Tin VEIA
Đức có tỷ lệ tử vong do coronavirus thấp đáng kể - Đây là lý do tại sao
Hạnh Vy - Chủ Nhật, 29/03/2020 9:23 CH
Vietnet24h - Đức cũng đang trong giai đoạn đầu của sự bùng phát coronavirus chủng mới, nhưng họ có các cơ sở chăm sóc đặc biệt tuyệt vời, độ tuổi trung bình của người bị nhiễm trùng khá trẻ và chính sách cách ly tại chỗ nghiêm ngặt.
Virus coronavirus đang tàn phá các khu vực rộng lớn ở châu Âu, với Ý và Tây Ban Nha hiện là những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất trên thế giới. Nhưng về phía bắc, Đức dường như đang đi ngược lại xu hướng này.
 
Đã có 3.340 người Đức đã thử nghiệm dương tính với coronavirus kể từ ngày 28 tháng 3 giờ Berlin, với 397 trường hợp tử vong, theo tờ báo Die Zeit của Đức. Điều đó có nghĩa là Đức có tỷ lệ tử vong là 0,74%.
 
(Số của Die Zeit kéo dữ liệu địa phương nhanh hơn chính quyền trung ương Đức và được xem là một bức tranh chính xác hơn).
 
Tỷ lệ đó thấp hơn nhiều so với Tây Ban Nha, ở mức 7,82%, Trung Quốc ở mức 4,02% và Ý, ở mức 10,56%. Nó cho thấy rằng Đức đang làm một cái gì đó đúng mà những nước khác chưa làm được.
 
Đây là lý do tại sao Đức dường như đứng đầu trong đợt bùng phát coronavirus và tại sao nước này có thể làm những việc như tiếp nhận bệnh nhân coronavirus từ những quốc gia hàng xóm đang gặp khó khăn.
 
Xét nghiệm, xét nghiệm và xét nghiệm
Yếu tố quan trọng nhất góp phần vào tỷ lệ tử vong thấp là Đức dường như là việc làm xét nghiệm nhiều người hơn bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác. Các nhà khoa học đồng ý rằng một số lượng lớn - có thể là đa số lớn - trong số tất cả các trường hợp nhiễm coronavirus không bao giờ được đưa vào số liệu chính thức, vì những trường hợp đó không đủ nghiêm trọng để đửa vào điều trị tại bệnh viện.
 
Các xét nghiệm quốc gia càng rộng rãi, thì càng có nhiều trường hợp nhẹ hơn. Vì các trường hợp nghiêm trọng nhất hầu như luôn được kiểm tra, do đó số ca tử vong do coronavirus có thể sẽ giữ nguyên. Hiệu quả ròng là thử nghiệm nhiều hơn dẫn đến tỷ lệ tử vong thấp hơn.
Các nhân viên mặc quần áo bảo hộ làm xét nghiệm virus corona tại một phòng thí nghiệm ở Berlin, Đức, ngày 26 tháng 3 năm 2020. Ảnh: Reuters
 
Christian Drosten, giám đốc viện virus học tại bệnh viện Charité của Berlin ước tính rằng Đức đang kiểm tra 120.000 người mỗi tuần. Hiệp hội bác sĩ Đức cho biết ít nhất 200.000 xét nghiệm coronavirus đã được thực hiện trong những tuần gần đây, tờ The Independent đưa tin.

"Tôi tin rằng chúng tôi chỉ đang thử nghiệm nhiều hơn ở các quốc gia khác và chúng tôi đang phát hiện sớm sự bùng phát của chúng tôi", Drosten nói với NPR.
 
"Chúng tôi có một nền văn hóa ở Đức, nơi thực sự không hỗ trợ một hệ thống chẩn đoán tập trung", Drosten nói. "Vì vậy, Đức không có phòng thí nghiệm y tế công cộng sẽ hạn chế các phòng thí nghiệm khác thực hiện các xét nghiệm. Vì vậy, chúng tôi đã có một thị trường mở ngay từ đầu."

Tính đến ngày 28 tháng 3, Vương quốc Anh đã xét nghiệm được cho 113.777 người. Tây Ban Nha và Ý cũng không thử nghiệm ở bất cứ đâu nhiều nhiều như thế.
 
Hoa Kỳ đã kiểm tra 626.667 người vào ngày 28 tháng 3, theo Dự án Theo dõi COVID. Con số này đã tăng lên đáng kể trong những ngày gần đây, nhưng vẫn chậm trễ so với tỷ lệ của Đức, làm cho sự bùng phát của Mỹ hiện là lớn nhất trên thế giới.

