Doanh nghiệp
Viettronics Tân Bình phát triển sản xuất song hành cùng sự phát triển của nhân viên
Ngọc Hân - Thứ Năm, 25/05/2023 8:00 SA
Vietnet24h - Đi đôi với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty VTB cũng đánh giá cao tầm quan trọng của sự hài lòng và hạnh phúc của toàn thể cán bộ công nhân viên, luôn coi nhân viên là nòng cốt góp phần quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Công ty cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) được thành lập từ tháng 8 năm 1981, với bề dày hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử - điện lạnh - điện gia dụng.

Trong những năm qua, công ty đã phát triển không ngừng để giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành Điện tử và góp một phần sức mình cho sự phát triển của đất nước. Tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao, mang tính ứng dụng, phù hợp cho nhu cầu của thị trường ngày nay như: Tích hợp vào tivi nhiều phần mềm nhắn tin tự động, phần mềm quảng cáo online… Không dừng lại ở đó, công ty cũng mở rộng sang lĩnh vực Thiết bị y tế, cho ra đời những chiếc khẩu trang y tế chất lượng cao, Robot đo thân nhiệt và nhận diện khuôn mặt đáp ứng cho nhu cầu phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cũng đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động.

Bên cạnh những nổ lực phát triển không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều giải thưởng quan trọng như:

  • Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lương cao,
  • Là đơn vị điện tử duy nhất đạt giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” cho các  sản phẩm như Tivi, đầu Karaoke, các sản phẩm điện lạnh, thiết bị điện gia dụng và máy tính có chức năng IoT.
  • Doanh nghiệp có chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất ngành Công nghiệp điện tử trên sàn Chứng Khoán Việt Nam của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt nam.
  • Cùng nhiều giải thưởng của các cấp ủy Đảng.

Đi đôi với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, cấp ủy, ban lãnh đạo công ty VTB cũng đánh giá cao tầm quan trọng của sự hài lòng và hạnh phúc của toàn thể cán bộ công nhân viên, luôn coi nhân viên là nòng cốt góp phần quan trọng trong sự phát triển của công ty. Vì vậy cấp ủy và ban lãnh đạo luôn ủng hộ các hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Trong những năm qua, Cấp ủy, Ban lãnh đạo đã phối hợp chặt chẽ với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên. Từ đó, đã thực hiện nhiều hoạt động để đảm bảo rằng nhân viên được chăm sóc tốt, đời sống nhân viên được cải thiện rõ rệt về cả vật chất lẫn tinh thần.

Ông Văn Viết Tuấn, Tổng Giám đốc VTB phát biểu tại Đại hội.

Ngày 19 tháng 05 năm 2023, Đại hội công đoàn Công ty VTB nhiệm kỳ VI, gia đoạn 2023 – 2028 đã được tiến hành. Tại Đại hội, ông Huỳnh Đức Hiền, chủ tịch công đoàn công ty, đã trình bày báo cáo tổng kết của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ cũ, qua đó có thể thấy được nhiều điểm sáng trong công tác chăm lo đời sống của nhân viên như những ý kiến của người lao động luôn được xem xét và đối thoại trả lời mỗi 3 tháng 1 lần, lập quỹ hỗ trợ cho nhân viên, các khoản tiền thưởng cho lễ tết ngày càng được nâng cao, tổ chức nhiều phong trào thi đua sáng kiến sáng tạo trong công ty và cũng tổ chức nhiều hoạt động văn thể mỹ, đền ơn đáp nghĩa và nhiều hoạt động từ thiện khác. Trong số đó phải kể đến các hoạt động nổi bật như:

