Công nghệ
Hãy đăng ký tham dự NEPCON China 2019 và NEPCON ASIA 2019
Alisa H - Thứ Tư, 23/01/2019 11:01 SA
Vietnet24h - Khách tới tham quan sẽ được chứng kiến những tài năng ngành kỹ thuật công nghệ mới nhất, được tham gia các diễn đàn đối đối thoại tương tác trực tiếp, được tiếp cận và trải nghiệm những xu hướng công nghệ mới kết hợp với việc liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, công nghệ, xây dựng kế hoạch nhằm mua bán hàng hoá.

1. NEPCON CHINA 2019 là hội chợ của ngành điện tử tập trung giới thiệu về công nghiệp sản xuất chế tạo điện tử, công nghệ tự động SMT ở quy mô triển lãm chuyên nghiệp thường niên. NEPCON China 2019 là một hội chợ thương mại lớn, có nền tảng lâu năm, có danh tiếng, là nơi  trao đổi hội tụ của hơn 500 doanh nghiệp đến từ các ngành công nghiệp điện tử có thương hiệu lớn, bao gồm công nghệ SMT, các thiết bị thử nghiệm và đo lường, vật liệu điện tử, điện tử và công nghệ thông tin vi lắp ráp SiP, công nghệ tự động hóa nhà máy.

 

Các lý do và lợi ích cơ bản khi tham dự NEPCON CHINA 2019:

  1. -        Công nghệ mới nhất
  2. -        Chất lượng được đặt cao hơn giá cả
  3. -        Tiếp cận được toàn bộ chuỗi công nghiệp dịch vụ.
  4. -        Hiểu biết về người nhập cư Trung Quốc: Công nghệ di cư và di chuyển vốn.           
  • Thời gian: Hội chợ NEPCON CHINA 2019 được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2019.
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội chợ Triển lãm Thượng Hải            
  • Phạm vi trưng bày: SMT và thiết bị kỹ thuật, vật liệu, thiết bị Hàn và thử nghiệm với thiết bị đo điện tự động hóa, sản xuất, ESD chống tĩnh điện và thiết bị vật liệu và thiết bị quét sạch, bảng mạch in, sản xuất điện tử dịch vụ           

 


2. NEPCON ASIA
là hội chợ của ngành công nghiệp sản xuất quy mô lớn trong lĩnh vực điện tử, là nơi quy tụ trưng bày về ngành công nghệ tinh nhuệ nhất ở quy mô trong nước và quốc tế, là nơi tập trung của những thương hiệu nổi tiếng, giới thiệu sản phẩm sáng tạo và công nghệ hướng tương lai của Cách mạng công nghiệp 4.0 tại Hội chợ, tại các diễn đàn và hội thảo trong khuôn khổ của Hội chợ. Các công nghệ cập nhật về SMT, tự động hóa, sản xuất điện tử Hàn phun, thử nghiệm và đo điện tửNEPCON ASIA là nơi các nhà công nghệ, doanh nghiệp có thể chủ động nắm bắt thông tin, những xu hướng công nghiệp, những thông tin định hướng ngành công nghiệpHãy đến Hội chợ và trải nghiệm cùng với các nhà sản xuất, các nhà trưng bày và trực tiếp trao đổi, cùng nắm bắt những cơ hội trong tương lai.  


  • Thời gian: NEPCON ASIA 2019 diễn ra từ ngày 28-30 tháng 8 năm 2019      
  • Địa điểm: chợ trung tâm hội nghị Thâm Quyến            
  • Phạm vi trưng bày: dán giả thiết bị kỹ thuật và thiết bị đo, Hàn, thiết bị thử nghiệm, vật liệu, điện tử, thiết bị phun & chống tĩnh điện, thiết bị điều khiển robot công nghiệp, thể thao, Machine Vision và công nghệ truyền cảm, ổ đĩa, khí động, tự động hóa đồng bộ thiết bị & phụ tùng phụ kiện, hệ thống tích hợp thiết bị, công nghiệp công nghệ thông tin và điều khiển tự động hóa phần mềm, kháng sinh, hóa chất, vật liệu thô, đóng gói, thiết bị tự động hóa, thiết bị xử lý môi trường.

 

Các tiện ích khách tham quan được hưởng:  Đối với cả 2 Hội chợ: NEPCON CHINA 2019 tại Thượng Hải và NEPCON ASIA 2019 tại Thẩm Quyến Khách tham quan ngoại quốc được hưởng các dịch vụ miễn phí sau đây:

  • -        Thư mời để làm visa
  • -        Quà tặng tại chỗ
  • -        Thẻ vào phòng VIP bao gồm cả ăn Buffet
  • -        Thẻ khách VIP vào cửa nhanh
  • -        Hướng dẫn viên của triển lãm hỗ trợ kết nối (Match making)
  • -        Dịch vụ xe buýt đưa đón từ sân bay tới khu triển lãm và từ khu triển lãm về khách sạn
  • -        Tham quan nhà máy khi có nhu cầu.
  • -        Một số dịch vụ tiện ích khác.

