Tin VEIA
IFA 2019: Những thông tin mới nhất từ Hội chợ công nghệ hàng đầu Châu Âu
Alisa H - Thứ Sáu, 06/09/2019 3:35 CH
Vietnet24h - Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã bắt đầu bước lên sân khấu tại IFA 2019 ở Berlin, Đức, để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ. Đây là những gì bạn cần biết về chương trình năm nay, bao gồm thời gian diễn ra, thời gian tổ chức, lịch trình và tất cả các thiết bị mà chúng ta đang mong đợi được xem, được tiết lộ bởi LG, Sony, Samsung, và nhiều hơn nữa.
Trước hết, Internationale Funkausstellung - hay còn gọi là IFA - là một Hội chợ triển lãm thương mại công cộng hàng năm tại Messe Berlin, nơi các thương hiệu kết hợp với nhau để trình diễn mọi thứ từ tủ lạnh và lò vi sóng đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nghiêm túc mà nói, cho dù bạn có dùng máy giặt điều khiển bằng giọng nói hay TV 8K 120 inch hay không, thì đó là thứ gì đó dành cho tất cả mọi người tại IFA.

IFA 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 11 tháng 9, mặc dù hầu hết các thông báo lớn -chẳng hạn như Samsung Galaxy Fold đã được tân trang - bắt đầu diễn ra tại các sự kiện chỉ dành cho khách mời vào ngày 4 tháng 9 và ngày 5 tháng 9. Dưới đây, chúng tôi đã làm tròn tất cả tin tức quan trọng nhất từ ​​mỗi công ty, và những gì mong đợi từ những người vẫn chưa thể hiện.

Lịch trình của IFA 2019

Ngày 6 tháng 9
LG Mobile - 10:00 sáng CEST / 4:00 sáng EDT / 1:00 sáng PST
Huawei - 10:30 sáng CEST / 4:30 sáng EDT / 1:30 sáng PST

Acer tại IFA 2019
Acer là nhà sản xuất đầu tiên bước lên sân khấu tại Berlin trước IFA 2019 và không hề thất vọng, công bố một máy tính xách tay chơi game Predator Triton 500 đã được sửa đổi với tốc độ làm mới 300Hz lố bịch, một dòng thiết bị ConceptD mới, bao gồm cả Microsoft Surface Studio -esque RTX Studio ConceptD 9 Pro, các mẫu được làm mới của Swift 3 và Swift 5, v.v.

Asus tại IFA 2019
Asus đã có rất nhiều điều để thể hiện tại sự kiện của mình vào ngày 4 tháng 9, với ROG Phone 2, ProArt StudioBook One và StudioBook Pro X dẫn đầu chương trình. Nó cũng giới thiệu một làn sóng máy tính xách tay chơi game mới với màn hình 300Hz và màn hình ProArt, đây là thiết bị đầu tiên hỗ trợ HDR 1600 và tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng 48 đến 120Hz (để loại bỏ hiện tượng mờ chuyển động).

Amazon tại IFA 2019
Chà, chúng tôi đã không thấy rằng sắp tới. Amazon không công bố gì về sự tấn công của phần cứng mới vào ngày 3 tháng 9 trước IFA 2019, bao gồm cả phiên bản OLED Fire TV Edition và Fire TV Edition, một phiên bản Toshiba Fire TV 65 inch mới với Dolby Vision HDR và Fire TV Cube được làm mới , cũng như các quan hệ đối tác mới sẽ thấy Fire TV được bán ở nhiều thị trường hơn.

BMW tại IFA 2019
BMW từ lâu được cho là sẽ giới thiệu một chiếc xe tự trị với 5G được nướng tại IFA 2019. Thật không may, người ta biết rất ít về chiếc xe và khi nào nó sẽ được tiết lộ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một chiếc xe được trưng bày tại IFA - Mercedes đã giới thiệu nội thất được làm lại mà nó đã ra mắt trong A-Class mới tại IFA 2018. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem nhà sản xuất ô tô này sẽ cung cấp những gì.
 
