Tin VEIA
IFA 2019: Những thông tin mới nhất từ Hội chợ công nghệ hàng đầu Châu Âu
Alisa H - Thứ Sáu, 06/09/2019 3:35 CH
Vietnet24h - Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã bắt đầu bước lên sân khấu tại IFA 2019 ở Berlin, Đức, để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ. Đây là những gì bạn cần biết về chương trình năm nay, bao gồm thời gian diễn ra, thời gian tổ chức, lịch trình và tất cả các thiết bị mà chúng ta đang mong đợi được xem, được tiết lộ bởi LG, Sony, Samsung, và nhiều hơn nữa.
Trước hết, Internationale Funkausstellung - hay còn gọi là IFA - là một Hội chợ triển lãm thương mại công cộng hàng năm tại Messe Berlin, nơi các thương hiệu kết hợp với nhau để trình diễn mọi thứ từ tủ lạnh và lò vi sóng đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nghiêm túc mà nói, cho dù bạn có dùng máy giặt điều khiển bằng giọng nói hay TV 8K 120 inch hay không, thì đó là thứ gì đó dành cho tất cả mọi người tại IFA.

IFA 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 11 tháng 9, mặc dù hầu hết các thông báo lớn -chẳng hạn như Samsung Galaxy Fold đã được tân trang - bắt đầu diễn ra tại các sự kiện chỉ dành cho khách mời vào ngày 4 tháng 9 và ngày 5 tháng 9. Dưới đây, chúng tôi đã làm tròn tất cả tin tức quan trọng nhất từ ​​mỗi công ty, và những gì mong đợi từ những người vẫn chưa thể hiện.

Lịch trình của IFA 2019

Ngày 6 tháng 9
LG Mobile - 10:00 sáng CEST / 4:00 sáng EDT / 1:00 sáng PST
Huawei - 10:30 sáng CEST / 4:30 sáng EDT / 1:30 sáng PST

Acer tại IFA 2019
Acer là nhà sản xuất đầu tiên bước lên sân khấu tại Berlin trước IFA 2019 và không hề thất vọng, công bố một máy tính xách tay chơi game Predator Triton 500 đã được sửa đổi với tốc độ làm mới 300Hz lố bịch, một dòng thiết bị ConceptD mới, bao gồm cả Microsoft Surface Studio -esque RTX Studio ConceptD 9 Pro, các mẫu được làm mới của Swift 3 và Swift 5, v.v.

Asus tại IFA 2019
Asus đã có rất nhiều điều để thể hiện tại sự kiện của mình vào ngày 4 tháng 9, với ROG Phone 2, ProArt StudioBook One và StudioBook Pro X dẫn đầu chương trình. Nó cũng giới thiệu một làn sóng máy tính xách tay chơi game mới với màn hình 300Hz và màn hình ProArt, đây là thiết bị đầu tiên hỗ trợ HDR 1600 và tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng 48 đến 120Hz (để loại bỏ hiện tượng mờ chuyển động).

Amazon tại IFA 2019
Chà, chúng tôi đã không thấy rằng sắp tới. Amazon không công bố gì về sự tấn công của phần cứng mới vào ngày 3 tháng 9 trước IFA 2019, bao gồm cả phiên bản OLED Fire TV Edition và Fire TV Edition, một phiên bản Toshiba Fire TV 65 inch mới với Dolby Vision HDR và Fire TV Cube được làm mới , cũng như các quan hệ đối tác mới sẽ thấy Fire TV được bán ở nhiều thị trường hơn.

BMW tại IFA 2019
BMW từ lâu được cho là sẽ giới thiệu một chiếc xe tự trị với 5G được nướng tại IFA 2019. Thật không may, người ta biết rất ít về chiếc xe và khi nào nó sẽ được tiết lộ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một chiếc xe được trưng bày tại IFA - Mercedes đã giới thiệu nội thất được làm lại mà nó đã ra mắt trong A-Class mới tại IFA 2018. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem nhà sản xuất ô tô này sẽ cung cấp những gì.
 
