Tin VEIA
Imamura Việt Nam tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản
Alisa H - Thứ Năm, 11/07/2019 9:45 CH
Vietnet24h - Hơn 1000 đại biểu, quan chức, chính phủ hai nước đã cùng tham dự
Công ty IMAMURA INTERNATIONAL VIETNAM hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất công trình (địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hà Nội; Giám đốc công ty – Okada Daisuke; sau đây gọi tắt là IIV) vừa tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư do Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) và Bộ Kế hoạch đầu tư Việt Nam đồng tổ chức vào ngày 01 tháng 07 tại Nhật Bản với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Nhật Bản vì sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau”. Tại đây, ông Okada Daisuke - Giám đốc công ty đã đại diện cho các doanh nghiệp Nhật Bản và có bài tham luận về việc phát huy nguồn nhân lực Việt Nam có chất lượng cao.


Các đại biểu tham dự hội nghị cùng trình bày tham luận 
(Ông Okada Daisuke - thứ 2, hàng 2 từ bên trái sang)

Nội dung Hội nghị xúc tiến đầu tư
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Nhật Bản vì sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau
Thời gian: Ngày 01/07/2019 (thứ Hai) từ 10:00 đến 12:30 
Địa điểm: Phòng Hoa Phù Dung tầng 1 The Main Hotel New Otani (4-1 Khu Kioimachi Quận Chiyoda)
Ban tổ chức: JETRO - Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản; Bộ Kế hoạch đầu tư Việt Nam (MPI)
Đường link (tham khảo): https://www.jetro.go.jp/events/bda/b4ca0c986589227d.html

Phát biểu
Ông Okada Daisuke - Giám đốc công ty nhấn mạnh:  “Một trong những lý do công ty chúng tôi đầu tư tại Việt Nam là nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Khoảng 4 năm trước, chúng tôi đã tiếp nhận các thực tập sinh người Việt. Họ đều rất chăm chỉ và nhiều người rất khéo tay và nếu được đào tạo bài bản thì họ sẽ trở thành những nhân sự chất lượng. Tuy nhiên, với hiện trạng công việc tại Việt Nam, họ gặp khó khăn trong việc phát huy những gì đã được đào tạo tại Nhật.  Thực sự đây là một điều rất đáng tiếc! 

Do vậy, chúng tôi đã mở văn phòng tại Việt Nam (tháng 11/2017) nhằm tạo ra nơi tiếp nhận các thực tập sinh này sau khi về nước, giúp họ phát huy kỹ thuật được học tập tại Nhật Bản, từ đó đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. 

Trong năm 2018, chúng tôi đã thi công hơn 50 công trình lớn, nhỏ. Trong đó có những công trình mang “hơi thở” Nhật Bản như Hệ thống phòng tắm nguyên khối – System Bath kiểu Nhật, nâng sàn bằng chân sàn nâng kiểu Nhật áp dụng cho văn phòng, nhà ở, những công trình áp dụng vật liệu nội thất chất lượng cao từ Nhật Bản. Đặc biệt, chính những thực tập sinh là người trực tiếp thi công và quản lý thi công tại những công trình này. 

Ngoài ra, phía đầu Nhật Bản, chúng tôi áp dụng hình thức chuyển công tác trong tổng công ty, từ đó đưa những nhân sự có chất lượng cao sang Nhật Bản. Công ty mẹ tại Nhật Bản cũng đã tuyển dụng lưu học sinh tại Nhật vào các vị trí như Giám sát công trình và Thiết kế. 

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc giao lưu nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, từ đó nâng cao chất lượng môi trường làm việc, môi trường sống và đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Rất mong các quý công ty, cá nhân và tổ chức hợp tác và tạo điều kiện cho chúng tôi trong nỗ lực giải quyết các vấn đề xã hội của hai quốc gia, đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, công ty non trẻ của chúng tôi hy vọng sẽ thông qua việc giao lưu về nhân lực sẽ thực hiện được điều này.”

Đoàn đại biểu từ Imamura Việt Nam tại hội nghị 

Giới thiệu về I.I.V
1.Công tác thi công xây dựng / nội thất 

Trong lĩnh vực thi công nội thất công trình chúng tôi thực hiện các dự án với các quy mô từ lớn đến nhỏ, từ làm mới cho đến cải tạo nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện. Điểm mạnh của chúng tôi là năng lực đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng trên tất cả các khâu từ thiết kế, đề án, quản lý thi công, dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi cùng với những quản lý người Việt có mối quan hệ rộng rãi cùng với đội ngũ gồm những người nắm vững kỹ thuật tại Nhật Bản từ đó có thể cung ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng kỹ thuật tương đương với bên Nhật và khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách cao nhất. 