LG tại IFA 2019
LG đã ra mắt đầy đủ tại CES 2019, giới thiệu TV OLED 4K 8 inch 77 inch, vì vậy chúng tôi mong đợi sự xuất hiện tinh tế hơn tại IFA 2019. Phần lớn các tin đồn mà chúng tôi đã nghe cho đến ngày gợi ý về một chiếc điện thoại thông minh trưng bày, bao gồm ít nhất một thiết bị cầm tay Màn hình kép mới và hai thiết bị tầm trung. Chúng ta cũng sẽ thấy một số máy chiếu 4K Ultra HD Cinebeam hoàn toàn mới.
 
Hisense tại IFA 2019
Nhà sản xuất ngân sách Hisense đã làm choáng váng các phương tiện truyền thông với thông báo bất ngờ về một chiếc TV 8K 85 inch khổng lồ (cũng có sẵn trong cấu hình 75 inch, dành cho những người không gian ngắn) và ba TV Laser mới vào ngày 5 tháng 9. Đáng buồn thay, không có thông tin về giá cả, nhưng hy vọng nó sẽ rẻ hơn một chút so với TV OLED 8 inch 88 inch 88 inch của LG.
 
Huawei tại IFA 2019
Không ai thực sự biết Huawei sẽ làm gì tại IFA 2019 khi họ đã bắt đầu gửi thư mời tham dự một sự kiện đang diễn ra tại Munich vào ngày 19 tháng 9, nơi họ sẽ công bố Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro, nhưng có một điều chắc chắn: Nó vẫn sẽ có sự hiện diện rất lớn tại IFA. Một số người cho biết họ sẽ ra mắt Kirin 990, trong khi những người khác nghĩ rằng chúng ta có thể thấy TV 5G.
 
OnePlus tại IFA 2019
Trong khi OnePlus không có một sự kiện nào được lên kế hoạch cho IFA 2019, đã có một số cuộc trò chuyện tuyên bố rằng OnePlus TV được dự đoán sẽ được trình chiếu sau cánh cửa đóng kín tại hội nghị. Nếu đó là trường hợp khác, bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới cùng của mình rằng một bức tranh bị rò rỉ ở đây và một tiêu chuẩn ở đó sẽ xuất hiện ngay sau đó, vì nền tảng tối của ngành công nghiệp sẽ tạo ra một cú hích nhanh chóng.
 
Panasonic tại IFA 2019
Là nhà tài trợ thường xuyên của IFA, Panasonic có một trong những sự hiện diện lớn nhất tại triển lãm và chúng ta có thể thấy rằng thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Thông thường, nó sử dụng IFA như một nền tảng để giới thiệu một chiếc tivi mới tuyệt đẹp chưa bao giờ đến được nước Mỹ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể nhìn chằm chằm vào nhau, phải không? Về mặt tươi sáng, TCL nên có một cái gì đó gọn gàng trong cửa hàng cho chúng tôi.
 
Philips tại IFA 2019
Giống như thường lệ, Philips đã mang đến rất nhiều công nghệ cho IFA 2019, bao gồm một loạt bóng đèn và phụ kiện mới của Philips Hue, sẽ được lên kệ trong tương lai gần, một cặp loa Bluetooth không phải là tác phẩm nghệ thuật và không có một chút nghi ngờ nào về TV OLED 4K tuyệt đẹp nhất mà chúng ta từng thấy (mặc dù, thật đáng buồn là TV không hướng đến Mỹ).

Samsung tại IFA 2019
Sự kiện của Samsung vào ngày 5 tháng 9 có một chút áp đảo, với công ty nhắc lại ngày ra mắt (tái) cho Galaxy Fold huyền thoại và công bố TV QLED 8K 55 inch, một phần của một động thái kỳ lạ khi xem tivi đang được bán chọn thị trường trong một thời gian ngắn bây giờ. Nó cũng giới thiệu một số tủ lạnh tùy biến, bởi vì tại sao không?