Liên hệ đăng ký: Ms. Diana Xu; Tel: +86 21-2231 7073; Fax:+86 21-2231 7181; email:  Diana.xu@reedexpo.com.cn

Khám Phá Những Khả Năng Vô Hạn Trong Công Nghiệp Cơ Khí Vietnet24h - “Metalex Vietnam 2018”, nền tảng toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp sản xuất và các ngành phụ trợ tại Việt Nam đã chính thức khai mạc sáng nay. Sự kiện này đã diễn ra từ ngày 11 tới ngày 13 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Cuộc thi Hàn tay Điện tử IPC 2018, "Sân chơi quốc tế" cho cộng đồng điện tử Việt Nam Vietnet24h - Cuộc thi Hàn tay Điện tử IPC 2018 sẽ được đồng tổ chức trong khuôn khổ hoạt động của Triển lãm Quốc tế NEPCON Việt Nam 2018.
NEPCON Vietnam 2018 – Nơi hội tụ các giải pháp mới của ngành công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Hai triển lãm về ngành công nghiệp hỗ trợ sẽ được đồng thời tổ chức từ ngày 11-13/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TPHCM nhằm đẩy mạnh việc chuyển giao công nghệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực này.
Theo NEPCON CHINA
  • Tags:
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Google Maps nên lo lắng: Apple Maps giờ thông minh hơn và... nhớ cả bạn thích đi đâu! Vietnet24h - Apple vừa tung bản cập nhật iOS 26 khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. Apple Maps không chỉ dẫn đường mà còn ghi nhớ thói quen di chuyển, gợi ý theo sở thích cá nhân và bảo mật tuyệt đối. Đây chính là điều mà Google Maps – với mọi dữ liệu khổng lồ – vẫn chưa thể làm được.
Apple và cuộc "đại tu hệ điều hành" tại WWDC 2025: Khi con số không chỉ là ký hiệu Vietnet24h - Tại WWDC 2025, Apple không đơn thuần giới thiệu các phiên bản phần mềm kế tiếp mà đang vẽ lại cả triết lý định danh sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Việc chuyển từ iOS 19 sang iOS 26 không phải chỉ là đổi số, mà là tín hiệu của một chiến lược hợp nhất, đồng bộ và hướng tới tương lai của toàn hệ sinh thái Apple.
Sony FE PZ 16-35mm F4 G – Khi sự tinh gọn gặp sức mạnh quang học Vietnet24h - Trong thế giới nhiếp ảnh và quay phim hiện đại, nơi tính linh hoạt và hiệu suất thường phải đánh đổi lẫn nhau, Sony một lần nữa chứng minh họ có thể phá vỡ quy luật ấy bằng việc ra mắt ống kính zoom điện góc rộng FE PZ 16-35mm F4 G – một minh chứng cho hướng đi ngày càng rõ ràng của hãng: tối ưu trải nghiệm sáng tạo nội dung trên hệ máy mirrorless full-frame mà không thỏa hiệp về chất lượng.
Vì sao màn hình kép và AI khiến Yoga Book 9i trở nên khác biệt? Vietnet24h - Không phải là chiếc laptop đầu tiên có màn hình kép, nhưng Yoga Book 9i kết hợp công nghệ OLED, AI và thiết kế xoay gập linh hoạt theo cách mà rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được. Đâu là điểm khiến nó trở thành công cụ mơ ước cho người làm sáng tạo?
Muốn dùng AI không cần mạng? Google đã có giải pháp mới cho bạn Vietnet24h - Không cần Wi-Fi, không cần 4G, bạn vẫn có thể tạo ảnh, viết code hay tóm tắt văn bản nhờ AI. Với AI Edge Gallery, Google mang trải nghiệm trí tuệ nhân tạo về ngay trong túi áo của bạn – gọn nhẹ, bảo mật và sẵn sàng mọi lúc.
Thiết kế siêu mỏng "đòi hỏi" đánh đổi – iPhone 17 Air và bài toán năng lượng Vietnet24h - Việc Apple chuẩn bị trình làng iPhone 17 Air với thiết kế siêu mỏng chỉ 5,5 mm, theo tiết lộ mới nhất từ tài khoản yeux1122 trên Naver, đang tạo ra nhiều kỳ vọng về mặt thẩm mỹ – nhưng cũng đồng thời đặt ra những dấu hỏi lớn về hiệu suất pin và trải nghiệm người dùng trong thực tế.
MediaTek ra mắt bộ xử lý AI cho Chromebook Plus Vietnet24h - MediaTek Inc., nhà thiết kế IC lớn nhất tại Đài Loan, đã giới thiệu bộ xử lý mới -- Kompanio Ultra -- vào thứ Hai, công ty mô tả đây là cột mốc mới nhất trong Chromebook hiệu suất cao, chạy bằng trí tuệ nhân tạo.