LG tại IFA 2019
LG đã ra mắt đầy đủ tại CES 2019, giới thiệu TV OLED 4K 8 inch 77 inch, vì vậy chúng tôi mong đợi sự xuất hiện tinh tế hơn tại IFA 2019. Phần lớn các tin đồn mà chúng tôi đã nghe cho đến ngày gợi ý về một chiếc điện thoại thông minh trưng bày, bao gồm ít nhất một thiết bị cầm tay Màn hình kép mới và hai thiết bị tầm trung. Chúng ta cũng sẽ thấy một số máy chiếu 4K Ultra HD Cinebeam hoàn toàn mới.
 
Hisense tại IFA 2019
Nhà sản xuất ngân sách Hisense đã làm choáng váng các phương tiện truyền thông với thông báo bất ngờ về một chiếc TV 8K 85 inch khổng lồ (cũng có sẵn trong cấu hình 75 inch, dành cho những người không gian ngắn) và ba TV Laser mới vào ngày 5 tháng 9. Đáng buồn thay, không có thông tin về giá cả, nhưng hy vọng nó sẽ rẻ hơn một chút so với TV OLED 8 inch 88 inch 88 inch của LG.
 
Huawei tại IFA 2019
Không ai thực sự biết Huawei sẽ làm gì tại IFA 2019 khi họ đã bắt đầu gửi thư mời tham dự một sự kiện đang diễn ra tại Munich vào ngày 19 tháng 9, nơi họ sẽ công bố Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro, nhưng có một điều chắc chắn: Nó vẫn sẽ có sự hiện diện rất lớn tại IFA. Một số người cho biết họ sẽ ra mắt Kirin 990, trong khi những người khác nghĩ rằng chúng ta có thể thấy TV 5G.
 
OnePlus tại IFA 2019
Trong khi OnePlus không có một sự kiện nào được lên kế hoạch cho IFA 2019, đã có một số cuộc trò chuyện tuyên bố rằng OnePlus TV được dự đoán sẽ được trình chiếu sau cánh cửa đóng kín tại hội nghị. Nếu đó là trường hợp khác, bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới cùng của mình rằng một bức tranh bị rò rỉ ở đây và một tiêu chuẩn ở đó sẽ xuất hiện ngay sau đó, vì nền tảng tối của ngành công nghiệp sẽ tạo ra một cú hích nhanh chóng.
 
Panasonic tại IFA 2019
Là nhà tài trợ thường xuyên của IFA, Panasonic có một trong những sự hiện diện lớn nhất tại triển lãm và chúng ta có thể thấy rằng thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Thông thường, nó sử dụng IFA như một nền tảng để giới thiệu một chiếc tivi mới tuyệt đẹp chưa bao giờ đến được nước Mỹ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể nhìn chằm chằm vào nhau, phải không? Về mặt tươi sáng, TCL nên có một cái gì đó gọn gàng trong cửa hàng cho chúng tôi.
 
Philips tại IFA 2019
Giống như thường lệ, Philips đã mang đến rất nhiều công nghệ cho IFA 2019, bao gồm một loạt bóng đèn và phụ kiện mới của Philips Hue, sẽ được lên kệ trong tương lai gần, một cặp loa Bluetooth không phải là tác phẩm nghệ thuật và không có một chút nghi ngờ nào về TV OLED 4K tuyệt đẹp nhất mà chúng ta từng thấy (mặc dù, thật đáng buồn là TV không hướng đến Mỹ).

Samsung tại IFA 2019
Sự kiện của Samsung vào ngày 5 tháng 9 có một chút áp đảo, với công ty nhắc lại ngày ra mắt (tái) cho Galaxy Fold huyền thoại và công bố TV QLED 8K 55 inch, một phần của một động thái kỳ lạ khi xem tivi đang được bán chọn thị trường trong một thời gian ngắn bây giờ. Nó cũng giới thiệu một số tủ lạnh tùy biến, bởi vì tại sao không?