Sony tại IFA 2019
Sony đã có một số tiền khá lớn để giới thiệu tại IFA 2019, bắt đầu với Sony Xperia 5 (điện thoại thông minh hàng đầu của năm 2019) và bộ xử lý chống ồn mới, trước khi chuyển sang một bộ tai nghe nhét tai mới. Thật không may, chúng tôi chưa bao giờ thấy người kế nhiệm WH-100XM3 mà chúng tôi hy vọng, cũng như TV 4K hoặc TV 8K mới xuất hiện.

TCL tại IFA 2019
TCL đặt cược lớn vào IFA 2019, giới thiệu một soundbar Dolby Atmos mới đáng kinh ngạc và bộ ba tai nghe mới (hai mô hình không dây thực sự, trông giống như sự giao thoa giữa Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds và một cặp tai nghe có tiếng ồn -canceling, chính xác là vậy), đồng thời hiển thị một số nguyên mẫu của điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên của nó cho báo chí.

Còn gì để mong đợi tại IFA 2019 nữa đây
Trên đây chỉ là một lựa chọn nhỏ của các nhà sản xuất sẽ có mặt tại IFA 2019 - Lenovo, Philips, Sennheiser, Qualcomm và Yamaha đều có các sự kiện theo lịch trình của họ để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ, cũng như một số thương hiệu khác và Digital Xu hướng sẽ được báo cáo trực tiếp, vì vậy hãy đánh dấu trang này để cập nhật tất cả các tin tức mới nhất của IFA 2019. Hội chợ công nghệ IFA diễn ra tại trung tâm Hội chợ triển lãm Mess Berlin từ ngày 6 đến 11 tháng 9 năm 2019.
IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
Tin khác cùng chuyên mục
 • DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 NĂM 2019 Vietnet24h - Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2018, dưới sự bảo trợ và chỉ đạo chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 (Industry 4.0 Summit 2019) sắp diễn ra từ ngày 2-3 tháng 10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
  IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
  Nongshim, Ottogi đang để mắt đến thị trường Việt Nam Vietnet24h - Các công ty mì ăn liền Hàn Quốc đang gia tăng đầu tư vào Việt Nam trong nỗ lực đẩy nhanh việc gia nhập vào thị trường Đông Nam Á,
  LG Display bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED tại Trung Quốc Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Sáu họ đã hoàn thành việc xây dựng một nhà máy OLED mới ở Trung Quốc để bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình lớn cho TV cao cấp.
  SK Innovation nộp đơn kiện chống lại LG Chem, LG Electronics Vietnet24h - SK Innovation đã quyết định nộp đơn kiện vi phạm bằng sáng chế chống lại LG Chem và công ty con của Hoa Kỳ, LG Chem Michigan và LG Electronics, tuyên bố ba công ty đã kiếm được lợi nhuận không công bằng từ việc vi phạm bằng sáng chế của mình liên quan đến pin xe điện và pin thứ cấp khác.
  NEPCON ASIA 2019 khai mạc long trọng tại Thâm Quyến, Trung Quốc Vietnet24h - Hôm qua, 28 tháng 9 năm 2019, NEPCON ASIA 2019, một sự phô trương của ngành công nghiệp sản xuất điện tử quốc tế, đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
  Google chuẩn bị chuyển sản xuất Pixel từ Trung Quốc về Việt Nam Vietnet24h - Theo báo cáo mới nhất của Nikkei, Google đã bắt đầu chuyển dây chuyền sản xuất smartphone Pixel của mình từ Trung Quốc sang Việt Nam, đồng thời tìm kiếm và xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ tại Đông Nam Á. Đây được cho là bàn đạp để Google thực hiện tham vọng phát triển mảng kinh doanh thiết bị phần cứng.
  Grab tuyên bố sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam Vietnet24h - Grab vừa tuyên bố hôm nay sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm tới để phát triển các giải pháp công nghệ tài chính (fintech), công nghệ di động mới (mobility) và logistics với mục tiêu tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế số của Việt Nam.
