Tiêu dùng thông minh
Đây là tất cả những gì Google vừa công bố: Điện thoại gập có giá 1.799 USD, A.I. trong Tìm kiếm và hơn thế nữa
Hạnh Vy - Thứ Sáu, 12/05/2023 10:09 SA
Vietnet24h - Hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Google, I/O, sẽ diễn ra ở Mountain View, California, vào thứ Tư. Google khoe những gì mà các nhóm nội bộ của họ đã làm trong năm qua. Chu kỳ này dự kiến sẽ đặc biệt nặng nề đối với trí tuệ nhân tạo và cái gọi là mô hình ngôn ngữ, phần nóng nhất của ngành công nghệ.
Google đã bắt đầu hội nghị các nhà phát triển I/O lúc 1 giờ chiều (giờ Miền Đông Hoa kỳ) ngày 10/5/23,  nơi công ty thuộc sở hữu của Alphabet đã công bố các tiện ích và phần mềm mới, đặc biệt tập trung vào trí tuệ nhân tạo.
 
Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thông tin mới tiết lộ quan trọng của Google:
  • Mô hình ngôn ngữ lớn PaLM 2 mới dành cho A.I.
  • AI mới công cụ viết cho Gmail
  • Chế độ xem đắm chìm cho Google Maps
  • Google bổ sung các tính năng mới cho chatbot Bard và xóa danh sách chờ
  • Trí tuệ nhân tạo của Google sắp có trên Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày
  • Google đang mang đến A.I. tìm kiếm
  • Điện thoại Android Google Pixel 7a tiết kiệm ngân sách ra mắt.
  • Máy tính bảng Pixel của Google ra mắt vào thứ Tư, bắt đầu từ 499 Đô la.
  • Điện thoại gập Pixel Fold giá 1.799 USD
Google Pixel Fold được công bố với giá 1.799 USD – Đây là điện thoại gập đầu tiên của công ty
Google Pixel Fold presented that Google Developers Conference in Mountain View, Calif. on May 10, 2023. 
Google đã công bố Pixel Fold trị giá 1799 USD trong I/O 2023. Đây là điện thoại gập đầu tiên của công ty. Đặt hàng sớm được bắt đầu mở từ ngày hôm nay và các lô hàng bắt đầu giao vào tháng tới.
 
Google cho biết đây là thiết bị có thể gập lại mỏng nhất trên thị trường, dựa vào thiết lập pin kép rõ ràng và ống kính máy ảnh mỏng để đạt được kích thước cần thiết. Thiết bị rất đáng tự hào với màn hình 7,6 inch khi mở phẳng.
Google Pixel Fold presented that Google Developers Conference in Mountain View, Calif. on May 10, 2023. 
Bài thuyết trình cho thấy Chế độ máy tính bảng, một tính năng mới của Pixel Fold, cho phép người dùng thiết lập máy ảnh trên bàn và chụp ảnh các đặc điểm thiên văn hoặc ảnh cận cảnh khác. Nó cũng sẽ kích hoạt chế độ selfie tận dụng tối đa camera bên ngoài mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm Dịch của Google có thể cung cấp bản dịch trực tiếp, được nói giữa hai người và sử dụng cả hai màn hình để cung cấp bản dịch chạy qua lại ở hai bên. Trong bản demo thực hành, giao diện người dùng YouTube mới dựa trên màn hình gập ở góc 90 độ, với các điều khiển hiển thị ở màn hình dưới cùng và nội dung video ở nửa trên của màn hình.
 
Google đã hé lộ Pixel Fold trước sự kiện I/O. Điện thoại có màn hình bên trong lớn và màn hình phía trước khá lớn. Pixel Fold sẽ cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị của Samsung tại Hoa Kỳ và tham gia cùng các điện thoại gập tương tự do các công ty Trung Quốc như Oppo, Xiaomi và Huawei tung ra.
 
Điện thoại có thể gập lại sẽ cung cấp “Chế độ xem phân chia”, cho phép người dùng sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng khi mở. Nó cung cấp chức năng giống như máy tính bảng ở dạng nhỏ hơn nhiều.

Máy tính bảng Google Pixel có giá 499 đô la, đơn đặt hàng trước bắt đầu vào thứ Tư
Pixel Tablet presented at the Google Developers Conference on May 10, 2023.
Google đã nói thêm một chút về máy tính bảng Pixel mới của mình, được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái trong Google I/O 2022.
 