Sony tại IFA 2019
Sony đã có một số tiền khá lớn để giới thiệu tại IFA 2019, bắt đầu với Sony Xperia 5 (điện thoại thông minh hàng đầu của năm 2019) và bộ xử lý chống ồn mới, trước khi chuyển sang một bộ tai nghe nhét tai mới. Thật không may, chúng tôi chưa bao giờ thấy người kế nhiệm WH-100XM3 mà chúng tôi hy vọng, cũng như TV 4K hoặc TV 8K mới xuất hiện.

TCL tại IFA 2019
TCL đặt cược lớn vào IFA 2019, giới thiệu một soundbar Dolby Atmos mới đáng kinh ngạc và bộ ba tai nghe mới (hai mô hình không dây thực sự, trông giống như sự giao thoa giữa Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds và một cặp tai nghe có tiếng ồn -canceling, chính xác là vậy), đồng thời hiển thị một số nguyên mẫu của điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên của nó cho báo chí.

Còn gì để mong đợi tại IFA 2019 nữa đây
Trên đây chỉ là một lựa chọn nhỏ của các nhà sản xuất sẽ có mặt tại IFA 2019 - Lenovo, Philips, Sennheiser, Qualcomm và Yamaha đều có các sự kiện theo lịch trình của họ để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ, cũng như một số thương hiệu khác và Digital Xu hướng sẽ được báo cáo trực tiếp, vì vậy hãy đánh dấu trang này để cập nhật tất cả các tin tức mới nhất của IFA 2019. Hội chợ công nghệ IFA diễn ra tại trung tâm Hội chợ triển lãm Mess Berlin từ ngày 6 đến 11 tháng 9 năm 2019.
IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
Tin khác cùng chuyên mục
 • DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 NĂM 2019 Vietnet24h - Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2018, dưới sự bảo trợ và chỉ đạo chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 (Industry 4.0 Summit 2019) sắp diễn ra từ ngày 2-3 tháng 10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
  IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
  Nongshim, Ottogi đang để mắt đến thị trường Việt Nam Vietnet24h - Các công ty mì ăn liền Hàn Quốc đang gia tăng đầu tư vào Việt Nam trong nỗ lực đẩy nhanh việc gia nhập vào thị trường Đông Nam Á,
  LG Display bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED tại Trung Quốc Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Sáu họ đã hoàn thành việc xây dựng một nhà máy OLED mới ở Trung Quốc để bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình lớn cho TV cao cấp.
  SK Innovation nộp đơn kiện chống lại LG Chem, LG Electronics Vietnet24h - SK Innovation đã quyết định nộp đơn kiện vi phạm bằng sáng chế chống lại LG Chem và công ty con của Hoa Kỳ, LG Chem Michigan và LG Electronics, tuyên bố ba công ty đã kiếm được lợi nhuận không công bằng từ việc vi phạm bằng sáng chế của mình liên quan đến pin xe điện và pin thứ cấp khác.
  NEPCON ASIA 2019 khai mạc long trọng tại Thâm Quyến, Trung Quốc Vietnet24h - Hôm qua, 28 tháng 9 năm 2019, NEPCON ASIA 2019, một sự phô trương của ngành công nghiệp sản xuất điện tử quốc tế, đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
  Google chuẩn bị chuyển sản xuất Pixel từ Trung Quốc về Việt Nam Vietnet24h - Theo báo cáo mới nhất của Nikkei, Google đã bắt đầu chuyển dây chuyền sản xuất smartphone Pixel của mình từ Trung Quốc sang Việt Nam, đồng thời tìm kiếm và xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ tại Đông Nam Á. Đây được cho là bàn đạp để Google thực hiện tham vọng phát triển mảng kinh doanh thiết bị phần cứng.
  Grab tuyên bố sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam Vietnet24h - Grab vừa tuyên bố hôm nay sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm tới để phát triển các giải pháp công nghệ tài chính (fintech), công nghệ di động mới (mobility) và logistics với mục tiêu tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế số của Việt Nam.
