Tư vấn tiêu dùng
AirPods mới 179 đô la của Apple là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người
Hạnh Vy - Thứ Năm, 28/10/2021 2:11 CH
Vietnet24h - AirPods thế hệ thứ ba, được gọi là AirPods với Âm thanh không gian, có thiết kế mới nhỏ hơn và bổ sung các tính năng âm thanh cải tiến.
AirPods mới trị giá 179 đô la của Apple với Âm thanh không gian sẽ ra mắt trong tuần này. Tôi đã thử nghiệm một cặp trong vài ngày và tôi nghĩ chúng sẽ thành công lớn.
 
AirPods là một phần của hoạt động kinh doanh Thiết bị đeo tay, Gia đình và Phụ kiện của Apple, đã tạo ra doanh thu 8,7 tỷ đô la trong quý tháng 6, tăng 40% so với quý năm trước. Phân khúc đó cũng bao gồm Apple Watch, HomePod và các phụ kiện được bán tại Apple Store, nhưng hiện nó lớn hơn cả mảng kinh doanh Mac và iPad. Theo ước tính của nghiên cứu CounterPoint, Apple đã bán được khoảng 72,8 triệu chiếc AirPods vào năm 2020.
 
AirPods trông khá ngốc nghếch khi mới ra mắt, với thân dài, nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến do dễ sử dụng và chất lượng âm thanh tốt. Rất nhiều công ty, từ Samsung đến Google và Amazon, đã xuất xưởng nhiều phiên bản tai nghe in-ear của riêng họ.
Apple AirPods 3 review
AirPods thế hệ thứ ba, được gọi là AirPods với Âm thanh không gian, ra mắt hôm thứ Ba. Chúng có thiết kế mới nhỏ hơn và bổ sung các tính năng như âm thanh không gian, khiến âm thanh giống như âm thanh đến từ mọi nơi xung quanh bạn hoặc từ những người cụ thể trong cuộc gọi FaceTime. Chúng là một bản nâng cấp lớn so với AirPods thế hệ thứ hai và tôi nghĩ chúng sẽ bán rất chạy.
 
Dưới đây là những điều bạn cần biết về AirPods với Âm thanh không gian, mà tôi sẽ gọi là AirPods 3.
 
Ưu điểm
Apple AirPods 3 review
Tôi thực sự thích thiết kế nhỏ hơn. AirPods thế hệ thứ hai, ra mắt vào năm 2019 và Apple vẫn bán với giá 129 USD, vẫn có thân dài hơn ban đầu. Tôi chỉ nghĩ rằng cánh tay ngắn hơn trông đẹp hơn.
 
Các cánh tay, giống như trên AirPods Pro, hỗ trợ lực chạm. Điều này có nghĩa là bạn bóp nhẹ một trong hai nút để tạm dừng hoặc phát nhạc, trả lời cuộc gọi và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể giữ lâu để truy cập Siri nếu bạn không muốn nói to “Hey Siri”. Cảm ứng lực hoạt động tốt.
 
Tôi biết nhiều người không thích cách vừa vặn của các khuyên tai bằng cao su và vì vậy họ đã tránh AirPods Pro vì chúng quá đắt hoặc vì họ thích nhựa của AirPods thông thường. Tôi nghĩ AirPods Pro thoải mái hơn vì tôi tình cờ thích khuyên tai bằng cao su, nhưng tôi đã đeo chúng trong nhiều giờ liên tục mà không gặp vấn đề gì. Nhưng những gì thoải mái với tôi có thể không thoải mái với bạn. Tất cả chúng ta đều có những đôi tai có kích thước khác nhau.
Apple AirPods 3 review
Chúng ở trong tai tôi khi chạy và đạp xe tập thể dục. Chúng có khả năng chống mưa và mồ hôi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chúng nếu chúng bị ướt.
 