Tây Ban Nha đã phân phối 650.000 bộ dụng cụ thử nghiệm, nhưng đã gửi lại một lô mua từ Trung Quốc vào thứ năm sau khi họ phát hiện ra họ chỉ xác định được 30% trường hợp dương tính. Vẫn chưa biết có bao nhiêu bài kiểm tra đã được thực hiện ở đó.
 
Thị trấn Vó ở miền bắc Italy đã dập tắt một ổ dịch sau khi cho xét nghiệm không ngừng, nhưng cả nước này vẫn chưa thể hồi phục.
 
Vào thứ Sáu, tờ Süeddeutsche Zeitung đã báo cáo rằng Bộ Nội vụ Đức muốn tăng số lượng thử nghiệm hàng ngày lên 200.000.
Một bác sĩ giơ mẫu xét nghiệm coronavirus.

Một hệ thống chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ
Đức đang trong tình trạng tốt để chống lại sự bùng phát của họ bởi vì nó có một hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển và toàn diện, với cả hai lựa chọn công cộng và tư nhân.
 
Đức chi 4.714,26 đô la mỗi người mỗi năm cho chăm sóc sức khỏe, theo dữ liệu của Ngân hàng Thế giới từ năm 2016. Con số này cao hơn hầu hết các quốc gia khác.
 
Đức có các giường chăm sóc quan trọng thứ hai trên đầu người ở châu Âu, theo dữ liệu từ European Health for All. Các giường là rất cần thiết khi cố gắng chiến đấu với các trường hợp nghiêm trọng của coronavirus.
 
Đức có 621 giường trên 100.000 dân. Ý có 275, và Tây Ban Nha 293.
 
Thủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: REUTERS 
 
"Nói chung, chúng tôi có một tình hình chăm sóc đặc biệt khá tốt ở Đức," nhà virus học người Đức Martin Stürmer nói với Vox. "Chúng tôi có các bác sĩ và cơ sở chuyên môn cao, và có lẽ đó là một phần lý do tại sao bệnh nhân bị bệnh nặng của chúng tôi sống sót so với những người ở các quốc gia khác."
 
Tránh nhiễm bệnh cho người già và lớn tuổi 
Tuổi trung bình của một người Đức bị nhiễm coronavirus là 46, trong khi ở Ý là 63, theo Wired.
 
Người già có nhiều khả năng tử vong do coronavirus, và hầu hết các trường hợp tử vong xảy ra ở những người có tình trạng sức khỏe từ trước, thường gặp ở người già.
 
80% tất cả những người nhiễm bệnh ở Đức đều dưới 60 tuổi, Viện Robert Koch cho biết hôm thứ Hai, chỉ ra rằng dịch bệnh chưa xảy ra ở người già, trong đó nguy cơ tử vong cao hơn nhiều.
 
Ở Tây Ban Nha, số lượng người trên 60 tuổi bị ảnh hưởng là khoảng 50%.
 
Nước Đức đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ dịch bệnh COVID-19
So với các nước như Tây Ban Nha và Ý, Đức đang ở giai đoạn đầu của đợt bùng phát.
 
"Đức cũng sớm hơn một chút trong quá trình so với Ý", Martin Hibberd, giáo sư về các bệnh truyền nhiễm mới nổi tại Trường Y học Nhiệt đới và Vệ sinh Luân Đôn, nói với Wired. "Phải mất hai hoặc ba tuần chăm sóc tích cực trước khi mọi người thường chịu thua căn bệnh này."
 
Ngày 26 tháng 3 là ngày tồi tệ nhất của Đức cho đến nay với 6.615 trường hợp mắc mới được báo cáo. Có vẻ như số lượng các trường hợp hàng ngày sẽ tiếp tục tăng.
 
Bà Angela Merkel cho biết hôm thứ Năm rằng còn quá sớm để giảm bớt việc cách ly bắt buộc được đưa ra vào thứ ba, theo phát thanh viên Deutsche Welle của Đức. Tỷ lệ nhiễm vẫn đang tăng, Merkel nói, nhưng có khả năng giảm dần trong tuần đầu tiên của tháng Tư.
 
"Tỷ lệ tử vong ở Đức có thể sẽ tăng lên khi nhiều người già bị nhiễm bệnh", Keith Neal, giáo sư dịch tễ học về các bệnh truyền nhiễm tại Đại học Nottingham, nói với Sky News. "Tỷ lệ tử vong thực sự có lẽ sẽ ở mức 1%."
 
Nước Đức thi hành một chính sách cách ly cứng rắn
Đức, giống như nhiều quốc gia khác, đã thi hành các quy định cách ly chặt chẽ, bắt đầu từ ngày 24 tháng 3.
 
