừa qua, Microsoft tuyên bố sẽ đóng cửa vĩnh viễn 83 địa điểm bán lẻ của các Microsoft Store.
Naver cải tổ kinh doanh phim hoạt hình internet, tìm cách mở rộng toàn cầu Vietnet24h - Thứ Năm tuần trước, Naver cho biết họ có kế hoạch biến đơn vị Webtoon Entertainment có trụ sở tại Hoa Kỳ thành trụ sở chính cho các doanh nghiệp hoạt hình trực tuyến.
Tin tặc rao bán hơn 73 triệu hồ sơ của người dùng trên các web đen Vietnet24h - Nhóm tin tặc có tên "ShinyHunters" tuyên bố đã thâm nhập vào 10 công ty lấy cắp hồ sơ của hơn 73 triệu người dùngv à hiện đang rao bán cơ sở dữ liệu trên một thị trường web đen.
Netflix đã phá vỡ các mục tiêu tăng trưởng trong Quý I-2020 với 15,8 triệu người đăng ký bổ sung, gần gấp đôi ước tính của Phố Wall Vietnet24h - Netflix đã tăng hơn gấp đôi mục tiêu tăng trưởng thuê bao trong quý đầu tiên và phá vỡ kỳ vọng của Phố Wall trong giai đoạn này.
Doanh thu của IBM giảm 3% so với cùng kỳ một năm trước Vietnet24h - Doanh thu giảm 3,4% trong quý và công ty đã rút kế hoạch định hướng cả năm.
Samsung công bố máy tính bảng giá rẻ, cung cấp bút S Pen Vietnet24h - Hôm qua, thứ Sáu ngày 17 tháng 4, Samsung Electronics đã tiết lộ máy tính bảng mới Galaxy Tab S6 Lite hỗ trợ bút S Pen đặc trưng của công ty.
Netflix kiện SK Broadband về việc từ chối chia sẻ chi phí mạng internet Vietnet24h - Theo các nguồn tin trong ngành hôm thứ ba cho biết, hãng video khổng lồ Netflix đã kiện nhà điều hành mạng internet Hàn Quốc SK Broadband,
Hacker lấy trộm 500.000 tài khoản Zoom và bán giá bèo trên web Vietnet24h - Các chuyên gia về rủi ro trên mạng tại Cyble gần đây phát hiện hacker đang bán tài khoản Zoom bị đánh cắp với giá rẻ mạt gần như biếu không những tài khoản này.
Bùng nổ trong máy tính xách tay và máy tính bảng cho người lao động tại nhà Vietnet24h - Báo cáo của IDC cho biết, thị phần đã tăng 30% nhu cầu về máy tính bảng và máy tính xách tay cung cấp cho nhân viên gia đình và sinh viên đã khiến các nhà bán lẻ và nhà phân phối châu Âu hết hàng,
Hyundai Glovis ký hợp đồng giao hàng với Volkswagen Vietnet24h - Hyundai Glovis, một chi nhánh hậu cần của Tập đoàn Hyundai Motor của Hàn Quốc, đã ký một thỏa thuận với đơn vị hậu cần của Volkswagen, theo đó Glovis sẽ xử lý việc giao các xe mang nhãn hiệu Audi, Volkswagen, Porsche và Bentley.
Samsung sẽ không tham gia Triển lãm công nghệ IFA 2020 Vietnet24h - Samsung không đưa ra một tuyên bố chính thức, nhưng các báo cáo cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã đánh giá lại các kế hoạch của họ cho các cuộc tụ họp đông người trong khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại.
Samsung hưởng lợi từ việc đàn áp của Hoa Kỳ đối với Huawei Vietnet24h - Các nhà phân tích ngành công nghiệp cho biết Samsung Electronics dường như được hưởng lợi từ sự đàn áp của chính phủ Hoa Kỳ đối với nhà sản xuất thiết bị mạng Trung Quốc Huawei Technologies khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang cải thiện thị phần của mình trong lĩnh vực thiết bị mạng thế hệ thứ năm (5G) trên toàn cầu.
Doanh số iPhone tại Trung Quốc giảm trong tháng 5 sau khi hồi phục gần đây Vietnet24h - Doanh số và lô hàng iPhone của Apple đã giảm trong tháng 5 so với tháng 4, theo dữ liệu của bên thứ ba được biên soạn cho biết.
81% iPhone hiện nay đã cập nhật đến iOS 13 Vietnet24h - So với con số 8,2% smartphone cài đặt phiên bản Android 10, thì với 81% iPhone đã nâng cấp lên phiên bản iOS 13 hoàn toàn chiếm ưu thế.
Hàn Quốc: Không có gì miễn phí, đặc biệt là điện thoại thông minh Vietnet24h - Mọi người nên nhớ câu nói "không có gì miễn phí" khi bắt gặp những dấu hiệu về quà tặng điện thoại thông minh 5G mới nhất được làm nổi bật trước các cửa hàng bán lẻ viễn thông trên cả nước.