Và chúng cũng có âm thanh tốt hơn, với âm trầm sâu lắng đẹp mắt và âm thanh cân bằng. Khi không khí yên tĩnh ở nhà, tôi thường nghĩ rằng mình vẫn đang đeo chiếc AirPods Pro trị giá 249 đô la của mình. Âm thanh thực sự tương tự, chúng chỉ thiếu tính năng khử tiếng ồn trong AirPods Pro. Các micrô cũng hoạt động tốt trong một vài cuộc gọi thử nghiệm với bạn bè và đồng nghiệp. Tôi đã nói rằng tôi nghe rõ ràng.
Apple AirPods 3 review
AirPods 3 hỗ trợ Âm thanh không gian giống như AirPods Pro và AirPods Max. Điều này có thể thực sự tuyệt vời. Nếu bạn đang nói chuyện với nhiều người trong cuộc gọi FaceTime và một người ở bên trái màn hình và một người khác ở bên phải, giọng nói của họ sẽ giống như đang phát ra từ bên phải và bên trái trong tai nghe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang xem phim trên máy Mac, Apple TV, iPad hoặc iPhone của mình, thì sẽ có vẻ như âm thanh phát ra từ thiết bị đó, thay vì chỉ ở âm thanh nổi. Đó là một hiệu ứng hoang dã và khá thú vị. Bạn luôn có thể tắt tính năng này nếu không thích.
Apple AirPods 3 review
Thiết kế vỏ của AirPods 3 vẫn nhỏ gọn, mặc dù nó có hình chữ nhật hơn (và nhỏ hơn) so với vỏ của AirPods Pro. Tôi thích rằng vỏ máy hỗ trợ sạc không dây và thêm nam châm để nó dễ dàng gắn vào bộ sạc MagSafe mà bạn có thể có cho iPhone 12 hoặc iPhone 13. Apple cho phép bạn tùy chỉnh vỏ AirPods với tên, biểu tượng cảm xúc, văn bản và những thứ khác của bạn miễn phí. Vào thứ Ba, nó sẽ bắt đầu làm điều đó trong các cửa hàng lần đầu tiên, bắt đầu từ vị trí Đại lộ số 5 của Apple ở New York. Apple cho biết nó mất khoảng 10 phút.
 
Thời lượng pin thực sự tốt. Apple hứa hẹn sẽ có sáu giờ nghe nhạc trước khi bạn phải trả AirPods vào hộp cho một lần sạc khác và điều đó gần với những gì tôi nhận được. Nó cũng cho biết thời gian đàm thoại khoảng bốn giờ cho các cuộc gọi. Trường hợp cung cấp tổng cộng 30 giờ sạc. Để so sánh, AirPods Pro có 4,5 giờ âm thanh trước khi cần sạc trong khi AirPods thế hệ thứ hai có thời gian nghe là 5 giờ.
 
AirPods thế hệ thứ ba có một cảm biến da nhỏ bên trong có thể phát hiện khi chúng ở trong tai bạn. Apple cho biết nó chính xác hơn so với các cảm biến khoảng cách trong AirPods khác của mình, vì vậy chúng sẽ tự động tắt một cách đáng tin cậy hơn khi chúng được đặt trên bàn hoặc không ở trong tai bạn.
Apple AirPods 3 review
AirPods 3 hỗ trợ Tìm của tôi, giống như cách mà AirPods Pro và Max làm. Vì vậy, nếu bạn làm mất chiếc ốp lưng hoặc thậm chí là một chiếc túi, bạn có thể mở ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone hoặc Mac hoặc iPad của mình và ứng dụng này sẽ giúp hướng dẫn bạn đến chúng nếu chúng nằm trong phạm vi phủ sóng. Nó hoạt động tốt.
 
Chúng hoạt động tốt với các sản phẩm khác của Apple. Nếu bạn sở hữu iPhone, Mac, Đồng hồ và iPad, bạn có thể chỉ cần cắm AirPods và phát nhạc trên thiết bị đó và nó sẽ chuyển ngay đến AirPods. Tôi thích rằng tôi không phải ghép nối chúng với mọi thiết bị Apple khác.
 
Nhược điểm
Apple AirPods 3 review
Không có chức năng khử tiếng ồn. Đây là một thiết kế mở, có nghĩa là Apple không cố gắng che giấu tiếng ồn bên ngoài và họ sản xuất và bán những thiết kế này cho những người thích tùy chọn đó. Tuy nhiên, 179 đô la nhiều hơn một số tai nghe có tính năng khử tiếng ồn, ngay cả khi những tùy chọn rẻ hơn đó không cho âm thanh tốt.
 
