Tầm nhìn công nghệ
Samsung chia sẻ tầm nhìn kết nối tại sự kiện CES 2023
Hoàng Sơn - Thứ Bảy, 14/01/2023 6:16 CH
Vietnet24h - Samsung phác thảo chiến lược, cam kết hiện thực hóa trải nghiệm kết nối và những đóng góp cho một tương lai bền vững hơn.

Công ty Điện tử Samsung đã chia sẻ tầm nhìn về một thế giới kết nối ổn định hơn thông qua các công nghệ tiên tiến giúp nâng cao cuộc sống của người dùng, bằng cách đem đến những trải nghiệm thông minh và trực quan. Phát biểu tại cuộc họp báo tại CES® 2023, Samsung và các đối tác chính đã cùng nhau lên kế hoạch xây dựng một thế giới kết nối tốt hơn và một tương lai ngày càng bền vững.

Jong-Hee (JH) Han, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và Giám đốc Điều hành DX (Trải nghiệm thiết bị) đã thay mặt công ty phát biểu khai mạc tại sự kiện CES bằng cách nêu bật chiến lược của Samsung trong việc hiện thực hóa trải nghiệm kết nối xuyên suốt các hoạt động thiết yếu – tại nhà, trên xe hơi và tại nơi làm việc – cùng những nỗ lực xây dựng tương lai bền vững. Chiến lược tập trung vào mục tiêu mang lại sự ổn định cho thế giới kết nối để thực sự đem đến những trải nghiệm nâng cấp, khác biệt và trực quan hơn. Để làm được điều này, Samsung đang tập trung vào việc kết nối các thiết bị và “xanh hóa” việc thiết kế và sử dụng các sản phẩm công nghệ.

Ông JH Han chia sẻ: “Chúng tôi nhận ra tầm nhìn của mình hướng đến mục đích to lớn hơn bao giờ hết, bao gồm việc giải quyết những thách thức thực sự ở hiện tại và thấu hiểu nhu cầu cũng như nguyện vọng trong tương lai của người tiêu dùng. Để đạt được điều đó sẽ cần có thời gian, sự đổi mới và hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi đã bắt đầu hành động và cam kết sẽ hoàn thành các mục tiêu đặt ra.”

Samsung tích hợp tính bền vững ở mọi cấp độ

Để giải quyết những thách thức toàn cầu, Samsung ưu tiên bảo vệ môi trường qua tổ hợp các mục tiêu bền vững, thiết kế sản phẩm sáng tạo và quan hệ đối tác chiến lược. Dự tính đến năm 2050 tất cả các ngành hàng của Samsung sẽ sử dụng năng lượng tái tạo và đạt mức phát thải ròng bằng “0” (Net Zero). Và trước đó, Bộ phận DX sẽ tiên phong chuyển đổi sang sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2027 và tiến tới Net Zero vào năm 2030.

Để tiếp tục theo đuổi các mục tiêu bền vững của công ty, Samsung có ý tưởng Sống xanh Mỗi ngày — đưa các tính năng bền vững vào các sản phẩm và dịch vụ phổ biến nhất —nhằm góp phần cải thiện môi trường. Điều này bao gồm việc tạo ra các sản phẩm bền vững nhờ đổi mới vật liệu, thiết kế và tiết kiệm năng lượng. 

Inhee Chung, Phó Chủ tịch Trung tâm Phát triển Bền vững Doanh nghiệp tại Samsung chia sẻ ý tưởng Sống xanh Mỗi ngày nhằm góp phần cải thiện môi trường.

Inhee Chung, Phó Chủ tịch Trung tâm Phát triển Bền vững Doanh nghiệp tại Samsung cho biết: “Bằng cách xây dựng trải nghiệm sản phẩm bền vững, chúng ta và người dùng trên khắp thế giới có thể góp sức vì một hành tinh tốt đẹp hơn. Nhờ vậy, các sản phẩm phổ biến nhất của Samsung hiện cũng là các sản phẩm bền vững nhất của chúng tôi.”

