Tầm nhìn
Imamura Việt Nam tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản
Alisa H - Thứ Năm, 11/07/2019 9:45 CH
Vietnet24h - Hơn 1000 đại biểu, quan chức, chính phủ hai nước đã cùng tham dự
Công ty IMAMURA INTERNATIONAL VIETNAM hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất công trình (địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hà Nội; Giám đốc công ty – Okada Daisuke; sau đây gọi tắt là IIV) vừa tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư do Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) và Bộ Kế hoạch đầu tư Việt Nam đồng tổ chức vào ngày 01 tháng 07 tại Nhật Bản với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Nhật Bản vì sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau”. Tại đây, ông Okada Daisuke - Giám đốc công ty đã đại diện cho các doanh nghiệp Nhật Bản và có bài tham luận về việc phát huy nguồn nhân lực Việt Nam có chất lượng cao.


Các đại biểu tham dự hội nghị cùng trình bày tham luận 
(Ông Okada Daisuke - thứ 2, hàng 2 từ bên trái sang)

Nội dung Hội nghị xúc tiến đầu tư
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Nhật Bản vì sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau
Thời gian: Ngày 01/07/2019 (thứ Hai) từ 10:00 đến 12:30 
Địa điểm: Phòng Hoa Phù Dung tầng 1 The Main Hotel New Otani (4-1 Khu Kioimachi Quận Chiyoda)
Ban tổ chức: JETRO - Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản; Bộ Kế hoạch đầu tư Việt Nam (MPI)
Đường link (tham khảo): https://www.jetro.go.jp/events/bda/b4ca0c986589227d.html

Phát biểu
Ông Okada Daisuke - Giám đốc công ty nhấn mạnh:  “Một trong những lý do công ty chúng tôi đầu tư tại Việt Nam là nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Khoảng 4 năm trước, chúng tôi đã tiếp nhận các thực tập sinh người Việt. Họ đều rất chăm chỉ và nhiều người rất khéo tay và nếu được đào tạo bài bản thì họ sẽ trở thành những nhân sự chất lượng. Tuy nhiên, với hiện trạng công việc tại Việt Nam, họ gặp khó khăn trong việc phát huy những gì đã được đào tạo tại Nhật.  Thực sự đây là một điều rất đáng tiếc! 

Do vậy, chúng tôi đã mở văn phòng tại Việt Nam (tháng 11/2017) nhằm tạo ra nơi tiếp nhận các thực tập sinh này sau khi về nước, giúp họ phát huy kỹ thuật được học tập tại Nhật Bản, từ đó đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. 

Trong năm 2018, chúng tôi đã thi công hơn 50 công trình lớn, nhỏ. Trong đó có những công trình mang “hơi thở” Nhật Bản như Hệ thống phòng tắm nguyên khối – System Bath kiểu Nhật, nâng sàn bằng chân sàn nâng kiểu Nhật áp dụng cho văn phòng, nhà ở, những công trình áp dụng vật liệu nội thất chất lượng cao từ Nhật Bản. Đặc biệt, chính những thực tập sinh là người trực tiếp thi công và quản lý thi công tại những công trình này. 

Ngoài ra, phía đầu Nhật Bản, chúng tôi áp dụng hình thức chuyển công tác trong tổng công ty, từ đó đưa những nhân sự có chất lượng cao sang Nhật Bản. Công ty mẹ tại Nhật Bản cũng đã tuyển dụng lưu học sinh tại Nhật vào các vị trí như Giám sát công trình và Thiết kế. 

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc giao lưu nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, từ đó nâng cao chất lượng môi trường làm việc, môi trường sống và đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Rất mong các quý công ty, cá nhân và tổ chức hợp tác và tạo điều kiện cho chúng tôi trong nỗ lực giải quyết các vấn đề xã hội của hai quốc gia, đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, công ty non trẻ của chúng tôi hy vọng sẽ thông qua việc giao lưu về nhân lực sẽ thực hiện được điều này.”

