Hướng dẫn công nghệ
RA MẮT NƯỚC XỊT THƠM VẢI TỪ HÀN QUỐC
Alisa H - Thứ Tư, 25/12/2019 4:59 CH
Vietnet24h - Mới đây, công ty TNHH Denovo (Hàn Quốc) vừa giới thiệu tới thị trường Việt Nam ba dòng sản phẩm mới được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bao gồm nước xịt thơm vải thiên nhiên, nước xịt thơm vải cao cấp và nước xịt thơm chăn nệm.
Xịt thơm vải thiên nhiên Denovo
Đây là một trong những nỗ lực của công ty nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn dành cho phụ nữ Việt Nam, giúp họ có thêm thời gian dành cho bản thân, gia
đình.

Xịt thơm vải thiên nhiên Denovo
Nước xịt thơm vải thiên nhiên Denovo được làm từ các thành phần thiên nhiên thuần khiết với
chất Ethanol lên men tự nhiên giúp kháng khuẩn 99,9%, khử mùi hôi khó chịu và khả năng tạo
hương thơm gồm các mùi nhẹ dịu mộc mạc như Hoa anh đào, Phúc bồn tử, Xoài, Phấn em bé và
Bông gòn. Có ba dung tích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn: 60ml, 150ml, 500ml.

Nước xịt thơm cao cấp Denovo có thiết kế tinh tế với hương liệu được nhập khẩu từ Pháp với các
mùi hương sang trọng Red Velvet, Aqua Touch, Aromatic Herb. Ngoài công dụng kháng khuẩn,
khử mùi, hương nước hoa, nước xịt thơm cao cao cấp có khả năng lưu hương lâu hơn dòng thiên
nhiên. Có hai dung tích 30ml, 250ml và set nhỏ tổng hợp cả ba mùi hương.
 
Xịt thơm cao cấp Denovo
Xịt thơm cao cấp Denovo
Nước xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo là dòng sản phẩm xịt thơm thư giãn dành
riêng cho chăn ga gối nệm đầu tiên và duy nhất hiện có tại thị trường Việt Nam. Không chỉ kháng khuẩn, khử mùi, tạo hương như các dòng Denovo trên, Xịt thơm chăn nệm còn chứa tinh dầu thiên nhiên từ Aroma giúp ngủ ngon, chất Phytoncide khử mùi kháng khuẩn diệt côn trùng từ thực vật, mang lại cho bạn cảm giác như vừa mới giặt sạch giường. Chỉ có một dung tích duy nhất dùng trong phòng ngủ được lâu dài: 500ml.
 
Xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo
Xịt thơm chăn đệm thư giãn phòng ngủ Denovo
Ông Kang Seung Young - Giám đốc Công ty Denovo cho biết: Denovo là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập năm 2017. Nhưng để ra đời sản phẩm trên, chúng tôi đã quan sát và nghiên cứu trong gần 20 năm về thành phần không gây hại cho con người. Cách đây một thời gian, truyền thông Hàn Quốc “náo loạn”* vì chất khử mùi gây hại có trong máy dưỡng ẩm không khí từ một thương hiệu bị phát hiện. Để người dùng không phải lo lắng và có thể an tâm sử dụng, chúng tôi đã hoàn toàn không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong thành phần sản phẩm của mình. Chúng tôi đã nhập khẩu hương liệu trực tiếp từ Argeville, một thương hiệu có lịch sử và truyền thống lâu đời về hương liệu tự nhiên cao cấp của Pháp. Đồng thời, nhà máy của chúng tôi cũng thuộc công ty TNHH Denovo Hàn Quốc đặt tại Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Denovo đều đạt chứng nhận KCL từ phòng Thí Nghiệm Hợp Chuẩn Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng. Denovo đạt Vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc trong hạng mục giải thưởng Sản phẩm dùng trong sinh hoạt
(chất khử mùi sợi vải) năm 2019.

Denovo đạt vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc năm 2019
Denovo đạt vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc năm 2019
Sản phẩm phù hợp cho bất cứ ai, bất cứ lứa tuổi nào, đặc biệt dành cho những người nhạy cảm với mùi hương hay da dễ bị kích ứng. Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn khử mùi lên đến 99,9%, có thể giúp giảm bớt việc giặt giũ. Thương hiệu này kỳ vọng rằng phụ nữ Việt Nam sẽ tiết kiệm được tối thiểu 1 giờ/1 ngày cho các công việc giặt đồ, phơi đồ, gấp đồ và khử các mùi hôi khó chịu. Denovo dự kiến sẽ mở rộng hệ thống phân phối tại các siêu thị lớn trên toàn quốc như Vinmart, Coopmart..., tăng trưởng hai con số và doanh thu đạt chỉ tiêu trong năm 2020.