Samsung cho biết nhiều TV và điện thoại thông minh của hãng sử dụng vật liệu tái chế, gồm nhựa được tái chế từ các lưới đánh cá bị vứt bỏ bỏ, trong khi đó các thiết bị gia dụng, bộ nhớ và chipset mạng vô tuyến 5G của công ty đang góp phần tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ kết nối của Samsung như SmartThings Energy và AI Energy Mode cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng và cắt giảm chi phí, đồng thời giảm tác động nói chung đến khí hậu và môi trường.

 Vincent Stanley, Giám đốc Triết học tại Patagonia, đã phát biểu về hợp tác phát triển công nghệ giặt Less Microfiber Cycle giảm đến 54% lượng vi nhựa thải ra trong mỗi chu trình giặt.

Samsung cùng với Patagonia, thương hiệu đồ dã ngoại hàng đầu thế giới, chia sẻ về quan hệ đối tác nhằm giải quyết thách thức về hạt vi nhựa thải ra môi trường – những hạt nhỏ thường được tìm thấy trong quần áo và thải ra đại dương, hồ và sông qua những lần giặt. Vincent Stanley, Giám đốc Triết học tại Patagonia, đã phát biểu tại cuộc họp báo của Samsung về hợp tác phát triển công nghệ giặt Less Microfiber Cycle, hiện được tích hợp vào các máy giặt của Samsung, giảm đến 54% lượng vi nhựa thải ra trong mỗi chu trình giặt. Bên cạnh đó, Samsung và Patagonia gần đây đã phát triển thêm sáng kiến Less Microfiber Filter, giúp ngăn vi nhựa thải tràn vào biển khi kết thúc chu trình giặt.

James Kwon, Giám đốc Sản phẩm ENERGY STAR cho mảng Điện tử Tiêu dùng tại Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) bàn về nỗ lực của Samsung trong việc tiết kiệm năng lượng.

Cũng tại sự kiện này, James Kwon, Giám đốc Sản phẩm ENERGY STAR cho mảng Điện tử Tiêu dùng tại Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) thông báo rằng trải nghiệm nhà thông minh SmartThings là Hệ thống Quản lý Năng lượng Nhà Thông minh đầu tiên giành được Chứng nhận ENERGY STAR SHEMS danh giá. Samsung cũng tiếp tục hợp tác với các bên khác trong nỗ lực phát triển bền vững của mình như Carbon Trust và các công ty công nghệ hàng đầu để phát triển khung đo lường, tính toán và khử cacbon phát thải từ các thiết bị kết nối được khách hàng sử dụng.

Ưu tiên tính tiện lợi trong kết nối

Jaeyeon Jung, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng bộ phận SmartThings, đã chia sẻ về các tính năng cải tiến của SmartThings nhằm tạo ra một ngôi nhà ngày càng thông minh hơn.

Samsung có kế hoạch đáp ứng trải nghiệm kết nối ở hiện tại và trong tương lai. Tại cuộc họp báo, Jaeyeon Jung, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng bộ phận SmartThings, đã chia sẻ về các tính năng như SmartThings Home Monitor và SmartThings Pet Care giúp giám sát và chia sẻ cảnh báo về những điều bất thường – cho người và vật nuôi. Ngoài Samsung Smart TV, các hoạt động này là minh chứng cho cách Samsung và SmartThings đang tạo ra một ngôi nhà ngày càng thông minh hơn.

Bên cạnh đó, hãng cũng mở rộng khả năng tương tác, cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị hơn, bất kể đó là thiết bị Samsung hay thương hiệu đối tác. Khi thị trường đang hướng tới tiêu chuẩn nhà thông minh Matter, Samsung cũng đã tuyên bố cam kết trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng giao thức Matter với SmartThings, và Samsung là thành viên sáng lập của liên minh Home Connectivity Alliance (HCA). 