Đoàn đại biểu từ Imamura Việt Nam tại hội nghị 

Giới thiệu về I.I.V
1.Công tác thi công xây dựng / nội thất 

Trong lĩnh vực thi công nội thất công trình chúng tôi thực hiện các dự án với các quy mô từ lớn đến nhỏ, từ làm mới cho đến cải tạo nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện. Điểm mạnh của chúng tôi là năng lực đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng trên tất cả các khâu từ thiết kế, đề án, quản lý thi công, dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi cùng với những quản lý người Việt có mối quan hệ rộng rãi cùng với đội ngũ gồm những người nắm vững kỹ thuật tại Nhật Bản từ đó có thể cung ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng kỹ thuật tương đương với bên Nhật và khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách cao nhất. 

2.Công tác phân phối sản phẩm nội thất 
Chúng tôi có thể nhập và cung ứng cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt với giá cạnh tranh từ Nhật Bản, Việt Nam và các nước lân cận. 

3.Công tác đào tạo nguồn nhân lực và phái cử 
Chúng tôi cung ứng cho thị trường Nhật Bản nguồn nhân lực có chất lượng cao, tiếp nhận và hỗ trợ những thực tập sinh Việt Nam về nước, làm cầu nối giữa các thực tập sinh và các doanh nghiệp. 