Và đôi khi bạn có thể muốn khử tiếng ồn. Ví dụ: tôi thích nó hơn khi tôi đang đạp xe tập thể dục, vì nó thực sự rất lớn khi tôi đang cố gắng leo lên những ngọn đồi. Với AirPods Pro, tôi có thể át đi tiếng ồn của xe đạp và tập trung vào âm nhạc. Tuy nhiên, tôi không thấy vấn đề này quá nhiều khi chạy vì tôi thích nghe thế giới xung quanh mình. Và thiết kế của AirPods 3 vẫn giúp chặn tiếng ồn của gió.
Apple AirPods 3 review
Tôi nghĩ rằng những thứ này sẽ đẹp hơn nếu Apple có thể loại bỏ hoàn toàn những cái gốc, nhưng chúng phục vụ một mục đích. Micrô ở dưới cùng, gần miệng bạn hơn. (Đó cũng là nơi chứa pin ở thế hệ đầu tiên.) Và việc mở rộng thiết kế theo cách này cũng giúp cắt giảm phần lớn AirPod trong tai bạn.
 
Bạn có nên mua AirPods 3 không?
Apple AirPods 3 review
AirPods 3 là AirPods tốt nhất cho hầu hết mọi người hiện tại. Âm thanh tuyệt vời, cảm giác thoải mái, thời lượng pin tuyệt vời và vỏ có sạc không dây.
 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ tiếng ồn và có nhiều tiền hơn để chi tiêu, thì AirPods Pro vẫn là cặp AirPods yêu thích của tôi trên thị trường. Tôi chỉ thích có tùy chọn để chặn tiếng ồn khi tôi đang tập thể dục, khi tôi đi bộ ở những nơi đông người hoặc khi tôi cần tập trung vào việc viết lách.
Tất cả những sản phẩm mới Apple vừa công bố Cách đây vài giờ, vào đêm qua, Apple đã công bố bộ vi xử lý, máy tính xách tay và AirPods mới.
Đánh giá sơ bộ về tai nghe AirPods Max trị giá 549 đô la của Apple Vietnet24h - Apple thống trị mảng kinh doanh tai nghe Bluetooth, với hơn 50% thị phần.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Điện thoại thông minh pin rời của Samsung đã trở lại Vietnet24h - Điện thoại nhỏ gọn, có giá 275.000 won (231,80 USD), có hai màu đen và trắng, có màn hình LCD 5,3 inch cũng như thân máy chống nước và chống bụi.
Máy giặt công suất lớn của LG đã đánh bại Whirlpool trong xếp hạng của Báo cáo Người tiêu dùng Vietnet24h - Máy giặt công suất lớn của LG Electronics đứng đầu trong bảng xếp hạng do Consumer Reports phát hành.
Acer ra mắt 3 Chromebook và máy tính xách tay thân thiện với môi trường Vietnet24h - Acer Aspire Vero là một máy tính xách tay từ sáng kiến ​​Earthion của nhà sản xuất máy tính nhằm mục đích sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến thân thiện với môi trường với lượng khí thải carbon giảm.
“Gà rán” từ thực vật sắp được KFC bán ra trên thị trường Mỹ Vietnet24h - Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC sẽ bắt đầu bán gà rán từ thịt nhân tạo do Công ty Beyond Meat cung cấp trên toàn nước Mỹ từ ngày 10/1. KFC cho biết sẽ thử nghiệm sản phẩm này trong một thời gian nhất định.
Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 FE ra mắt tại CES Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai ngày 04/1, Samsung Electronics đã công bố chiếc Galaxy S21 FE 5G mới nhất, phiên bản giá rẻ của chiếc Galaxy S21 hàng đầu của hãng, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 được tổ chức ở Sin City, Las Vegas, Hoa Kỳ.
Người tiêu dùng có nhu cầu cao với bếp từ cảm ứng mới của Coway Vietnet24h - Công ty thiết bị gia dụng Coway của Hàn Quốc cho biết, bếp từ cảm ứng mới của họ đang có nhu cầu cao nhờ chức năng nấu tự động, vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng chọn nấu ăn tại nhà hơn là ăn ở ngoài hàng trong bối cảnh đại dịch.
LG giới thiệu khái niệm màn hình OLED trong suốt tại CES 2022 Vietnet24h - LG Display hôm thứ Hai đã tiết lộ bốn khái niệm mới sử dụng các giải pháp bảng điều khiển trong suốt sẽ được ra mắt lần đầu tại triển lãm lai CES 2022 vào tháng Giêng năm tới.