Ngoài ra, tại buổi họp báo CES, Samsung đã công bố cải tiến nhà thông minh mới nhất, với SmartThings Station – sản phẩm đầu tiên của hãng được tích hợp hỗ trợ thiết bị chuẩn Matter, đem đến cách thức mới và thuận tiện hơn để trải nghiệm SmartThings tại nhà cũng như tăng khả năng tương tác với các thiết bị kết nối. SmartThings Station biến bộ sạc không dây của Samsung thành một trung tâm nhà thông minh có thể chuyển đổi trạng thái ngôi nhà chỉ với một nút bấm.

Jasper Vervoort, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc tại Philips Hue
đã thảo luận về cách đồng bộ hóa nội dung từ TV Samsung và đèn Philips Hue thông qua ứng dụng Philips Hue Sync TV.

Samsung cũng mở rộng quan hệ với đối tác mới, đơn cử như Philips Hue. Jasper Vervoort, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc tại Philips Hue đã thảo luận về cách đồng bộ hóa nội dung từ TV Samsung và đèn Philips Hue thông qua ứng dụng Philips Hue Sync TV, một ứng dụng có thể được tải từ kho ứng dụng trên TV Samsung. Đây là giải pháp đầu tiên về đồng bộ ánh sáng và nội dung từ TV Samsung mà không cần thiết bị bổ sung.

Với nhiều thiết bị được kết nối hơn bao giờ hết, Samsung cũng ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư như chìa khóa để xây dựng hệ sinh thái thiết bị kết nối. Công ty sắp ra mắt giải pháp mang tên Samsung Knox Matrix, đồng bộ hóa thông tin xác thực giữa các thiết bị một cách thuận tiện và an toàn, đồng thời bảo vệ thông tin nhạy cảm thông qua việc giám sát nhiều lớp được kích hoạt bởi công nghệ blockchain.

Đại diện Harman, ông Marcus Futterlieb
đã chia sẻ hợp tác của hai hãng với Harman Ready Care.

Trải nghiệm kết nối được mở rộng trên hành trình mà bạn đi qua. Đại diện Harman, ông Marcus Futterlieb đã chia sẻ hợp tác của hai hãng trong việc kết hợp trí tuệ thông minh nhân tạo, yếu tố cá nhân và tiện lợi vào trải nghiệm trong cabin buồng lái (ICX). Trọng tâm của kế hoạch này là Harman Ready Care, hệ thống sử dụng thuật toán học máy để thu thập và xử lý dữ liệu từ các cảm biến của ô tô nhằm đo lường trạng thái buồn ngủ và mất tập trung của người lái xe, đưa ra các biện pháp can thiệp phù hợp để giảm thiểu rủi ro và giúp cải thiện sức khỏe của tài xế

Tầm nhìn cho tương lai

Sebastian Seung, Chủ tịch Samsung Research, phát biểu về tương lai SmartThings và Spatial AI.

Công ty cũng giới thiệu những cải tiến và công nghệ thế hệ tiếp theo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất. Các trải nghiệm được hỗ trợ bởi Spatial AI – tương tự như JetBot AI+ – đang đặt nền móng cho những trải nghiệm trong nhà tốt hơn theo từng không gian và môi trường sống của bạn.

Samsung cũng đã cung cấp bản xem trước của Chế độ Relumino trên một số TV Samsung Neo QLED 8K và 4K trong năm nay để giúp những người khiếm thị xem được nội dung. Chế độ Relumino làm nổi bật các đường viền và cải thiện độ tương phản cũng như màu sắc để nội dung hiển thị rõ ràng và dễ xem hơn. Ngoài ra, Samsung cũng trưng bày một cặp kính Relumino thế hệ mới (thế hệ đầu tiên ra mắt tại CES 2018 với vai trò là một phần của dự án tăng tốc khởi nghiệp C-Lab), và ứng dụng di động của hãng để giúp trải nghiệm hình ảnh trở nên thú vị và khác biệt trên mọi màn hình.

