Tin VEIA
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt
Alisa H - Thứ Hai, 28/12/2020 3:26 CH
Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt cập nhật chương trình ưu đãi: Chỉ 48,000 VND/tháng học tất cả các khóa học.

Từ nay tới 31 tháng 1 năm 2021, công ty TNHH LOCOBEE sẽ triển khai chương trình ưu đãi dành cho người Việt học tiếng Nhật trực tuyến: chỉ 48,000VND/tháng* học không giới hạn các bài học (luyện thi JLPT, học từ vựng chuyên ngành, học hàng trăm video bài học ngắn 90 giây). Chương trình dành cho người dùng đăng ký khóa học kéo dài 12 tháng. Đặc biệt, 100 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được một món quà trị giá 100,000VND từ Amazon hoặc được trả trước số tiền tương ứng.

Tổng quan dịch vụ
Tại NIPPON★GO, người dùng có thể sử dụng hơn 300 video bài học tiếng Nhật dễ hiểu được chọn lọc kỹ lưỡng bởi những giáo viên người Nhật có chuyên môn và đội ngũ thực hiện có trình độ tiếng Nhật N1. Hiện, đơn vị đang cung cấp khóa học với mức giá phù hợp cho sinh viên, đối tượng gặp khó khăn trong việc chi trả học phí cao tại các trung tâm tiếng Nhật. Những video thời lượng 90 giây với nội dung đa dạng, phong phú được tổng hợp sắp xếp, người dùng có thể dễ dàng học bằng điện thoại thông minh vào thời gian rảnh rỗi.

Khóa học luyện thi JLPT và đề thi thử
Người dùng có thể dễ dàng đo thời gian làm bài thông qua các câu hỏi, đề thi thử được mô phỏng theo đề thi thực.

Các video bài học 90 giây
Người dùng có thể dễ dàng học trong thời gian rảnh rỗi với hơn 100 video.

Flashcard từ vựng kèm âm thanh
Hơn 1000 từ vựng chuyên ngành được biên soạn, người dùng có thể học từ vựng thông qua ký tự và âm thanh.

Tính đến hiện tại, NIPPON★GO đã có khoảng 70.000 người dùng từ Việt Nam hoặc người Việt Nam hiện đang lưu trú tại Nhật. Tại Nhật Bản, chỉ có 62,1%1 dân số (trong tổng số hơn 126 triệu người)2 nằm trong độ tuổi lao động, con số này được dự báo tiếp tục giảm trong thời gian tới. Nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trầm trọng, Nhật Bản đã và đang đẩy mạnh công tác tuyển dụng lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam. Việc LOCOBEE phát triển các khóa học tiếng Nhật dành cho người Việt Nam góp phần mang đến một thế hệ nhân sự mới có vốn tiếng Nhật và hiểu biết tốt hơn, đáp ứng nhu cầu lao động, yêu cầu công việc ngày càng cao.

Giới thiệu giáo viên
Cô Furuta Tomomi: Sau khi tốt nghiệp đại học, cô trở thành giáo viên tiếng Nhật sau khi giảng dạy tại trường cấp ba và trung tâm luyện thi. Cô có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho du học sinh, nhân viên công ty người nước ngoài, thực tập sinh kỹ năng. Hiện tại, cô cũng đang tập trung vào giáo dục tiếng Nhật trực tuyến với người học ở nước ngoài. LOCOBEE cũng có các video bài học với giáo viên người Việt có trình độ tiếng Nhật N1. 

Ông Ota Kenji - Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần LOCOBEE cho biết: “Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tôi nghĩ năm nay là một năm không mấy thuận lợi đối với những du học sinh, thực tập sinh kỹ năng hay tu nghiệp sinh có dự định sang Nhật. Tuy nhiên, nếu nhìn tích cực, đây lại là khoảng thời gian bạn có thể trau dồi vốn tiếng Nhật để chuẩn bị cho dự định sang Nhật vào năm sau.  Hướng tới đối tượng người Việt như trên, thời điểm hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến theo tháng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn dùng nó  như một công cụ tự học hiệu quả. Về phần mình, tôi sẽ tiếp tục học tiếng Việt và mong chờ ngày tôi có thể đến thăm Việt Nam”. 

*Mức phí thông thường hiện là 50,000 VND/tháng, học không giới hạn chương trình. 

