Tin VEIA
Vitalify Asia ra mắt “Trung tâm phát triển AI dùng để kiểm phẩm” tại Hồ Chí Minh hướng tới tự động hóa sản xuất
Alisa H - Thứ Hai, 03/06/2019 10:31 SA
Vietnet24h - Vitalify Asia - công ty nghiên cứu và phát triển Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) tại Việt Nam - vừa chính thức ra mắt “Trung tâm phát triển AI dùng để kiểm phẩm", nhằm hướng đến mục tiêu tự động hóa trong sản xuất.

Chiến dch ln này ưu tiên gim giá đến 50% so vi mc giá thông thưng cho 5 công ty ti Vit Nam đăng ký đu tiên.

Hình nh Robot AI dùng trong kim phm

Bối cảnh
Hin ti; theo thng kê, ngành công nghip sn xut Nht Bn đang thiếu 150.000 nhân lc (1). Con s này d đoán s tiếp tc tăng và đt ti 380.000 ngưi trong năm 2030 (2). Vi tình hình này, nhng doanh nghip sn xut va và nh đang trong tình trng thiếu ngun nhân lc trm trng s có nhu cu cao trong vic “T đng hoá, tiết kim nhân công bng robot và máy móc t đng” (3). Vì vy, vic tìm ra ngun nhân lc b sung là tt yếu. Trong đó, vn đ t đng hóa máy móc, áp dng công ngh thông minh vào quy trình sn xut đưc ưu tiên hàng đu. Ti Vit Nam, t đng hóa là mt trong nhng nn tng tiếp cn đưc vi cuc cách mng công nghip 4.0, do đó, đây cũng là ni dung đưc nhiu doanh nghip quan tâm.

Vic đưa th nghim robot t đng hoá vào nghip v kim th sn phm (tiến hành phân loi, phân tách các sn phm b li, trn ln tp cht…) trong ngành công nghip sn xut hin rt cn thiết. Tuy nhiên, đ xác đnh đưc tính chính xác và hiu qu đi vi chi phí ca mô hình AI trưc khi đưa vào áp dng là rt khó khăn. Chưa k, chi phí đu tư dành cho mô hình AI tương đi ln và ngun nhân lc có đy đ kiến thc đ phát trin, vn hành robot t đng hóa ti các công ty sn xut hin vn còn thiếu. Do đó, vic thành lp trung tâm này là n lc ca Vitalify trong vic gii quyết bài toán t đng hóa quy trình, gim chi phí nhân công và hưng đến cách mng Công Nghip 4.0.

Trung tâm phát trin AI dùng đ kim phm
Trung tâm trin khai dch v giúp khách hàng - các công ty sn xut cn áp dng quy trình t đng trong kim tra hàng hoá, sn phm - có th tiếp cn, phát trin các ng dng tích hp AI mà không cn phi có nhiu kiến thc chuyên môn.

Tính đến hin ti, Trung tâm đã có kinh nghim dày dn trong vic phát trin nhiu mô hình AI dùng đ kim phm (tiến hành phân loi, kim đnh hình dng bên ngoài sn phm đ phát hin khiếm khuyết, s biến dng, màu sc không đng đu, màng du, vết xưc...). Nh vào đó, Vitalify đã thành lp “Trung tâm phát trin AI dùng đ kim phm” nhm thúc đy t đng hoá và đưa AI vào s dng trong ngành công nghip sn xut.

Cách thc đăng ký
Vui lòng đăng ký vào form “AI introduction simulator for inspection” 
https://vitalify.asia/ai_inspection_simulation
Trung tâm s tiến hành xác nhn tính chính xác, tiêu chí ca mô hình AI đưc yêu cu, và tính toán mc đ hp lý v kinh tế trong vic áp dng s t đng hoá. Sau khi tiến hành xác nhn và xét duyt ni dung đăng ký, Trung tâmi s tiếp tc chy PoC min phí (Proof of Concept là kim th đơn gin nhm xác đnh tính kh thi ca ng dng AI đi vi yêu cu hoc ý tưng đưa ra). Nếu mô hình AI đã đáp ng đưc tiêu chí mong mun ca khách hàng thì Trung tâm s tiến hành bàn giao mô hình AI và kết qu test tương ng. Ngoài ra, Trung tâm s đưa mô hình AI vào s dng bng cách cung cp server API hoc Windows DLL.