Chuẩn GPMI của Trung Quốc: ‘Một dây cáp cho mọi thiết bị’ Vietnet24h - GPMI được thiết kế để tối giản hóa kết nối số bằng cách gộp cả dữ liệu và điện năng vào một sợi cáp duy nhất. Nếu được phổ biến, đây có thể là bước ngoặt định hình lại hệ sinh thái điện tử trong tương lai.
Rò rỉ cách Apple sẽ làm cho màn hình bên trong của iPhone gập trở nên quen thuộc với người dùng iPad Vietnet24h - Chiếc điện thoại có thể gập đầu tiên của Apple dự kiến ​​sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm sau và có thể ra mắt vào quý 4 năm 2026 hoặc quý 1 năm 2027.
Alibaba cung cấp miễn phí mô hình tạo video AI trên toàn cầu Vietnet24h - Gã khổng lồ Trung Quốc cho biết họ đang mở mã nguồn bốn mô hình thuộc dòng Wan2.1, phiên bản mới nhất của mô hình AI nền tảng của công ty, có khả năng tạo hình ảnh và video từ dữ liệu đầu vào là văn bản và hình ảnh.
Chiếc điện thoại thông minh giá 499 đô la của Trump có thể sẽ được sản xuất tại Trung Quốc Vietnet24h - Chiếc điện thoại thông minh T1 mới được công bố của Trump Organization sẽ được "sản xuất tại Hoa Kỳ" trong bối cảnh Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump thúc đẩy sản xuất nhiều hơn tại Hoa Kỳ.
Tuần này, cơn sốt Nvidia đã lan rộng khắp châu Âu Vietnet24h - Jensen Huang, CEO của Nvidia, đã đi khắp châu Âu trong tuần này để thúc đẩy quan hệ đối tác về AI.
IBM công bố bộ xử lý lượng tử mới, kế hoạch cho siêu máy tính Starling vào năm 2029 Vietnet24h - Ngày 10/6, IBM đã công bố lộ trình chi tiết để phát triển một máy tính lượng tử có khả năng chịu lỗi quy mô lớn mang tên Quantum Starling.
AMD tiết lộ chip AI thế hệ tiếp theo với CEO của OpenAI Sam Altman Vietnet24h -Hôm thứ Năm, AMD đã tiết lộ thông tin chi tiết mới về chip AI thế hệ tiếp theo, dòng Instinct MI400, sẽ được xuất xưởng vào năm sau. Tổng giám đốc điều hành Lisa Su đã tiết lộ những con chip này tại sự kiện ra mắt ở San Jose, California.
CEO của Nvidia cho biết điện toán lượng tử đang đạt đến 'điểm uốn' Vietnet24h - “Điện toán lượng tử đang đạt đến điểm uốn”, CEO của Nvidia, Jensen Huang cho biết trong bài phát biểu quan trọng của mình tại hội nghị dành cho nhà phát triển GTC Paris của hãng sản xuất chip này.
Samsung Display giới thiệu sự đổi mới của OLEDoS tại Triển lãm AWE USA 2025 Vietnet24h - Samsung Display đang giới thiệu công nghệ OLED trên Silicon (OLEDoS) mới nhất của mình tại Triển lãm Thế giới Tăng cường (AWE USA 2025) ở Long Beach, California, đánh dấu lần đầu tiên công nghệ này xuất hiện tại triển lãm lớn nhất thế giới tập trung vào thực tế mở rộng (XR).
Từ iOS 26 đến "Liquid Glass": Apple giới thiệu hệ điều hành đột phá tại WWDC 2025 Vietnet24h - Tại WWDC 2025, Apple đã ra mắt iOS 26, mở đầu cho một kỷ nguyên mới trong hệ sinh thái thiết bị của hãng. Với giao diện "Liquid Glass" được thiết kế lại từ nền tảng, Apple không chỉ cải thiện tính năng mà còn đem đến một diện mạo mới cho tất cả các hệ điều hành của mình, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm người dùng hoàn toàn khác biệt so với trước đây.
Khai trương trung tâm Nghiên cứu và phát triển AI Việt Nam của Qualcomm Vietnet24h - Ngày 10/6, tại Hà Nội, Qualcomm đã ra mắt Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) về trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam.
Huang của Nvidia cho biết lập trình AI hiện nay giống như đào tạo một người Vietnet24h - Huang cho biết: “Cách bạn lập trình máy tính ngày nay, yêu cầu máy tính làm điều gì đó cho bạn, thậm chí là viết chương trình, tạo hình ảnh, viết thơ — chỉ cần yêu cầu nó một cách nhẹ nhàng”.