*Nguồn tham khảo:
Sự kiện máy khử trùng Oxy tại Hàn Quốc năm 2011 đã gây thiệt hại: 181 nạn nhân phải cấp cứu, 73 người chết và hơn 1000 người bị ảnh hưởng
https://blog.naver.com/denovo2017/221362887797
http://www.hani.co.kr/arti/society/society_general/907950.html
* Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Bà Nguyễn Thị Hoà Vân – Trưởng Phòng Marketing
Công ty TNHH DENOVO
Tầng 2, 67 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02873008604 * Di động: 0966972717
Email: denovovn@gmail.com * Website: www.denovo.vn
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Meta Connect 2025: Kính thông minh tích hợp AI chiếm vị trí trung tâm Vietnet24h - Meta đã chi hàng tỷ đô la để cố gắng đưa thực tế ảo (VR) trở thành xu hướng với người tiêu dùng. Khi chuyển hướng chiến lược metaverse sang kính thông minh, các nhà đầu tư sẽ theo dõi phản ứng của công chúng.
Virtual Twin: mô hình kỹ thuật số mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực Vietnet24h - Virtual Twin (Song sinh số) là một mô hình kỹ thuật số được tạo ra để mô phỏng chính xác một thực thể vật lý hoặc hệ thống trong thế giới thực, như sản phẩm, quy trình sản xuất, hoặc thậm chí là toàn bộ nhà máy, thành phố.
Google Maps cho phép xem lại đường phố từ quá khứ, bạn đã thử chưa? Vietnet24h - Chỉ với vài cú nhấn trên ứng dụng hoặc máy tính, bạn có thể quay lại thời điểm năm 2010 để xem phố xá lúc đó như thế nào. Đây là tính năng Street View mở rộng mà nhiều người dùng vẫn chưa khám phá hết.
Google Search tiết lộ những tính năng sáng tạo có thể thay đổi trải nghiệm trực tuyến của bạn Vietnet24h - Các công cụ tìm kiếm vẫn là đồng minh đáng tin cậy của chúng ta trong hành trình tìm kiếm thông tin, với 16,4 tỷ truy vấn mỗi ngày chỉ tính riêng trên Google.
Google Maps nên lo lắng: Apple Maps giờ thông minh hơn và... nhớ cả bạn thích đi đâu! Vietnet24h - Apple vừa tung bản cập nhật iOS 26 khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. Apple Maps không chỉ dẫn đường mà còn ghi nhớ thói quen di chuyển, gợi ý theo sở thích cá nhân và bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều mà Google Maps – với mọi dữ liệu khổng lồ – vẫn chưa thể làm được.
Apple và cuộc "đại tu hệ điều hành" tại WWDC 2025: Khi con số không chỉ là ký hiệu Vietnet24h - Tại WWDC 2025, Apple không đơn thuần giới thiệu các phiên bản phần mềm kế tiếp mà đang vẽ lại cả triết lý định danh sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Việc chuyển từ iOS 19 sang iOS 26 không phải chỉ là đổi số, mà là tín hiệu của một chiến lược hợp nhất, đồng bộ và hướng tới tương lai của toàn hệ sinh thái Apple.
Sony FE PZ 16-35mm F4 G – Khi sự tinh gọn gặp sức mạnh quang học Vietnet24h - Trong thế giới nhiếp ảnh và quay phim hiện đại, nơi tính linh hoạt và hiệu suất thường phải đánh đổi lẫn nhau, Sony một lần nữa chứng minh họ có thể phá vỡ quy luật ấy bằng việc ra mắt ống kính zoom điện góc rộng FE PZ 16-35mm F4 G – một minh chứng cho hướng đi ngày càng rõ ràng của hãng: tối ưu trải nghiệm sáng tạo nội dung trên hệ máy mirrorless full-frame mà không thỏa hiệp về chất lượng.
Vì sao màn hình kép và AI khiến Yoga Book 9i trở nên khác biệt? Vietnet24h - Không phải là chiếc laptop đầu tiên có màn hình kép, nhưng Yoga Book 9i kết hợp công nghệ OLED, AI và thiết kế xoay gập linh hoạt theo cách mà rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được. Đâu là điểm khiến nó trở thành công cụ mơ ước cho người làm sáng tạo?