  Tim Cook quyên góp 5 triệu đô la cổ phiếu làm từ thiện Vietnet24h - Theo một báo cáo gửi lên Sở Giao dịch Chứng khoán Mỹ ngày 21/8, CEO của Apple - Tim Cook đã quyên góp 23.215 cổ phiếu Apple cho một tổ chức từ thiện.
  Kia Soul EV được mệnh danh là xe điện nhỏ gọn tốt nhất Vietnet24h - Soul EV của Kia Motors được một trong những tạp chí ô tô hàng đầu ở Đức đánh giá là chiếc xe điện nhỏ gọn tốt nhất, đánh bại BMW i3s và Nissan Leaf e +, nhà sản xuất ô tô cho biết hôm Chủ nhật vừa qua.
Tin đọc nhiều
Framgia - tập đoàn công nghệ Nhật Bản hợp tác với các trường Đại học Việt Nam cung ứng nhân sự IT cho thị trường Nhật Bản Vietnet24h - ngày 19 háng 06 năm 2018: Với triết lý, dùng Công nghệ thông tin làm nền tảng tạo nên những bước phát triển đột phá cho thế giới, từ năm 2014 đến nay, công ty công nghệ Framgia đã triển khai hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong việc giảng dạy, hỗ trợ để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay tại Nhật.
Tọa đàm: Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm Vietnet24h - Ngày 10 tháng 5 năm 2018 vừa qua, tọa đàm "Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm" đã được Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Hà Nội tổ chức cho các doanh nghiệp điện tử thuộc các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.
Samsung Việt Nam thực hiện chuyến khảo sát tại 3 doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 29/5, Samsung thực hiện chuyến khảo sát tại 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở miền bắc Việt Nam (Công ty 4P, Công ty Mê Trần, Công ty Postef), nhằm đánh giá kết quả của Chương trình tư vấn hỗ trợ DN Việt trong cam kết với chính phủ Việt Nam về việc tăng tỷ lệ nội địa hóa và tăng thêm số lượng DN Việt vào chuỗi cung ứng phụ kiện cho Samsung.
Tổng kết dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" Vietnet24h - Dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" do Liên minh Châu Âu tài trợ với tổng ngân sách hơn 412.000 EUR. Dự án được thực hiện từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017.
Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang 2018 Vietnet24h - MADE IN ZHEJIANG là thông điệp về chất lượng mà Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang muốn truyền tải thông qua Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang lần thứ7 tại Việt Nam từ ngày 02 đến 04 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Khai mạc Triển lãm công nghệ truyền hình Viba show 2018 tại Hà Nội Vietnet24h - Sáng ngày 5/ 4, tại trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Công nghệ truyền hình, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình của Việt Nam.
Bước tiến mới của công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp điện tử, doanh nghiệp hỗ trợ phát triển và trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần sự hỗ trợ để có thể vươn lên chuỗi giá trị cao hơn.
Diễn đàn VME 2018 – Một sân chơi cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu Vietnet24h - Ngày 9 tháng 8 năm 2018, trong khuôn viên của Hội chợ triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018, diễn đàn VME 2018 với chủ đề: “Phát triển thương hiệu cho các sản phẩm ngành Công nghiệp Hỗ trợ”đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Thông tin Thương mại – Bộ Công thương và Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực ASEAN.