Nguồn tham khảo:
Khảo sát lực lượng lao động 2019 - Tổng cục Thống kê Nhật Bản 
https://www.stat.go.jp/data/roudou/sokuhou/nen/ft/pdf/index1.pdf
Báo cáo dân số (tháng 1/2020) - Tổng cục Thống kê Nhật Bản 
https://www.stat.go.jp/data/jinsui/pdf/202001.pdf 

Thông tin công ty
Tên công ty: Công ty Cổ phần LOCOBEE
Đại diện: Giám đốc đại diện Ota Kenji 
Trụ sở: 6-22-7, Minamioi, Shinagawa-ku, Tokyo
Lĩnh vực: Các hoạt động kinh doanh dịch vụ mạng Internet hướng tới người nước ngoài 
Công ty có liên quan: Công ty Cổ phần Information Creative
(Công ty công nghệ thông tin độc lập, thành lập tháng 2 năm 1978, vốn 407 triệu yên, Thị trường JASDAQ)
Website chính thức: https://locobee.co.jp/

Tập đoàn I-GLOCAL thành lập công ty cung cấp dịch vụ tính lương tại Việt Nam Vietnet24h - I-GLOCAL - tập đoàn tư vấn Thuế - Kế toán - Đầu tư vốn Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam vừa chính thức thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ tính lương VINA PAYROLL OUTSOURCING (“VPO”), trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung thực hiện lễ Tổng kết chương trình tư vấn cải tiến cho các doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 17/12, Ban lãnh đạo Samsung Việt Nam đã thực hiện lễ Tổng kết chương trình tư vấn cải tiến cho 3 doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh là: Zion, Trần Thành, Jat.
Cơ hội và Thách thức của các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2020, Hội thảo "Cơ hội và thách thức khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu" được Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương, tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Vimexpo 2020, triển lãm chuyên ngành về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo.
Lần đầu tiên ra mắt Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 Vietnet24h - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam có sự góp mặt của gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp tham gia.
Cơ hội tăng cường kết nối cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Sang ngày 25 tháng 11, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) - Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) thuộc nhóm Ngân hàng thế giới và Tổ chức quốc tế ILO đã tổ chức Hội thảo Kết nối doanh nghiệp công nghiệp ô tô- điện tử- cơ khí 2020.
Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 19/11 Vietnet24h - FPT Techday 2020 với chủ đề “Hợp lực khai phá hiệu suất” (Smart Collaboration For Productivity) hứa hẹn sẽ tiếp tục hành trình tiên phong của FPT khi tập trung vào câu chuyện “nóng” của kỷ nguyên số - Kiến tạo bình thường mới thông qua hợp lực đa chiều giữa Con người và Công nghệ.
Toạ đàm tăng cường kết nối chuỗi cung ứng ngành điện tử Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 5 tháng 11, Toạ đàm tăng cường kết nối chuỗi cung ứng ngành điện tử Việt Nam đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.
Samsung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khuyến khích đầu tư mảng bán dẫn tại Việt Nam Vietnet24h - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn thời gian tới, Samsung sẽ đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn, góp phần khép kín “chuỗi sản xuất trong lĩnh vực điện, điện tử” của Tập đoàn tại Việt Nam.
Triển lãm VIMEXPO 2020 - Nơi gặp gỡ giao lưu của các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.
Hiện thực hóa sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam? Vietnet24h - Hãy tham dự Toạ đàm trực tuyến "Hiện thực hóa Sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam?" vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Những bất ổn của Samsung vẫn còn trong sự thiếu vắng một Văn phòng Chiến lược Tương lai Vietnet24h - Đã bốn năm kể từ khi Tập đoàn Samsung xóa bỏ tháp kiểm soát Văn phòng Chiến lược Tương lai của tập đoàn, dường như là một nỗ lực nhằm chấm dứt các tập quán cũ của chủ nghĩa tư bản thân hữu.
LG Electronics-Vingroup đàm phán mua bán mảng di động không thành Vietnet24h - Nỗ lực bán nhà máy sản xuất điện thoại di động cho Vingroup gần đây của LG Electronics đã thất bại do mức đề nghị của tập đoàn Việt Nam thấp hơn mức mong muốn của công ty công nghệ Hàn Quốc.
Động thái tái cấu trúc tiềm năng của Ant Group là một "bước đi đúng hướng" Vietnet24h - Ant vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này nhưng các báo cáo truyền thông cho biết đề xuất tái cấu trúc dự kiến sẽ được công bố trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bắt đầu vào cuối tuần này, vào ngày 11 tháng 2.