Nhóm ra ngoài được giới hạn trong hai người, trừ khi tất cả họ là thành viên của cùng một gia đình đang sống cùng với nhau. Khoản tiền phạt cho việc vi phạm các quy tắc có thể lên tới 25.000 € (26.909 đô la.)
 
Chiến thuật trong tương lai?
Hôm thứ Sáu, Bộ Nội vụ Đức đã đưa ra ý tưởng theo dõi công dân của mình thông qua điện thoại thông minh của họ để xem ai đã tiếp xúc với người bị nhiễm coronavirus, theo Reuters.
 
Thật dễ dàng để suy đoán về thành công của Đức, nhưng một số nhà khoa học đã nói rằng, vì sự bùng phát là chưa từng có, nên câu trả lời có thể không rõ ràng trong một thời gian. Ngay cả một số chuyên gia về tiếng Đức đang tranh luận để thận trọng. "Chúng tôi chưa biết lý do cho tỷ lệ tử vong thấp hơn", Marieke Degen, phó phát ngôn viên của Viện Robert Koch nói với Vox
Hãng Würth sản xuất PCB cho máy thở để đáp ứng nhu cầu chống dịch covid-19 Vietnet24h - Công ty Điện tử Wurth Elektronik đang cung cấp PCB cần thiết cho việc sản xuất nhanh chóng các máy thở di động và chăm sóc đặc biệt từ ba cơ sở sản xuất tại Đức.
WHO xem xét biện pháp phòng ngừa trong không gian đối với nhân viên y tế sau khi nghiên cứu cho thấy coronavirus có thể tồn tại trong không khí Vietnet24h - Các coronavirus có thể bay trong không khí, lơ lửng trong không khí tùy thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ và độ ẩm, các quan chức WHO cho biết.
Theo Business Insider
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
DIỄN ĐÀN SẢN XUẤT THÔNG MINH VIỆT NAM 2025 – ĐỘT PHÁ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THEO NGHỊ QUYẾT 57-NQ/TW Vietnet24h - Hôm nay, ngày 16 tháng 7, Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, với chủ đề chuyên sâu về nâng cấp sản xuất thông minh, phát triển hệ sinh thái bán dẫn và tăng trưởng bền vững đã diễn ra tại Hà Nội.
Diễn đàn sản xuất thông minh Việt Nam 2025: Điểm hẹn lý tưởng của giới sản xuất công nghệ 4.0 Vietnet24h - Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, một sự kiện quan trọng do Step-by-Step New Technologies Conference (ACT International) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEA) tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2025 tại Khách sạn Pullman Hanoi, 40 Cat Linh, Hà Nội.
M-TALKS 2025: ĐỔI MỚI TƯƠNG LAI NGÀNH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ VIỆT NAM VỚI AI, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ HỘI NHẬP TOÀN CẦU Vietnet24h - Diễn đàn M-TALK: DIỄN ĐÀN CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ là một sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam và RX Tradex tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 năm 2025 tại Pullman Ha Noi Hotel.
ITAP Meet-Up Vietnam 2025: Kết nối Việt Nam với Hành trình Chuyển đổi Công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương Vietnet24h - ITAP Meet-Up: Vietnam Session đã diễn ra vào sáng 27/06/2025 tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, công nghiệp hỗ trợ, bán dẫn và các ngành công nghiệp liên quan. Phiên họp do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đồng tổ chức cùng Constellar, là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động tiếp cận khu vực của ITAP trước thềm triển lãm lần thứ 8 tại Singapore EXPO.
BUỔI GẶP GỠ ITAP VIETNAM SESSION 2025: KHƠI NGUỒN CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Sự kiện đặc biệt ITAP Meet-Up: Vietnam Session, diễn ra vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 6 năm 2025 tại Hà Nội.
Việt Nam trên bản đồ chuỗi cung ứng mới: từ rủi ro thuế quan đến nắm bắt cơ hội Vietnet24h - Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, chuỗi cung ứng sản xuất đã trở thành một yếu tố then chốt quyết định năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. Việt Nam, với vị trí chiến lược tại khu vực Đông Nam Á, đang đứng trước cơ hội lớn để tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ.