Ưu tiên gim 50% chi phí cho 5 công ty đăng ký đu tiên
PoC bao gm công đon to mô hình AI s đưc tiến hành min phí. Đc bit, 5 công ty đăng ký đu tiên s đưc đơn v này cung cp dch v vi mc giá khuyến mãi - gim đến 50% so vi mc giá thông thưng cho nhng ln giao dch hp đng kế tiếp.

■ Điu kin tham gia campaign
- Đăng ký cho doanh nghip “AI introduction simulator for inspection” 
https://vitalify.asia/ai_inspection_simulation
- Sau thi gian chy PoC min phí s ký hp đng và ng dng AI trong 2 tháng
- Hn đăng ký: cui tháng 08 năm 2019 (chương trình s kết thúc sm hơn nếu đã ký hp đng vi 5 công ty đu tiên)

Đi ngũ k sư AI Vit - Nht ca Vitalify Asia

Gii thiu v “Mobile AI Lab” ca Vitalify Asia
đi ngũ k sư AI Vit - Nht ưu tú nm trong bng xếp hng Top 1% ca Kaggle (cuc thi AI ca Google) s tiến hành thu thp, x lý d liu cn thiết (to mô hình hc máy) và kim chng hiu qu min phí cho vic ng dng AI.
https://vitalify.jp/mobile_ai_lab/

■Gii thiu công ty
- Tên doanh nghip: Vitalify Asia Co.,Ltd. (https://vitalify.asia/)
- Ngưi đi din: Sakurai Takayuki - Giám đc điu hành
- Đa ch: 224A - 224B đưng Đin Biên Ph, phưng 7, qun 3, thành ph H Chí Minh, Vietnam.
- Ngày thành lp: tháng 5 năm 2008
- Loi hình kinh doanh: phát trin offshore và AI.

■Thông tin trích dn
(1) 02/03/2018「人手不足感の高まりについて」(Vn đ gia tăng tình trng thiếu nhân lc)  Tin tc t Ni Các Chính Ph
https://www5.cao.go.jp/keizai3/monthly_topics/2018/0302/topics_052.pdf
(2) 10/2018 D liu đưc phát hành t Vin Nghiên Cu Persol và Đi hc Chuo
https://www.itmedia.co.jp/business/articles/1810/23/news119.html
(3) 12/07/2018 Tài liu t B kinh tế, thương mi và công nghi
https://www.meti.go.jp/press/2018/07/20180712005/20180712005-2.pdf

Chính thức ra mắt trang cộng đồng trao đổi kinh nghiệm về du học, làm việc tại Nhật Bản Vietnet24h -Hỗ trợ thu thập thông tin cần thiết cho việc sống và làm việc tại Nhật Bản
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Vì sao khó khăn của Intel lại là cơ hội cho AMD Vietnet24h - Nhà sản xuất chip AMD đã tăng hơn 15% vào thứ Sáu khi đối thủ chính của nó là Intel đã giảm hơn 15%.
Trong bối cảnh tăng giá của Tesla, Samsung, Hyundai tìm kiếm sự hợp tác trong các phương tiện tương lai Vietnet24h - Lãnh đạo Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã có cuộc gặp thứ hai với Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Chung Euisun, thứ ba vừa qua, tại Trung tâm R & D của Namyang tại tỉnh Gyeonggi.
Điện Quang: Thắp sáng ước mơ Vietnet24h - Là công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng, ngay từ những ngày đầu tiên Điện Quang đã ý thức góp sức cho cộng đồng vói chương trình "ánh sáng học đường". Nay công ty nâng tầm chương trình thiện nguyện với việc đổi tên thành "Ánh sáng ước mơ".
Thu nhập quý 2 của LG Electronics tốt hơn so với lo ngại Vietnet24h - LG Electronics hôm thứ ba đã công bố thu nhập sơ bộ trong quý hai năm nay, đánh bại dự báo của những người theo dõi thị trường về những lo ngại về doanh số giảm trong đợt bùng phát COVID-19.
Chủ tịch SK nhấn mạnh giá trị bền vững trong kinh doanh Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won nhấn mạnh tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) trong việc điều hành các doanh nghiệp, các CEO yêu cầu các đơn vị coi chúng là thành phần cốt lõi của giá trị công ty.
TikTok tham gia bộ quy tắc ứng xử của EU Vietnet24h - Sau Facebook, Twitter và Google, Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới nhất tham gia vào Bộ Quy tắc ứng xử của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm chống lại các phát ngôn thù địch và các thông tin sai lệch.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.