  • Quỹ hỗ trợ người lao động đã giúp được 162 trường hợp với 830 triệu đồng với lãi suất 0%.
  • Tháng công nhân năm 2023, Công đoàn tổ chức tặng quà cho người lao động trực tiếp với tổng số tiền 15,500,000 đ.
  • Phát động phong trào mỗi đoàn viên công đoàn là một sale marketing về khẩu trang y tế mang Thương hiệu VTB.
  • Ban chấp hành công đoàn VTB cũng quyên góp gần 150 triệu để tặng và lập sổ tiết kiệm 50.000.000 đ cho con trai chị Đoàn Thị Xếp là cháu Đoàn Văn Vinh lấy lãi suất hàng năm ăn học đến khi cháu 18 tuổi sẽ giao lại cho cháu; quyên góp hỗ trợ Làng trẻ em SOS Nha Trang và chương trình “NỤ CƯỜI ĐÊM TRĂNG” cho các cháu thiếu nhi ở Gia lai (16.100.000 đ), Miền Trung lũ lụt (18.950.000 đ), cơ sở nhà mồ côi Trần Châu (1 tivi, 10 quạt treo tường và 22.500.000 đ)….
  • Phụng dưỡng suốt đời 18 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Huyện Mỏ Cày Bắc ,tỉnh Bến Tre thăm hỏi, chúc Tết các Mẹ VNAH mỗi dịp xuân về và Lễ Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.
Cũng trong đại hội, ông Văn Viết Tuấn, Tổng giám đốc công ty, đã chấp thuận nhiều ý kiến đề nghị của nhân viên như tăng tiền ăn ca, tiền phúc lợi công tác của nhân viên. Điều này càng thể hiện rõ hơn nữa không chỉ tổ chức Công đoàn mà ban Tổng giám đốc của công ty cũng luôn chú ý lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Đây có thể coi là một điều đáng quý trọng đối với mỗi nhân viên trong công ty, thể hiện rõ các giá trị cốt lõi mà công ty đã đưa ra.
Đại hội biểu quyết bày tỏ sự nhất trí cao với các văn kiện Đại hội.

Các giá trị cốt lõi đó đã được thể hiện rõ ràng trong bàn Giao ước văn hóa của công ty và thực hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty. Cũng nhân kỷ niệm 7 năm bản Giao ước văn hóa được ban hành, công ty đã tổ chức chương trình hái hoa tìm hiểu về bản Giao ước văn hóa với nhiều phần quà thiết thực. Chương trình đã diễn ra thực sôi động, mỗi nhân viên đều trả lời đúng câu hỏi về văn hóa doanh nghiệp, từ các giá trị cốt lõi đến quy tắc ứng xử trong công ty, thể hiện được sự quan tâm của từng nhân viên đối với giao ước văn hóa cũng như mục tiêu và tầm nhìn.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt.

Tại đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ đã từ nhiệm, đại hội bầu ra ban chấp hành mới với sự tín nhiệm cao của toàn thể nhân viên trong công ty. Ban chấp hành công đoàn mới được bầu mang lại nhiều hy vọng và kỳ vọng mới cho tương lai của người lao động. Mong Ban chấp hành luôn bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền trong công ty, công đoàn cấp trên, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, ban ngành chuyên môn để đồng hành cùng công ty giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến người lao động và sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách và chương trình có lợi cho người lao động, đảm bảo quyền, lợi ích và để mọi người luôn được làm việc trong một môi trường an toàn và lành mạnh. 