Máy tính bảng Pixel sẽ xuất xưởng với một đế cắm mà bạn có thể đặt máy tính bảng lên để sạc hoặc hiển thị nội dung. Vì vậy, ví dụ: bạn có thể đang đi dạo quanh nhà với máy tính bảng và đặt nó vào đế sạc trong bếp để nghe nhạc trong khi xem công thức nấu ăn. Đó là một trường hợp sử dụng hấp dẫn dường như kết hợp tham vọng máy tính bảng của Google với các thiết bị gia đình thông minh của họ như Nest Home Hub.
 
Nó sẽ có hai biến thể lưu trữ với dung lượng lưu trữ 128 hoặc 256GB.
 
Máy tính bảng này có giá khởi điểm là 499 đô la và mỗi máy tính bảng sẽ được bán kèm theo một đế sạc. Khách hàng có thể mua thêm dock với giá $129. Đơn đặt hàng trước mở vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Năm.

Điện thoại Android Google Pixel 7a được công bố
Google Pixel 7a presented at the Google Developers Conference in Mountain View, Calif, on May 10, 2023.
Google đã công bố điện thoại Android Pixel 7a vào thứ Tư. Giống như các mẫu điện thoại “Pixel a” trước đó, Pixel 7a có nhiều đặc điểm thiết kế của những chiếc Pixel đắt tiền hơn, như Pixel 7 và Pixel 7 Pro, nhưng đóng gói chúng vào một chiếc điện thoại giá cả phải chăng hơn.
Google Pixel 7a presented at the Google Developers Conference in Mountain View, Calif, on May 10, 2023.
Nó sẽ thay thế Pixel 6a và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Tensor độc quyền của Google. Nó sẽ được ghép nối với 8GB RAM.
 
Điện thoại hiện có sẵn để mua với giá 499 đô la.

Android đang nhận được AI rộng rãi cho hình nền tùy chỉnh.
Điện thoại Android sẽ sớm có thể dựa vào công nghệ AI tổng hợp của Google để tạo hình nền tùy chỉnh dựa trên lời nhắc và đề xuất. Theo bản demo, sản phẩm sẽ ra mắt vào mùa thu này và cung cấp nhiều lời nhắc khác nhau.
 
Bản trình diễn trực tiếp hiển thị lời nhắc tạo hình nền “Nghệ thuật cổ điển”.

Google gọi Apple - nói rằng họ hy vọng iMessage hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm Android tốt hơn
Tiếng vỗ tay lớn nhất vào buổi sáng tại hội nghị lớn của Google đã đến khi Google chỉ trích Apple về việc ứng dụng nhắn tin iMessage của họ không khả dụng cho người dùng Android.
 
Sameer Samat, quan chức của Google cho biết: “Chúng tôi hy vọng mọi hệ điều hành di động đều nhận được thông báo và chấp nhận RCS. “Vì vậy, tất cả chúng ta có thể đi chơi trong nhóm trò chuyện cùng nhau.”
 
Khi hai iPhone nhắn tin, chúng sử dụng giao thức iMessage, được mã hóa, nhanh hơn và cho phép chia sẻ hình ảnh có độ phân giải cao. Khi iPhone nhắn tin với Android, chúng buộc phải sử dụng SMS, một tiêu chuẩn cũ hơn cũng không hoạt động.
 
Google muốn Apple hỗ trợ RCS, một tiêu chuẩn mới hơn giúp cập nhật các tin nhắn văn bản kiểu cũ để hoạt động giống như iMessage, WhatsApp hoặc các dịch vụ nhắn tin hiện đại khác. Nhưng một lần gần đây, CEO Tim Cook của Apple đã được hỏi công khai về điều đó, ông nói rằng giải pháp là “mua cho mẹ bạn một chiếc iPhone”.

Android có chức năng 'Find My' vào mùa hè này.
Android updates presented at the Google Developers Conference in Mountain View, Calif. on May 10, 2023.
Người dùng Android sẽ nhận được tính năng “Tìm thiết bị của tôi” được cập nhật vào mùa hè này. Nó sẽ hoạt động với các thiết bị từ nhiều hệ sinh thái, bao gồm cả các sản phẩm từ Ngói. Nó xây dựng dựa trên chức năng hiện có bằng cách truy cập vào các thiết bị Android khác ngoài đó, giống như FindMy của Apple dựa vào các sản phẩm khác của Apple để giúp bạn xác định vị trí tiện ích bị mất.
 
