Doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Artemis đồng hành cùng người dân chống đại dịch Covid - 19
Lê Cường - Thứ Năm, 09/12/2021 6:31 CH
Vietnet24h - Giá trị đích thực của món quà không nằm ở việc nó lớn hay nhỏ, mà nằm ở tấm lòng của người tặng.
Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống người lao động thêm khó khăn nhưng chính trong hoàn cảnh này, những nghĩa cử cao đẹp - những tấm lòng vàng từ các cá nhân, tổ chức lại càng thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái. Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid -19 trong những thời điểm cam go nhất của các tuyến đầu chống dịch.   
 
Gần 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Và đặc biệt là thời điểm khó khăn khi đợt dịch thứ 4 bùng phát với sự xuất hiện của biến chủng Delta rất nguy hiểm. Bên cạnh đó là thực trạng hệ thống y tế còn nhiều hạn chế: khó khăn về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, kinh nghiệm chống dịch... tác động tiêu cực đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.
 
Chính trong thời điểm đại dịch đang bùng phát mạnh nhất, Công ty Cổ Phần Artemis Việt Nam đã phát động phong trào tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”; “ bầu ơi thương lấy bí cùng” luôn là truyền thống tiềm ẩn trong mỗi con người Việt Nam. 
 
Công ty đã trao tặng sản phẩm nước rửa tay CAREOX, sản phẩm làm sạch không khí 100% thiên nhiên tới “điểm nóng” Bắc Giang;  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty Artemis đã trao tặng Trạm y tế phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội); phát tặng miễn phí nước rửa tay CAREOX cho mỗi người dân khi đến tiêm vắc xin. 
 
Đội ngũ lãnh đạo công ty cũng liên tục tìm hiểu và cập nhật các thông tin, nắm tình hình về dịch Covid -19. Khi biết tin Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội gửi Thư kêu gọi ủng hộ, Công ty đã ngay lập tức trao tặng hơn 1000 chai Nước rửa tay CAREOX, chung sức cùng người dân thủ đô phòng ngừa dịch bệnh.
Đại diện Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam chia sẻ: “Nhìn niềm vui của bà con được nhận quà tôi cũng ấm lòng. Trong lúc khó khăn này, Công ty chúng tôi rất mong muốn các sản phẩm làm sạch, kháng khuẩn 100% thiên nhiên của công ty kịp thời đến tận tay người dân cũng như đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ giúp họ vượt qua khó khăn, góp chút sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng, chống dịch”.
 
Thượng tá Đàm Trung Dũng – Công an tỉnh Bắc Ninh – một trong những đơn vị nhận được tài trợ đã gửi lời cảm ơn sự chung tay, góp sức đến Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam: “số lượng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn mà công ty trao tặng sẽ được lãnh đạo Công an tỉnh phân bổ về các đơn vị trực tiếp tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn. Đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay”.
Công ty Cổ phần Artemis trao tặng nước rửa tay Careox và khẩu trang kháng khuẩn cho Công an tỉnh Bắc Ninh.
Trong những ngày tháng cao điểm của đợt dịch vừa qua, Artemis còn tổ chức thêm nhiều đợt tặng quà đến các cơ quan Nhà nước, trường học, khu văn phòng, khu chung cư,… Đặc biệt, Công ty đã gửi tặng hơn 600 chai Nước rửa tay CAREOX cho đất nước Lào anh em ngay khi nghe tin có tới 66 người quốc tịch Việt Nam tại phường Naxay, quận Saysettha, thủ đô Vientina mắc Covid-19.
 
Sản phẩm Careox 100% thiên nhiên: bảo vệ sức khỏe người Việt, hướng tới cuộc sống thông minh. 
 
Cùng với đó, không chỉ hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19, Công ty Cổ phần Artemis Việt Nam luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, bằng việc tạo ra các sản phẩm 100% thiên nhiên, giảm thiểu sử dụng hóa chất trong sinh hoạt hàng ngày. 
 
Chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe người dùng một cách tốt nhất luôn là mục tiêu mà công ty hướng tới. Với công nghệ tiên tiến từ Đức, các sản phẩm làm sạch 100% chiết xuất từ thiên nhiên như nước rửa tay, nước súc miệng, lau kính, khử mùi mang thương hiệu CAREOX... không chỉ có khả năng làm sạch mà còn có thể kháng khuẩn. Các sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn dùng trong y tế. 
 
Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế và con người. Ước tính có khoảng hơn 20.000 người chết trong đó có khoảng 2.300 nhân viên y tế bị lây nhiễm, 02 điều dưỡng và 01 bác sĩ ra đi mãi mãi. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, tình thế khó khăn, gian nguy sẽ giúp chúng ta hiểu được tinh thần đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau của những người con đất Việt vẫn luôn tỏa sáng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Careox là thương hiệu của Công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam, chuyên sản xuất dung dịch diệt khuẩn, nước rửa tay, làm sạch không khí và nước súc miệng 100% thiên nhiên. Các sản phẩm Careox đều đạt tiêu chuẩn an toàn, sạch, kháng khuẩn, dùng trong y tế. Tiêu biểu như: Nước rửa tay Careox, Dung dịch diệt khuẩn Artemis, Sản phẩm làm sạch không khí Careox, Khử mùi nội thất ô tô Nano Bạc Careox, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Careox Soft & Silk, …
 
Sản phẩm đã có mặt ở các siêu thị và bán online trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với: 
- Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO):https://vgovietnam.com/ 
Careox nước súc miệng thiên nhiên cao cấp, trắng răng, thơm miệng, phòng chống Covid -19 Vietnet24h - Với những ưu điểm nổi trội của mình, nước súc miệng Careox đang trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay khi cần chăm sóc răng miệng cũng như phòng chống dịch Covid -19.
Nước rửa tay nguồn gốc thiên nhiên tốt nhất – Careox Vietnet24h - Ngay cả khi không có dịch bệnh, việc rửa tay thường xuyên, bảo vệ cơ thể cũng là thói quen tốt nên được duy trì và việc chọn nước rửa tay đảm báo kháng khuẩn, tránh tác dụng phụ là điều mọi gia đình đều quan tâm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Khám phá những giải pháp tiên tiến cho ngành điện tử và bán dẫn Việt Nam: công nghệ phòng sạch và các ứng dụng Vietnet24h - Sự kiện do INTECH Group phối hợp cùng IBC International Branding & Communications JSC tổ chức, với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ hàng đầu như robatherm, Air Filtech, Sika và các đối tác khác. Hội thảo sẽ diễn ra từ 09:00 đến 12:00 ngày 11/09/2025 tại Hội trường tầng 3 NECC, Số 01 Đỗ Đức Dục, phường Từ Liêm, Hà Nội.
THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ỨNG DỤNG AI TRONG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Vietnet24h - Đây là một hội thảo chuyên ngành sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 6 tháng 8 năm 2025 tại Trung tậm Họi nghị và Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hà Nội trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo.
DIỄN ĐÀN SẢN XUẤT THÔNG MINH VIỆT NAM 2025 – ĐỘT PHÁ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THEO NGHỊ QUYẾT 57-NQ/TW Vietnet24h - Hôm nay, ngày 16 tháng 7, Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, với chủ đề chuyên sâu về nâng cấp sản xuất thông minh, phát triển hệ sinh thái bán dẫn và tăng trưởng bền vững đã diễn ra tại Hà Nội.
Diễn đàn sản xuất thông minh Việt Nam 2025: Điểm hẹn lý tưởng của giới sản xuất công nghệ 4.0 Vietnet24h - Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, một sự kiện quan trọng do Step-by-Step New Technologies Conference (ACT International) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEA) tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2025 tại Khách sạn Pullman Hanoi, 40 Cat Linh, Hà Nội.
M-TALKS 2025: ĐỔI MỚI TƯƠNG LAI NGÀNH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ VIỆT NAM VỚI AI, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ HỘI NHẬP TOÀN CẦU Vietnet24h - Diễn đàn M-TALK: DIỄN ĐÀN CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ là một sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam và RX Tradex tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 năm 2025 tại Pullman Ha Noi Hotel.
