Máy tính, mạng
YAGI giới thiệu trang phục Fitness ứng dụng công nghệ EMS tại Việt Nam
Phí Thu Hằng - Thứ Sáu, 09/04/2021 4:56 CH
Vietnet24h - YAGI - Thương hiệu dệt may hơn 120 năm tuổi tại Nhật chính thức giới thiệu Active - trang phục Fitness ứng dụng công nghệ EMS tại Việt Nam.

Ngày 10 tháng 4 tới đây, công ty TNHH YAGI (Nhật Bản) - đơn vị với hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may tại Nhật sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm Active - trang phục ứng dụng công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation - kích thích cơ bằng xung điện) dành cho những người tập luyện Fitness (thể hình) tại Việt Nam. Đặc biệt, thương hiệu này dành ưu đãi giảm tới 30% giá sản phẩm cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên.

Active là trang phục tập luyện áp dụng công nghệ EMS hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, với chất vải kháng khuẩn, dễ làm sạch và thoáng khí. Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng tập trung vào sự thoải mái và độ bền. Với 18 miếng điện cực, Active sẽ tác động lên 7 nhóm cơ chính (tay, ngực, vai, lưng, bụng, mông, đùi). Công nghệ EMS sử dụng xung điện tần số thấp tương tự như lệnh từ não tác động toàn bộ các cơ bắp bao gồm cả những cơ bắp mà các phương pháp tập luyện thông thường bỏ sót, giúp đem lại hiệu quả luyện tập toàn diện.

Đại diện Yagi Việt Nam chụp hình cùng các Youtuber nổi tiếng đang
trải nghiệm sản phẩm

Đây là sản phẩm liên doanh giữa công ty TNHH Yagi với công ty TNHH Dream box (Nhật Bản) - doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hướng tới tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Sản phẩm này dành cho tất cả người dùng là nam và nữ, những người muốn trải nghiệm công nghệ fitness hàng đầu, quan tâm đến sức khỏe, ưu tiên sự tiện lợi và mong muốn nhận được hiệu quả cao trong thời gian tập luyện ngắn. Người dùng được khuyến cáo tập tối đa 2 lần/tuần, mỗi lần tối đa 30 phút để tránh quá tải cơ. Thời gian luyện tập nên cách nhau ít nhất 2 ngày, đảm bảo cơ có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Tuy nhiên, vận động viên chuyên nghiệp có thể sử dụng 3 lần/tuần với mức cường độ điện cao.

Tập luyện với sản phẩm ứng dụng công nghệ EMS đang là xu hướng fitness hàng đầu, nhận được sự quan tâm lớn của người dùng ở Hoa Kỳ, một số quốc gia châu Âu, Nhật Bản,… Tại Nhật Bản, Active đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian tập luyện hoặc không thể đến phòng tập do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Active hiện được phân phối trực tuyến qua website: https://active-yagivietnam.com/ với giá bán lẻ 48,400,000VND (đã bao gồm thuế). Đặc biệt, trong giai đoạn mở bán, 10 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được mức giá ưu đãi là 33,880,000VND (đã bao gồm thuế). Trước đó, Active cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mong muốn tìm kiếm một sản phẩm tập luyện fitness tiện lợi và hiệu quả.

Ông Nakajima Keiji - Giám đốc công ty TNHH Yagi Việt Nam nhấn mạnh:“So với người Nhật thì người Việt Nam rất quan tâm đến vận động để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Số lượng các phòng tập gym, yoga,... rất nhiều và thu hút một lượng lớn người tập. Với một thị trường tiềm năng như vậy, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp thêm cho các bạn những xu hướng tập luyện mới nhất, vừa tiện lợi vừa mang lại hiệu quả cao.

Chưa kể, đại dịch Covid-19 trong hơn 1 năm qua vừa là thách thức nhưng cũng tạo nên cơ hội mới cho những đơn vị như chúng tôi. Sản phẩm Active ra đời đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà ngày càng tăng trong cộng đồng, mong muốn chủ động thời gian của người dùng: tập luyện hiệu quả cao trong thời gian ngắn và tập ở bất kỳ đâu. 

Tại Nhật, chúng tôi đang liên kết với các phòng tập gym và các cửa hàng cho thuê đồ tập luyện. Còn tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm các đối tác tin cậy để đưa sản phẩm rộng rãi đến người dùng.”

