Tiêu dùng thông minh
Hyundai Motor giới thiệu 17 xe buýt xanh, xe tải vào năm 2025
Alisa H - Chủ Nhật, 01/09/2019 9:11 SA
Vietnet24h - Nhà sản xuất ô tô cho biết, Hyundai Motor sẽ phát hành 17 xe tải và xe buýt điện vào năm 2025 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các phương tiện thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, công ty đã ra mắt chiếc xe tải cỡ trung Pavise và phiên bản điện khí hóa của xe buýt nhỏ County, mở rộng danh mục đầu tư xe thương mại.
 
"Lim Motor sẽ theo đuổi chiến lược xe thương mại của mình trên hai đường đua", Lim Chung-hwan, người đứng đầu Trung tâm phát triển xe thương mại Hyundai Motor 2, trong Hội chợ kinh doanh xe tải và xe buýt Hyundai ở Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, cho biết. "Đối với xe tải hạng nặng và xe buýt đường dài, chúng tôi sẽ áp dụng các công nghệ pin nhiên liệu hydro và sử dụng xe tải hạng trung điện khí hóa và các phương tiện thương mại khác để chúng có thể khai thác cơ sở hạ tầng xe điện đô thị."
 
Theo Lim, công ty sẽ tung ra 7 xe điện và 10 xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro vào năm 2025, vì vậy danh mục xe thương mại của công ty sẽ thân thiện với môi trường hơn. Trong số 17 phương tiện đó, sáu chiếc sẽ là xe tải và 11 chiếc sẽ là xe buýt.
 
Là một phần trong nỗ lực mở rộng danh mục xe thương mại thân thiện với môi trường của mình, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh xe thương mại của Hyundai Motor Lee In-cheol cho biết công ty sẽ xuất khẩu 10 xe tải chạy bằng pin nhiên liệu sang Thụy Sĩ vào tháng 12 và có kế hoạch bán 1.600 xe tải chạy bằng hydro. có đến năm 2025.
 
"Theo Thụy Sĩ, chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh xe thương mại của chúng tôi trên khắp châu Âu," Lee nói. "Đồng thời, chúng tôi sẽ nỗ lực để đáp ứng thành công nhu cầu trong nước về xe thương mại thân thiện với môi trường." Là một phần của sáng kiến ​​này, công ty đã tiết lộ phiên bản điện khí hóa của xe buýt nhỏ County. Các mô hình Quận được sử dụng rộng rãi như xe buýt nhỏ của trường và địa phương. Hạt EV có thể di chuyển tới 200 km trong một lần sạc và pin 128 giờ có thể được sạc đầy trong 72 phút.
 
Hyundai Motor cho biết chi phí nhiên liệu cho phiên bản EV dự kiến ​​sẽ bằng gần một phần ba so với mô hình động cơ diesel hiện tại. Cùng với County EV, công ty đã tiết lộ chiếc xe tải Pavise, cho biết hiện tại nó có đầy đủ các dòng từ xe tải nhỏ đến hạng nặng. Công ty đã mô tả chiếc xe tải Pavise là một chiếc xe tải cỡ trung bình, đặt nó giữa Mega Truck hạng trung của công ty và Xellect hạng nặng. Pavise có thể vận chuyển từ 5,5 tấn đến 13,5 tấn, do đó, nó có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ thực phẩm và hàng hóa đến máy móc công nghiệp.
 