Hình ảnh thi công

Công trình thiết kế bởi WorkLounge 03-Vietnam, thi công bởi Imamura Việt Nam

Những công trình tiêu biểu mang “hơi thở” Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin công ty
Tên công ty:IMAMURA INTERNATIONAL VIETNAM
Địa chỉ:Số 80 Trần Nguyên Đán, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Đại diện: Okada Daisuke
Thành lập:11/2017
HP:http://iiv.asia/(VN) http://www.saga-imamura.jp/(JP)
Giới thiệu: Công tác thi công nội thất, công tác đại lý phân phối các sản phẩm của Nhật Bản, công tác đào tạo và phái cử nhân sự. Thực hiện dự án với mục tiêu giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực của Nhật Bản và nâng cao môi trường sống cũng như trình độ kỹ thuật của người thợ Việt Nam. Đồng thời nhằm củng cố chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ hữu hảo giữa hai quốc gia.
Thông tin liên hệ
Tiếng Nhật
Tel:088-856-8811
Mail:iiv@imamura-co.com
Phụ trách: Mr Okada 
Tiếng Việt
Tel:088-828-0826
Mail:iiv@imamura-co.com
Phụ trách: Mr Hiệp 
Xây dựng văn hóa gia đình và triết lý “trọn đời” - Góc nhìn từ doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Vừa qua, Monstar Lab Hà Nội (tiền thân là công ty LIFETIME technologies) - thành viên tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group chính thức giới thiệu văn phòng làm việc mới tại Hà Nội.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
  • Sony tham vọng ra mắt smartphone cuộn tròn Vietnet24h - Smartphone màn hình gập được cho là tương lai của thị trường smartphone và nhiều hãng cũng đã bày tỏ tham vọng ra mắt những mẫu điện thoại màn hình gập của riêng mình. Tuy nhiên có vẻ như Sony sẽ không tham gia cuộc đua này, mà sẽ cho ra mắt smartphone với màn hình có thể cuộn tròn độc đáo và khác biệt.
    Các công ty công nghệ rục rịch chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc Vietnet24h - Nikkei cho biết, một loạt các OEM đang xem xét chuyển một số hạng mục sản xuất sản phẩm của họ ra khỏi Trung Quốc.
    Samsung và SK hynix vội vàng tìm nhà cung cấp mới Vietnet24h - Một số quan chức trong ngành cho biết hôm thứ Năm vừa qua việc Samsung Electronics và SK hynix đã phải vật lộn để tìm nguồn cung cấp mới cho các vật liệu quan trọng đối với chip sản xuất để đáp ứng các hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản.
    Samsung bị ảnh hưởng từ lệnh cấm dành cho Huawei Vietnet24h - Samsung đã chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi lệnh cấm dành cho Huawei trong việc hợp tác với các bộ phận và công ty phần mềm tại Mỹ. Nếu thu nhập không như dự đoán, đây có thể sẽ là quý kinh doanh kém nhất của công ty Hàn Quốc trong gần 3 năm trở lại đây.
    Những thách thức không nhỏ từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – châu Âu Vietnet24h - Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – châu Âu (EVFTA) là một FTA thế hệ mới, với phạm vi cam kết rộng và mức độ cam kết cao. Hiệp định gồm 17 Chương, 2 Nghị định thư và một số biên bản ghi nhớ. Với EVFTA, cơ hội mở ra rất lớn nhưng các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ gặp phải không ít thách thức.
    Samsung, LG chuẩn bị cho các lệnh trừng phạt kinh tế của Nhật Bản Vietnet24h - Một nguồn tin chính thức cho biết, Samsung, LG và các công ty CNTT khác đang theo dõi chặt chẽ các biện pháp trừng phạt kinh tế có thể có của Nhật Bản trong bối cảnh ngoại giao ngày càng sâu sắc giữa hai quốc gia về lao động cưỡng bức trong thời kỳ cai trị thuộc địa Hàn Quốc 1910-45 của Nhật Bản.
    Tổng thống Trump cho phép các công ty Hoa kỳ bán hàng cho Huawei Vietnet24h - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố các công ty Mỹ được phép tiếp tục giao dịch với Huawei, trong một nhượng bộ sau các cuộc thảo luận ban đầu với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