Samsung Electronics hé lộ điện thoại thông minh có thể gập lại mới trước sự kiện ra mắt vào tháng 7 Vietnet24h - Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu mới nhất trong dòng sản phẩm có thể gập lại của mình -- Galaxy Z Fold 7 và Galaxy Z Flip 7 -- tại sự kiện Galaxy Unpacked vào mùa hè, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 7 tại New York.
Otto Aviation trình làng máy bay không cửa sổ Phantom 3500, bay thử từ 2027 Vietnet24h - Mẫu máy bay Phantom 3500 do Otto Aviation phát triển đang gây chú ý với thiết kế không cửa sổ nhằm tăng hiệu suất khí động học. Công ty dự kiến sẽ cho cất cánh thử nghiệm vào cuối năm 2027, mở ra chương mới cho hàng không thương mại cận âm.
LG Innotek ra mắt mô-đun xe truyền thông vệ tinh 5G đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - Mô-đun mới nhất hỗ trợ 5G NR-NTN, một mạng truyền thông di động hoạt động trên các vệ tinh quỹ đạo Trái đất thấp, cho phép truyền dữ liệu khối lượng lớn theo thời gian thực.
Công nghệ như phim viễn tưởng: Đeo kính áp tròng, nhắm mắt vẫn thấy rõ! Vietnet24h - Ngỡ chỉ có trong phim Marvel, nhưng loại kính áp tròng siêu nhỏ gọn vừa ra đời tại Trung Quốc lại có thể giúp người dùng nhìn thấy trong đêm tối mà không cần mở mắt. Chuyện thật như đùa, nhưng khoa học đã chứng minh điều đó là khả thi.
Google, Samsung sẽ ra mắt kính thông minh XR trong năm nay Vietnet24h - Samsung bước lên vị trí dẫn đầu về phần cứng trong sự trở lại của kính thông minh Google, mở rộng vai trò trong hệ sinh thái XR đang phát triển
Neuralink: cấy chip não, biên tập video và đăng YouTube bằng suy nghĩ Vietnet24h - Trong một bước đột phá ấn tượng, Bradford Smith, người mắc bệnh ALS, đã chứng minh khả năng tuyệt vời của công nghệ giao diện não-máy tính (BCI) khi có thể biên tập video và đăng tải lên YouTube chỉ bằng suy nghĩ, mà không cần sự trợ giúp từ bất kỳ thiết bị hay người khác. Đây không chỉ là sự tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ mà còn mang lại hy vọng mới cho những người khuyết tật vận động.
LG Display công bố màn hình OLED màu xanh huỳnh quang thương mại đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - LG Display đã xác minh thành công hiệu suất sản xuất của tấm nền điốt phát quang hữu cơ phát quang màu xanh lam (OLED) cho dây chuyền sản xuất hàng loạt lần đầu tiên trên thế giới, công ty cho biết hôm thứ Năm (1/5).
Người Trung Quốc chuẩn bị bay như Iron Man! Vietnet24h - Một thiết bị bay cá nhân vừa được trình diễn tại Hàng Châu khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim siêu anh hùng. Nhưng lần này, không phải Hollywood mà chính các nhà khoa học Trung Quốc mới là người hiện thực hóa giấc mơ bay cá nhân.
Công nghệ cấy ghép não được FDA chấp thuận cho Precision Neuroscience Vietnet24h - Precision Neuroscience thông báo rằng một thành phần cốt lõi của hệ thống cấy ghép não đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận.
Từ ghi hình kép đến UX sáng tạo: iPhone 17 Pro có thể mở ra chương mới trong thiết kế trải nghiệm Vietnet24h - Không chỉ là tính năng mới, ghi hình kép trên iPhone 17 Pro là phép thử đầu tiên cho cách Apple xây dựng trải nghiệm người dùng kiểu mới – nơi cảm xúc, phản ứng và câu chuyện của người quay trở thành trung tâm của mọi khung hình.
Kim loại lỏng: Apple đang thử nghiệm cho iPhone gập, bền hơn titan 2,5 lần Vietnet24h - Công nghệ bản lề kim loại lỏng có thể giúp iPhone gập không chỉ bền hơn mà còn có thiết kế sang trọng hơn. Liệu đây có phải là bước tiến lớn trong công nghệ smartphone gập?