Người máy đang đến ... với món gà rán của bạn Vietnet24h - Ứng dụng giao hàng Baemin bắt đầu dịch vụ giao hàng tận nơi không người lái tại Hàn Quốc.
SMART TIVI VTB WebOS: Xu Hướng Công Nghệ - Trải Nghiệm Đỉnh Cao Vietnet24h - WebOS là hệ điều hành hiện đang được áp dụng trên dòng Smart Tivi VTB , theo những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng hoặc trải nghiệm qua thì đây được xem là 1 trong những hệ điều hành đẹp, có giao diện thân thiện với người dùng và đáng sử dụng nhất hiện nay.
Instagram thông báo cập nhật về an toàn cho thanh thiếu niên Vietnet24h - Vào đầu thứ Ba, Instagram cho biết họ sẽ tung ra một số bản cập nhật nhằm mục đích an toàn cho thanh thiếu niên.
Xử phạt 15-25 triệu đồng cho trường hợp nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn Vietnet24h - Người nộp thuế thu nhập cá nhân (TNCN) phải nắm rõ thời gian nộp thuế để khai, nộp thuế theo đúng thời hạn. Nếu không, người nộp thuế có thể bị phạt hành chính lên đến 25 triệu đồng.
Rinh lộc Nhâm Dần 2022, nhận lì xì vàng từ Samsung Vietnet24h - Đón Tết 2022 với các ưu đãi hấp dẫn khi mua Màn Hình Thông Minh M7 | M5 không-cần-máy-tính (Smart Monitor) cùng nhiều dòng màn hình vi tính khác từ Samsung.
Những gợi ý quà tặng mùa lễ hội từ Samsung Vietnet24h - Gần về cuối năm rồi đấy, đã đến lúc bạn thư giãn, mua sắm và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tự thưởng cho bản thân và những người thân yêu với các món đồ đặc biệt, cũng như tổng kết một năm bận rộn đã qua.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Careox Soft & Silk – Dưỡng ẩm và bảo vệ vùng nhạy cảm Vietnet24h - Việc lựa chọn đúng sản phẩm dung dịch vệ sinh phù hợp để chăm sóc vùng kín thực sự không đơn giản chút nào. Vùng “tam giác” khá nhạy cảm với dung dịch vệ sinh phụ nữ, chọn đúng sẽ giúp chị em tự tin, quyến rũ, bảo vệ sức khỏe sinh sản và thăng hoa trong đời sống vợ chồng.
Đánh giá Galaxy Z Fold 3 của Samsung Vietnet24h - Mượt hơn, bền hơn và với máy ảnh tốt hơn, có thể gập lại này là đỉnh cao của công nghệ, nhưng giá vẫn khá cao.
Samsung Ra Mắt Tuyệt Tác TV 4K Lớn Nhất Việt Nam Vietnet24h - Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo ra mắt TV 4K Neo QLED 98 inch QN90A mới.
Nước súc miệng: Tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn Vietnet24h - Một trong những cách thức lây nhiễm Covid-19 nhanh và nguy hiểm nhất là qua đường giọt bắn và khí dung. Để phòng tránh nhiễm bệnh hoặc lây truyền cho người khác, chúng ta phải ngăn chặn sự xâm nhập của virus đi vào vùng miệng, hầu họng. Vì thế, nếu bảo vệ tốt “chốt chặn” này bằng cách súc miệng, súc họng sát khuẩn sẽ giúp chúng ta phòng bệnh và giảm tỷ lệ lây nhiễm.
Có thể đổi iphone cũ lấy iPhone 13 series tại Việt Nam Vietnet24h - Bên cạnh việc giảm giá bán và mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi, hệ thống Minh Tuấn Mobile cũng tiếp tục triển khai chương trình Thu cũ - Đổi mới để khách hàng dễ dàng "lên đời" iPhone 13 Series VN/A.
AirPods mới 179 đô la của Apple là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người Vietnet24h - AirPods thế hệ thứ ba, được gọi là AirPods với Âm thanh không gian, có thiết kế mới nhỏ hơn và bổ sung các tính năng âm thanh cải tiến.
MacBook Pro cung cấp mọi thứ mà người hâm mộ Apple yêu cầu Vietnet24h - Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới tại các cửa hàng trong tuần này.