Hệ sinh thái xe điện của VINFAST có mặt tai CES2023 Vietnet24h - VinFast đã công bố trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị khác.
Các công ty công nghệ giới thiệu về lối sống tương lai tại CES 2023 Vietnet24h - Các công ty Hàn Quốc sẽ tiết lộ các sản phẩm tiên tiến, mang đến cái nhìn sơ bộ về cách thức công nghệ tiên tiến có thể thay đổi cuộc sống của con người tại CES 2023, Triển lãm công nghệ điện tử lớn nhất thế giới, được tổ chức từ thứ Năm (05/1/2023) đến thứ Hai (08/1/2023) tại Las Vegas.
Theo Samsung Newsroom
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Chính sách xuất nhập khẩu nguyên liệu, vật tư, linh kiện và sản phẩm công nghệ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong nước Vietnet24h - Sáng ngày 29/3/2023, tại Hà Nội, Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) đã tổ chức hội thảo “Chính sách xuất nhập khẩu nguyên liệu, vật tư linh kiện và sản phẩm công nghệ thông tin” và phổ biến Thông tư 25/2022/TT-BTTTT ngày 31/12/2022 của Bộ TT&TT quy định việc xác định nguyên liệu, vật tư, linh kiện nhập khẩu được miễn thuế nhập khẩu phục vụ trực tiếp cho hoạt động sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin, nội dung số, phần mềm cho các doanh nghiệp trong nước.
Mỹ và Canada đang lên kế hoạch hành lang chip Bắc Mỹ, bắt đầu với việc mở rộng của IBM Vietnet24h - Hôm thứ Sáu (24/3), Hoa Kỳ và Canada cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra một hành lang sản xuất chất bán dẫn song phương, khi International Business Machines (IBM) báo hiệu ý định mở rộng ở Canada.
Các ưu đãi của Đạo luật Chips hạn chế mở rộng năng lực sản xuất chất bán dẫn ở Trung Quốc thêm 5% Vietnet24h - Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã công bố Đạo luật Khoa học và CHIPS của Hoa Kỳ sẽ giới hạn ở mức 5% việc mở rộng năng lực sản xuất chất bán dẫn ở nước ngoài đối với các công ty nhận tài trợ theo đạo luật mới.
Mỹ thắt chặt hơn nữa xuất khẩu sản xuất chip sang Trung Quốc Vietnet24h - Chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo cho các công ty Hoa Kỳ về kế hoạch và nói với họ rằng họ dự kiến ​​sẽ công bố các hạn chế vào đầu tháng tới.
Anh sẽ cấm các quan chức sử dụng TikTok? Vietnet24h - Lời kêu gọi của giới chức Anh diễn ra trong bối cảnh Mỹ và châu Âu trước đó đã được yêu cầu hạn chế sử dụng ứng dụng mạng xã hội TikTok.
Bộ Thương mại của Hoa Kỳ đưa ra tiến độ giải ngân theo Đạo luật Chips Vietnet24h - Bộ Thương mại Hoa Kỳ đang công bố các giai đoạn phân bổ tài trợ theo Đạo luật Chips và thông tin chi tiết về quy trình đăng ký.
Sony tách riêng sản xuất máy ảnh cho thị trường Trung Quốc và ngoài Trung Quốc Vietnet24h - Tập đoàn Sony đã chuyển hoạt động sản xuất máy ảnh được bán tại các thị trường Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu sang Thái Lan từ Trung Quốc, một phần trong nỗ lực ngày càng tăng của các nhà sản xuất nhằm bảo vệ chuỗi cung ứng bằng cách giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc.
Nhật bản cân nhắc hạn chế xuất khẩu chip cho Trung Quốc theo yêu cầu của Mỹ Vietnet24h - Tokyo sẽ xem xét hạn chế xuất khẩu công nghệ bán dẫn tiên tiến bao gồm máy móc sản xuất chip sang Trung Quốc theo yêu cầu của Hoa Kỳ.