VTVcab, Viettel dừng hợp đồng mua kênh quốc tế của ‘ông trùm’ Qnet Vietnet24h - Việc VTVcab và NextTV (Viettel) thay thế toàn bộ kênh quốc tế trong thời gian gần đây được coi là sự việc lớn trong lĩnh vực phát hành các kênh truyền hình nước ngoài ở Việt Nam.
Việt Nam – Hàn Quốc: Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Vietnet24h - Nhân chuyến sang thăm Việt Nam của tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) tổ chức sự kiện “Xây dựng quan hệ đối tác toàn cầu” với chủ đề “Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Việt Nam – Hàn Quốc”.
Khu vực các gian hàng của Doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm chế tạo MTech Tokyo Vietnet24h - Sáng 20/06/2018, tại triển lãm công nghiệp chế tạo lớn nhất Nhật Bản hàng năm M-Tech Tokyo 2018, khu vực các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Sở Công Thương Hà Nội tổ chức và tài trợ đã chính thức có mặt tại lễ khai mạc.
Công ty Murrplastik – giải pháp toàn diện hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Vietnet24h - Trước thềm của Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018 (VME2018), một sự kiện thường niên quan trọng bậc nhất năm của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu linh phụ kiện công nghiệp hỗ trợ, các nhà công nghiệp tự động hoá và lắp ráp, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2018 sắp tới, phóng viên Vietnet24h đã có cuộc phỏng vấn với ông Nothdurft Gerd, CEO Công ty Murrplastik Asia Co. Ltd, một công ty sẽ tham gia trưng bày tại Triển lãm này. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
LIFETIME technologies Vietnam-Japan - Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam 13 năm tuổi Vietnet24h - Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp IT được cả thế giới biết đến”, LIFETIME technologies Vietnam-Japan (LTT) - một công ty công nghệ Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản với lịch sử 13 năm hoạt động đã tổ chức tiệc kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 13 tại Hà Nội vào ngày 05/07/2018. Cũng trong sự kiện này, công ty đổi tên thành Monstar Lab Lifetime, khẳng định sự gia nhập vào tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group.
Viettronics Thủ Đức - Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau Vietnet24h - Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.
NTT Com-Thành viên Tập đoàn viễn thông lớn nhất Nhật Bản (NTT), lần đầu tiên tổ chức cuộc thi dành cho các startup Việt tại Tp. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Sắp tới đây, vào ngày 22 tháng 11, tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng chung kết cuộc thi “NTT Com Startup Challenge” dành cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra. Sau Indonesia và Malaysia, Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á diễn ra cuộc thi này. Cơ hội tham gia đấu trường quốc tế, chinh phục giải thưởng 10.000 USD
Samsung vượt mặt Apple trong bảng xếp hạng danh tiếng toàn cầu 2018 Vietnet24h - Theo bảng xếp hạng thường niên Global RepTrak 100 vừa được trang web Reputation Institute phát hành, Samsung đã tăng 44 bậc và hiện xếp thứ 26 trong số các công ty danh tiếng nhất toàn cầu 2018. Trong khi đó, Apple giảm tới 38 bậc và tụt xuống vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng.
Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh các thị trường lớn trên thế giới Vietnet24h - Cả hai hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế nhờ mức doanh thu đạt được cũng như nhận được sự yêu thích từ các “siêu phẩm” smartphone mới ra mắt tại MWC 2018.
Instyle Hongkong 2018 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hongkong vừa ký kết thương mại với Asian trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt phải làm gì để thực hiện hoạt động giao thương với thị trường sôi động này?