Sao Phương Nam ký kết Hợp đồng mua bán tài sản IBS với Thiên Việt tại Việt Nam Vietnet24h - Mới đây, công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Sao Phương Nam - nhà cung dịch vụ hạ tầng viễn thông không dây của Nhật bản, đã ký kết hợp đồng mua bán tài sản IBS (In-Building Mobile Coverage System: Hệ thống phủ sóng di động trong nhà) với công ty TNHH Thiên Việt.
FPT Telecom phân phối chính thức sản phẩm công nghệ cho hãng Aruba Vietnet24h - Vừa qua, Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) - một công ty thành viên của FPT Telecom, chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của hãng Aruba cho dòng sản phẩm Aruba Instant On tại Việt Nam.
Giám đốc điều hành mới của Intel cho biết dự án chip gặp khó khăn đang phục hồi Vietnet24h - Báo cáo thu nhập của Intel vào thứ Năm là báo cáo cuối cùng có Bob Swan trong vai trò Giám đốc điều hành. Cựu Giám đốc điều hành VMWare Pat Gelsinger sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành Intel từ tháng Hai tới.
Công ty Điện tử Samsung công bố dự báo lợi nhuận Quý 4 năm 2020 Vietnet24h - Hôm nay, Công ty điện tử Samsung đã công bố dự báo lợi nhuận Quý 4 năm 2020.
Samsung Electronics nâng đỡ cho các công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Samsung Electronics đã và đang nỗ lực thúc đẩy các công ty khởi nghiệp địa phương thông qua chương trình ươm tạo C-Lab như một phần trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh công nghiệp của Hàn Quốc.
Samsung được vinh danh Top 10 Doanh Nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam 2020 Vietnet24h - Với giải pháp Bảo mật và quản trị di động hóa Samsung Knox, Samsung được chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam 2020, hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của Việt Nam.
Theo Thống đốc bang Texas, đã có một 'làn sóng thủy triều' các công ty chuyển trụ sở đến tiểu bang này Vietnet24h - Thứ Sáu vừa qua, Oracle trở thành công ty mới nhất thông báo chuyển trụ sở chính đến Texas.
Hyundai, Hyosung yêu cầu FTC công nhận người lãnh đạo tập đoàn mới Vietnet24h - Tập đoàn Hyundai Motor và Tập đoàn Hyosung đã yêu cầu Ủy ban Thương mại Công bằng (FTC) của Hàn Quốc công nhận các chủ tịch mới của họ, theo Đạo luật Thương mại Công bằng, quy định các phương thức kinh doanh của các chaebol.
Inmarsat bổ nhiệm cựu sếp Nokia Rajeev Suri làm Giám đốc điều hành Vietnet24h - Inmarsat, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông vệ tinh của Anh, đã thông báo rằng Rajeev Suri, cựu Giám đốc điều hành Nokia, sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành.
Elizabeth Holmes phủ nhận việc tiêu hủy bằng chứng trong vụ Theranos Vietnet24h - Elizabeth Holmes đổ lỗi cho chính phủ vì đã không bảo quản bằng chứng quan trọng.
Chủ tịch danh dự của Hyundai Motor từ bỏ mọi chức vụ giám đốc tại các chi nhánh Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 22 tháng 2, Tập đoàn ô tô Hyundai cho biết, Chủ tịch danh dự của họ sẽ từ chức tất cả các vị trí quản lý tại các chi nhánh vào tháng tới.
Người lãnh đạo bị bỏ tù của Samsung bị cấm làm việc tại Samsung Vietnet24h - Các hạn chế về việc làm đã được áp dụng đối với Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong bị bỏ tù sau khi bị kết tội hối lộ.
Elizabeth Holmes chống lại những nỗ lực của chính phủ để chi tiết hóa lối sống CEO của cô ấy Vietnet24h - Elizabeth Holmes hy vọng sẽ giữ được sự giàu có, chi tiêu và lối sống của mình trong thời gian làm Giám đốc điều hành của Theranos khỏi phải điều trần trong phiên tòa sắp tới.
Twitter cam kết rằng 25% giám đốc điều hành của họ sẽ do người thiểu số đại diện vào năm 2025 Vietnet24h - Khoảng 13% nhân viên lãnh đạo hiện tại của Twitter là người Da đen, Latinh, Bản địa hoặc đa chủng tộc, theo báo cáo về sự đa dạng và hòa nhập gần đây nhất của công ty.
Những người sáng lập Tesla Martin Eberhard và Marc Tarpenning nói về những ngày đầu của Elon Musk Vietnet24h - Trái với suy nghĩ của nhiều người, Elon Musk đã không thành lập Tesla.
Mark Zuckerberg sẽ là CEO sáng lập cuối cùng trong làng các ông lớn công nghệ khi Jeff Bezos lùi bước Vietnet24h - Với việc Jeff Bezos của Amazon từ chức Giám đốc điều hành, Mark Zuckerberg của Facebook hiện là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành duy nhất còn lại tại bất kỳ công ty Big Tech nào.
Samsung Electronics chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Samsung Vina Vietnet24h - Samsung Vina hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu điện tử cao cấp được người tiêu dùng yêu thích nhất trong những năm tới bằng việc tập trung nhiều hơn vào con người, vận dụng sáng kiến thiết thực một cách linh hoạt hơn trước các diễn biến của thị trường.