Tin VEIA
5 “Siêu Triển Lãm” Thu Hút Số Lượng Khổng Lồ Nhà Sản Xuất Tham Dự
Alisa H - Thứ Tư, 31/10/2018 10:40 SA
Vietnet24h - Triển lãm “METALEX Vietnam” lần thứ 12 đã diễn ra vào ngày 11 – 13 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, thu hút tới 18.848 nhà sản xuất. Tại triển lãm năm nay, khách tham quan có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những đại diện đến từ hơn 500 thương hiệu trên thế giới.

Sự kết hợp hoành tráng của 5 triển lãm, bao gồm “Metalex Vietnam 2018”, “Nepcon Vietnam 2018”, “Industrial Components & Subcontracting Vietnam 2018”, “Supporting Industry Show 2018”, “ROBOT X HCMC” (3 triển lãm cuối đồng tổ chức bởi Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Nhật Bản TP. Hồ Chí Minh – JETROReed Tradex), cùng với sự góp mặt của 500 thương hiệu từ 25 quốc gia, 5 gian hàng quốc tế từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Singapore và Đài Loan đã tạo nên sân chơi toàn diện, cung cấp các giải pháp cho công nghệ máy và gia công cơ khí, như máy EDM, kim loại tấm, công nghệ hàn, thiết bị đo lường, vv.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Ông Suttisak Wilanan – Phó Giám đốc Điều hành của đơn vị tổ chức Reed Tradex chia sẻ kết quả triển lãm: “Sau 3 ngày diễn ra “METALEX Vietnam 2018”, tổng số người tham dự đạt mốc 18.848 người, cho thấy dấu hiệu tích cực cho sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam. Khách tham quan đến từ 42 quốc gia, phần lớn là Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan”.

Phát biểu khai mạc triển lãm bởi đại diện Công ty Reed Tradex, ông Isara, Giám đốc điều hành khu vực

Cả đơn vị đăng ký gian hàng lẫn khách tham quan đều hài lòng khi tham gia triển lãm năm nay. Các doanh nghiệp đăng ký gian hàng đã hoàn thành được những mục tiêu cơ bản trong kinh doanh, như tăng nhận diện thương hiệu, nâng số lượng khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, khách tham quan đã tiếp cận được đúng công nghệ và giải pháp phù hợp với nhu cầu, thu thập kiến thức thông qua các buổi hội thảo chuyên ngành, mở rộng khả năng kinh doanh.

Thu Thập Kiến Thức Để Cải Thiện Năng Lực
Những nhà công nghiệp thời đại 4.0 đã được tiếp thu với nguồn tri thức mới thông qua các buổi hội thảo tại “METALEX Vietnam”. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng, đặt nền móng cho những chiến lược kinh doanh sắc bén trong tương lai. Cụ thể, người tham dự “METALEX Vietnam Forum” đã nhận được những thông tin giá trị về những nguồn lực góp phần tối ưu hóa quá trình sản xuất. Buổi hội thảo được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp – Điện TP. Hồ Chí Mnh (HAMEE), hướng tới mục tiêu cải thiện quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, hội thảo chuyên sâu mang tên “Supporting Industry Show 2018 Seminar” được tổ chức bởi JETRO TP. Hồ Chí Minh cũng đã quay trở lại. Buổi hội thảo đặc biệt này mang ý nghĩa giới thiệu những ưu đãi, hoạt động và dự án tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa vào nhỏ, cũng như chia sẻ kinh nghiệm hợp tác cùng các công ty Nhật Bản.

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp điện tử đang phát triển nhanh chóng, ngày càng nhiều nhân công được tuyển dụng trong những lĩnh vực khác nhau của ngành này. Do đó, bộ điều lệ và quy tắc nhằm chuẩn hóa các hoạt động tại nơi làm việc cần được các doanh nghiệp lưu tâm. Chủ đề năm nay của “Vietnam Supporting Industries Forum 2018” có mục tiêu giới thiệu và tư vấn về cách tuân thủ bộ kiểm soát chất lượng EICC. Được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (VSQI), hội thảo đóng vai trò kết nối người tham gia và những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Bên cạnh đó, các kỹ sư Việt Nam đến từ nhiều lĩnh vực sản xuất đã tham gia “Engineer Master Class” để mài dũa kỹ năng, thu thập kiến thức nhằm nâng cao tay nghề. Với chủ đề năm nay, PGS.TS Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp – Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) đã cung cấp những góc nhìn mới về tương lai và vai trò quan trọng của ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam. Nội dung mà buổi triển lãm đưa tới là bước đệm, chuẩn bị cho các kỹ sư và nhà sản xuất nắm bắt những cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trải qua 3 ngày triển lãm, cuộc thi hàn tay điện tử “Hand Soldering Competition” (đồng tổ chức bởi IPC và Reed Tradex) đã gọi tên người chiến thắng là anh Lê Văn Linh từ Spartan Vietnam. Anh nhận giải thưởng là trạm hàn – thiết bị hàn đa năng từ JBC và cơ hội tranh tài tại IPC World Championship, IPC APEX EXPO 2019, San Diego, CA, USA vào 29 – 31/1, 2019. 