Muốn dùng AI không cần mạng? Google đã có giải pháp mới cho bạn Vietnet24h - Không cần Wi-Fi, không cần 4G, bạn vẫn có thể tạo ảnh, viết code hay tóm tắt văn bản nhờ AI. Với AI Edge Gallery, Google mang trải nghiệm trí tuệ nhân tạo về ngay trong túi áo của bạn – gọn nhẹ, bảo mật và sẵn sàng mọi lúc.
Thiết kế siêu mỏng "đòi hỏi" đánh đổi – iPhone 17 Air và bài toán năng lượng Vietnet24h - Việc Apple chuẩn bị trình làng iPhone 17 Air với thiết kế siêu mỏng chỉ 5,5 mm, theo tiết lộ mới nhất từ tài khoản yeux1122 trên Naver, đang tạo ra nhiều kỳ vọng về mặt thẩm mỹ – nhưng cũng đồng thời đặt ra những dấu hỏi lớn về hiệu suất pin và trải nghiệm người dùng trong thực tế.
MediaTek áp dụng quy trình 2nm của TSMC cho chip hàng đầu mới Vietnet24h - MediaTek Inc., nhà thiết kế chip lớn nhất Đài Loan, hôm thứ Ba (16/9) cho biết, họ đã áp dụng quy trình 2 nanomet tiên tiến của Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. (TSMC)
Exynos trở lại: Samsung chuẩn bị chip 2nm cho Galaxy S26 Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý di động Exynos 2600 trong tháng này, dự kiến ​​sẽ được trang bị cho điện thoại thông minh Galaxy S26 vào năm sau, các nguồn tin trong ngành cho biết hôm thứ Hai.
Mỹ hướng tới mô hình TSMC được nhà nước hậu thuẫn để vực dậy Intel Vietnet24h - 10% cổ phần nhằm tăng cường sức mạnh cho nhà sản xuất chip Mỹ trong bối cảnh thiếu khách hàng gia công.
SK Hynix tiếp tục đà tăng trưởng 80 tỷ đô la khi chuẩn bị chip thế hệ tiếp theo cho Nvidia Vietnet24h - SK Hynix cho biết họ đã hoàn tất quy trình đảm bảo chất lượng cho chip HBM4 "tốt nhất trong phân khúc" và đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.
SK hynix hoàn tất phát triển HBM4, sẵn sàng sản xuất hàng loạt Vietnet24h - Nhà sản xuất chip dẫn đầu cuộc đua ngày càng gay gắt về bộ nhớ dành riêng cho AI.
iPhone Air mỏng có thể là một chiến thắng về thiết kế cho Apple Vietnet24h - CEO Apple Tim Cook dường như đang kế thừa thiên tài thiết kế Steve Jobs khi ông ra mắt iPhone Air vào thứ Ba, chiếc điện thoại mỏng nhất của công ty từ trước đến nay và là sự thay đổi lớn nhất trong tám năm qua đối với một dòng sản phẩm mà người hâm mộ và các nhà phân tích cho là trì trệ.
NEPCON Vietnam 2025 Khai Mạc: Hội Tụ Công Nghệ, Nâng Tầm Điện Tử Việt Nam Vietnet24h - Sáng nay, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi, Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2025, do RX Tradex Việt Nam tổ chức, đã chính thức khai mạc, đánh dấu lần tổ chức thứ 18 liên tiếp của sự kiện chuyên ngành uy tín bậc nhất về công nghệ SMT, công nghệ thử nghiệm, máy móc thiết bị và công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
SEMICON Đài Loan 2025 sẽ phá kỷ lục về số lượng đơn vị triển lãm và khách tham quan Vietnet24h - SEMI, đơn vị tổ chức triển lãm, cho biết triển lãm SEMI 2025 sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đơn vị triển lãm và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.
Nâng cao vị thế của Việt Nam trong chuỗi ứng điện tử toàn cầu Vietnet24h - Ngày 10 tháng 9 năm 2025, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng RX Tradex Vietnam sẽ tổ chức hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Chiến lược Nâng cao Vị thế của Việt Nam trong Chuỗi Cung ứng Điện tử Toàn cầu”. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm NEPCON VIETNAM 2025, nhằm phân tích vị thế hiện tại của Việt Nam, đề xuất các giải pháp chiến lược để thúc đẩy chuyển đổi từ gia công sang sáng tạo, đồng thời khuyến khích hợp tác giữa doanh nghiệp, chính phủ và đối tác quốc tế.