    Lufthansa đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về số hóa và đổi mới Vietnet24h - Tổng giám đốc hãng hàng không Lufthansa của Đức đang nhắm đến việc áp dụng các dịch vụ công nghệ số hóa tiên tiến của Hàn Quốc cho các chuyến bay của mình để tăng cường các dịch vụ trên chuyến bay và giao tiếp tốt hơn với hành khách địa phương.
    Lộ hình ảnh siêu phẩm Galaxy Note 10 Pro Vietnet24h - Dòng điện thoại Galaxy Note 10 cùng với Galaxy Note 10 Pro đang là những sản phẩm được giới yêu thích công nghệ trông đợi nhất hiện nay. Một số hình ảnh là bản dựng theo các tin đồn rò rỉ gần đây càng khiến mọi người thêm háo hức chờ đợi màn trình diễn sắp tới của Samsung.
    Google loại bỏ một cuộc nổi dậy của cổ đông đối với các kế hoạch của công ty ở Trung Quốc Vietnet24h - Năm ngoái, Google (NASDAQ: GOOG) (NASDAQ: GOOGL) Google đã phải đối mặt với một phản ứng dữ dội sau khi chi tiết rò rỉ về công cụ tìm kiếm bị kiểm duyệt của mình cho Trung Quốc, có tên mã là Dragonfly.
Tin đọc nhiều
Các quan chức của chính quyền Trump để mắt đến những thay đổi đối với quy định xuất khẩu chip AI của Biden Vietnet24h - Chính quyền Trump đang thực hiện các thay đổi đối với quy định thời Biden nhằm hạn chế quyền tiếp cận toàn cầu đối với chip AI.
Chính quyền Trump công bố mức phí đối với tàu Trung Quốc cập cảng Hoa Kỳ Vietnet24h - Chính quyền Trump hôm thứ năm (17/4) đã công bố mức phí đối với tàu do Trung Quốc đóng.
Trung Quốc tăng thuế đối với hàng hóa của Hoa Kỳ lên 125%, gọi việc Trump tăng thuế là 'trò đùa' Vietnet24h - Trung Quốc đã tăng thuế nhập khẩu hàng hóa của Hoa Kỳ lên 125% vào thứ Sáu, đáp trả quyết định của Donald Trump khi nhắm vào nền kinh tế số 2 thế giới để áp thuế cao hơn, đồng thời bác bỏ chiến lược thuế quan của tổng thống Hoa Kỳ là "một trò đùa".
Phản ứng của thế giới và Việt Nam trước quy định tạm hoãn áp thuế đối ứng 90 ngày của Chính quyền Washington Vietnet24h - Vào ngày 9 tháng 4 năm 2025, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố quyết định hoãn áp dụng thuế quan đối ứng trong 90 ngày đối với một số quốc gia, đồng thời giảm mức thuế xuống còn 10%, ngoại trừ Trung Quốc – nơi bị tăng thuế lên 125%.
Quyền Tổng thống Hàn Quốc Han Duck-soo điện đàm với Tổng thống Donald Trump trước khi thuế quan 'có đi có lại' có hiệu lực Vietnet24h - Quyền Tổng thống Hàn Quốc Han Duck-soo và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã có cuộc điện đàm vào thứ Ba trước khi Trump áp dụng mức thuế "có đi có lại" là 25 phần trăm đối với hầu hết hàng hóa của Hàn Quốc xuất khẩu sang Hoa Kỳ có hiệu lực từ ngày 9 tháng 4.
Một số nét chính trong chính sách thuế quan của Mỹ và dự báo tác động, ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam Vietnet24h - Mức thuế đối ứng 46% lên hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam được công bố bởi Tổng thống Donald Trump vào ngày 2/4/2025, như một phần của chiến lược “có đi có lại” nhằm giảm thâm hụt thương mại song phương giữa Mỹ và các quốc gia đối tác, trong đó Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề do thặng dư thương mại lớn với Mỹ.
AI for all – Samsung định hình ngôi nhà thông minh của tương lai Vietnet24h - Samsung không chỉ sản xuất thiết bị mà còn tạo ra hệ sinh thái AI hoàn chỉnh. Từ chiếc máy giặt tự động phân tích vết bẩn đến tủ lạnh gợi ý bữa ăn, hãng công nghệ Hàn Quốc đang tiên phong đưa AI vào cuộc sống hằng ngày theo cách thông minh và tinh tế hơn.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Có đối sách chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả trong mọi tình huống Vietnet24h - Sáng 3/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành đánh giá tình hình, thảo luận về các giải pháp trước mắt và lâu dài sau khi phía Hoa Kỳ vừa công bố áp thuế đối ứng với hàng hóa đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Hàng tỷ đô la bị đe dọa: Kế hoạch bãi bỏ Đạo luật CHIPS của Trump khiến các nhà sản xuất chip Hàn Quốc lo lắng Vietnet24h - Bất ổn chính trị kéo dài khiến các công ty Hàn Quốc không còn quyền đàm phán với Hoa Kỳ.