Tổng thống Mỹ kêu gọi thông qua luật nhằm hạn chế ảnh hưởng của các Big Tech Vietnet24h - Tổng thống Biden nhấn mạnh đã đến lúc Chính phủ Mỹ phải hành động nhằm hạn chế ảnh hưởng của các “ông lớn công nghệ” (Big Tech).
Năm 2023, sẽ tập trung xử lý các tổ chức tín dụng yếu kém Vietnet24h - Năm 2023, Chính phủ sẽ triển khai quyết liệt Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2021-2025”; đẩy mạnh xử lý nợ xấu; tập trung triển khai chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền về việc cơ cấu lại, xử lý các tổ chức tín dụng yếu kém…
Bill Gates cho biết GPT của OpenAI là bước tiến quan trọng nhất trong công nghệ kể từ năm 1980 Vietnet24h - Người sáng lập Microsoft Bill Gates nói rằng mô hình AI GPT của OpenAI là bước tiến mang tính cách mạng nhất trong công nghệ kể từ lần đầu tiên ông nhìn thấy một máy tính để bàn đồ họa hiện đại vào năm 1980.
Đại học Fujitsu và Osaka phát triển kiến trúc máy tính lượng tử hiệu quả Vietnet24h - Fujitsu và Trung tâm Thông tin lượng tử và Sinh học lượng tử (QIQB) của Đại học Osaka đã đưa ra một kiến trúc điện toán lượng tử quay tương tự hiệu quả.
Kế hoạch của các nhà sản xuất chip tại các nhà máy ở châu Âu, Mỹ và châu Á Vietnet24h - Các nhà sản xuất chip trên toàn cầu đang rót hàng tỷ đô la đầu tư để thành lập các nhà máy mới.
Baidu cho biết giờ đây họ có thể vận hành robotaxis ở Bắc Kinh mà không cần nhân viên bên trong Vietnet24h - Công ty công nghệ Trung Quốc Baidu đã công bố hôm thứ Sáu rằng họ hiện có thể vận hành robotaxis ở một phần của thủ đô Bắc Kinh mà không cần nhân viên hoặc tài xế bên trong.
OpenAI công bố GPT-4, tuyên bố có thể đánh bại 90% con người trong kỳ thi SAT Vietnet24h - OpenAI đã công bố phiên bản mới nhất của mô hình ngôn ngữ lớn chính của mình, GPT-4, vào thứ Ba, cho biết nó thể hiện “hiệu suất ở cấp độ con người” trong nhiều bài kiểm tra chuyên nghiệp.
Samsung cam kết biến khủng hoảng thành cơ hội bằng cách tập trung vào đổi mới Vietnet24h - Phó chủ tịch của Samsung Electronics đã hứa với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ cố gắng biến cuộc khủng hoảng do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra thành cơ hội bằng cách tập trung vào đổi mới công nghệ.
Startup Neuralink của tỷ phú Elon Musk không được cấp phép cấy chip vào não người Vietnet24h - Vừa qua, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã bác đơn đăng ký thử nghiệm lâm sàng cấy chip vào não người của công ty Neuralink do tỷ phú Elon Musk sáng lập. Lí do là bởi FDA cho rằng, thử nghiệm này là không an toàn.
Viện KAIST của Hàn Quốc phát triển chip PIM cực nhanh cho dịch vụ AI Vietnet24h - Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc cho biết hôm thứ Ba (14/3) rằng, Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) đã phát triển chip xử lý trong bộ nhớ (PIM) lần đầu tiên bổ sung một đơn vị số học trong ngành, có thể được sử dụng làm chip nhớ cho trí tuệ nhân tạo ( AI) yêu cầu xử lý dữ liệu hiệu suất cao
Samsung SDS đổi mới tầm nhìn dẫn đầu về công nghệ đám mây Vietnet24h - Công ty dịch vụ CNTT của Hàn Quốc Samsung SDS hôm thứ Sáu (10/3) đã tiết lộ một tầm nhìn mới cho hoạt động kinh doanh trên nền tảng đám mây đang phát triển của mình, tự quảng cáo là nhà cung cấp dịch vụ “kết hợp” duy nhất của quốc gia cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp cho các khách hàng doanh nghiệp.