Đầu tháng này, Google và Apple đã hợp tác để đưa ra các cảnh báo theo dõi không mong muốn, một phần trong trọng tâm chính về quyền riêng tư và an toàn. Điều đó sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này và sẽ cho bạn biết nếu một trình theo dõi không xác định đang theo dõi bạn.

Google hợp tác với A.I. công ty được thành lập bởi cựu nhân viên của Google
Google sẽ công bố nhiều quan hệ đối tác mới vào thứ Tư, nhưng một quan hệ đối tác đặc biệt liên quan đến vị trí độc tôn của công ty trong ngành AI.
 
Google cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ hợp tác với Character AI, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc xây dựng các chatbot AI tiên tiến, có thể tùy chỉnh. Công ty khởi nghiệp đang sử dụng các công cụ AI chung của Google Cloud.
 
Nó được thành lập bởi Noam Shazeer và Daniel De Freitas, những nhà nghiên cứu AI quan trọng tại Google, cho đến khi họ rời công ty vào năm 2021. Character AI được thành lập vào cuối năm đó và sau đó đã huy động được 150 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, những người sáng lập công ty đã nói rằng họ rời đi một phần vì họ có thể phát triển nhanh hơn khi không ở trong Google.
 
Đáng chú ý, Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai đã mở đầu bài thuyết trình vào thứ Tư bằng cách nêu bật các tính năng hoàn thành văn bản hiện có của Google - tính năng mà Shazeer đã nghiên cứu khi còn ở Google.

Cổ phiếu Google tăng 4% sau khi A.I. sự kiện
Cổ phiếu của Google tăng 4% sau sự kiện AI của nó. Cổ phiếu bắt đầu tăng giá khi các nhà đầu tư tìm hiểu các tính năng, dịch vụ mới và thông tin chi tiết về các sản phẩm AI, một số trong số đó đã được CNBC báo cáo trước đây. Nó đánh dấu mức đóng cửa cao nhất kể từ tháng 8 năm 2022.

Google chào hàng chatbot có thể giúp mọi người sử dụng đám mây của nó
Google Codey
Google đang giới thiệu một chatbot có thể giúp các nhà phát triển — và những người không phải là nhà phát triển — sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây của mình.
 
Công ty đang gọi nó là Duet AI cho Google Cloud. Khi làm việc trong bảng điều khiển đám mây của Google, người dùng có thể nhập câu hỏi về các dịch vụ có sẵn và nhận câu trả lời ngay tại chỗ, do đó, không cần phải tra cứu thông tin trực tuyến ở nơi khác.
 
Google theo sau Amazon và Microsoft trong thị trường đám mây công cộng, nhưng cả hai đối thủ chính của họ đều không phát hành một chatbot có thể làm những gì Google nói rằng Duet AI có thể thực hiện được.
 
Theo Richard Seroter, giám đốc quan hệ nhà phát triển và quản lý sản phẩm bên ngoài tại doanh nghiệp đám mây của Google, mô hình ngôn ngữ lớn Google PaLM 2 ở cốt lõi của chatbot dựa trên thông tin từ các tệp tài liệu đám mây, mã mẫu, bản ghi YouTube và podcast. Seroter đã nói chuyện với các phóng viên trong một cuộc họp báo vào đầu tuần này.
 
Trong cuộc họp ngắn, Google đã phát một video tương lai cho thấy chatbot một ngày nào đó có thể đề xuất chuyển mã đó sang một vùng đám mây khác để tiết kiệm tiền, thiết lập cơ sở hạ tầng thử nghiệm và đề xuất một dịch vụ đám mây bổ sung để hỗ trợ tăng tốc.
 
Đối với các nhà phát triển, Duet AI cho Google Cloud sẽ có thể hoàn thành mã khi họ nhập hoặc đề xuất các dòng mã từ nhận xét bằng văn bản của họ. Một khả năng tương tự đã có sẵn từ dịch vụ CodeWhisperer từ Amazon Web Services và từ GitHub Copilot của Microsoft.
 