Ảnh mặt trước và sau của trang phục Active

Công ty hiện đang bắt đầu tìm kiếm và hợp tác với những phòng tập gym trên toàn quốc nhằm mang đến trải nghiệm công nghệ EMS dễ dàng hơn cho khách hàng. Đồng thời, thương hiệu này sẽ kết hợp với nhiều KOLs (Key Opinion Leader) - những người có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Fitness trên mạng xã hội; tổ chức các sự kiện với chủ đề Fitness, xây dựng lối sống lành mạnh hướng tới cộng đồng. Tới đây, thương hiệu kỳ vọng sẽ giới thiệu cho người quan tâm chuỗi bài tập kết hợp cá nhân hoá trên kênh Youtube “Active - EMS fitness” - một trong những hoạt động đầu tiên nhằm tối ưu các nền tảng hỗ trợ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH Yagi Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Bảo Minh, 217 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3, Hồ Chí Minh
Vốn đầu tư: 2.236.500.000 VND
Đại diện pháp luật: Ông Nakajima Keiji
Lĩnh vực kinh doanh: Dệt may, phân phối và bán lẻ các sản phẩm dệt may.
Website: www.active-yagivietnam.com

 

BOWNOW - CÔNG CỤ MARKETING AUTOMATION NỘI ĐỊA SỐ 1 NHẬT BẢN CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Mới đây, công ty Startialab (Nhật Bản) - đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trang web và phát triển ứng dụng web - đã chính thức giới thiệu công cụ hỗ trợ hoạt động Marketing BowNow tại thị trường Việt Nam.
SEED VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KÍNH ÁP TRÒNG CHỈNH HÌNH GIÁC MẠC BREATH-O CORRECT TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Vừa qua, SEED Việt Nam – thương hiệu kính áp tròng hàng đầu từ Nhật Bản chính thức giới thiệu sản phẩm kính áp tròng chỉnh hình giác mạc Breath-O Correct dành cho người dùng Việt Nam.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Liệu AI của Google có còn trung lập khi bị “cấy” quảng cáo? Vietnet24h - Việc tích hợp quảng cáo vào AI Overviews và AI Mode khiến không ít người lo ngại rằng công cụ tìm kiếm của Google đang dần trở thành nền tảng định hướng hành vi tiêu dùng thay vì phản ánh nhu cầu thực sự của người dùng. Phải chăng AI đang bị thương mại hóa quá nhanh, quá sâu?
Sự cố Facebook và lời cảnh tỉnh về rủi ro phụ thuộc vào nền tảng số Vietnet24h - Sau hai ngày hỗn loạn vì loạt nhóm lớn trên Facebook "bay màu" không lý do rõ ràng, cộng đồng mạng Việt Nam có thể tạm thở phào khi các hội nhóm đã được khôi phục. Nhưng phía sau sự phục hồi nhanh chóng đó là những câu hỏi lớn chưa có lời giải – về sự phụ thuộc tuyệt đối vào nền tảng, quyền kiểm soát cộng đồng, và rủi ro ngày càng cao từ những lỗi kỹ thuật “tập trung hóa”.
Phần mềm độc hại SparkKitty: Khi thư viện ảnh trở thành cánh cửa cho tội phạm mạng tấn công ví tiền số Vietnet24h - Sự xuất hiện của SparkKitty – một biến thể mới trong họ trojan SparkCat – đã đánh dấu một bước tiến nguy hiểm trong chiến thuật tấn công mạng. Không chỉ đánh cắp dữ liệu như thông thường, loại mã độc này nhắm đến chính thư viện ảnh cá nhân – một kho lưu trữ tưởng chừng vô hại – để trích xuất những thông tin có thể mở toang cánh cửa vào ví tiền điện tử của nạn nhân.
Lỗ hổng zero-day trên Chrome: Báo động đỏ cho an ninh mạng toàn cầu Vietnet24h - Khi trình duyệt trở thành "cửa ngõ" mặc định để tiếp cận thế giới số, một lỗ hổng zero-day trên Chrome không chỉ đơn thuần là một lỗi kỹ thuật – mà là lời nhắc nghiêm khắc về mức độ mong manh của hệ sinh thái số hiện đại.
Safari và bài toán bảo mật bị bỏ ngỏ: Khi sự im lặng của Apple trở thành rủi ro của người dùng Vietnet24h - Một lỗ hổng trong tính năng toàn màn hình của trình duyệt Safari đang phơi bày hàng triệu người dùng Apple trước những chiến dịch lừa đảo tinh vi. Nhưng điều đáng báo động hơn cả không nằm ở bản thân lỗ hổng – mà ở thái độ có phần thờ ơ của Apple trước cảnh báo từ giới nghiên cứu bảo mật.