Internet di động thế hệ tiếp theo - 6G - sẽ ra mắt vào năm 2030 Vietnet24h Các công việc đang được tiến hành trên các tiêu chuẩn 6G có thể hoàn thành vào cuối thập kỷ này, các giám đốc điều hành cho biết, với việc triển khai vào đầu những năm 2030.
SK Geocentric sẵn sàng tổ hợp tái chế nhựa đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - SK Geocentric, một đơn vị hóa chất thuộc tập đoàn SK Group của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đã hoàn thành các bước chuẩn bị công nghệ cho Cụm tái chế tiên tiến Ulsan với đối tác Hoa Kỳ, Purecycle Technologies.
Samsung cam kết sẽ thay thế tất cả nhựa trong điện thoại Galaxy bằng vật liệu tái chế vào năm 2050 Vietnet24h - Sử dụng vật liệu tái chế có thể tốn nhiều chi phí hơn, nhưng gã khổng lồ công nghệ cho biết họ sẽ chịu chi phí mà không tăng giá sản phẩm
Bill Gates: Chất thải hạt nhân không phải là lý do để tránh năng lượng hạt nhân Vietnet24h - “Các vấn đề về chất thải không phải là lý do để không sản xuất hạt nhân,” Gates nói trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm kinh doanh Handelsblatt của Đức, xuất bản hôm thứ Năm tuần qua.
Honda bắt đầu sản xuất hệ thống pin nhiên liệu hydro mới, đồng phát triển với GM Vietnet24h - Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang tìm cách mở rộng việc sử dụng hệ thống mới của mình không chỉ cho xe điện chạy bằng pin nhiên liệu (FCEV) mà còn cả các phương tiện thương mại như xe tải hạng nặng, nhà máy điện cố định và máy móc xây dựng.
Pin rời có thể sẽ trở lại với smartphone Vietnet24h - Nhằm hướng tới khả năng tái chế và bảo vệ môi trường của các loại pin sạc, Liên minh châu Âu (EU) đã đề xuất quy định mới buộc pin trên thiết bị điện tử phải dễ tháo và thay thế hơn, có khả năng tái chế và bảo vệ môi trường.
Audi phát triển loại xăng sinh học thân thiện hơn với môi trường Vietnet24h - Audi thông báo rằng họ đã chuyển từ xăng E10 thông thường tại các nhà máy của mình sang một loại xăng sinh học có tên là R33 Blue Gasoline.
Dự án trình diễn hạt nhân do Bill Gates hậu thuẫn ở Wyoming bị trì hoãn vì Nga là nguồn nhiên liệu duy nhất Vietnet24h - Công ty đổi mới hạt nhân TerraPower của Bill Gates cho biết hoạt động của lò phản ứng năng lượng tiên tiến trình diễn của họ sẽ bị lùi lại ít nhất hai năm vì nguồn nhiên liệu duy nhất cho lò phản ứng là Nga.
Việt Nam và Hàn Quốc nhất trí tăng cường hợp tác kỹ thuật số, năng lượng xanh Vietnet24h - Các doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc đã gặp nhau hôm thứ Ba tuần này (6/12) để tăng cường hợp tác trong tương lai giữa hai nước nhằm kỷ niệm 30 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao và kinh tế.
Samsung Electronics cam kết đảm bảo nguồn cung cấp nước ổn định cho sản xuất chip Vietnet24h - Samsung Electronics cam kết đảm bảo nguồn cung cấp nước ổn định cho các nhà máy sản xuất chất bán dẫn của mình tại Hàn Quốc.
Careox: sứ mệnh phục vụ sức khỏe con người cho một cuộc sống xanh Vietnet24h - Thành lập từ năm 2018 trải qua đại dịch COVID-19 lớn, Careox - sản phẩm của Công ty German-Oekotec Việt Nam đã đồng hành cùng người dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ sức khỏe và bảo vệ không gian sống một cách xanh và sạch nhất!