Thomas Kurian, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh đám mây của Google, cho biết công cụ này có thể giúp đánh giá mã.

Google đưa liên kết A.I. trực tiếp đến mục Tìm kiếm (Search)
Google A.I. in Search
Google đang mang các tính năng AI tổng quát để tìm kiếm với một sản phẩm có tên là “Converse”. Nó sẽ có thể tổng hợp kết quả tìm kiếm từ các truy vấn phức tạp, mặc dù không rõ người dùng nào sẽ có thể truy cập nó hoặc khi nào nó sẽ ra mắt.
 
Đó là một phần của nỗ lực mới được gọi là Trải nghiệm Sáng tạo Tìm kiếm, hay SGE. Nó sẽ có sẵn cho người dùng Labs trong “những tuần tới” và người dùng có thể truy cập nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Labs trong ứng dụng Google hoặc trong phiên bản Google Chrome dành cho máy tính để bàn.
 
Giống như nhiều tính năng khác mà các giám đốc điều hành của Google đã giới thiệu tại I/O, việc tích hợp với các sản phẩm khác của Google và với chỉ mục tìm kiếm của Google được nhấn mạnh rất nhiều.
presenting Search Labs at the Google I/O Developer's Conference in Mountain View, Calif. on May 10, 2023.
Bản demo giới thiệu cách tìm kiếm một chiếc xe đạp mới để mua hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi trong ngày thân thiện với gia đình, sẵn sàng cho chó có thể được trợ giúp với Converse.
 
Giống như một số tính năng khác được giới thiệu trong Workspace, Converse sẽ cung cấp “chế độ trò chuyện” nơi người dùng có thể “đặt” các câu hỏi tiếp theo.
 
Một tuyên bố từ chối trách nhiệm lớn ở đầu kết quả demo: “AI sáng tạo là thử nghiệm.”

Google cho biết A.I. sẽ tạo toàn bộ tài liệu và bảng tính
Google Workspace
Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến của Google, Workspace, sẽ sớm cho phép người dùng tạo tài liệu đầy đủ và điền vào bảng tính bằng AI.
 
Tính năng “Help Me Write” của Google có thể viết các bài luận và quảng cáo chiêu hàng sẽ được đưa vào Google Docs cho tất cả mọi người, công ty cho biết hôm thứ Tư. Một ví dụ khác mà công ty đưa ra là tự động viết mô tả công việc cho các quảng cáo trực tuyến bằng cách nhắc “mô tả công việc cấp cao cho một nhà thiết kế dệt may”.
 
Google cũng đã trình diễn phần mềm này, dựa trên PaLM 2, điền vào toàn bộ bảng tính với ba con chó giả và ghi chú cho một công ty dắt chó đi dạo hư cấu. Google cho biết bạn có thể lấy cấu trúc và đưa vào dữ liệu và chi tiết của riêng bạn.
 
Google Slides có thể tạo hình ảnh AI bên trong ứng dụng, Google cho biết. Ví dụ trên sân khấu tạo ra hình ảnh một lát bánh pizza được nhúng vào nước xốt.
 
Công ty cho biết các tính năng mới sẽ có sẵn vào cuối năm nay cho những người đăng ký dịch vụ có tên Duet AI.

Google xóa danh sách chờ cho chatbot Bard
Sissie Hsiao speaking at the Google I/O Developer's Conference in Mountain View, Calif. on May 10th, 2023.
Google đang nâng cấp chatbot trí tuệ nhân tạo Bard của mình, làm cho nó phổ biến rộng rãi hơn và cung cấp cho nó nhiều khả năng mới.
 
Vào tháng 3, Google bắt đầu cho phép người dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh thử nghiệm Bard, đối thủ của ChatGPT, chatbot lan truyền mà công ty khởi nghiệp OpenAI do Microsoft hậu thuẫn đã phát hành vào tháng 11. Bây giờ Google đang mở quyền truy cập cho công chúng rộng rãi hơn, phát hành nó ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
Tuần trước, Microsoft đã loại bỏ danh sách chờ cho công cụ tìm kiếm Bing được cải tiến của nó, có một chatbot được hỗ trợ một phần bởi mô hình ngôn ngữ lớn GPT-4 của OpenAI, vốn là trung tâm của ChatGPT.
 