  Tim Cook quyên góp 5 triệu đô la cổ phiếu làm từ thiện Vietnet24h - Theo một báo cáo gửi lên Sở Giao dịch Chứng khoán Mỹ ngày 21/8, CEO của Apple - Tim Cook đã quyên góp 23.215 cổ phiếu Apple cho một tổ chức từ thiện.
  Kia Soul EV được mệnh danh là xe điện nhỏ gọn tốt nhất Vietnet24h - Soul EV của Kia Motors được một trong những tạp chí ô tô hàng đầu ở Đức đánh giá là chiếc xe điện nhỏ gọn tốt nhất, đánh bại BMW i3s và Nissan Leaf e +, nhà sản xuất ô tô cho biết hôm Chủ nhật vừa qua.
Tin đọc nhiều
Hiện thực hóa sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam? Vietnet24h - Hãy tham dự Toạ đàm trực tuyến "Hiện thực hóa Sản xuất thông minh trong ngành Công nghiệp Điện tử: Cơ hội nào cho thị trường Việt Nam?" vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Samsung Electronics bị mắc kẹt trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Vietnet24h - Tai ương của Samsung Electronics dường như đã trở nên trầm trọng hơn khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dường như đang mắc kẹt giữa cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Theo Moody, Samsung dự báo sẽ ổn định Vietnet24h - Công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu Moody's Investors Service cho biết, triển vọng của Samsung Electronics được dự báo sẽ ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của mảng kinh doanh bán dẫn bằng tiền mặt.
LG Chem quyết định tách mảng sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm nay thứ Năm cho biết, họ đã quyết định tách mảng kinh doanh pin của mình nhằm tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này trong bối cảnh nhu cầu về pin xe điện (EV) ngày càng tăng.
Samsung, SK, LG đình chỉ quan hệ với Huawei Vietnet24h - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 17/8 rằng Washington kêu gọi các đồng minh và đối tác tham gia chiến dịch chống Huawei.
Samsung sẽ ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9 Vietnet24h - Cùng với các công ty Mỹ, đến lượt Samsung cũng sẽ ngừng bán chip cho Huawei khiến công ty công nghệ Trung Quốc lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt linh kiện sản xuất smartphone nghiêm trọng hơn bao giờ hết.
Samsung ký hợp đồng thiết bị 5G trị giá gần 8 tỷ Won với Verizon Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, thông qua một thỏa thuận trị giá 7,9 nghìn tỷ won (6,6 tỷ USD), theo hồ sơ quy định của công ty hôm thứ Hai.
LG U + củng cố liên minh AR, VR với các công ty công nghệ toàn cầu, các hãng viễn thông Vietnet24h - Hãng điện thoại di động Hàn Quốc LG U + đã công bố hôm thứ Ba rằng công ty đã thành lập một liên minh để tạo ra nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Samsung sản xuất hàng loạt DRAM tiên tiến nhất với quy trình EUV Vietnet24h - Samsung Electronics đã bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất thứ hai tại Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, nhà máy sản xuất chip lớn nhất thế giới.
TSMC phục hồi nhanh chóng Vietnet24h - TSMC đang “chuẩn bị cho sự phục hồi nhanh và thẳng đứng”, Maria Marced chủ tịch của TSMC Châu Âu (trong ảnh) cho biết tại hội nghị chuyên đề ảo của công ty sáng 24 tháng 8 vừa qua.
Liệu Samsung, SK, Hyundai có đang chuẩn bị cho việc mua bán, sáp nhập? Vietnet24h - Sự chú ý ngày càng tăng về việc liệu các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc - Samsung, SK, Hyundai Motor và LG - có đầu tư tiền mặt và tài sản tương đương tiền tích lũy của họ trong nửa cuối năm nay hay không.
Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer rời công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.