VTB – Thương hiệu điện tử Việt Nam duy nhất đạt thương hiệu quốc gia nhờ đổi mới sáng tạo. Vietnet24h - Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) là doanh nghiệp duy nhất trong ngành sản xuất điện tử lần thứ 2 đạt được chứng nhận thương hiệu Quốc gia 2020-2022.
SMART TIVI VTB WebOS: Xu Hướng Công Nghệ - Trải Nghiệm Đỉnh Cao Vietnet24h - WebOS là hệ điều hành hiện đang được áp dụng trên dòng Smart Tivi VTB , theo những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng hoặc trải nghiệm qua thì đây được xem là 1 trong những hệ điều hành đẹp, có giao diện thân thiện với người dùng và đáng sử dụng nhất hiện nay.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Chuỗi triển lãm điện tử - gia dụng - đồ chơi trẻ em lần thứ 2 tại Việt Nam đã khai mạc Vietnet24h - Chuỗi triển lãm sự kiện chuyên ngành gồm: Triển lãm quốc tế điện tử và thiết bị thông minh (IEAE); Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi trẻ em (IBTE) đã khai mạc hôm nay, ngày 19/7/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.
CHUỖI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ - GIA DỤNG – ĐỒ CHƠI TRẺ EM TỔ CHỨC LẦN THỨ 2 TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Chuỗi triển lãm Quốc tế với các chuyên ngành Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh (IEAE); Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em (IBTE) tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Nhà B - SECC Q7, Tp HCM.
Chuỗi hội thảo phổ biến Luật về nghĩa vụ thẩm định doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của CHLB Đức Vietnet24h - Hội thảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao vai trò của doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu, do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam - Văn phòng Giới sử dụng Lao động, Tổ chức Hợp tác quốc tế GIZ (CHLB Đức)
Mercedes-Benz ra mắt ba mẫu xe điện dành cho thị trường Việt Nam Vietnet24h - Hãng xe Đức Mercedes-Benz bổ sung vào danh mục sản phẩm thêm 3 mẫu SUV chạy bằng điện, gồm EQB 250, EQE 500 4Matic và EQS 500 4Matic đi kèm mức giá từ 2,289 tỉ đồng nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, cạnh tranh với Audi, BMW ở phân khúc xe điện.
Hyundai và LG đầu tư thêm vốn cho nhà máy pin Georgia Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai và nhà sản xuất pin lithium-ion LG Energy Solution sẽ chi thêm 2 tỷ USD và thuê thêm 400 công nhân để sản xuất pin cho nhà máy xe điện đang được xây dựng ở bang Georgia, Mỹ.
Cổ phiếu của VinFast tăng vọt khi chào sàn Nasdaq Vietnet24h - Cổ phiếu của VinFast (VFS.O) tăng vọt trong phiên giao dịch mỏng khi chào sàn Nasdaq vào thứ Ba (15/8) sau khi niêm yết cửa sau 23 tỷ USD của nhà sản xuất xe điện Việt Nam khi công ty khởi nghiệp cho biết họ có khả năng huy động tiền từ các nhà đầu tư toàn cầu trong vòng 18 tháng.
Huawei Việt Nam và VDCA tổ chức chương trình Hạt giống cho Tương lai Vietnet24h - Huawei Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam khởi động chương trình "Hạt giống cho Tương lai 2023", trao cơ hội nhận quỹ khởi nghiệp trị giá 100.000 USD cho sinh viên đam mê công nghệ…
VinFast động thổ xây dựng nhà máy xe điện tại Hoa Kỳ Vietnet24h - VinFast của Việt Nam sẽ bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất xe điện của mình ở Bắc Carolina vào sáng thứ Sáu theo giờ địa phương.
Viettel thử nghiệm thành công mạng riêng 5G cho doanh nghiệp Vietnet24h - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố thử nghiệm thành công mạng di động 5G dùng riêng (5G Private Mobie Network - 5G PMN) cho nhà máy Pegatron (Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II).
Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Ngôi Trường Hy Vọng Samsung Bắc Ninh Vietnet24h - Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Samsung Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) – Hàn Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ngôi trường Hy vọng Samsung Bắc Ninh (Trung tâm hợp tác Việt-Hàn)