Nỗ lực bãi bỏ Đạo luật CHIP của Trump gây ra cuộc tranh luận về Chiến lược bán dẫn của Hoa Kỳ Vietnet24h - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tuyên bố ý định bãi bỏ Đạo luật CHIPs trong phiên họp chung của Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 3 (giờ địa phương).
Điện toán lượng tử sắp "gây sốt": Liệu đây có phải ChatGPT tiếp theo? Vietnet24h - Khi AI vừa làm mưa làm gió toàn cầu với ChatGPT, một lĩnh vực còn “bí ẩn” hơn đang lặng lẽ tích lũy sức mạnh. Điện toán lượng tử không chỉ được kỳ vọng là làn sóng công nghệ kế tiếp mà còn chuẩn bị kỹ càng để không rơi vào "khủng hoảng nhân lực" như AI từng gặp phải.
AI đang thay đổi cách Nhật Bản hoạch định chính sách: Câu chuyện bắt đầu từ 5.000 dự án công Vietnet24h - Trong bối cảnh thế giới bước vào kỷ nguyên dữ liệu lớn và tự động hóa, Nhật Bản – quốc gia vốn nổi tiếng với cách tiếp cận thận trọng và chính xác – đang thực hiện một thí nghiệm chính sách táo bạo: sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích, xây dựng và điều chỉnh các chương trình công.
Trung Quốc áp đảo ngành công nghiệp robot hình người: Chiến lược nào đằng sau sự bứt phá này? Vietnet24h - Trung Quốc đang chứng tỏ vị thế áp đảo trong ngành công nghiệp robot hình người nhờ vào chiến lược đầu tư bài bản và chuỗi cung ứng nội địa mạnh mẽ. Không chỉ đơn giản là công nghệ, quốc gia này còn tận dụng lợi thế về giá cả và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ để củng cố vị trí dẫn đầu. Đây là những yếu tố quan trọng cần được nhìn nhận để hiểu rõ vì sao Trung Quốc đang đi trước Mỹ trong cuộc đua này.
Hàn Quốc công bố hơn 23 tỷ USD cho lĩnh vực chip khi Trump áp thuế đối với nhập khẩu chất bán dẫn Vietnet24h - Chính phủ Hàn Quốc sẽ trợ cấp cho việc xây dựng đường dây tải điện ngầm cho các cụm bán dẫn, cũng như tăng tỷ lệ tài trợ cho cơ sở hạ tầng trong các cụm công nghiệp tiên tiến.
Giám đốc thiết bị mới của Samsung kêu gọi "một Samsung" trong bối cảnh dao động về chip nội bộ Vietnet24h - Samsung Electronics bao gồm bộ phận DX, bao gồm các phân khúc thiết bị gia dụng và điện thoại thông minh, và bộ phận Giải pháp thiết bị (DS), phụ trách chip bán dẫn và bộ nhớ.
Apple ấp ủ “vũ khí bí mật” cho sinh nhật iPhone 20 tuổi Vietnet24h - iPhone 19 có thể trở thành sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử Apple kể từ sau iPhone X. Với thiết kế gập hoặc thân máy kính toàn phần, thiết bị được kỳ vọng là màn trình diễn đỉnh cao trong lễ kỷ niệm hai thập kỷ đổi mới.
Liên Hợp Quốc cảnh báo, AI có thể ảnh hưởng đến 40% việc làm và gia tăng bất bình đẳng giữa các quốc gia Vietnet24h - Cơ quan Thương mại và Phát triển của Liên hợp quốc cho biết trong một báo cáo rằng trí tuệ nhân tạo dự kiến ​​sẽ đạt giá trị thị trường 4,8 nghìn tỷ đô la vào năm 2033, tương đương với quy mô nền kinh tế của Đức.
Intel và TSMC ký thỏa thuận sơ bộ về đầu tư vào xưởng đúc chip Vietnet24h - Có báo cáo cho biết Intel, hiện đang có ban lãnh đạo mới, đã ký một thỏa thuận sơ bộ với TSMC liên quan đến các khoản đầu tư vào xưởng đúc.
Hyundai Motor Group mở nhà máy sản xuất xe điện được chào hàng rầm rộ tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Hyundai Motor Group đã tổ chức lễ khai trương hoành tráng cho Hyundai Motor Group Metaplant America (HMGMA) tại Georgia vào thứ Tư (giờ địa phương), với mục tiêu đưa nơi này trở thành trụ cột sản xuất chính cho xe điện (EV) và xe hybrid của hãng sản xuất ô tô này.