Kết Nối Kinh Doanh, Tăng Tốc Phát Triển

Sự hiện diện của các nhà hoạch định chính sách cùng với các nhân viên kỹ thuật từ các hợp tác xã sản xuất cũng như các công ty tư nhân được các nhà triển lãm đánh giá cao. Ở khía cạnh còn lại, khách tham quan cũng hài lòng vì nhận được tư vấn trực tiếp từ những tên tuổi đầu ngành như Hoffmann, Hexagon, Takamaz, Weldcom, Showa Denki, Saeilo, vv… Hơn thế nữa, những người tham dự chương trình kết nối kinh doanh “Business Matchmaking Program” đã thực sự tìm kiếm được những đối tác kinh doanh phù hợp về lâu dài, mở rông tiềm năng kinh doanh trong tương lai.

Ông Kazuya Yoshimura, Tổng Giám đốc Takamatsu Machinery Vietnam Co., Ltd chia sẻ: “Công nghệ của chúng tôi được tạo ra tại Nhật Bản, chúng tôi quyết định tham gia METALEX Vietnam năm nay nhằm giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng. Triển lãm này là đã tạo được tiếng vang lớn, giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh. Quả là môt quyết định đúng đắn khi tham dự”. Có chung sự hài lòng, ông Đặng Xuân Kiên, Trợ lý Giám đốc phụ trách kỹ thuật tại Hoffman Group phát biểu: “METALEX Vietnam mang đến những thuận lợi và cơ hội vô cùng lớn cho tập đoàn chúng tôi. Chúng tôi đã có thể tiếp cận nhiều nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng hơn, cũng như nâng cao vị thế công ty, tạo tiền đề cho sự thành công thời gian tới.

“Chúng tôi chọn tham dự METALEX Vietnam 2018 nhằm cải thiện danh tiếng, tăng nhận diện thương hiệu tại Việt Nam. Sự phát triển của rô bốt và ô tô rất đáng lưu tâm tại Việt Nam, do đó, chúng tôi tới đây để hỗ trợ những lĩnh vực”, bà Nguyễn Bích Phương, Quản lý Bán hàng tại Schunk Intec Limited Company nói.

Ông Nopporn Insuk, Giám đốc Khu vực của Hexagon Manufacturing Intelligence cho biết: “Hexagon đã đăng ký gian hàng tại METALEX Vietnam nhiều lần. Nền sản xuất của Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, nhiều quốc gia tự tin đầu tư tại đây. Công ty của chúng tôi hỗ trợ các nhà máy thông minh, hy vọng rằng công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng tại thị trường tiềm năng này.”

Từ góc nhìn của doanh nghiệp nội địa, ông Nguyễn Giang Hải CEO của Nguyen Viet Power JSC., chia sẻ “Ghé thăm METALEX Vietnam lần này, tôi đã tìm được nhà cung cấp giải pháp phù hợp cho công ty. Tôi nhận thấy rằng triển lãm được làm tốt hơn qua từng năm với quy mô lớn hơn, nội dung giàu tính chuyên môn hơn. Tôi mong có thể kết nối với nhiều nhà cung cấp và nhà phân phối hơn tại đây.”

Triển lãm năm tiếp theo “METALEX Vietnam 2019” sẽ diễn ra vào ngày 10 – 12 tháng Mười 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Chi tiết xem thêm tại www.metalexvietnam.com