Hội Thảo Chuyên Đề về Thuế Quan Hoa Kỳ và Tác Động đến Chuỗi Cung Ứng Sản Xuất tại Việt Nam đã kết thúc thành công Vietnet24h - Sáng ngày 29/5/2025, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội thảo Chuyên Đề với chủ đề “Thuế Quan Hoa Kỳ và Sự Dịch Chuyển của Chuỗi Cung Ứng Sản Xuất: Tác Động tới Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
TƯNG BỪNG KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ & THIẾT BỊ THÔNG MINH VIỆT NAM 2025 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2025 (IEAE) được tổ chức từ ngày 29 đến 31 tháng 5 năm 2025 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
DIỄN ĐÀN SẢN XUẤT M-TALKS 2025: “SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CHUỖI CUNG ỨNG SẢN XUẤT - TỪ RỦI RO THUẾ QUAN ĐẾN CƠ HỘI TOÀN CẦU” Vietnet24h - Diễn đàn Sản xuất M-TALKS 2025, một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3 tháng 6 năm 2025 tại Khách sạn Pullman Hà Nội.
Hội Thảo “Thuế Quan Hoa Kỳ và Sự Chuyển Dịch Chuỗi Cung Ứng: Tác Động Tới Việt Nam” - Điểm Nhấn Tại IEAE Việt Nam 2025 Vietnet24h - Trong khuôn khổ triển lãm quốc tế IEAE Việt Nam 2025, hội thảo chuyên đề “Thuế Quan Hoa Kỳ và Sự Chuyển Dịch Chuỗi Cung Ứng: Tác Động Tới Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 29/05/2025, từ 10:00 đến 12:30, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.
Chiến lược bán lẻ mới của Alibaba: Chuyển đổi bối cảnh bán lẻ châu Á với trải nghiệm mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến liền mạch Vietnet24h - Trong một động thái đầy tham vọng có thể định hình lại bối cảnh bán lẻ tại châu Á, Tập đoàn Alibaba đã công bố dự án mới nhất của mình: một trải nghiệm bán lẻ đa định dạng được thiết kế để kết hợp liền mạch giữa mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến.
Lợi nhuận hoạt động của Samsung Electronics giảm 55,2% trong quý 2 Vietnet24h - Hôm thứ Năm (31/7), Samsung Electronics công bố lợi nhuận hoạt động trong quý II đã giảm 55,2% so với cùng kỳ năm trước, do tăng trưởng doanh thu từ thiết bị điện tử không đủ bù đắp cho sự sụt giảm mạnh của mảng kinh doanh chip.
Meta thu hút thêm chuyên gia AI của Apple khi cuộc cạnh tranh về kính thông minh ngày càng nóng lên Vietnet24h - Sự cạnh tranh giữa hai gã khổng lồ công nghệ Apple và Meta trong lĩnh vực kính thông minh đang leo thang, và giờ đây đang diễn ra một cách âm thầm khi Meta tăng cường nỗ lực tuyển dụng.
HANEL PT VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG TỪ TẬP ĐOÀN BROTHER NHÂN DỊP KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP Vietnet24h - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty Cổ phần HANEL PT vinh dự đón nhận Giải thưởng Chất lượng (Electronics Quality Award) từ Tập đoàn Brother – tập đoàn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị điện tử.
Apple có ngày tốt nhất kể từ năm 1998 khi Trump tạm dừng áp thuế trong 90 ngày Vietnet24h - Cổ phiếu Apple tăng vọt 15% vào thứ Tư sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố tạm dừng "thuế quan đáp trả" của chính quyền ông trong 90 ngày.
Lợi nhuận quý 1 của Samsung giảm 21% do doanh số bán chip AI yếu và thua lỗ tại xưởng đúc Vietnet24h - Samsung Electronics dự kiến ​​sẽ dự báo lợi nhuận quý đầu tiên giảm 21% vào thứ Ba, bị ảnh hưởng bởi doanh số bán chip trí tuệ nhân tạo chậm chạp và liên tục thua lỗ trong hoạt động sản xuất chip theo hợp đồng.
Qualcomm mua lại một phần mảng kinh doanh AI của Vingroup Vietnet24h - Qualcomm đã mua lại mảng kinh doanh nghiên cứu AI của tập đoàn Việt Nam Vingroup, trong một thỏa thuận mà nhà sản xuất chip của Hoa Kỳ cho biết sẽ mở rộng năng lực của mình trong lĩnh vực AI tạo ra.