Tour du lịch “Hội ngộ 3 miền” của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức Vietnet24h - Tour này đã diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 17/11/2018 – 19/11/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.
Hiệp định CPTPP: Nhiều cơ hội, lắm thách thức cho doanh nghiệp Vietnet24h - Ngày 22-5, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: Các cam kết cơ bản - Những lưu ý cho doanh nghiệp”.
Samsung Việt Nam có Tổng giám đốc mới Vietnet24h - Samsung Điện tử Việt Nam vừa công bố 2 vị trí lãnh đạo cấp cao mới gồm Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam – ông Choi Joo Ho và Tổng Giám đốc Samsung Vina – ông Suh Kyung Wook.
Tổng giám đốc người Trung Quốc bắt đầu điều hành Lazada Việt Nam Vietnet24h - Ông Zhang YiXing, người Trung Quốc sinh năm 1982 là Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Lazada Việt Nam thay thế ông Alexandre Joel David Sylvain Dardy người Pháp.
Bkav đàm phán sẽ bán Bphone 2018 qua các nhà mạng Vietnet24h - Hiện tại Bkav chưa cho biết người dùng sẽ được mua phiên bản Bphone 2018 được trợ giá với mức giá bao nhiêu. Trước đó các nguồn tin khác cho biết Bkav sẽ cho ra mắt phiên bản Bphone 2018 vào giữa năm nay. Bkav đang đàm phán với nhiều nhà mạng phân phối Bphone 2018.
Chủ tịch LG giao tập đoàn cho con nuôi sau khi qua đời ở tuổi 73 Vietnet24h -Con trai nuôi của ông Koo Bon-Moo – chủ tịch tập đoàn LG dự kiến sẽ tiếp quản tập đoàn sau cuộc họp đại hội đồng cổ đông. Koo Kwang-moo sẽ là thế hệ thứ tư trong gia đình Koo điều hành công ty đa ngành này.
Xu hướng công nghệ thống lĩnh ngày càng đậm nét trong bảng xếp hạng các tỷ phú hàng đầu Thế giới Vietnet24h - Vừa qua, Tạp chí Forbes đã công bố danh sách tỷ phú thế giới 2019, trong đó Forbes vinh danh 5 tỷ phú Đô la Mỹ đến từ Việt Nam, tăng thêm 2 người so với năm trước.
Làm thế nào Jeffrey Epstein, người quản lý quỹ phòng hộ bí ẩn bị bắt về tội buôn bán tình dục, đã tạo ra vận may của mình Vietnet24h - Jeffrey Epstein, người với tư cách là một nhà tài chính có quan hệ tình cảm với Donald Trump, người Clintons và những người nổi tiếng Hollywood, đã bị bắt vào cuối tuần qua vì nghi ngờ buôn bán tình dục trẻ vị thành niên.
Người sáng lập Theranos Elizabeth Holmes sẽ ra tòa vào năm 2020 Vietnet24h - Elizabeth Holmes, người sáng lập công ty công nghệ sinh học Theranos hiện không còn tồn tại, sẽ phải đối mặt với phiên tòa tại tòa án liên bang vào mùa hè tới với hình phạt lên tới 20 năm tù và án phạt hàng triệu đô la.
Cuộc đời và sự nghiệp của Lee Iacocca, người khổng lồ của nền công nghiệp ô tô Vietnet24h - Lee Iacocca, một nhà công nghiệp ô tô khổng lồ, người đã cứu hãng Chrysler khỏi bị phá sản và đã sáng lập ra dòng xe Ford Mustang vừa qua đời. Hãy xem cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ông.
Thiên tài thiết kế Jony Ive bất ngờ rời Apple Vietnet24h - Sau gần 30 năm gắn bó, Jonathan Ive (hay còn gọi là Jony Ive), người phụ trách vị trí giám đốc thiết kế của Apple trong gần 30 năm đã tuyên bố sẽ rời công ty vào cuối năm 2019. Sau khi thông tin này được phát đi, cổ phiếu của “táo khuyết” đã bị sụt giảm nghiêm trọng khiến vốn hóa thị trường của Apple bị mất gần 9 tỷ USD.
Giám đốc bảo mật xin từ chức – Facebook chưa có người thay thế Vietnet24h - Hôm nay 2/8, Giám đốc bảo mật của Facebook, Alex Stamos, thông báo sẽ rời công ty vào cuối tháng này sau hàng loạt bê bối về thông tin người dùng xảy ra trong thời gian qua, gây thiệt hại cho Facebook hàng trăm tỷ USD.