Trong khi ra mắt Pavise, Hyundai Motor đã tiết lộ 10 biến thể của xe tải, bao gồm xe cứu hỏa, xe chở rác và cần cẩu, cho biết nó được thiết kế để dễ dàng tương thích với các thiết bị xe chuyên dụng khác nhau. "Pavise cung cấp tính thực tiễn của Mega Truck và tải trọng nặng của X đáy cùng một lúc," Lee nói.
Hyundai Glovis thành lập công ty tại Việt Nam Vietnet24h - Hyundai Glovis đã thành lập một thực thể công ty tại Việt Nam như là chỗ đứng đầu tiên của nó ở Đông Nam Á, công ty hậu cần này cho biết hôm thứ Năm vừa qua.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung Wallet biến điện thoại thành “vé tàu số”: Việt Nam có thể học gì khi đường sắt bước vào kỷ nguyên số? Vietnet24h - Samsung đang mở rộng Samsung Wallet từ một công cụ thanh toán thành nền tảng quản lý hành trình số khi hợp tác với Korail triển khai dịch vụ vé tàu không giấy.
Samsung ra mắt bếp Slide-in và lò vi sóng Over-the-Range tích hợp Air Fry Max Vietnet24h - Samsung giới thiệu thế hệ bếp Slide-in và lò vi sóng Over-the-Range mới với tính năng Air Fry Max, kết hợp công nghệ nấu nướng, thiết kế đồng bộ và khả năng kết nối SmartThings, hướng tới trải nghiệm bếp hiện đại, tiện lợi và linh hoạt hơn.
Samsung thúc đẩy chăm sóc sức khỏe chủ động bằng AI cá nhân hóa tại Việt Nam Vietnet24h - Không chỉ dừng ở việc ghi nhận các chỉ số sức khỏe, AI đang được Samsung đưa vào sâu hơn trong hệ sinh thái Galaxy nhằm phân tích dữ liệu, đưa ra những gợi ý phù hợp với từng người và khuyến khích hình thành thói quen sống khỏe bền vững.
Vì sao kính AI đầu tiên của Samsung không có màn hình? Vietnet24h - Samsung đã chọn một hướng đi thận trọng cho mẫu kính AI đầu tiên: không màn hình, tập trung vào camera, âm thanh và trợ lý Gemini của Google.
Điện thoại gập Samsung Galaxy Z8 lập kỷ lục với 1,44 triệu đơn đặt trước Vietnet24h - Fold8 dẫn đầu nhu cầu khi doanh số bán hàng cao cấp mạnh mẽ làm dấy lên hy vọng về sự phục hồi của mảng kinh doanh di động của Samsung.
iPhone Ultra, Apple TV 4K và iOS 27: Apple đang chuẩn bị cho hệ sinh thái AI toàn diện? Vietnet24h - Từ chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên, Apple TV 4K thế hệ mới đến iOS 27 với Siri thông minh hơn, những thông tin mới nhất được MacRumors tổng hợp cho thấy Apple không chỉ nâng cấp từng thiết bị riêng lẻ mà đang định hình một hệ sinh thái lấy AI làm trung tâm. Nếu các tin đồn trở thành hiện thực, đây có thể là cuộc thay đổi lớn nhất của Apple kể từ khi Apple Silicon ra mắt.
Samsung tìm cách tạo lợi thế cạnh tranh cho kính thông minh so với Meta bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại thông minh Vietnet24h - Samsung Electronics đang phân biệt kính thông minh sắp ra mắt của mình với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường, định nghĩa chúng là “thiết bị đeo được sản xuất bởi một chuyên gia về điện thoại thông minh”.
Kính Ray-Ban Meta AI ra mắt tại Hàn Quốc Vietnet24h - Ba nhà mạng di động của Hàn Quốc hôm thứ Tư đã ra mắt kính thông minh Ray-Ban Meta, mang sản phẩm kính mắt trí tuệ nhân tạo bán chạy nhất thế giới đến thị trường nội địa với hỗ trợ tiếng Hàn
Galaxy Z Fold 8 mở ra trải nghiệm xem rộng hơn Vietnet24h - Hôm thứ Tư, Samsung Electronics đã ra mắt dòng Galaxy Z8, bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào dòng sản phẩm, mang đến trải nghiệm xem tối ưu hơn nhờ thiết kế màn hình và tỷ lệ khung hình được cải tiến.
Alibaba tung Qwen3.8: Tham vọng đưa AI Trung Quốc áp sát Anthropic, mở màn cuộc đua mô hình đa nghìn tỷ tham số Vietnet24h - Chỉ vài ngày sau khi startup Moonshot AI gây chú ý với mô hình Kimi K3, Alibaba tiếp tục nâng nhiệt cuộc đua AI khi công bố Qwen3.8-Max-Preview – mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) sở hữu 2,4 nghìn tỷ tham số.