SK Telecom có ​​kế hoạch giới thiệu chip Blackwell của NVIDIA cho hệ sinh thái AI của Hàn Quốc Vietnet24h - Yoo Young-sang, chủ tịch SK Telecom, đã công bố vào ngày 26 tháng 3 về kế hoạch giới thiệu sản phẩm kế nhiệm dòng H của NVIDIA, Blackwell, như một bộ xử lý đồ họa (GPU) cho các trung tâm dữ liệu.
Cổ phiếu Intel tăng 14% khi nhà sản xuất chip này bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - Cổ phiếu của Intel tăng hơn 14% sau khi công bố Lip-Bu Tan là CEO mới.
SK Networks, Qualcomm hợp tác để phát triển các giải pháp AI, IoT Vietnet24h - Việc hợp tác với Qualcomm sẽ cung cấp cho SK Networks các giải pháp IoT tiên tiến, bao gồm Dragonwing QCS6490, hỗ trợ các mô hình ngôn ngữ lớn trên thiết bị.
Meta có thêm ‘trùm AI’, bố già Yann LeCun vẫn chưa “hết thời”? Vietnet24h - Meta vừa chiêu mộ nhà đồng sáng lập ChatGPT vào vị trí nhà khoa học trưởng mới, khiến nhiều người đặt câu hỏi: Yann LeCun – “bố già AI” – có đang bị thay thế? Dù ông nói vai trò vẫn như cũ, cấu trúc quyền lực bên trong Meta có lẽ đã không còn nguyên vẹn như trước.
Meta bổ nhiệm Shengjia Zhao của OpenAI làm nhà khoa học trưởng của Phòng thí nghiệm siêu trí tuệ nhân tạo Vietnet24h - Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg cho biết Shengjia Zhao, đồng sáng lập ChatGPT của OpenAI, sẽ giữ chức vụ nhà khoa học trưởng của Meta Superintelligence Labs.
LG AI Research bổ nhiệm các chuyên gia về máy học làm người đứng đầu mới Vietnet24h - LG AI Research đã bổ nhiệm Lee Hong-lak, Phó Chủ tịch kiêm Nhà khoa học trưởng về AI, và Lim Woo-hyung, nhà nghiên cứu cấp cao phụ trách Phòng thí nghiệm Trí tuệ Dữ liệu, làm đồng giám đốc nghiên cứu mới của viện vào thứ Hai tuần này.
Chủ tịch Samsung được trắng án trong phán quyết cuối cùng về vụ sáp nhập năm 2015 Vietnet24h - Sau khi vượt qua các rào cản pháp lý, Lee Jae-yong kỳ vọng sẽ đẩy nhanh việc Samsung lấn sân sang lĩnh vực AI, M&A toàn cầu
Sự thay đổi lãnh đạo của Apple: Kỷ nguyên mới bắt đầu với việc bổ nhiệm vị trí lãnh đạo quan trọng Vietnet24h - Apple đã thông báo với công chúng rằng Giám đốc Điều hành Jeff Williams sẽ bàn giao trách nhiệm của mình vào cuối tháng này cho Sabih Khan, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Vận hành của công ty.
Jensen Huang của Nvidia bán hơn 36 triệu đô la cổ phiếu, bắt kịp Warren Buffett về giá trị tài sản ròng Vietnet24h - Theo hồ sơ nộp lên SEC, CEO của Nvidia, Jensen Huang đã bán ra số cổ phiếu trị giá khoảng 36,4 triệu đô la, tương đương 225.000 cổ phiếu của nhà sản xuất chip này.
CEO Nvidia Huang bán 15 triệu đô la cổ phiếu, đợt bán đầu tiên của kế hoạch trị giá 873 triệu đô la Vietnet24h - Theo hồ sơ nộp lên SEC, CEO của Nvidia Jensen Huang đã bán 100.000 cổ phiếu của nhà sản xuất chip này vào thứ sáu và thứ hai. Số cổ phiếu này có giá trị gần 15 triệu đô la theo giá của thứ ba.
Intel bổ nhiệm các kỹ sư vào vị trí như một phần trong chiến lược xoay chuyển tình thế của CEO Tan Vietnet24h - Intel đã tuyển dụng ba giám đốc điều hành ngành chip vào các vị trí kỹ thuật và mạng lưới vào thứ Tư, như một phần trong kế hoạch của CEO Lip-Bu Tan nhằm cải tổ ban quản lý cấp cao và vực dậy nhà sản xuất chip đang gặp khó khăn này.
Scale AI có kế hoạch thăng chức giám đốc chiến lược Droege lên làm CEO khi nhà sáng lập Wang lãnh đạo Meta Vietnet24h - Scale AI có kế hoạch thăng chức cho Jason Droege, giám đốc chiến lược của công ty, để điều hành công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo.
Elon Musk cho biết ông hối hận về một số bài đăng trên mạng xã hội về Trump Vietnet24h - Hôm thứ Tư, Elon Musk cho biết ông hối hận về một số bài đăng trên mạng xã hội về Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vào tuần trước.