Động cơ thủy Weichai - điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam VIMOX 2023 Vietnet24h - Sáng nay (05/07), TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG HẢI VÀ ĐÓNG TÀU VIỆT NAM - VIMOX 2023 đã diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Hà Nội). Triển lãm có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu quốc tế và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam, dự kiến có hơn 3000 khách tham quan tới tham dự.
Công ty Thái Hưng hợp tác phát triển và sản xuất các dòng xe điện với Công ty Roding Mobility của Đức Vietnet24h - Công ty Roding Mobility (gọi tắt là Roding) sẽ tư vấn kỹ thuật, giám sát triển khai toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế – tiêu chuẩn – thẩm định cung ứng – kỹ thuật sản xuất cho Công ty Cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh (Công ty Thái Hưng).
Viettel và Microsoft hợp tác nâng cao năng lực điện toán đám mây Vietnet24h - Viettel Solutions - đơn vị thành viên thuộc Viettel và Công ty Microsoft Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0 như Cloud, Data và AI trên nhiều lĩnh vực, đẩy mạnh các dịch vụ số tại Việt Nam.
Rupert Murdoch từ chức chủ tịch Fox và News Corp. Vietnet24h - Rupert Murdoch sẽ từ chức chủ tịch của News Corp. và Fox Corp.
Người sáng lập Oracle, Larry Ellison, lần đầu tiên đến trụ sở Microsoft Vietnet24h - Đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Oracle, Larry Ellison và Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã phát biểu tại buổi thuyết trình trong khuôn viên của Microsoft để thông báo về việc mở rộng quan hệ đối tác của họ.
Có 6 tỷ phú bitcoin trên toàn thế giới Vietnet24h - Mặc dù có đến hàng trăm triệu người trên thế giới lao vào tiền điện tử nhưng chỉ có vỏn vẹn 22 người trở thành tỷ phú, trong đó có 6 tỷ phú bitcoin.
Mối quan hệ giữa Bill Gates và Elon Musk trong tiểu sử mới về Musk qua lời kể của Walter Isaacson Vietnet24h - Trong tập thể hiếm hoi những người từng giữ danh hiệu người giàu nhất Trái đất, Musk và Gates có một số điểm tương đồng. Cả hai đều có đầu óc phân tích, khả năng tập trung cao độ và sự chắc chắn về mặt trí tuệ dẫn đến sự kiêu ngạo.
Cựu CEO FTX bị buộc quay trở lại nhà tù Vietnet24h - Thẩm phán Mỹ ra phán quyết thu hồi quyết định bảo lãnh với cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried với lý do ông này đã gửi nhật ký riêng tư của bạn gái cũ và trao đổi nhiều thông tin với báo chí. Ông sẽ bị tạm giam cho tới khi phiên tòa xét xử bắt đầu.
Giám đốc pháp lý Việt Đinh của Fox từ chức vài tháng sau vụ dàn xếp của Dominion Vietnet24h - Việt Đinh, Giám đốc Pháp lý và Chính sách của Fox Corp., sẽ thôi giữ chức vụ của mình, vài tháng sau khi công ty đồng ý thanh toán khoản dàn xếp trị giá 787,5 triệu đô la cho Hệ thống Bỏ phiếu Dominion.
Elon Musk có thể cần phải phẫu thuật Vietnet24h - Elon Musk cho biết anh ấy có thể phải phẫu thuật và đang lên kế hoạch chụp MRI ở cổ và lưng trên.
Giám đốc tài chính của Alphabet Ruth Porat rời vai trò để trở thành chủ tịch và giám đốc đầu tư Vietnet24h - Ruth Porat sẽ từ chức giám đốc tài chính của Alphabet và đảm nhận vai trò mới là chủ tịch và giám đốc đầu tư, công ty đã công bố vào thứ ba.
Chủ tịch AMD ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu Vietnet24h - Lisa Su, Giám đốc điều hành của công ty thiết kế vi mạch khổng lồ Advanced Micro Devices Inc. (AMD), đã ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu khi nhận bằng tiến sĩ danh dự từ một trường đại học địa phương vào thứ Năm tuần qua (20/7), viện dẫn sự tiến bộ nhanh chóng của Đài Loan trong lĩnh vực này.
Eximbank có tân Chủ tịch hội đồng quản trị Vietnet24h - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank - EIB) vừa thông báo về thay đổi nhân sự cấp cao.