Google đã chuyển Bard sang mô hình ngôn ngữ lớn PaLM 2 mới để cung cấp câu trả lời thông minh hơn cho các câu hỏi của người dùng. Các mô hình như PaLM 2 và GPT-4 được huấn luyện trên hàng loạt dữ liệu văn bản và có thể đưa ra các câu trả lời giống như con người đối với các câu hỏi và mệnh lệnh.
 
Bard sẽ có thể trả lời các truy vấn bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn và Google sẽ sớm mở rộng tính khả dụng sang 40 ngôn ngữ hàng đầu, Jack Krawczyk, trưởng nhóm sản phẩm Bard tại Google, cho biết trong một cuộc họp báo với các phóng viên vào đầu tuần này.
 
Krawczyk cho biết Google đang dành thời gian để mở rộng quyền truy cập vào Bard vì cam kết về trách nhiệm và sự liên kết của AI cũng như nhận thức về những hạn chế của các mô hình ngôn ngữ lớn cung cấp năng lượng cho các chatbot như Bard và ChatGPT, Krawczyk cho biết.
 
Bard sẽ sớm đưa hình ảnh vào phản hồi và trong vài tháng tới, Google sẽ giúp việc nhắc chatbot bằng hình ảnh thông qua công cụ Google Lens trở nên dễ dàng hơn, Krawczyk cho biết. Ví dụ: một người có thể hướng điện thoại thông minh vào ngăn kéo chứa đầy đồ thủ công mỹ nghệ và hỏi có thể làm gì với chúng.
 
Krawczyk cho biết, theo thời gian, Bard sẽ có thể đưa thông tin từ Google Maps, Google Docs, Google Sheets và Gmail vào các cuộc hội thoại. Bard cũng sẽ có thể hiển thị phản hồi với sự trợ giúp từ các công cụ của bên thứ ba như Adobe's
  Anh ấy nói, dịch vụ AI tạo ra đom đóm, có thể tạo ra hình ảnh lấy cảm hứng từ mô tả văn bản của mọi người.
 
Phó chủ tịch Google Sissie Hsiao cho biết trong bài phát biểu quan trọng hôm thứ Tư, các tích hợp với Spotify, Walmart, Redfin, Uber Eats, Tripadvisor và ZipRecruiter cũng sẽ xuất hiện.
 
Các tính năng mới khác của Bard bao gồm chủ đề tối được thiết kế để dễ nhìn hơn và khả năng mọi người xuất phản hồi sang Gmail, Google Tài liệu, công cụ mã hóa tương tác Colab của Google và ứng dụng lập trình cộng tác của bên thứ ba Replit.

Google công bố mô hình ngôn ngữ lớn thế hệ tiếp theo, PaLM 2
Google CEO Sundar Pichai presents PaLM 2 at the Google I/O Developer's Conference in Mountain View, Calif on May 10th, 2023.
Google cho biết họ đã xây dựng một mô hình ngôn ngữ lớn có mục đích chung mới gọi là PaLM 2, có thể tạo ra nhiều loại văn bản giống con người để đáp ứng với đầu vào của con người. CNBC đã báo cáo vào thứ Hai rằng Google đã lên kế hoạch công bố PaLM 2 trong hội nghị I/O tuần này.
 
Mô hình này có kỹ năng toán học, phát triển phần mềm, lý luận dịch ngôn ngữ và tạo ngôn ngữ tự nhiên. Zoubin Ghahramani, phó chủ tịch Google DeepMind, nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo vào đầu tuần này: “Nó tốt hơn các mô hình ngôn ngữ hiện đại trước đây của chúng tôi. Google đã công bố mô hình LaMDA vào năm 2021 và mô hình PaLM mạnh mẽ hơn vào năm 2022.
 
Ghahramani cho biết PaLM 2 sử dụng chip trí tuệ nhân tạo tùy chỉnh của Google và hoạt động hiệu quả hơn so với các mẫu trước đây. Ghahramani cho biết, mô hình mới có thể hoạt động với hơn 20 ngôn ngữ lập trình, bao gồm cả Fortran lâu đời và hơn 100 ngôn ngữ nói.
 
Ông cho biết khoảng 20 sản phẩm của Google hiện đang sử dụng PaLM 2, đồng thời cho biết thêm rằng phiên bản nhẹ có thể chạy trên thiết bị di động.
 
