Doanh nghiệp
Giám đốc điều hành LG thảo luận về những bất ổn trong kinh doanh ngày càng tăng
Alisa H - Thứ Tư, 25/09/2019 9:11 SA
Vietnet24h - Hôm qua, thứ ba ngày 24 tháng 9, chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-mo kêu gọi các giám đốc điều hành hàng đầu của mình đưa ra các chiến lược sinh tồn và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong bối cảnh kinh doanh đang gia tăng xung quanh nhóm kinh doanh lớn thứ tư của đất nước.
Chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-mo, phải, đi bộ và nói chuyện với các giám đốc điều hành hàng đầu tại một hội thảo điều hành được tổ chức tại Học viện Lãnh đạo LG ở Icheon, tỉnh Gyeonggi, thứ ba ngày 24 tháng 9 vừa qua. Bên trái là Phó chủ tịch LG Corp Kwon Young-soo
Trong một hội thảo điều hành, Koo và 30 giám đốc điều hành hàng đầu của tập đoàn này đã đồng ý rằng công ty cần đổi mới mô hình kinh doanh và cách thức kinh doanh để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ nổi bật để tồn tại.
 
Theo Tập đoàn cho biết, tham gia hội thảo bao gồm Phó chủ tịch LG Corp Kwon Young-soo, Phó chủ tịch LG Uplus Ha Hyun-hwoi, Phó chủ tịch LG Electronics Jo Seong-jin và Phó chủ tịch LG Chem Shin Hak-cheol, cũng như các CEO và giám đốc khác của Các chi nhánh của LG.
 
"Vài năm tới sẽ rất quan trọng cho sự sống còn của chúng tôi vì chúng tôi đang phải đối mặt với những khủng hoảng hoàn toàn khác nhau", Koo nói. "Chúng tôi cần kịp thời bảo đảm khả năng cạnh tranh cơ bản và thay đổi cách kinh doanh để vượt qua các thách thức."
 
Hội thảo thường niên diễn ra vào thời điểm LG và các nhóm doanh nghiệp lớn khác ở đây đang đối mặt với nhiều thách thức như chiến tranh thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc và hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản đối với Hàn Quốc. Trong nước Hàn Quốc, tiêu dùng nội địa trì trệ và các chính sách thân thiện với lao động của chính phủ Moon Jae-in đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với tập đoàn lớn (chaebol).
 
Koo kêu gọi hành động kịp thời, ông nói: "Tôi yêu cầu ban lãnh đạo cấp cao đi đầu trong việc đẩy nhanh các thay đổi bằng cách xây dựng và thực hiện các kế hoạch phù hợp." Chủ tịch và các giám đốc điều hành hàng đầu đã chia sẻ nhu cầu hiểu rõ hơn về công nghệ và nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng trong kỷ nguyên số, đồng ý thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của nhóm.
 
LG sẽ tăng cường khả năng của mình trong trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn, nhóm tuyên bố sau đó, lưu ý rằng họ cũng sẽ áp dụng các hệ thống nhà máy thông minh và tăng cường các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số để thay đổi cách kinh doanh.
 
Về phần mình, các giám đốc điều hành hàng đầu đã báo cáo về tình hình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra tại mỗi chi nhánh. Shin của Shin Chem đã trích dẫn các chiến lược R & D tại bộ phận sinh học của công ty ông, sử dụng AI trong việc phân tích thông tin di truyền và luận văn khoa học y tế để nâng cao hiệu quả trong việc khám phá các ứng cử viên ma túy mới. Phó chủ tịch LG Uplus Hà đã nói về các hoạt động tiếp thị dựa trên dữ liệu lớn đề xuất các sản phẩm và nội dung được tối ưu hóa cho lối sống của mỗi khách hàng.
 
Koo nói, "Chuyển đổi kỹ thuật số sẽ là một điều bắt buộc cần thiết để đưa sức mạnh cạnh tranh của chúng tôi lên một tầm cao mới." Ông được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của tập đoàn kinh doanh do gia đình kiểm soát vào tháng 6 năm 2018 sau cái chết của cha mình, Koo Bon-moo. Cha già của Koo qua đời vào tháng Năm năm đó ở tuổi 73, sau khi trải qua phẫu thuật não nhiều lần.
LG đặt mục tiêu củng cố vị thế số 2 trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh với dòng điện thoại 5G Vietnet24h - Thứ Sáu ngày 20 tháng 9 vừa qua LG Electronics công bố, sẽ tập trung vào việc tăng cường khả năng của mình trên các thiết bị hỗ trợ mạng thế hệ thứ năm (5G) để củng cố vị trí số 2 của mình trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.
LG Display bổ nhiệm CEO mới trong bối cảnh lợi nhuận ngày càng tồi tệ Vietnet24h - LG Display đã bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc điều hành LG Chem Jeong Ho-young, với tư cách là CEO mới của nó với tư cách là CEO và Phó chủ tịch đương nhiệm Han Sang-beom đã bày tỏ ý định từ chức để nhận trách nhiệm về hiệu suất làm việc của công ty, công ty cho biết hôm thứ Hai tuần này.
Theo LG Group
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Hyundai, Kia giành được năm giải thưởng tại lễ hội quảng cáo quốc tế ở NYC Vietnet24h - Thứ Sáu tuần qua, Hyundai Motor và Kia Motors cho biết, họ đã giành được năm giải thưởng chính tại 2020 Giải thưởng quảng cáo lễ hội New York, một trong ba sự kiện công nghiệp hàng đầu trên thế giới.
FPT Telecom khởi công trung tâm dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hôm qua, Tập đoàn FPT đã khởi công xây dựng Trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất Việt Nam với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghệ cao, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Đào tạo Tích hợp ISO 9001 và ISO 14001 tại Công ty TNHH DM VINA Vietnet24h - Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, mới đây DM VINA đã tổ chức đào Tạo Tích Hợp ISO 9001 và ISO 14001 cho nhân viên trong nhà máy.
Dongwha bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất gỗ MDF tại Hà Nội Vietnet24h - Nhà sản xuất vật liệu gỗ hàng đầu của Hàn Quốc Dongwha Enterprise đã bắt đầu xây dựng cơ sở sản xuất độc lập đầu tiên tại Việt Nam.
SK hynix báo cáo thu nhập bất ngờ trong bối cảnh nhu cầu máy chủ tăng cao Vietnet24h - Nhà sản xuất chip dự báo sẽ cắt giảm doanh số bộ nhớ cho điện thoại thông minh, nhưng nhu cầu lớn đối với máy chủ trong bối cảnh xu hướng giãn cách xã hội.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.
Facebook đã chi 23,4 triệu đô la vào năm 2019 cho bảo mật và du lịch hàng không tư nhân của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Facebook đã chi hơn 23 triệu đô la cho bảo mật và du lịch hàng không riêng cho CEO Mark Zuckerberg vào năm 2019. Tuy nhiên, CEO của Facebook vẫn chỉ nhận 1 đô la tiền lương.
Lời xin lỗi công khai của ngưỡi lãnh đạo Samsung đã bị hoãn lại mất '1 tháng' Vietnet24h - Ủy ban tuân thủ tự khởi xướng của Tập đoàn Samsung đã chấp nhận yêu cầu từ ban quản lý của công ty để trì hoãn lời xin lỗi công khai theo lịch trình, đối với cả các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc và xác nhận, trong một tháng.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.