Hoa Kỳ gây khó khăn cho TSMC, SK Hynix và Samsung trong việc sản xuất chip tại Trung Quốc Vietnet24h - Các nhà sản xuất chip nhớ của Hàn Quốc là SK Hynix và Samsung Electronics cũng đang mất đi các đặc quyền xuất khẩu khi Hoa Kỳ tiếp tục thay đổi chính sách thương mại bán dẫn với Trung Quốc.
Mark Zuckerberg ra mắt kính Meta Ray-Ban Display giá 799 đô la Vietnet24h - Hôm thứ Tư, Mark Zuckerberg đã ra mắt chiếc kính Meta Ray-Ban Display trị giá 799 đô la, chiếc kính thông minh đầu tiên của công ty truyền thông xã hội này dành cho người tiêu dùng với màn hình tích hợp.
SK hynix ra mắt DRAM di động cắt nhiệt đầu tiên Vietnet24h - Gã khổng lồ chip nhớ cho biết họ là công ty đầu tiên phát triển vật liệu High-K EMC, giải quyết hiệu quả vấn đề sinh nhiệt và suy giảm hiệu suất do truyền dữ liệu nhanh cho các ứng dụng AI trên thiết bị.
WindRunner: Chuyến bay chưa cất cánh của ngành điện gió Vietnet24h - Nằm tại Boulder, Colorado, một công ty khởi nghiệp tên Radia đang ấp ủ chế tạo chiếc máy bay lớn nhất thế giới. Nhưng trước khi WindRunner có thể vươn lên bầu trời với những cánh turbine khổng lồ trong khoang, họ phải vượt qua những giới hạn tưởng chừng không thể: từ kỹ thuật, quy định cho đến niềm tin thị trường.
Trung Quốc: Robot trí tuệ nhân tạo đầu tiên học tiến sĩ nghệ thuật Vietnet24h - Xueba 01 – robot hình người được phát triển tại Thượng Hải – vừa chính thức được ghi danh vào chương trình tiến sĩ 4 năm về kịch nghệ. Đây là lần đầu tiên một cỗ máy được công nhận tư cách nghiên cứu sinh trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn tại Trung Quốc.
Bê tông thông minh và giấc mơ về một ngành xây dựng trung hòa carbon Vietnet24h - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu trở thành một trong những thách thức cấp bách nhất của nhân loại, một đột phá từ Đại học Southern California (USC) có thể định hình lại ngành xây dựng – lĩnh vực vốn là một trong những nguồn phát thải CO₂ lớn nhất toàn cầu. Nhưng lần này, vật liệu truyền thống như bê tông không chỉ là một phần của vấn đề, mà đang được tái định nghĩa để trở thành một phần của giải pháp.
Apple hướng đến mục tiêu cách mạng hóa nhiếp ảnh với camera iPhone mới lấy cảm hứng từ thị giác con người Vietnet24h - Theo một bằng sáng chế mới được nộp, Apple đang hướng đến mục tiêu cách mạng hóa công nghệ camera trên những chiếc iPhone trong tương lai, tiết lộ những kế hoạch đầy tham vọng nhằm nâng cao khả năng chụp ảnh.
Otto Aviation trình làng máy bay không cửa sổ Phantom 3500, bay thử từ 2027 Vietnet24h - Mẫu máy bay Phantom 3500 do Otto Aviation phát triển đang gây chú ý với thiết kế không cửa sổ nhằm tăng hiệu suất khí động học. Công ty dự kiến sẽ cho cất cánh thử nghiệm vào cuối năm 2027, mở ra chương mới cho hàng không thương mại cận âm.
LG Innotek ra mắt mô-đun xe truyền thông vệ tinh 5G đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - Mô-đun mới nhất hỗ trợ 5G NR-NTN, một mạng truyền thông di động hoạt động trên các vệ tinh quỹ đạo Trái đất thấp, cho phép truyền dữ liệu khối lượng lớn theo thời gian thực.
Công nghệ như phim viễn tưởng: Đeo kính áp tròng, nhắm mắt vẫn thấy rõ! Vietnet24h - Ngỡ chỉ có trong phim Marvel, nhưng loại kính áp tròng siêu nhỏ gọn vừa ra đời tại Trung Quốc lại có thể giúp người dùng nhìn thấy trong đêm tối mà không cần mở mắt. Chuyện thật như đùa, nhưng khoa học đã chứng minh điều đó là khả thi.
Google, Samsung sẽ ra mắt kính thông minh XR trong năm nay Vietnet24h - Samsung bước lên vị trí dẫn đầu về phần cứng trong sự trở lại của kính thông minh Google, mở rộng vai trò trong hệ sinh thái XR đang phát triển