Việt Nam vào top 30 thế giới về tốc độ mạng: Nhưng hàng trăm bản làng vẫn mòn mỏi đợi sóng Vietnet24h - Trong khi người dân thành phố tận hưởng Internet 5G tốc độ cao, thì ở Sơn La, hơn 600 thôn bản vẫn chưa có đường truyền mạng. Câu chuyện kết nối số tại Việt Nam vẫn là bức tranh hai mảng sáng – tối, đòi hỏi những hành động quyết liệt hơn từ cơ quan quản lý và doanh nghiệp viễn thông.
Game Pet Samkok chiếm top 1 tại Việt Nam, nổi bật ở Thái Lan và Indonesia Vietnet24h - Chỉ sau một ngày phát hành, Pet Samkok – Báo Thủ 3Q do SohaGame phát triển – đã vươn lên đứng đầu App Store, Google Play tại Việt Nam và được Apple chọn hiển thị nổi bật tại Thái Lan, Indonesia, đánh dấu bước tiến mới của game Việt tại thị trường Đông Nam Á.
CEO của Nvidia, Jensen Huang cho biết Nintendo Switch 2 có bộ xử lý AI chuyên dụng Vietnet24h - CEO của Nvidia, Jensen Huang đã trình bày chi tiết về khả năng của máy chơi game Switch 2 mới của Nintendo.
Lượng tử hóa an ninh mạng: Khi thông tin được bảo vệ bởi định luật vật lý Vietnet24h - Hãy tưởng tượng mỗi tin nhắn bạn gửi được bảo vệ bằng định luật vật lý – không hacker nào có thể đọc trộm, vì chỉ cần nghe lén là… chính họ tự làm sai lệch thông tin. Đó không còn là viễn tưởng, mà là thực tế đang diễn ra tại Trung Quốc, nơi cuộc gọi mã hóa lượng tử đầu tiên vừa được thực hiện nhờ công nghệ bảo mật cấp độ nguyên tử.
Lượng PC xuất xưởng tăng trong quý đầu tiên khi các công ty chuẩn bị cho thuế quan Vietnet24h - Nhiều công ty đã đẩy nhanh quá trình giao hàng để chuẩn bị cho mức thuế quan sắp tới có thể gây áp lực lên thị trường máy tính và thiết bị điện tử đang phục hồi.
AI startup Nscale đến từ Anh Quốc đang gây ấn tượng mạnh mẽ với CEO Nvidia Jensen Huang Vietnet24h - Microsoft và OpenAI vào thứ Ba đã tuyên bố họ đang hợp tác với startup điện toán đám mây Nscale của Anh Quốc trong một số dự án cơ sở hạ tầng AI lớn. Nscale đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong tham vọng của Anh Quốc để trở thành một thế lực toàn cầu trong lĩnh vực AI.
Chip RTX6000D mới của Nvidia cho Trung Quốc không được các công ty lớn ưa chuộng Vietnet24h - Chip trí tuệ nhân tạo mới nhất của Nvidia, RTX6000D, được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc, chỉ nhận được nhu cầu mờ nhạt khi một số công ty công nghệ lớn chọn không đặt hàng
Thị trường chip sẽ đạt 800 tỷ đô la trong năm nay Vietnet24h - IDC cho biết doanh số bán chất bán dẫn dự kiến ​​sẽ tăng 17,6% trong năm nay, đạt 800 tỷ đô la - tăng từ mức 680 tỷ đô la vào năm 2024. Năm ngoái, doanh số đã tăng 22,4%.
Panasonic đầu tư 115 triệu USD sản xuất vật liệu cho máy chủ AI tại Thái Lan Vietnet24h - Panasonic Holdings, tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản, đã công bố kế hoạch đầu tư 115 triệu USD để xây dựng một cơ sở sản xuất vật liệu phục vụ máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Thái Lan.
AI sẽ là động lực chính đưa ngành chip đạt giá trị 1 nghìn tỷ USD vào năm 2030 Vietnet24h - Triển lãm Semicon Taiwan thu hút đông đảo sự chú ý, khẳng định vai trò then chốt của đảo quốc trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu
Qualcomm ra mắt công nghệ không người lái với BMW Vietnet24h - Qualcomm và BMW đã cùng nhau phát triển một hệ thống lái xe tự động sẽ ra mắt trên BMW iX3.
Hoa Kỳ xem xét 'phê duyệt có điều kiện' cho việc xuất khẩu thiết bị của Samsung và SK Hynix sang Trung Quốc Vietnet24h - Chính quyền Donald Trump dự kiến ​​sẽ phê duyệt có điều kiện việc nhập khẩu thiết bị bán dẫn do Mỹ sản xuất cho các nhà máy của Samsung Electronics và SK Hynix tại Trung Quốc.