Các gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ đang đặt cược lớn vào robot hình người — nhưng Trung Quốc đã đi trước Vietnet24h - Sự phấn khích của các nhà đầu tư xung quanh robot ngày càng tăng khi có nhiều lời nhắc đến từ các nhà lãnh đạo công nghệ như Jensen Huang của Nvidia và các kế hoạch đầy tham vọng của Elon Musk của Tesla.
Khi những đoàn tàu mang theo ánh nắng: Câu chuyện về nhà máy điện mặt trời độc nhất vô nhị ở Thụy Sĩ Vietnet24h - Từ ý tưởng táo bạo đến thực tế vận hành trên đường ray Val-de-Travers, Sun-Ways đã viết nên một chương mới trong lịch sử năng lượng. Nhưng phía sau những tấm pin sáng bóng ấy, câu hỏi về độ bền và hiệu suất dài hạn vẫn còn bỏ ngỏ.
Vượt bão tuyết, xuyên trời xanh: Trung Quốc dựng "thành phố năng lượng" trên nóc thế giới Vietnet24h - Trong môi trường lạnh giá và thiếu oxy của cao nguyên Tây Tạng, Caipeng – nhà máy điện mặt trời cao nhất thế giới – vươn lên như một biểu tượng cho khả năng chinh phục tự nhiên của công nghệ năng lượng sạch thế kỷ 21.
Tái chế đất hiếm và cobalt: Apple đang viết lại công nghệ sản xuất thiết bị điện tử như thế nào? Vietnet24h - Với việc chuyển gần như toàn bộ nam châm và pin sang vật liệu tái chế, Apple đang ứng dụng những công nghệ phân loại, chiết tách và thu hồi tài nguyên tiên tiến nhất để tái định hình chuỗi cung ứng. Cuộc cách mạng “khai thác ngược” này không chỉ là giải pháp môi trường, mà còn là chiến lược dài hơi trong bối cảnh tài nguyên hiếm dần và chi phí leo thang.
Công nghệ đột phá: Trang phục tạo ra điện từ năng lượng Mặt Trời Vietnet24h - Công ty Toyoda Gosei của Nhật Bản đang thử nghiệm áo vest tích hợp pin năng lượng Mặt Trời perovskite siêu mỏng. Sản phẩm không chỉ cấp điện cho thiết bị nhỏ mà còn mở ra tiềm năng lớn trong ngành thời trang thông minh.
VinFast và BNI ký kết quan hệ đối tác chiến lược toàn diện để thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh và tăng trưởng bền vững Vietnet24h - VinFast và PT Bank Negara Indonesia (Persero) Tbk (BNI) đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) trong Đối thoại doanh nghiệp cấp cao Việt Nam-Indonesia với chủ đề "Việt Nam-Indonesia: Quan hệ đối tác vì sự tiến bộ và thịnh vượng".
Chủ tịch Tập đoàn SK gặp gỡ Tổng bí thư Tô Lâm thảo luận về hợp tác năng lượng Vietnet24h - Ông Chey đã có cuộc hội đàm với quan chức cấp cao của Việt Nam tại Hà Nội vào thứ Sáu (15/2), cùng với các giám đốc của SK Innovation E&S, SK Energy, SKC và SK Earth On.
Hội nghị năng lượng điện khai mạc tại Seoul giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến Vietnet24h - Một hội nghị về năng lượng điện đã khai mạc tại Seoul vào hôm nay, thứ Tư (12/2), để giới thiệu các công nghệ điện tiên tiến của các công ty trong và ngoài Hàn Quốc.
Tổng thống Trump ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris, sẽ tuyên bố 'tình trạng khẩn cấp về năng lượng quốc gia' Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris.
Kế hoạch tái chế nhôm từ ô tô và lưu giữ toàn bộ tại Hoa Kỳ của một công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Sortera cho biết họ là công ty duy nhất của Hoa Kỳ có công nghệ phân loại để tái sử dụng chất lượng cao nhất — tức là lấy nhôm từ nắp capo ô tô và đưa trở lại nắp capo ô tô.
Samsung Display đạt chứng nhận không rác thải hàng đầu Vietnet24h - Chứng nhận này được xác minh bởi UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn ứng dụng toàn cầu. Samsung Display đã được xếp hạng Bạch kim cho bốn cơ sở trong nước và bốn cơ sở khác ở nước ngoài.