Apple sẽ mở lại 10 cửa hàng tại thành phố New York lần đầu tiên kể từ khi họ đóng cửa do đại dịch Vietnet24h - Đây là lần đầu tiên các cửa hàng Apple trong thành phố được mở kể từ khi họ đóng cửa vào tháng 3 để đối phó với đại dịch Covid-19.
Giá bán trung bình của điện thoại thông minh Samsung cao nhất trong vòng 6 năm Vietnet24h - Samsung Electronics Co. được hưởng mức giá bán trung bình cao nhất (ASP) của điện thoại thông minh trong sáu năm trong quý đầu tiên của năm.
Đây là những gì chúng ta biết về máy chơi game Sony PlayStation 5 và Microsoft Game Xbox Series X cho đến nay Vietnet24h - Sony đã tiết lộ giao diện điều khiển PlayStation 5 rất được mong đợi vào thứ năm vừa qua,dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ cạnh tranh với Xbox Series X mới của Microsoft.
LG vượt qua 10 triệu đô la. trong bán hàng nội dung 5G Vietnet24h - LG U + đang đa dạng hóa thành công danh mục đầu tư kinh doanh của mình, đảm bảo các thỏa thuận xuất khẩu để cung cấp hỗ trợ công nghệ và nội dung dựa trên mạng thế hệ thứ năm (5G) cho các công ty viễn thông ở nước ngoài, công ty cho biết hôm thứ Năm.
Các nhà sản xuất Tivi Trung Quốc vượt xa các công ty Hàn Quốc trong quý 2 năm nay Vietnet24h - Theo một nhà nghiên cứu thị trường hôm thứ ba, các nhà sản xuất TV Trung Quốc sẽ vượt trội so với các đối thủ Hàn Quốc trên thị trường TV toàn cầu vì họ đã xuất xưởng nhiều sản phẩm hơn trong quý hai trong bối cảnh tác động của COVID-19.
Samsung ra mắt TV QLED 4K The Terrace ngoài trời đầu tiên Vietnet24h - Thứ Sáu vừa qua, Samsung Electronics đã tiết lộ dòng sản phẩm TV Lifestyle TV năm nay, dẫn đầu là TV QLED 4K ngoài trời đầu tiên, thông qua một chương trình giới thiệu trực tuyến trong bối cảnh COVID-19 kéo dài.
Foxconn: Lợi nhuận trượt dốc bởi nhu cầu điện thoại thông minh sụt giảm Vietnet24h - Foxconn, nhà sản xuất hợp đồng điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố lợi nhuận giảm 89% trong quý đầu tiên
Samsung cung cấp "Frozen II" phiên bản cho điều hòa không khí Vietnet24h - Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình ăn khách, điều hoà không khí Samsung mới ra mắt có tên Frozen II đang thu hút sự chú ý của thị trường đông đảo người tiêu dùng.
Sony hợp nhất ba bộ phận kinh doanh: điện thoại + máy ảnh + TV và âm thanh Vietnet24h - Mới đây, Sony đã thông báo rằng họ sẽ hợp nhất ba bộ phận kinh doanh của mình để tạo ra Tập đoàn Điện tử Sony (Sony Electronics Corporation).
LG Electronics đóng cửa nhà máy sản xuất máy giặt tại Hoa Kỳ do COVID-19 Vietnet24h - Theo khuyến cáo của chính phủ Hoa Kỳ, nhiều nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại đây đã phải tạm thời đóng cửa, thực hiện cách ly để hạn chế sự lây lan của coronavirus chủng mới.
Jeff Bezos đang yêu cầu nhân viên nhà hàng và quán bar nghỉ việc đến làm việc lại cho Amazon trong bối cảnh khủng hoảng coronavirus Vietnet24h - Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos cho biết trong một tuyên bố vào thứ Bảy, công ty đang tuyển dụng 100.000 vai trò mới và kêu gọi các nhân viên nhà hàng nghỉ việc nộp đơn.
LG Electronics đặt mục tiêu nâng cao thương mại điện tử Vietnet24h - LG Electronics đang tìm cách mở rộng sang lĩnh vực thương mại điện tử trong nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của công ty, công ty cho biết hôm thứ Hai.
Canon phát triển EOS R5 – máy ảnh không gương lật thế hệ 2 Vietnet24h - EOS R5 là chiếc máy ảnh full-frame thứ hai của Canon để khắc phục những tụt hậu ở phiên bản EOS R đầu tiên năm 2018.
Tác động của coronavirus làm cho Apple không đạt được mục tiêu doanh thu hàng quý Vietnet24h - Theo Apple, việc đóng cửa hàng tại Trung Quốc đã dẫn đến nhu cầu iPhone thấp hơn, trong khi công ty đang trải qua sự trở lại chậm hơn so với bình thường so với dự đoán