Khám Phá Những Khả Năng Vô Hạn Trong Công Nghiệp Cơ Khí Vietnet24h - “Metalex Vietnam 2018”, nền tảng toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp sản xuất và các ngành phụ trợ tại Việt Nam đã chính thức khai mạc sáng nay. Sự kiện này đã diễn ra từ ngày 11 tới ngày 13 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Kiểm soát chất lượng theo EICC – tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp điện tử khi tham gia vào chuỗi cung ứng công nghiệp hỗ trợ toàn cầu Vietnet24h - Ngày 12 tháng 10 năm 2018 vừa qua, trong khuôn khổ của Triển lãm thường Niên NEPCON VIETNAM 2018, được tổ chức đồng địa điểm với METALEX VIETNAM, tại thành phố Hồ Chí Minh, Diễn đàn Công nghiệp Hỗ trợ 2018 đã được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam và Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực Châu Á, đến từ Thái Lan.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Framgia - tập đoàn công nghệ Nhật Bản hợp tác với các trường Đại học Việt Nam cung ứng nhân sự IT cho thị trường Nhật Bản Vietnet24h - ngày 19 háng 06 năm 2018: Với triết lý, dùng Công nghệ thông tin làm nền tảng tạo nên những bước phát triển đột phá cho thế giới, từ năm 2014 đến nay, công ty công nghệ Framgia đã triển khai hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong việc giảng dạy, hỗ trợ để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay tại Nhật.
Tọa đàm: Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm Vietnet24h - Ngày 10 tháng 5 năm 2018 vừa qua, tọa đàm "Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm" đã được Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Hà Nội tổ chức cho các doanh nghiệp điện tử thuộc các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.
Samsung Việt Nam thực hiện chuyến khảo sát tại 3 doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 29/5, Samsung thực hiện chuyến khảo sát tại 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở miền bắc Việt Nam (Công ty 4P, Công ty Mê Trần, Công ty Postef), nhằm đánh giá kết quả của Chương trình tư vấn hỗ trợ DN Việt trong cam kết với chính phủ Việt Nam về việc tăng tỷ lệ nội địa hóa và tăng thêm số lượng DN Việt vào chuỗi cung ứng phụ kiện cho Samsung.
Tổng kết dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" Vietnet24h - Dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" do Liên minh Châu Âu tài trợ với tổng ngân sách hơn 412.000 EUR. Dự án được thực hiện từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017.
Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang 2018 Vietnet24h - MADE IN ZHEJIANG là thông điệp về chất lượng mà Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang muốn truyền tải thông qua Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang lần thứ7 tại Việt Nam từ ngày 02 đến 04 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Khai mạc Triển lãm công nghệ truyền hình Viba show 2018 tại Hà Nội Vietnet24h - Sáng ngày 5/ 4, tại trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Công nghệ truyền hình, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình của Việt Nam.
Bước tiến mới của công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp điện tử, doanh nghiệp hỗ trợ phát triển và trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần sự hỗ trợ để có thể vươn lên chuỗi giá trị cao hơn.
Việt Nam – Hàn Quốc: Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Vietnet24h - Nhân chuyến sang thăm Việt Nam của tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) tổ chức sự kiện “Xây dựng quan hệ đối tác toàn cầu” với chủ đề “Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Việt Nam – Hàn Quốc”.
Diễn đàn VME 2018 – Một sân chơi cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu Vietnet24h - Ngày 9 tháng 8 năm 2018, trong khuôn viên của Hội chợ triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018, diễn đàn VME 2018 với chủ đề: “Phát triển thương hiệu cho các sản phẩm ngành Công nghiệp Hỗ trợ”đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Thông tin Thương mại – Bộ Công thương và Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực ASEAN.
Tối đa hoá tác động của các doanh nghiệp ĐQG đối với việc làm trong ngành điện tử tại Việt Nam Vietnet24h - Hiện nay, ngành điện tử Việt Nam đang thu hút trêb 500.000 lao động, trong đó khoảng 70% là lao động nữ và trên 85% lao động có độ tuổi dưới 35. Sự phát triển của ngành điện tử Việt Nam chủ yếu do thu hút được sự đầu tư lớn từ các tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt là các tập đoàn từ Hàn Quốc, Nhật Bản ở lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử.
Khu vực các gian hàng của Doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm chế tạo MTech Tokyo Vietnet24h - Sáng 20/06/2018, tại triển lãm công nghiệp chế tạo lớn nhất Nhật Bản hàng năm M-Tech Tokyo 2018, khu vực các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Sở Công Thương Hà Nội tổ chức và tài trợ đã chính thức có mặt tại lễ khai mạc.