Kính thông minh Meta: Nhiều tính năng AI, giá dễ tiếp cận hơn nhưng vẫn còn “gánh nặng” riêng Vietnet24h - Meta đang đưa thương hiệu của mình lên dòng kính thông minh mới, thay vì tiếp tục dựa vào tên Ray-Ban hay Oakley. Với giá khởi điểm 299 USD, Meta Glasses giữ gần như toàn bộ tính năng AI, camera và âm thanh của thế hệ mới, nhưng đánh đổi bằng thiết kế dày, nặng hơn và những lo ngại ngày càng lớn về quyền riêng tư.
Galaxy Z thế hệ mới: Không có chiếc điện thoại gập tốt nhất, chỉ có thiết bị phù hợp nhất Vietnet24h - Galaxy Z thế hệ mới mở rộng lựa chọn điện thoại gập của Samsung với ba hướng thiết kế khác nhau: Galaxy Z Flip8 cho người dùng đề cao sự nhỏ gọn, Galaxy Z Fold8 hướng tới trải nghiệm màn hình lớn và Galaxy Z Fold8 Ultra dành cho nhóm cần hiệu năng, đa nhiệm và camera cao cấp. Thay vì tìm kiếm một mẫu máy “tốt nhất”, Samsung đang đặt trọng tâm vào việc lựa chọn thiết bị phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
Phone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max: Chip 2nm đầu tiên, camera khẩu độ thay đổi và nhiều nâng cấp đáng giá cho mùa thu 2026 Vietnet24h - Apple sẽ ra mắt iPhone 18 Pro (6,3 inch) và iPhone 18 Pro Max (6,9 inch) vào tháng 9/2026, cùng với mẫu iPhone gập cao cấp. Trong khi iPhone Fold nhận được phần lớn sự chú ý, hai mẫu Pro vẫn mang đến hàng loạt cải tiến quan trọng, nổi bật nhất là con chip A20 sản xuất trên tiến trình 2nm đầu tiên của Apple.
Cách cá nhân hóa màn hình chờ Kindle: Thủ thuật đơn giản giúp máy đọc sách mang dấu ấn riêng Vietnet24h - Amazon không cho phép người dùng tùy ý thay đổi màn hình chờ Kindle như trên smartphone, nhưng vẫn có nhiều cách để cá nhân hóa thiết bị. Từ tính năng Display Cover chính thức đến những mẹo sáng tạo của cộng đồng người dùng, Kindle có thể mang dấu ấn riêng nhiều hơn bạn nghĩ.
Đánh giá Motorola Razr Fold: Tân binh đáng gờm trong cuộc đua smartphone màn hình gập Vietnet24h - Sau nhiều năm chỉ tập trung vào dòng điện thoại gập vỏ sò Razr, Motorola cuối cùng đã chính thức tham gia phân khúc smartphone gập dạng quyển sách (book-style foldable) với Razr Fold.
Samsung Vision AI 2026 mở ra tương lai mới của trải nghiệm giải trí, cá nhân hóa và kết nối thông minh hơn Vietnet24h - Với dòng sản phẩm AI TV, màn hình và thiết bị âm thanh 2026, Samsung mở ra kỷ nguyên giải trí mới, nơi công nghệ trở thành người bạn đồng hành thông minh trong không gian sống hiện đại.
10 mẹo iPhone hữu ích năm 2026: Apple đang biến iOS thành một hệ điều hành “thông minh ngầm” Vietnet24h - Apple không công bố rầm rộ nhiều tính năng trong số này tại các sự kiện lớn, nhưng chính những thay đổi nhỏ trong iOS 26 mới cho thấy hướng đi thực sự của hãng: biến iPhone thành một thiết bị ngày càng “tự thích nghi”, cá nhân hóa hơn và phụ thuộc ít hơn vào thao tác thủ công của người dùng.
Cách chuẩn bị điện thoại của bạn trước khi đổi điện thoại mới: 7 bước quan trọng để không mất dữ liệu và tối đa giá trị thu lại Vietnet24h - Khi người dùng ngày càng giữ smartphone lâu hơn thay vì nâng cấp liên tục mỗi năm, việc trade-in (thu cũ đổi mới) đang trở thành lựa chọn phổ biến để vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm rác thải điện tử.
Phán quyết về AI khiến các luật sư Mỹ đưa ra cảnh báo: Các cuộc trò chuyện của bạn có thể bị sử dụng chống lại bạn Vietnet24h - Một phán quyết mới của tòa án liên bang Mỹ đang làm dấy lên những cảnh báo mạnh mẽ từ giới luật sư và chuyên gia pháp lý: các cuộc trò chuyện với chatbot AI như ChatGPT hay Claude có thể trở thành bằng chứng trước tòa, thay vì được bảo mật như người dùng vẫn nghĩ.
Tổng hợp các mẫu laptop HP tốt nhất 2026 Vietnet24h - Trong bối cảnh thị trường laptop ngày càng phân hóa theo nhu cầu sử dụng, các bài đánh giá từ ZDNet cho thấy HP đang theo đuổi một chiến lược sản phẩm rất rõ ràng: không cố tạo ra một thiết bị “toàn năng”, mà tập trung xây dựng từng dòng máy tối ưu cho từng nhóm người dùng cụ thể.