2.Công tác phân phối sản phẩm nội thất 
Chúng tôi có thể nhập và cung ứng cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt với giá cạnh tranh từ Nhật Bản, Việt Nam và các nước lân cận. 

3.Công tác đào tạo nguồn nhân lực và phái cử 
Chúng tôi cung ứng cho thị trường Nhật Bản nguồn nhân lực có chất lượng cao, tiếp nhận và hỗ trợ những thực tập sinh Việt Nam về nước, làm cầu nối giữa các thực tập sinh và các doanh nghiệp. 

Hình ảnh thi công

Công trình thiết kế bởi WorkLounge 03-Vietnam, thi công bởi Imamura Việt Nam

Những công trình tiêu biểu mang “hơi thở” Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin công ty
Tên công ty:IMAMURA INTERNATIONAL VIETNAM
Địa chỉ:Số 80 Trần Nguyên Đán, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Đại diện: Okada Daisuke
Thành lập:11/2017
HP:http://iiv.asia/(VN) http://www.saga-imamura.jp/(JP)
Giới thiệu: Công tác thi công nội thất, công tác đại lý phân phối các sản phẩm của Nhật Bản, công tác đào tạo và phái cử nhân sự. Thực hiện dự án với mục tiêu giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực của Nhật Bản và nâng cao môi trường sống cũng như trình độ kỹ thuật của người thợ Việt Nam. Đồng thời nhằm củng cố chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ hữu hảo giữa hai quốc gia.
Thông tin liên hệ
Tiếng Nhật
Tel:088-856-8811
Mail:iiv@imamura-co.com
Phụ trách: Mr Okada 
Tiếng Việt
Tel:088-828-0826
Mail:iiv@imamura-co.com
Phụ trách: Mr Hiệp 
Xây dựng văn hóa gia đình và triết lý “trọn đời” - Góc nhìn từ doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Vừa qua, Monstar Lab Hà Nội (tiền thân là công ty LIFETIME technologies) - thành viên tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group chính thức giới thiệu văn phòng làm việc mới tại Hà Nội.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Hyundai, Kia giành được năm giải thưởng tại lễ hội quảng cáo quốc tế ở NYC Vietnet24h - Thứ Sáu tuần qua, Hyundai Motor và Kia Motors cho biết, họ đã giành được năm giải thưởng chính tại 2020 Giải thưởng quảng cáo lễ hội New York, một trong ba sự kiện công nghiệp hàng đầu trên thế giới.
FPT Telecom khởi công trung tâm dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hôm qua, Tập đoàn FPT đã khởi công xây dựng Trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất Việt Nam với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghệ cao, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Đào tạo Tích hợp ISO 9001 và ISO 14001 tại Công ty TNHH DM VINA Vietnet24h - Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, mới đây DM VINA đã tổ chức đào Tạo Tích Hợp ISO 9001 và ISO 14001 cho nhân viên trong nhà máy.
Dongwha bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất gỗ MDF tại Hà Nội Vietnet24h - Nhà sản xuất vật liệu gỗ hàng đầu của Hàn Quốc Dongwha Enterprise đã bắt đầu xây dựng cơ sở sản xuất độc lập đầu tiên tại Việt Nam.
SK hynix báo cáo thu nhập bất ngờ trong bối cảnh nhu cầu máy chủ tăng cao Vietnet24h - Nhà sản xuất chip dự báo sẽ cắt giảm doanh số bộ nhớ cho điện thoại thông minh, nhưng nhu cầu lớn đối với máy chủ trong bối cảnh xu hướng giãn cách xã hội.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.
Facebook đã chi 23,4 triệu đô la vào năm 2019 cho bảo mật và du lịch hàng không tư nhân của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Facebook đã chi hơn 23 triệu đô la cho bảo mật và du lịch hàng không riêng cho CEO Mark Zuckerberg vào năm 2019. Tuy nhiên, CEO của Facebook vẫn chỉ nhận 1 đô la tiền lương.
Lời xin lỗi công khai của ngưỡi lãnh đạo Samsung đã bị hoãn lại mất '1 tháng' Vietnet24h - Ủy ban tuân thủ tự khởi xướng của Tập đoàn Samsung đã chấp nhận yêu cầu từ ban quản lý của công ty để trì hoãn lời xin lỗi công khai theo lịch trình, đối với cả các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc và xác nhận, trong một tháng.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.