Công ty Murrplastik – giải pháp toàn diện hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Vietnet24h - Trước thềm của Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018 (VME2018), một sự kiện thường niên quan trọng bậc nhất năm của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu linh phụ kiện công nghiệp hỗ trợ, các nhà công nghiệp tự động hoá và lắp ráp, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2018 sắp tới, phóng viên Vietnet24h đã có cuộc phỏng vấn với ông Nothdurft Gerd, CEO Công ty Murrplastik Asia Co. Ltd, một công ty sẽ tham gia trưng bày tại Triển lãm này. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
LIFETIME technologies Vietnam-Japan - Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam 13 năm tuổi Vietnet24h - Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp IT được cả thế giới biết đến”, LIFETIME technologies Vietnam-Japan (LTT) - một công ty công nghệ Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản với lịch sử 13 năm hoạt động đã tổ chức tiệc kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 13 tại Hà Nội vào ngày 05/07/2018. Cũng trong sự kiện này, công ty đổi tên thành Monstar Lab Lifetime, khẳng định sự gia nhập vào tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group.
Viettronics Thủ Đức - Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau Vietnet24h - Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.
NTT Com-Thành viên Tập đoàn viễn thông lớn nhất Nhật Bản (NTT), lần đầu tiên tổ chức cuộc thi dành cho các startup Việt tại Tp. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Sắp tới đây, vào ngày 22 tháng 11, tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng chung kết cuộc thi “NTT Com Startup Challenge” dành cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra. Sau Indonesia và Malaysia, Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á diễn ra cuộc thi này. Cơ hội tham gia đấu trường quốc tế, chinh phục giải thưởng 10.000 USD
Samsung vượt mặt Apple trong bảng xếp hạng danh tiếng toàn cầu 2018 Vietnet24h - Theo bảng xếp hạng thường niên Global RepTrak 100 vừa được trang web Reputation Institute phát hành, Samsung đã tăng 44 bậc và hiện xếp thứ 26 trong số các công ty danh tiếng nhất toàn cầu 2018. Trong khi đó, Apple giảm tới 38 bậc và tụt xuống vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng.
Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh các thị trường lớn trên thế giới Vietnet24h - Cả hai hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế nhờ mức doanh thu đạt được cũng như nhận được sự yêu thích từ các “siêu phẩm” smartphone mới ra mắt tại MWC 2018.
Instyle Hongkong 2018 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hongkong vừa ký kết thương mại với Asian trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt phải làm gì để thực hiện hoạt động giao thương với thị trường sôi động này?
Tour du lịch “Hội ngộ 3 miền” của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức Vietnet24h - Tour này đã diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 17/11/2018 – 19/11/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.
Hiệp định CPTPP: Nhiều cơ hội, lắm thách thức cho doanh nghiệp Vietnet24h - Ngày 22-5, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: Các cam kết cơ bản - Những lưu ý cho doanh nghiệp”.
Tổng giám đốc người Trung Quốc bắt đầu điều hành Lazada Việt Nam Vietnet24h - Ông Zhang YiXing, người Trung Quốc sinh năm 1982 là Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Lazada Việt Nam thay thế ông Alexandre Joel David Sylvain Dardy người Pháp.
Chủ tịch LG giao tập đoàn cho con nuôi sau khi qua đời ở tuổi 73 Vietnet24h -Con trai nuôi của ông Koo Bon-Moo – chủ tịch tập đoàn LG dự kiến sẽ tiếp quản tập đoàn sau cuộc họp đại hội đồng cổ đông. Koo Kwang-moo sẽ là thế hệ thứ tư trong gia đình Koo điều hành công ty đa ngành này.
Bkav đàm phán sẽ bán Bphone 2018 qua các nhà mạng Vietnet24h - Hiện tại Bkav chưa cho biết người dùng sẽ được mua phiên bản Bphone 2018 được trợ giá với mức giá bao nhiêu. Trước đó các nguồn tin khác cho biết Bkav sẽ cho ra mắt phiên bản Bphone 2018 vào giữa năm nay. Bkav đang đàm phán với nhiều nhà mạng phân phối Bphone 2018.
Giám đốc bảo mật xin từ chức – Facebook chưa có người thay thế Vietnet24h - Hôm nay 2/8, Giám đốc bảo mật của Facebook, Alex Stamos, thông báo sẽ rời công ty vào cuối tháng này sau hàng loạt bê bối về thông tin người dùng xảy ra trong thời gian qua, gây thiệt hại cho Facebook hàng trăm tỷ USD.
Xu hướng công nghệ thống lĩnh ngày càng đậm nét trong bảng xếp hạng các tỷ phú hàng đầu Thế giới Vietnet24h - Vừa qua, Tạp chí Forbes đã công bố danh sách tỷ phú thế giới 2019, trong đó Forbes vinh danh 5 tỷ phú Đô la Mỹ đến từ Việt Nam, tăng thêm 2 người so với năm trước.
Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và thành viên Liên đoàn các Phòng Thương mại châu Á - Thái Bình Dương tại Hà Nội Vietnet24h - Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Liên đoàn các Phòng Thương mại châu Á - Thái Bình Dương (CACCI), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức sự kiện "Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và thành viên Liên đoàn các Phòng Thương mại châu Á - Thái Bình Dương" tại Hà Nội vào sáng 23/4.
Tesla bổ nhiệm nữ chủ tịch mới Vietnet24h - Hãng Tesla vừa chỉ định bà Robyn Denholm - một thành viên hội đồng quản trị làm chủ tịch mới của công ty, sau khi nhà sáng lập Elon Musk rời chức vụ từ tháng 10 năm nay.