TSMC vượt 70% thị phần đúc chip, trong khi Samsung chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ Vietnet24h - TSMC đã vượt qua mốc 70% thị phần quý trên thị trường đúc bán dẫn toàn cầu (sản xuất theo hợp đồng bán dẫn). Đây là công ty duy nhất tăng thị phần so với quý trước, tiếp tục nới rộng khoảng cách với Samsung Electronics, công ty đứng thứ hai.
Anthropic đồng ý trả 1,5 tỷ đô la để giải quyết vụ kiện bản quyền của tác giả Vietnet24h - Các tác giả tuyên bố công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo đã truy cập trái phép vào sách của họ.
Apple vẫn trụ vững trước thuế quan của Trump, nhưng giá iPhone vẫn có thể tăng Vietnet24h - Khi Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 17, một số nhà phân tích dự đoán công ty sẽ tăng giá ngay cả sau khi CEO Tim Cook đã làm mọi cách để tránh mức thuế quan tồi tệ nhất.
Sản lượng điện thoại thông minh quý 2 tăng 4% so với quý trước và 4,8% so với cùng kỳ năm trước Vietnet24h - TrendForce cho biết sản lượng điện thoại thông minh đạt 300 triệu chiếc trong quý 2 năm 2025, tăng 4% so với quý trước và 4,8% so với cùng kỳ năm trước.
Apple giữ nguyên giá iPhone 17, gây áp lực lên các nhà cung cấp Hàn Quốc Vietnet24h - Giá cả ổn định thúc đẩy mục tiêu giao hàng, nhưng có thể làm giảm biên lợi nhuận của các công ty cung cấp inh kiện.
Samsung Electro-Mechanics nhắm đến tiềm năng của thị trường Ấn Độ Vietnet24h - Samsung Electro-Mechanics - Công ty sản xuất linh kiện - đang tham gia triển lãm điện tử lớn nhất Ấn Độ - Electronica India
Apple iPhone Air bị trì hoãn phát hành tại Trung Quốc Vietnet24h - Apple đã hoãn ra mắt iPhone Air tại Trung Quốc đại lục vì thiết kế eSIM của sản phẩm này.
Nhà bán lẻ Apple Ấn Độ Ample công bố kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 35% vào năm 2026 Vietnet24h - Ample, một nhà bán lẻ sản phẩm Apple tại Ấn Độ, đã vạch ra kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng nhằm đạt được mức tăng trưởng doanh thu 35% vào năm tài chính 2026
Panasonic Đặt Cược Vào Máy Sấy Tóc Cao Cấp Để Thúc Đẩy Doanh Số Tại Đông Nam Á Vietnet24h - Tập đoàn điện tử Panasonic đang chuyển hướng đầu tư vào các sản phẩm máy sấy tóc công nghệ cao và các thiết bị làm đẹp cao cấp để thúc đẩy doanh số bán hàng tại thị trường Đông Nam Á.
Sự cố pin Anker và hồi chuông cảnh báo về chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu Vietnet24h - Từ Mỹ đến Việt Nam, Anker đang thực hiện thu hồi hàng loạt mẫu pin sạc dự phòng do nghi ngại về an toàn. Dù vấn đề chưa gây hậu quả cụ thể, nhưng sự kiện phản ánh rõ ràng mức độ rủi ro của các chuỗi cung ứng điện tử ngày càng phụ thuộc vào các linh kiện từ khắp nơi trên thế giới – trong đó không phải cái tên nào cũng đáng tin cậy.
Tăng trưởng OLED giảm sút khi thuế quan của Trump đe dọa doanh số bán điện thoại thông minh Vietnet24h - Mối lo ngại đang gia tăng về khả năng chậm lại trong các lô hàng điện thoại thông minh toàn cầu, do chính sách thuế quan leo thang của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, điều này có thể làm giảm đà tăng trưởng của ngành công nghiệp màn hình OLED của Hàn Quốc.
Xiaomi 16 lộ diện: Cấu hình "khủng", pin vượt Galaxy S25 gần gấp đôi Vietnet24h - Thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi 16 sẽ sở hữu viên pin 7.000 mAh, vượt trội so với 4.000 mAh trên Galaxy S25. Cộng với chip Snapdragon 8 Gen 4 Elite 2 và hệ thống ba camera 50 MP, đây có thể là flagship Android đáng gờm nhất trong nửa cuối năm nay.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 7 và Fold 7 vào tháng 7 tại New York Vietnet24h - Samsung Electronics chuẩn bị ra mắt điện thoại màn hình gập mới vào tháng tới, tự hào với hiệu suất tương đương với mẫu Ultra, mẫu cao cấp nhất của dòng Galaxy S.