Ghahramani từ chối chỉ định nguồn chính xác mà nó sử dụng để huấn luyện PaLM hoặc số lượng tham số mà mô hình sử dụng. OpenAI đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự để tiết lộ với mô hình GPT-4 của mình.

Google sẽ sử dụng A.I. để giúp viết email trong Gmail
Thông báo về tính năng lớn đầu tiên của Google có thể giúp bạn viết email dễ dàng hơn nhiều — hoặc nó có thể lấp đầy hộp thư đến của bạn bằng các thư chất lượng thấp do máy tính tạo ra.
 
Google sẽ tích hợp AI tổng quát vào Gmail để giúp mở rộng email một cách nhanh chóng, được gọi là “Help Me Write.” Ví dụ của Google là điền vào một lá thư để được một hãng hàng không hoàn lại toàn bộ tiền. Google có các cài đặt để làm cho văn bản được tạo dài hơn hoặc ngắn hơn và Google sử dụng ngữ cảnh từ các tin nhắn trước đó để giúp viết nội dung.
 
Pichai nói: “Chỉ cần nhập lời nhắc về những gì bạn muốn, nhấn tạo và một bản nháp đầy đủ sẽ xuất hiện".
Alphabet tiết lộ A.I. cập nhật tại Google I/O thể hiện khả năng viết và mã hóa sáng tạo Vietnet24h - Các khoản đầu tư khổng lồ của Google vào trí tuệ nhân tạo sẽ được trưng bày tại hội nghị nhà phát triển hàng năm vào tuần này.
ChatGPT được cung cấp bởi các nhà thầu huấn luyện AI kiếm được 15 đô la một giờ Vietnet24h - Ngành công nghệ trong nhiều thập kỷ đã dựa vào sức lao động của hàng nghìn công nhân có tay nghề thấp, được trả lương thấp hơn để xây dựng đế chế máy tính của mình: từ những nhà khai thác thẻ đục lỗ vào những năm 1950 cho đến những nhà thầu gần đây của Google, những người đã phàn nàn về tình trạng hạng hai, bao gồm các huy hiệu màu vàng khiến họ khác biệt với nhân viên toàn thời gian.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng màn hình OLED cao cấp Vietnet24h - Các tính năng thông minh được hỗ trợ bởi AI mang lại khả năng giải trí vượt trội cho Smart Monitor M8 và Odyssey OLED G8, trong khi các mẫu mẫu màn hình ViewFinity mới giúp tăng cường hiệu quả làm việc.
OPPO Find X7 Ultra đầu tiên đạt được Nhãn hiển thị thoải mái cho mắt DXOMARK Vietnet24h - Để đạt được tiêu chuẩn chất lượng này, độ nhấp nháy, độ sáng tối thiểu, tính năng lọc ánh sáng xanh và độ đồng nhất màu sắc của Find X7 Ultra đều đáp ứng tiêu chuẩn chính xác do DXOMARK đặt ra.
Màn hình tự phục hồi của iPhone gập: Không chỉ dành cho iPhone Vietnet24h - Công nghệ màn hình tự phục hồi có thể xuất hiện trên các thiết bị khác của Apple, từ laptop đến smartwatch.
Lỗi không thể tin: iOS 17.5 hồi sinh ảnh đã xóa Vietnet24h - Người dùng iPhone đang bày tỏ sự lo lắng sau khi phát hiện ra rằng các bức ảnh mà họ đã xóa vĩnh viễn trước đây bất ngờ được khôi phục trong thư viện ảnh của họ, một hiện tượng kỳ lạ sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 17.5 mới nhất từ Apple.
Kiểm soát thời gian sử dụng công nghệ cho trẻ em: Bài học kinh nghiệm từ Pháp Vietnet24h - Một báo cáo chuyên sâu của Pháp đã khám phá các phương pháp hiệu quả nhất để kiểm soát thời gian sử dụng công nghệ của trẻ em, bảo vệ chúng khỏi những tác động tiêu cực tiềm ẩn.
Smart Ring của Apple có thể phát hiện chơi 'oẳn tù tì' Vietnet24h - Thiết bị đeo của Apple nhận bằng sáng chế có thể phân biệt nhiều cử chỉ ngón tay khác nhau.