ITAP Meet-Up Vietnam 2025: Kết nối Việt Nam với Hành trình Chuyển đổi Công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương Vietnet24h - ITAP Meet-Up: Vietnam Session đã diễn ra vào sáng 27/06/2025 tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, công nghiệp hỗ trợ, bán dẫn và các ngành công nghiệp liên quan. Phiên họp do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đồng tổ chức cùng Constellar, là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động tiếp cận khu vực của ITAP trước thềm triển lãm lần thứ 8 tại Singapore EXPO.
BUỔI GẶP GỠ ITAP VIETNAM SESSION 2025: KHƠI NGUỒN CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Sự kiện đặc biệt ITAP Meet-Up: Vietnam Session, diễn ra vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 6 năm 2025 tại Hà Nội.
Việt Nam trên bản đồ chuỗi cung ứng mới: từ rủi ro thuế quan đến nắm bắt cơ hội Vietnet24h - Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, chuỗi cung ứng sản xuất đã trở thành một yếu tố then chốt quyết định năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Việt Nam, với vị trí chiến lược tại khu vực Đông Nam Á, đang đứng trước cơ hội lớn để tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ.
Hội Thảo Chuyên Đề về Thuế Quan Hoa Kỳ và Tác Động đến Chuỗi Cung Ứng Sản Xuất tại Việt Nam đã kết thúc thành công Vietnet24h - Sáng ngày 29/5/2025, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội thảo Chuyên Đề với chủ đề “Thuế Quan Hoa Kỳ và Sự Dịch Chuyển của Chuỗi Cung Ứng Sản Xuất: Tác Động tới Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
TƯNG BỪNG KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ & THIẾT BỊ THÔNG MINH VIỆT NAM 2025 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2025 (IEAE) được tổ chức từ ngày 29 đến 31 tháng 5 năm 2025 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
STMicro đầu tư 60 triệu USD vào nhà máy ở Pháp đang đối mặt với tái cấu trúc Vietnet24h - Hôm nay, thứ Tư (17/9), nhà sản xuất chip STMicroelectronics đã công bố khoản đầu tư 60 triệu USD cho nhà máy của mình tại Tours, Pháp, nơi công ty có kế hoạch phát triển một dây chuyền thử nghiệm cho công nghệ sản xuất chất bán dẫn tiên tiến.
Samsung Việt Nam tổ chức ngày hội Ngôi trường hy vọng Samsung năm 2025 tại xã Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Ninh Vietnet24h - Ngày 14 tháng 9 năm 2025, tại Ngôi trường Hy vọng Samsung Bắc Giang, Samsung Việt Nam phối hợp với tổ chức KFHI tổ chức Ngày hội Ngôi trường Hy vọng Samsung cho học sinh của 4 ngôi trường Hy vọng Samsung: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, và Lạng Sơn. Đây là năm thứ hai Samsung tổ chức ngày hội ý nghĩa này.
Huawei bổ nhiệm lãnh đạo mới cho HiSilicon trong bối cảnh ngành chip Trung Quốc tái cấu trúc Vietnet24h - Huawei Technologies đã công bố thay đổi nhân sự cấp cao tại đơn vị thiết kế chip nội bộ HiSilicon, đánh dấu một bước đi chiến lược khi ngành công nghiệp bán dẫn Trung Quốc đang trong giai đoạn tái cấu trúc mạnh mẽ.
Samsung Electronics có kế hoạch ứng dụng AI vào 90% hoạt động trong vòng 5 năm Vietnet24h - Samsung Electronics đã quyết định ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào 90% hoạt động kinh doanh trong vòng 5 năm.
Công đoàn Samsung Electronics thúc giục Chủ tịch Lee cải tổ hệ thống tiền thưởng Vietnet24h - Hôm thứ Ba (2/9), các công nhân thuộc công đoàn của Samsung Electronics đã gửi thư cho Chủ tịch Lee Jae-yong, yêu cầu công ty cải thiện tính minh bạch của hệ thống thưởng.
Lợi nhuận nửa đầu năm của Huawei giảm 32% khi gã khổng lồ công nghệ đổ thêm tiền vào R&D Vietnet24h - Huawei Technologies đã chứng kiến ​​lợi nhuận giảm gần một phần ba trong nửa đầu năm.
VinFast Philippines được vinh danh tại Giải thưởng Di sản Doanh nghiệp năm 2025 Vietnet24h - VinFast Philippines đã được vinh danh tại Giải thưởng Di sản Doanh nghiệp năm 2025 ở hạng mục "Xuất sắc trong Đổi mới Di động Chiến lược".