Samsung ra mắt dải sản phẩm TV AI đỉnh cao 2024 tại Việt Nam Vietnet24h - Dòng sản phẩm 2024 đại diện cho thời đại TV AI thông minh vượt bậc, mang trải nghiệm nghe nhìn vượt chuẩn, an toàn và tiết kiệm điện cho người dùng.
Microsoft cho biết mô hình định giá chatbot bảo mật AI mới cho phép khách hàng 'mua những gì họ cần' Vietnet24h - Microsoft Copilot for Security sẽ có giá 4 USD cho mỗi “đơn vị tính toán bảo mật” khi nó ra mắt vào tháng 4.
iPhone 16 Pro và 16 Pro Max: Sự tiến bộ vượt trội với nút chụp như máy ảnh chuyên nghiệp Vietnet24h - Trong một bước tiến đầy bất ngờ, Apple đã hé lộ thiết kế mới nhất của mình cho chiếc iPhone 16 Pro. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là nút chụp được thiết kế giống như trên máy ảnh truyền thống.
Liệu Samsung sẽ đưa Galaxy AI vào điện thoại giá rẻ? Vietnet24h - Ngày càng có nhiều dự đoán về việc liệu các mẫu điện thoại thông minh tầm trung có trang bị các tính năng trí tuệ nhân tạo mới nhất của gã khổng lồ công nghệ hay không.
Cảnh báo: mạng lưới lừa đảo với chiêu thức giả mạo ứng dụng bảo hiểm xã hội số Vietnet24h - Trong bối cảnh không gian mạng ngày càng trở nên phức tạp, Cục An toàn thông tin, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đã phát đi một thông báo khẩn cấp về những chiêu trò lừa đảo mới mẻ, đặc biệt là các vụ việc giả mạo ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số.
Cổng tiếp nhận phản ánh lạm dụng tên miền: Hỗ trợ người dùng bảo vệ quyền lợi Vietnet24h - Cổng tiếp nhận phản ánh lạm dụng tên miền hỗ trợ người dùng bảo vệ quyền lợi và chống lại hành vi vi phạm.
Cài đặt iOS 17.5: Hướng dẫn từng bước nâng cấp Vietnet24h - Đừng bỏ lỡ bản cập nhật iOS 17.5 với các tính năng mới ấn tượng. Học cách nâng cấp ngay bây giờ!
Samsung Galaxy M15 5G ra mắt: Pin trâu 6000mAh, hiệu năng mạnh mẽ, giá bình dân Vietnet24h - Samsung vừa giới thiệu mẫu smartphone Galaxy M15 5G với những nâng cấp đáng giá như dung lượng pin lớn 6000mAh, kết nối 5G, hứa hẹn trở thành đối thủ mạnh trong phân khúc giá rẻ.
iPhone 16 Plus: Dung lượng pin giảm nhưng tối ưu năng lượng Vietnet24h - Apple có thể giảm dung lượng pin của iPhone 16 Plus, tuy nhiên những cải tiến về mặt công nghệ sẽ đảm bảo hiệu suất năng lượng hiệu quả.
Đánh giá Apple Vision Pro: Tương lai của điện toán và giải trí (phần 1) Vietnet24h - Apple Vision Pro, có giá khởi điểm 3.500 USD, ra mắt tại Mỹ vào thứ Sáu (2/2/2024). Đây là tiện ích mới quan trọng đầu tiên kể từ khi Apple Watch ra mắt vào tháng 4 năm 2015.
Cảnh báo các chiêu trò lừa đảo dịp Tết 2024 Vietnet24h - Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo những chiêu trò lừa đảo qua mạng đang ngày càng tinh vi, người dân cần chú ý đề phòng trong dịp Tết cận kề.
Microsoft tố cáo nhóm người Việt tiếp tay lừa đảo Vietnet24h - Nhóm ba người Việt bị cáo buộc tạo và bán hơn 750 triệu tài khoản Microsoft phục vụ lừa đảo, thu về hàng triệu USD bất hợp pháp.
Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch trong kỳ nghỉ bằng cách theo dõi giá chuyến bay với Google Vietnet24h - Google Flights có một tính năng sẽ theo dõi giá vé máy bay cho bạn.
Sử dụng tính năng ẩn này của Google để phát hiện và xóa thông tin cá nhân của bạn trong tìm kiếm Vietnet24h - Google có tính năng thông báo cho bạn khi thông tin cá nhân của bạn được đăng trực tuyến.