Chiến lược bán lẻ mới của Alibaba: Chuyển đổi bối cảnh bán lẻ châu Á với trải nghiệm mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến liền mạch Vietnet24h - Trong một động thái đầy tham vọng có thể định hình lại bối cảnh bán lẻ tại châu Á, Tập đoàn Alibaba đã công bố dự án mới nhất của mình: một trải nghiệm bán lẻ đa định dạng được thiết kế để kết hợp liền mạch giữa mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến.
Lợi nhuận hoạt động của Samsung Electronics giảm 55,2% trong quý 2 Vietnet24h - Hôm thứ Năm (31/7), Samsung Electronics công bố lợi nhuận hoạt động trong quý II đã giảm 55,2% so với cùng kỳ năm trước, do tăng trưởng doanh thu từ thiết bị điện tử không đủ bù đắp cho sự sụt giảm mạnh của mảng kinh doanh chip.
Meta thu hút thêm chuyên gia AI của Apple khi cuộc cạnh tranh về kính thông minh ngày càng nóng lên Vietnet24h - Sự cạnh tranh giữa hai gã khổng lồ công nghệ Apple và Meta trong lĩnh vực kính thông minh đang leo thang, và giờ đây đang diễn ra một cách âm thầm khi Meta tăng cường nỗ lực tuyển dụng.
OpenAI công bố chương trình cố vấn mới dành cho những người sáng lập công nghệ mới nổi Vietnet24h - OpenAI đã giới thiệu “OpenAI Grove”, một chương trình mới dành cho các doanh nhân công nghệ trẻ muốn xây dựng bằng trí tuệ nhân tạo.
Intel thông báo thay đổi nhân sự điều hành chủ chốt Vietnet24h - Intel đã công bố một loạt thay đổi trong ban lãnh đạo cấp cao vào thứ Hai (8/9), bao gồm sự ra đi của Giám đốc Sản phẩm Michelle Johnston Holthaus, vào thời điểm CEO Lip-Bu Tan đang tăng cường nỗ lực vực dậy nhà sản xuất chip Hoa Kỳ đang gặp khó khăn này.
Kế hoạch trả lương mới gần 1 nghìn tỷ đô la của Tesla dành cho Musk sẽ mở rộng quyền biểu quyết của ông Vietnet24h - Hội đồng quản trị của Tesla đang yêu cầu các nhà đầu tư chấp thuận kế hoạch trả lương mới cho CEO Elon Musk trị giá khoảng 975 tỷ đô la.
Bill Gates tái khẳng định mối quan hệ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hàn Quốc Vietnet24h - Bill Gates, nổi tiếng với vai trò đồng sáng lập Microsoft, đã kết thúc chuyến thăm Hàn Quốc đầu tiên sau ba năm sau một loạt cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại quốc gia này.
Elon Musk đã yêu cầu CEO Meta Mark Zuckerberg tham gia đấu thầu xAI để mua OpenAI Vietnet24h - Hồ sơ tòa án hôm thứ năm tiết lộ Elon Musk đã yêu cầu CEO của Meta, Mark Zuckerberg giúp ông tài trợ cho thương vụ mua lại OpenAI trị giá 97,4 tỷ đô la vào đầu năm 2025.
Giám đốc điều hành tỷ phú 82 tuổi của Epic, Judy Faulkner, đã xây dựng đế chế phần mềm của mình như thế nào Vietnet24h - Judy Faulkner, vừa tròn 82 tuổi, đã dành 46 năm điều hành Epic Systems, biến công ty này thành một trong những công ty công nghệ tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.
Chủ tịch Samsung trở lại Seoul sau chuyến thăm Hoa Kỳ để 'chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh năm tới' Vietnet24h - Chuyến đi của ông bắt đầu vào ngày 29 tháng 7, khi ông Lee khởi hành đến Washington để hỗ trợ các nỗ lực ngoại giao của Hàn Quốc nhằm đạt được một thỏa thuận thuế quan với Mỹ.
CEO Lip-Bu Tan viết thư cho nhân viên Intel Vietnet24h - Sau khi Tổng thống Trump yêu cầu ông từ chức CEO Intel, Lip-Bu Tan (ảnh) đã viết một lá thư gửi toàn thể nhân viên Intel. Nội dung thư như sau:
Trump thay đổi quan điểm về CEO của Intel, gọi ông là "thành công" vài ngày sau khi yêu cầu ông từ chức Vietnet24h - Tổng thống Trump đã viết trong bài đăng trên Truth Social vào thứ Hai rằng ông đã gặp Giám đốc điều hành Intel Lip-Bu Tan.
Nhà đầu tư mạo hiểm Moritz ủng hộ CEO Intel Lip-Bu Tan sau hành vi "bắt nạt vô văn hóa" của Trump Vietnet24h - Michael Moritz của Sequoia Capital cho biết Intel nên ủng hộ CEO Lip-Bu Tan bất chấp "sự bắt nạt vô tình" của Tổng thống Donald Trump.